Xe ô tô

Lamborghini Aventador Blue Lemans độc nhất Việt Nam xuống phố ngày xuân

Đây là chiếc Lamborghini Aventador có ngoại thất Blue Lemans duy nhất tại Việt Nam và nó được đưa về Việt Nam vào khoảng tháng 8/2016. Sau 3 tháng về nước, chiếc Lamborghini Aventador Blue Lemans này đã thuộc về tay một đại gia Sài Gòn.

Sau khi về tay, siêu xe đã được vị chủ nhân giàu có tăng thêm độ độc đáo nhờ gói độ khủng với cánh gió lấy từ bản độ Novitec Torado nổi tiếng và ống xả của Armytrix được sử dụng thay thế cho ống xả tiêu chuẩn.

Trước đó, Lamborghini Aventador Blue Lemans còn được trang bị bộ mâm 5 chấu 19 inch của PUR, tuy nhiên hiện tại đã được thay lại mâm đa chấu nguyên bản.

Sài Gòn: Lamborghini Aventador ngoại thất Blue Lemans tái xuất trên phố

Lamborghini Aventador bản tiêu chuẩn sử dụng động cơ V12, 6.5 lít, công suất 690 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là khoảng 16 lít/100km, lượng khí thải CO2 370 g/km.

Tại Việt Nam, ngoài phiên bản tiêu chuẩn số lượng phiên bản của dòng Aventador cũng khá phong phú với 11 chiếc thuộc các phiên bản LP700-4 Roadster, LP750-4 SuperVeloce, LP750-4 SuperVeloce Roadster, tiêu chuẩn và mới đây là LP740-4 S.

Trong số này, chỉ có 2 chiếc mới tinh thuộc diện khập khẩu chính hãng là chiếc màu trắng và chiếc màu vàng phiên bản S, còn lại 9 chiếc được các đại lý tư nhân nhập khẩu về theo dạng đã qua sử dụng.

N.K – Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button