Xe ô tô

Lexus NX 2022 lần đầu “trình diện” thực tế, sống động với màu sơn cam Cadmium Orange


Có vẻ chiếc Lexus NX 2022 được trưng bày tại Triển lãm ô tô Chicago 2021 sẽ sở hữu ngoại thất màu cam Cadmium Orange, tông màu này không phải là mới nhưng nó vẫn giúp mẫu crossover trở nên sống động và nổi bật hơn.

Ngoài Cadmium Orange, Lexus NX thế hệ mới còn nhiều lựa chọn màu sắc khác như đỏ Redline, xám Cloudburst Grey và xanh dương Grecian Water, riêng các mẫu F Sport sẽ có thêm màu trắng Ultra White, đen Obsidian và xanh dương Ultra Sonic Blue Mica 2.0. Thực tế, dù với màu sơn nào thì NX 2022 cũng thu hút sự chú ý của người đối diện, vì thiết kế xe vốn đã rất sắc nét, ấn tượng.

Diện mạo ngoại thất của Lexus NX 2022 vẫn là thiết kế quen thuộc từ thế hệ tiền nhiệm, bao gồm lưới tản nhiệt hình con suốt nhưng với cụm đèn pha được sửa đổi và dải đèn chạy ban ngày DRL tạo hình mũi tên nhọn đầy sắc sảo. Đèn pha projector 3 bóng LED được cung cấp dưới dạng tùy chọn nâng cấp cho phiên bản mới.

Ở phần đuôi xe, biểu tượng chữ L truyền thống của thương hiệu đã được loại bỏ, thay vào đó là dòng chữ “LEXUS” in đậm nổi bật. Đèn hậu cũng trải dài toàn bộ chiều rộng của khu vực đuôi xe.

Lexus NX 2022 cũng có nhiều nâng cấp đáng chú ý ở bên trong, đáng chú ý nhất là công nghệ thông tin giải trí mới được gọi là Lexus Interface. Hệ thống này bao gồm màn hình thông tin giải trí 9.8 inch tiêu chuẩn và tùy chọn nâng cấp lên màn hình 14.0 inch.

Nằm gọn gàng phía dưới màn hình trung tâm này là các núm xoay vật lý điều chỉnh hệ thống điều hòa và âm thanh. Một số công nghệ nổi bật khác trong khoang cabin của Lexus NX 2022 bao gồm màn hình 7.0 inch có độ phân giải cao ở cụm công cụ kỹ thuật số và tùy chọn màn hình hiển thị trên kính lái HUD 10.0 inch.

Về hiệu suất, khách hàng có thể lựa chọn giữa các phiên bản NX 250, NX 350, NX 350h và NX 450h+ plug-in hybrid. Trong số này, Lexus NX 450h+ là đáng quan tâm nhất nhưng đến giờ hãng vẫn chưa công bố chi tiết về biến thể này. Chỉ biết rằng, NX 450h+ cũng dùng động cơ 4 xy-lanh 2.5L như phiên bản hybrid NX 350hm, ước tính xe có thể chạy điện hoàn toàn khoảng 58 km và có thể tăng tốc từ 0 – 96 km/h trong 6 giây.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: autoevolution

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button