Mobile

Lý do nên mua Macbook Pro 2018 trong thời điểm này

Bạn đang phân vân có nên bỏ một số tiền lớn để mua Macbook Pro 2018 hay không? Đây là các lý do tại sao bạn nên sở hữu cho mình một chiếc Macbook Pro 2018.

Bạn đang muốn thay một chiếc máy tính mới để phục vụ cho nhu cầu học tập lẫn vui chơi? Đây chính là thời điểm thích hợp. Chiếc Macbook Pro 2018 mới nhất của Apple chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Nhưng tại sao bạn nên mua phiên bản này chứ không phải các bản cũ hơn?

Đang sử dụng Macbook Pro 2013 hoặc cũ hơn?

5 năm không phải là một quãng thời gian dài nhưng trong công nghệ, nó chỉ như một cái chớp mắt. Máy tính của bạn đã thật sự lỗi thời, không hỗ trợ các công nghệ quan trọng để trải nghiệm trọn vẹn MacOS. Chưa kể tới số lượng hình ảnh, tài liệu, ứng dụng trong bốn năm qua có thể làm chậm máy. Bây giờ chính là thời điểm bạn nên suy nghĩ về việc nâng cấp chiếc máy tính của mình.

macbook-pro-2013-didongviet

Có lẽ đã tới lúc nên nâng cấp chiếc Macbook Pro 2013 này.

MacBook Pro đời của bạn có thể chạy rất tốt, nhưng tại sao bạn muốn tiếp tục sử dụng một thứ lỗi thời khi bạn có thể sử dụng một chiếc laptop siêu mỏng, màn hình màu rộng, loa tốt hơn, đồ họa và bộ vi xử lý tiên tiến và nhiều hơn nữa.

macbook-pro-2018-didongviet

Đồ họa đẹp hơn, hiệu năng xử lý lại mãnh mẽ.

Bạn cần một chiếc máy mới trong vòng 1 năm đổ lại?

Thật sự bạn chỉ nghĩ tới việc đổi một chiếc máy tính mới khi chiếc máy đang sử dụng bắt đầu cọc cạch, chậm dần, hay hư. Một chiếc Macbook Pro 2018 sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong thời điểm này.

Apple trang bị cho máy tính này bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 8 với 6 lõi. Người dùng có thể nâng cấp lên 32GB RAM. Màn hình True Tone lần đầu được đem lên từ dòng Ipad Pro. Công nghệ này giúp đo màu xung quanh và điều chỉnh màn hình để màu sắc được hiển thị chính xác hơn.

macbook-pro-2018-13-inch-didongviet

Các thông số của phiên bản 13 inch, hiệu năng nhanh hơn 70% so với phiên bản cũ.

Apple đưa ra các tùy chọn chip khác nhau từ 3.1 đến 4.1GHZ Turbo Boost 2.2 đến 3.2GB tốc độ truyền dữ liệu mỗi giây trên SSD. Đối với phiên bản 15 inch, người dùng sẽ được cung cấp tùy chọn card đồ họa rời AMD Radeon Pro 555X hoặc Radeon Pro 560X.

man-hinh-macbook-pro-2018-didongviet

Nâng cấp lớn về độ họa trên Macbook Pro 2018.

Còn phiên bản 13 inch sử dụng đồ họa tích hợp Intel Iris Plus 655 với 128 MB eDRAM. Đồng thời, bộ nhớ trong chuẩn SSD sẽ dao động từ 256 GB đến 2 TB.

Cuối cùng thì bạn nên mua hay không?

Những lý do kia vẫn không quan trọng bằng việc giá cả có vừa túi tiền không. Nhưng nếu không tính đến tình hình tài chính thì bạn thật sự nên mua một chiếc Macbook Pro 2018. Và bạn sẽ không thất vọng vì khoản mua bán này.

>>Xem thêm: MacBook Pro 2018 có hiệu năng vượt trội so với MacBook Pro 2017

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button