Điện máy - Điện lạnh

Máy lọc không khí nào được sử dụng trong phòng mổ, hồi sức cấp cứu bệnh viện?

Bệnh viện là môi trường tiềm tàng nhiều loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc… Thành ra, việc vệ sinh, lọc sạch ko khí trong bệnh viện là hết sức quan trọng để ko lây lan mầm bệnh. Nhiều người thường thắc mắc trong Bệnh viện sử dụng loại máy lọc ko khí nào?? Trong bài viết bữa nay, sẽ giúp bạn trả lời vấn đề đấy. Cùng theo dõi nhé.

Máy lọc ko khí thường dùng trong bệnh viện nào?

Theo mày mò tại 1 số bệnh viện bự như: Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Phổi Trung ương, Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương,… tại các phòng mổ, phòng mổ, phòng hồi sức cấp cứu, phòng hồi sức cấp cứu… đều được trang bị Máy lọc ko khí hiệu Airocide.

Và theo ghi nhận, chỉ sau khoảng 11 giờ lắp đặt máy lọc ko khí Airocide, các chỉ số ko khí tại các phòng này đều được cải thiện theo chiều hướng hăng hái.

Vậy máy lọc ko khí Airocide có gì đặc thù? Hãy cùng mày mò thêm về chiếc máy này trong phần tiếp theo dưới đây.

Mày mò về máy lọc ko khí bệnh viện Airocide

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide có nguồn gốc từ đâu?

Airocide được phát minh bởi Cơ quan Hàng ko và Vũ trụ Tổ quốc Hoa Kỳ (NASA). Sau 13 5 phần mềm, Airocide đã được nhiều tổ chức y tế bậc nhất toàn cầu kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả.

 • Thành phầm đã được Cục điều hành Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định về bản lĩnh làm sạch ko khí bảo vệ sức khỏe.
 • Bên cạnh đó, máy lọc ko khí Airocide còn được Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) rà soát và chứng thực về độ an toàn cơ điện.
 • Nhận Giải thưởng Edison 5 2014 – Giải thưởng dành cho các thành phầm và dịch vụ thông minh nhất trên toàn toàn cầu.
 • Được xác nhận bởi Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường – Bộ Y tế Việt Nam.

Airocide được chứng minh là có thể loại trừ khỏi ko khí các mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, VOC … thậm chí là các hạt có kích tấc bé hơn 0,3 micron rất nhiều. Hiệu quả xử lý loại trừ 99,99997% vi sinh vật và 100% VOCs nhưng ko sản sinh chất độc hại, ko tạo ozone.

Máy lọc không khí Airocide

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide – phần mềm công nghệ vượt bậc

Máy lọc ko khí Airocide sử dụng công nghệ tiệt trùng kép, sử dụng TiO. chất xúc tác2 hình ống và bước sóng tối ưu 254 nm. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ này như sau:

 • Trong buồng phản ứng: Ko khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và đi qua các ống “thủy tinh” bé chứa nhiều hạt titan điôxít (TiO2) ở quy mô nanomet (nm). Nhờ ánh sáng có bước sóng 254 nm chiếu vào TiO. vật rất bé2tạo ra các gốc hydroxyl phản ứng cao (OH-) trên bề mặt có thể loại trừ khỏi ko khí có chứa mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, vi rút, ethylene, các chất hữu cơ dễ bay hơi bao gồm các hạt rất bé. tới 0,3 micron và chất vô cơ dễ bị oxy hóa tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn ko khí trong lành.

 • Bên ngoài buồng phản ứng: Theo quy luật của thiên nhiên, sự khuếch tán hỗn loạn của các chất ô nhiễm sẽ xảy ra. Các chất ô nhiễm được vận động từ các khu vực có nồng độ cao vào ko khí sạch thoát ra từ Airocide. Công đoạn này luôn diễn ra lúc máy lọc ko khí Airocide hoạt động để loại trừ các chất ô nhiễm trong phòng.

Điểm tốt của công nghệ lọc ko khí Airocide

Dưới đây là những điểm tốt vượt bậc của công nghệ lọc ko khí Airocide:

1. Thành phầm có bản lĩnh diệt khuẩn kép bằng công nghệ cao.
2. Sử dụng TiO. ống xúc tác nano2:

 • TiO2 là chất ko độc hại, đã được sử dụng nhiều trong sơn tường, kem đánh răng, mỹ phẩm, tủ lạnh …
 • Các ống xúc tác có thể được sắp đặt để tạo thành 1 ma trận, kéo dài đường đi của dòng ko khí bị ô nhiễm qua ống.
 • Bên cạnh đó, TiO. ống2 sẽ tạo thành chuỗi gốc hydroxyl (OH) lúc quang hóa trên bề mặt ống xúc tác.
 • Bước sóng UV tối ưu (có bản lĩnh diệt khuẩn, bảo đảm hiệu quả quang hóa). Do phản xạ lúc chiếu vào TiO. ống nano2 nên tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn.
 • Sử dụng quạt gió được chế tác đặc thù, đủ để đẩy ko khí qua các ống với thời kì lưu tốt nhất (thời kì tiệt trùng / phản ứng tối ưu).

3. Khuếch tán hỗn loạn: Theo quy luật thiên nhiên, các chất ô nhiễm được vận động từ khu vực có nồng độ cao vào ko khí sạch thoát ra khỏi Airocide. Công đoạn này luôn diễn ra lúc Airocide hoạt động. Do đấy, hiệu quả tiệt trùng ko tác động tới luồng ko khí đi qua thiết bị này.

Vì sao máy lọc ko khí Airocide được sử dụng trong bệnh viện?

Nhờ những công dụng vượt bậc, công nghệ tiên tiến, hiện đại, máy lọc ko khí Airocide đã được phần mềm trong các phòng mổ, phòng hồi sức cấp cứu, phòng chăm nom đặc thù, phòng cách ly, phòng xét nghiệm. .. Đây đều là những khu vực yêu cầu nhiều tiêu chuẩn và đề xuất nhất về ko khí trong bệnh viện.

Bằng máy lọc ko khí Airocide trong bệnh viện sẽ mang đến những ích lợi như:

 • Diệt trùng, khử mùi, diệt nấm mốc, kiểm soát hiệu quả môi trường ko khí bệnh viện, phòng khám, phòng chống nhiễm trùng bệnh viện như nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng phổi, nhiễm trùng da, nhiễm khuẩn huyết, nhiễm trùng huyết.
 • Ngăn đề phòng lây lan các bệnh lây truyền, chống truyền nhiễm chéo qua đường hô hấp và tránh nhiễm trùng vết mổ sau mổ.
 • Giảm nguy cơ lây lan mầm bệnh từ khu vực phòng khám, khu cách ly sang các khu vực bao quanh, chặn lại dịch bệnh bùng phát.
 • Bảo đảm nguồn ko khí trong sạch, mang đến cảm giác thư thái, an tâm cho người bệnh.
 • Cung cấp tăng lên hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Tăng lên uy tín, nhãn hàng và sang trọng của bệnh viện, phòng khám …

Thực tiễn, máy lọc ko khí Airocide đã mang đến nhiều hiệu quả thiết thực trong việc phòng chống dịch bệnh tại nhiều non sông trên toàn cầu. Chi tiết như:

 • Airocide đã khẳng định hiệu quả của các phần mềm làm sạch ko khí nhờ bản lĩnh loại trừ vi khuẩn bệnh than lên tới 93,3% vào thời khắc bùng phát than đá 5 2002 tại Mỹ.
 • Airocide được lắp đặt tại phi trường Mumbai – Ấn Độ vào 5 2010 để giúp ngăn đề phòng truyền nhiễm chéo H1N1.
 • Tại Việt Nam, 5 2014, Airocide được biết tới với hiệu quả phòng chống truyền nhiễm chéo bệnh sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Bên cạnh đó, Airocide còn được coi là siêu thiết bị tiệt trùng ko khí trong phòng điều trị cho quân sĩ bị bỏng do tai nạn tàu bay Mi 171 tại Viện Bỏng Tổ quốc. Sau đấy, Airocide tiếp diễn được sử dụng tại khu cách ly của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để phòng chống Mers-CoV vào tháng 6/2015, và đề phòng truyền nhiễm tại Phòng ghép tủy số 1, Khoa Huyết học Lâm sàng – Bệnh viện 108. ., các phòng mổ và phòng hồi sức tại Bệnh viện Phổi Trung ương, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và nhiều bệnh viện khác.

1 số hình ảnh thực tiễn về máy lọc ko khí trong bệnh viện

Máy lọc không khí Airocide tại Viện Nhiệt đới Trung ương

Hơn 60 “chiến binh” Airocide GCS năng lực cao đi cùng cùng hàng ngũ y thầy thuốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương trong đại dịch Covid-19

Máy lọc không khí Airocide tại Viện Nhiệt đới Trung ương

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide được đặt ngay lối vào khu cách ly kiểm soát nhiễm khuẩn của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Máy lọc không khí Airocide tại Viện Nhiệt đới Trung ương

Airocide tại Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn, Viện Bệnh nhiệt đới Trung ương

Máy lọc không khí Airocide tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Lắp đặt máy lọc và vệ sinh ko khí Airocide tại Khoa Lọt lòng Bệnh viện Nhi Trung ương

Máy lọc không khí Airocide tại Bệnh viện Nhi Trung ương

Airocide được lắp đặt tại Khoa Lây nhiễm Bệnh viện Nhi Trung ương

Máy lọc không khí Airocide Viện Bạch Mai

Máy lọc & tiệt trùng ko khí Airocide được lắp đặt tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai

Máy lọc không khí Airocide Viện Bạch Mai

Airocide được lắp đặt tại phòng nội soi của khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai

Qua những san sẻ trên chắc hẳn bạn đã biết máy lọc ko khí trong bệnh viện là loại nào rồi đúng ko? Máy lọc ko khí Airocide cũng có nhiều kiểu dáng và nhiều mức công suất không giống nhau, ko chỉ phù hợp sử dụng trong bệnh viện nhưng còn thích hợp với nhiều ko gian như trong gia đình, nhà hàng, phòng họp… Nếu có nhu cầu, bạn hãy trang bị loại ko khí đặc thù này nhé. máy lọc, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới!

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thị thành. Thành thị Hồ Chí Minh:

>>> Xem thêm:

 • Các nhân tố bạn cần cân nhắc lúc sắm máy lọc ko khí
 • Nên bằng máy lọc ko khí lúc nào?
 • Máy lọc ko khí mini là gì? Máy lọc ko khí mini nào tốt?
 • Máy lọc ko khí là gì? Ích lợi của máy lọc ko khí đối với cuộc sống
 • Máy lọc ko khí có tốn điện ko?

Thông tin thêm

Máy lọc ko khí nào được sử dụng trong phòng mổ, hồi sức cấp cứu bệnh viện?

#Máy #lọc #ko #khí #nào #được #sử #dụng #trong #phòng #mổ #hồi #sức #cấp #cứu #bệnh #viện
[rule_3_plain] #Máy #lọc #ko #khí #nào #được #sử #dụng #trong #phòng #mổ #hồi #sức #cấp #cứu #bệnh #viện

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bệnh viện là 1 môi trường tiềm tàng nhiều loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc… Chính vì vậy, việc làm sạch và lọc ko khí trong bệnh viện có vai trò hết sức quan trọng để ko làm phát tán mầm bệnh. Nhiều người thường thắc mắc trong bệnh viện bằng máy lọc ko khí loại nào? Trong bài viết ngày bữa nay, sẽ giúp bạn trả lời vấn đề đấy. Nào hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Xem nhanh nội dung
Máy lọc ko khí nào thường được sử dụng trong bệnh viện?Mày mò về máy lọc ko khí bệnh viện Airocide

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide tới từ đâu?
Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide – phần mềm công nghệ vượt bậc
Điểm tốt của công nghệ lọc ko khí Airocide

Vì sao máy lọc ko khí Airocide được sử dụng trong các bệnh viện?1 số hình ảnh thực tiễn của máy lọc ko khí trong bệnh viện

Máy lọc ko khí nào thường được sử dụng trong bệnh viện?
Theo mày mò tại 1 số bệnh viện bự như: Bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Phổi Trung ương, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương… thì trong các phòng mổ, phòng giải phẫu, phòng hồi sức cấp cứu, phòng hồi sức hăng hái… đều được trang bị máy lọc ko khí nhãn hàng Airocide.
Và theo ghi nhận, chỉ sau khoảng 11 giờ lắp đặt máy lọc ko khí Airocide, các chỉ số ko khí tại các phòng này đều được cải thiện theo hướng hăng hái.
Vậy máy lọc ko khí Airocide có gì đặc thù? Hãy cùng chúng tôi mày mò rõ hơn về dòng máy này trong phần tiếp theo dưới đây nhé.

Mày mò về máy lọc ko khí bệnh viện Airocide

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide tới từ đâu?
Airocide được sáng chế bởi Cục Hàng ko Vũ trụ Tổ quốc Mỹ (NASA). Sau 13 5 phần mềm, Airocide đã được rất nhiều tổ chức y tế bậc nhất trên toàn cầu kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả.

Thành phầm đã được kiểm định bởi Cục Điều hành Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) về bản lĩnh làm sạch ko khí bảo vệ sức khỏe.
Bên cạnh đó, máy lọc ko khí Airocide cũng được kiểm định và chứng thực bởi Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) về độ an toàn cơ điện.
Được nhận giải thưởng Edison 5 2014 – Giải thưởng dành cho các thành phầm, dịch vụ thông minh nhất trên toàn toàn cầu.
Được kiểm định bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y tế Việt Nam.

Airocide được chứng minh là có bản lĩnh loại trừ khỏi ko khí mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, virus, VOCs… kể cả hạt bé hơn 0,3 micron rất nhiều. Hiệu quả xử lý loại trừ 99,99997% vi sinh vật và 100% VOCs nhưng ko sản sinh chất có hại, cùng lúc ko tạo ra ozone.

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide – phần mềm công nghệ vượt bậc
Máy lọc ko khí Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép, sử dụng xúc tác TiO2 dạng ống và bước sóng tối ưu 254nm. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ này như sau:

Trong buồng phản ứng: Ko khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống “thủy tinh” bé có chứa vô kể các hạt Titan điôxit (TiO2) ở cấp độ nanomet (nm). Nhờ ánh sáng bước sóng 254nm chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH-) có hoạt tính cao trên bề mặt có thể loại trừ khỏi ko khí chứa mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, virus, ethylen, các chất hữu cơ bay hơi kể cả hạt bé hơn rất nhiều 0,3 micron, và chất vô cơ dễ oxy hóa tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn ko khí trong lành.

Bên ngoài buồng phản ứng: Theo quy luật thiên nhiên, công đoạn khuếch tán rối của các chất ô nhiễm sẽ xảy ra. Chất ô nhiễm bị chuyển dịch từ vùng có nồng độ cao vào vùng ko khí sạch đi ra từ Airocide. Công đoạn này luôn diễn ra lúc máy lọc ko khí Airocide hoạt động giúp loại trừ các chất ô nhiễm trong phòng.

 

Điểm tốt của công nghệ lọc ko khí Airocide
Dưới đây là những điểm tốt vượt bậc của công nghệ lọc ko khí Airocide:
1. Thành phầm có bản lĩnh diệt khuẩn kép với công nghệ cao.2. Sử dụng ống xúc tác nano TiO2:

TiO2 là chất ko độc, đã dùng nhiều trong sơn tường, kem đánh răng, mỹ phẩm, tủ lạnh…
Ống xúc tác có thể sắp đặt tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng ko khí ô nhiễm đi qua ống.
Bên cạnh đó, ống TiO2 sẽ tạo nên chuỗi gốc hydroxyl (OH) lúc bị quang hóa trên bề mặt ống xúc tác.
Bước sóng UV tối ưu (có bản lĩnh diệt khuẩn, bảo đảm hiệu quả quang hóa). Do có sự phản xạ lúc chiếu vào ống nano TiO2 nên tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn.
Có sử dụng quạt gió kỹ thuật đặc thù, đủ để đẩy ko khí vận động qua các ống với thời kì lưu tốt nhất (thời kì diệt khuẩn/phản ứng tối ưu).

3. Khuếch tán rối: Theo quy luật thiên nhiên, chất ô nhiễm bị chuyển dịch từ vùng có nồng độ cao vào vùng ko khí sạch đi ra từ Airocide. Công đoạn này luôn diễn ra lúc Airocide hoạt động. Cho nên, hiệu quả diệt khuẩn ko tác động tới lưu lượng ko khí đi qua thiết bị này.

Vì sao máy lọc ko khí Airocide được sử dụng trong các bệnh viện?
Chính nhờ những công dụng vượt bậc, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhưng máy lọc ko khí Airocide đã được phần mềm trong các phòng  mổ, phòng hồi sức cấp cứu, phòng chăm nom đặc thù, phòng cách ly, phòng xét nghiệm… Đây đều là những khu vực yêu cầu tiêu chuẩn và đề xuất khe khắt nhất về ko khí trong các bệnh viện.
Bằng máy lọc ko khí Airocide trong bệnh viện sẽ mang đến những ích lợi như:

Diệt khuẩn, khử mùi, loại trừ nấm mốc, kiểm soát hiệu quả môi trường ko khí bệnh viện, phòng khám, phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện như nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng phổi, da, du khuẩn huyết, nhiễm trùng huyết.
Ngăn đề phòng sự lây lan của các bệnh lây truyền, ngăn đề phòng truyền nhiễm chéo qua đường hô hấp và tránh nhiễm trùng vết thương sau giải phẫu.
Làm giảm nguy cơ phát tán mầm bệnh từ khu vực phòng khám, khu vực cách ly sang các khu vực bao quanh, chống bùng phát dịch bệnh.
Bảo đảm nguồn ko khí trong sạch, đem đến sự thư thái, yên tâm cho người bệnh.
Cung cấp tăng lên hiệu quả khám chữa bệnh.
Tăng lên uy tín, nhãn hàng và sang trọng của bệnh viện, phòng khám…

Trên thực tiễn, máy lọc ko khí Airocide đã mang đến nhiều hiệu quả thiết thực trong việc ngăn đề phòng dịch bệnh ở nhiều non sông trên toàn cầu. Chi tiết như:

Airocide đã khẳng định hiệu quả phần mềm làm sạch ko khí nhờ bản lĩnh loại trừ vi khuẩn than đến 93,3% ở thời khắc dịch than bùng phát 5 2002 tại Mỹ.
Airocide được lắp đặt tại phi trường Mumbai – Ấn Độ 5 2010 giúp ngăn đề phòng lây chéo H1N1.
Tại Việt Nam, 5 2014, Airocide được biết tới với chức năng phòng chống truyền nhiễm chéo bệnh sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Bên cạnh đó, Airocide được xem như 1 thiết bị siêu diệt trùng ko khí trong phòng điều trị các chiến sỹ bị bỏng do rơi tàu bay Mi 171 tại Viện Bỏng Tổ quốc. Sau đấy, Airocide tiếp diễn được sử dụng tại khu vực cách ly Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương phòng đề phòng Mers-CoV tháng 6/2015, phòng chống nhiễm trùng tại phòng ghép tủy số 1, khoa Huyết học Lâm sàng – Bệnh viện 108, phòng mổ và phòng hồi sức tại Bệnh viện Phổi Trung ương, khoa Cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và nhiều bệnh viện khác.

1 số hình ảnh thực tiễn của máy lọc ko khí trong bệnh viện

Hơn 60 “chiến binh” Airocide GCS công suất bự đi cùng cùng hàng ngũ y thầy thuốc Bệnh viện Nhiệt đới TW trong đại dịch Covid-19

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide được đặt ngay cửa ra vào khu vực cách ly để kiểm soát nhiễm khuẩn viện Nhiệt đới Trung ương

Airocide tại Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn viện Nhiệt đới Trung ương

Lắp đặt máy khử khuẩn và làm sạch ko khí Airocide tại khoa Lọt lòng bệnh viện Nhi Trung ương

Airocide được lắp đặt tại Khoa Lây nhiễm bệnh viện Nhi Trung ương

Máy khử khuẩn & làm sạch ko khí Airocide được lắp đặt tại khoa Cấp cứu bệnh viện Bạch Mai

Airocide được lắp đặt tại phòng nội soi khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai
Từ những san sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết được máy lọc ko khí trong bệnh viện là loại nào rồi đúng ko? Máy lọc ko khí Airocide còn có nhiều thiết kế và mức công suất không giống nhau, ko chỉ phù hợp dùng trong bệnh viện nhưng còn thích hợp với nhiều ko gian như trong gia đình, quán ăn, phòng họp… Nếu có nhu cầu trang bị chiếc máy lọc ko khí đặc thù này, bạn vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Các nhân tố bạn cần ân cần lúc sắm máy lọc ko khí
Lúc nào thì nên bằng máy lọc ko khí?
Máy lọc ko khí mini là gì? Máy lọc ko khí mini loại nào tốt?
Máy lọc ko khí là gì? Ích lợi của máy lọc ko khí với cuộc sống
Máy lọc ko khí có tốn điện ko?

#Máy #lọc #ko #khí #nào #được #sử #dụng #trong #phòng #mổ #hồi #sức #cấp #cứu #bệnh #viện
[rule_2_plain] #Máy #lọc #ko #khí #nào #được #sử #dụng #trong #phòng #mổ #hồi #sức #cấp #cứu #bệnh #viện
[rule_2_plain] #Máy #lọc #ko #khí #nào #được #sử #dụng #trong #phòng #mổ #hồi #sức #cấp #cứu #bệnh #viện
[rule_3_plain]

#Máy #lọc #ko #khí #nào #được #sử #dụng #trong #phòng #mổ #hồi #sức #cấp #cứu #bệnh #viện

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Bệnh viện là 1 môi trường tiềm tàng nhiều loại vi khuẩn, vi rút, nấm mốc… Chính vì vậy, việc làm sạch và lọc ko khí trong bệnh viện có vai trò hết sức quan trọng để ko làm phát tán mầm bệnh. Nhiều người thường thắc mắc trong bệnh viện bằng máy lọc ko khí loại nào? Trong bài viết ngày bữa nay, sẽ giúp bạn trả lời vấn đề đấy. Nào hãy cùng theo dõi bạn nhé.

Xem nhanh nội dung
Máy lọc ko khí nào thường được sử dụng trong bệnh viện?Mày mò về máy lọc ko khí bệnh viện Airocide

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide tới từ đâu?
Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide – phần mềm công nghệ vượt bậc
Điểm tốt của công nghệ lọc ko khí Airocide

Vì sao máy lọc ko khí Airocide được sử dụng trong các bệnh viện?1 số hình ảnh thực tiễn của máy lọc ko khí trong bệnh viện

Máy lọc ko khí nào thường được sử dụng trong bệnh viện?
Theo mày mò tại 1 số bệnh viện bự như: Bệnh viện Tim Hà Nội, bệnh viện Phổi Trung ương, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương… thì trong các phòng mổ, phòng giải phẫu, phòng hồi sức cấp cứu, phòng hồi sức hăng hái… đều được trang bị máy lọc ko khí nhãn hàng Airocide.
Và theo ghi nhận, chỉ sau khoảng 11 giờ lắp đặt máy lọc ko khí Airocide, các chỉ số ko khí tại các phòng này đều được cải thiện theo hướng hăng hái.
Vậy máy lọc ko khí Airocide có gì đặc thù? Hãy cùng chúng tôi mày mò rõ hơn về dòng máy này trong phần tiếp theo dưới đây nhé.

Mày mò về máy lọc ko khí bệnh viện Airocide

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide tới từ đâu?
Airocide được sáng chế bởi Cục Hàng ko Vũ trụ Tổ quốc Mỹ (NASA). Sau 13 5 phần mềm, Airocide đã được rất nhiều tổ chức y tế bậc nhất trên toàn cầu kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả.

Thành phầm đã được kiểm định bởi Cục Điều hành Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) về bản lĩnh làm sạch ko khí bảo vệ sức khỏe.
Bên cạnh đó, máy lọc ko khí Airocide cũng được kiểm định và chứng thực bởi Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) về độ an toàn cơ điện.
Được nhận giải thưởng Edison 5 2014 – Giải thưởng dành cho các thành phầm, dịch vụ thông minh nhất trên toàn toàn cầu.
Được kiểm định bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường – Bộ Y tế Việt Nam.

Airocide được chứng minh là có bản lĩnh loại trừ khỏi ko khí mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, virus, VOCs… kể cả hạt bé hơn 0,3 micron rất nhiều. Hiệu quả xử lý loại trừ 99,99997% vi sinh vật và 100% VOCs nhưng ko sản sinh chất có hại, cùng lúc ko tạo ra ozone.

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide – phần mềm công nghệ vượt bậc
Máy lọc ko khí Airocide sử dụng công nghệ diệt khuẩn kép, sử dụng xúc tác TiO2 dạng ống và bước sóng tối ưu 254nm. Nguyên tắc hoạt động của công nghệ này như sau:

Trong buồng phản ứng: Ko khí bẩn được hút vào buồng phản ứng và được luồn qua các ống “thủy tinh” bé có chứa vô kể các hạt Titan điôxit (TiO2) ở cấp độ nanomet (nm). Nhờ ánh sáng bước sóng 254nm chiếu lên các hạt TiO2, tạo ra các gốc hydroxyl (OH-) có hoạt tính cao trên bề mặt có thể loại trừ khỏi ko khí chứa mầm bệnh, nấm mốc, vi khuẩn, virus, ethylen, các chất hữu cơ bay hơi kể cả hạt bé hơn rất nhiều 0,3 micron, và chất vô cơ dễ oxy hóa tạo thành các chất vô hại, trả lại nguồn ko khí trong lành.

Bên ngoài buồng phản ứng: Theo quy luật thiên nhiên, công đoạn khuếch tán rối của các chất ô nhiễm sẽ xảy ra. Chất ô nhiễm bị chuyển dịch từ vùng có nồng độ cao vào vùng ko khí sạch đi ra từ Airocide. Công đoạn này luôn diễn ra lúc máy lọc ko khí Airocide hoạt động giúp loại trừ các chất ô nhiễm trong phòng.

 

Điểm tốt của công nghệ lọc ko khí Airocide
Dưới đây là những điểm tốt vượt bậc của công nghệ lọc ko khí Airocide:
1. Thành phầm có bản lĩnh diệt khuẩn kép với công nghệ cao.2. Sử dụng ống xúc tác nano TiO2:

TiO2 là chất ko độc, đã dùng nhiều trong sơn tường, kem đánh răng, mỹ phẩm, tủ lạnh…
Ống xúc tác có thể sắp đặt tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng ko khí ô nhiễm đi qua ống.
Bên cạnh đó, ống TiO2 sẽ tạo nên chuỗi gốc hydroxyl (OH) lúc bị quang hóa trên bề mặt ống xúc tác.
Bước sóng UV tối ưu (có bản lĩnh diệt khuẩn, bảo đảm hiệu quả quang hóa). Do có sự phản xạ lúc chiếu vào ống nano TiO2 nên tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn.
Có sử dụng quạt gió kỹ thuật đặc thù, đủ để đẩy ko khí vận động qua các ống với thời kì lưu tốt nhất (thời kì diệt khuẩn/phản ứng tối ưu).

3. Khuếch tán rối: Theo quy luật thiên nhiên, chất ô nhiễm bị chuyển dịch từ vùng có nồng độ cao vào vùng ko khí sạch đi ra từ Airocide. Công đoạn này luôn diễn ra lúc Airocide hoạt động. Cho nên, hiệu quả diệt khuẩn ko tác động tới lưu lượng ko khí đi qua thiết bị này.

Vì sao máy lọc ko khí Airocide được sử dụng trong các bệnh viện?
Chính nhờ những công dụng vượt bậc, công nghệ tiên tiến và hiện đại nhưng máy lọc ko khí Airocide đã được phần mềm trong các phòng  mổ, phòng hồi sức cấp cứu, phòng chăm nom đặc thù, phòng cách ly, phòng xét nghiệm… Đây đều là những khu vực yêu cầu tiêu chuẩn và đề xuất khe khắt nhất về ko khí trong các bệnh viện.
Bằng máy lọc ko khí Airocide trong bệnh viện sẽ mang đến những ích lợi như:

Diệt khuẩn, khử mùi, loại trừ nấm mốc, kiểm soát hiệu quả môi trường ko khí bệnh viện, phòng khám, phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện như nhiễm trùng vết mổ, nhiễm trùng phổi, da, du khuẩn huyết, nhiễm trùng huyết.
Ngăn đề phòng sự lây lan của các bệnh lây truyền, ngăn đề phòng truyền nhiễm chéo qua đường hô hấp và tránh nhiễm trùng vết thương sau giải phẫu.
Làm giảm nguy cơ phát tán mầm bệnh từ khu vực phòng khám, khu vực cách ly sang các khu vực bao quanh, chống bùng phát dịch bệnh.
Bảo đảm nguồn ko khí trong sạch, đem đến sự thư thái, yên tâm cho người bệnh.
Cung cấp tăng lên hiệu quả khám chữa bệnh.
Tăng lên uy tín, nhãn hàng và sang trọng của bệnh viện, phòng khám…

Trên thực tiễn, máy lọc ko khí Airocide đã mang đến nhiều hiệu quả thiết thực trong việc ngăn đề phòng dịch bệnh ở nhiều non sông trên toàn cầu. Chi tiết như:

Airocide đã khẳng định hiệu quả phần mềm làm sạch ko khí nhờ bản lĩnh loại trừ vi khuẩn than đến 93,3% ở thời khắc dịch than bùng phát 5 2002 tại Mỹ.
Airocide được lắp đặt tại phi trường Mumbai – Ấn Độ 5 2010 giúp ngăn đề phòng lây chéo H1N1.
Tại Việt Nam, 5 2014, Airocide được biết tới với chức năng phòng chống truyền nhiễm chéo bệnh sởi tại Bệnh viện Nhi Trung ương. Bên cạnh đó, Airocide được xem như 1 thiết bị siêu diệt trùng ko khí trong phòng điều trị các chiến sỹ bị bỏng do rơi tàu bay Mi 171 tại Viện Bỏng Tổ quốc. Sau đấy, Airocide tiếp diễn được sử dụng tại khu vực cách ly Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương phòng đề phòng Mers-CoV tháng 6/2015, phòng chống nhiễm trùng tại phòng ghép tủy số 1, khoa Huyết học Lâm sàng – Bệnh viện 108, phòng mổ và phòng hồi sức tại Bệnh viện Phổi Trung ương, khoa Cấp cứu của Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và nhiều bệnh viện khác.

1 số hình ảnh thực tiễn của máy lọc ko khí trong bệnh viện

Hơn 60 “chiến binh” Airocide GCS công suất bự đi cùng cùng hàng ngũ y thầy thuốc Bệnh viện Nhiệt đới TW trong đại dịch Covid-19

Máy lọc ko khí bệnh viện Airocide được đặt ngay cửa ra vào khu vực cách ly để kiểm soát nhiễm khuẩn viện Nhiệt đới Trung ương

Airocide tại Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn viện Nhiệt đới Trung ương

Lắp đặt máy khử khuẩn và làm sạch ko khí Airocide tại khoa Lọt lòng bệnh viện Nhi Trung ương

Airocide được lắp đặt tại Khoa Lây nhiễm bệnh viện Nhi Trung ương

Máy khử khuẩn & làm sạch ko khí Airocide được lắp đặt tại khoa Cấp cứu bệnh viện Bạch Mai

Airocide được lắp đặt tại phòng nội soi khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai
Từ những san sẻ trên đây chắc hẳn bạn đã biết được máy lọc ko khí trong bệnh viện là loại nào rồi đúng ko? Máy lọc ko khí Airocide còn có nhiều thiết kế và mức công suất không giống nhau, ko chỉ phù hợp dùng trong bệnh viện nhưng còn thích hợp với nhiều ko gian như trong gia đình, quán ăn, phòng họp… Nếu có nhu cầu trang bị chiếc máy lọc ko khí đặc thù này, bạn vui lòng truy cập website hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline bên dưới nhé!

>>> Tham khảo thêm:

Các nhân tố bạn cần ân cần lúc sắm máy lọc ko khí
Lúc nào thì nên bằng máy lọc ko khí?
Máy lọc ko khí mini là gì? Máy lọc ko khí mini loại nào tốt?
Máy lọc ko khí là gì? Ích lợi của máy lọc ko khí với cuộc sống
Máy lọc ko khí có tốn điện ko?

#Máy #lọc #ko #khí #nào #được #sử #dụng #trong #phòng #mổ #hồi #sức #cấp #cứu #bệnh #viện
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button