Xe ô tô

Lộ hình ảnh nội thất của Hyundai SantaFe 2019 trước thềm ra mắt

Thông qua hình ảnh được tiết lộ cho thấy, vô-lăng của SantaFe 2019 đã được thiết kế lại với 3 chấu và tích hợp nhiều nút bấm. Cụm đồng hồ phía sau vô-lăng có vẻ cũng đã được chỉnh sửa lại.

Nổi bật trên bảng điều khiển là cụm màn hình chính dạng bảng lật, phía dưới là khe điều hòa, đây là điểm thay đổi so với bản cũ. Vị trí và thiết kế của các nút bấm màn hình và các nút lên xuống cửa của SantaFe 2019 cũng đã được điều chỉnh lại. Cần số của xe gọn gàng và thanh lịch hơn. Có thể thấy được thiết kế này trên hầu hết các phiên bản mới nhất của các mẫu xe Hyundai.

Ngoại thất của SantaFe 2019 cũng đã được Hyundai tiết lộ thông qua hình ảnh thiết kế đồ họa. Ở phiên bản mới nhất, thiết kế truyền thống của mẫu SUV này đã hoàn toàn bị thay đổi. Hyunda SantaFe 2019 có thiết kế ngoại thất gần như mẫu Kona của hãng với dáng xe thấp, rộng và hầm hố. Nhiều người còn cho rằng SantaFe thế hệ mới là phiên bản cỡ lớn của Kona.

Hyundai Accent và Santa Fe thế hệ mới sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm nay

Hyundai Accent và Santa Fe thế hệ mới sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm nay

Cụ thể, lưới tản nhiệt cũ kiểu lục giác đi kèm các thanh ngang của xe đã được thay đổi bằng bộ lưới Cascade mới dạng mắt lưới tổ ong. Bộ lưới tản nhiệt này được tinh chỉnh theo thiết kế của lưới tản nhiệt trên Kona.  Các đèn trước của xe mỏng, sắc và dữ dằn hơn trên phiên bản cũ, kết hợp với dáng xe mới khiến cho mẫu xe này trở nên dữ dằn hơn nhiều.

Như vậy, để cạnh tranh cùng với đối thủ Nissan X-Trail, Hyundai đã quyết định nâng cấp toàn diện cho SantaFe từ thiết kế ngoại thất cho đến nội thất.

Hiện vẫn chưa có thông tin về động cơ được sử dụng trên mẫu SUV thế hệ mới này. Theo dự đoán, có thể xe sẽ được trang bị động cơ xăng 2.4L và cao nhất là V6 3.3L, tùy chọn động cơ diesel tăng áp cũng sẽ xuất hiện ở một số thị trường. Ngoài ra, một phiên bản plug-in hybrid sẽ gia nhập thị trường. Xe sử dụng hệ dẫn động cầu trước cho bản tiêu chuẩn và có thêm dẫn động tất cả các bánh AWD.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Nguồn: Paultan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button