Công cụ & dụng cụ

Máy rửa xe mini là gì? Có nên dùng trong gia đình?

Việc vệ sinh xe oto, xe máy thường xuyên mang lại nhiều ích lợi cho người chủ công cụ. Thay vì tốn kém chi tiêu cho các shop, tiệm rửa xe, bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh xe máy, xe hơi ngay tại nhà sử dụng máy rửa xe mini. Vậy máy rửa xe mini là gì? Có nên sử dụng thiết bị này tại gia đình? Hãy cùng tìm lời trả lời cho những thắc mắc trên qua bài viết sau.

1. Máy rửa xe mini là gì?

Máy rửa xe mini là gì?

Máy rửa xe mini (hay còn được gọi là máy rửa xe gia đìnhmáy xịt rửa xe minimáy bơm rửa xe mini hoặc máy rửa xe mini gia đình) là 1 thiết bị có kích tấc bé gọn dùng để phun xịt các vết bẩn trên xe oto, xe máy chỉ cần khoảng mau chóng. Vì sử dụng sức ép phun nước to, máy rửa xe gia đình có thể đánh bật các vết bùn bẩn nhưng mà vẫn tiết kiệm được đáng kể lượng nước sử dụng.

2. Mục tiêu bằng máy rửa xe mini gia đình

Bạn có thể bằng máy phun xịt rửa xe mini cho gia đình trong các hoạt động sau:

Rửa xe oto, xe máy

Vệ sinh xe hơi, xe máy là mục tiêu chính của người mua lúc bằng máy rửa xe gia đình. Sức ép phun mạnh của vòi máy xịt rửa làm cho công tác vệ sinh oto, xe máy của bạn trở thành mau chóng, nhẹ nhõm và bớt nặng nhọc hơn so với cách lau chùi thủ công truyền thống.

Xịt rửa máy lạnh, điều hòa

Máy rửa xe gia đình dùng để xịt rửa điều hòa, máy lạnh

Kích tấc bé gọn, linh động, dễ vận động của máy rửa xe mini khiến đây biến thành thiết bị lý tưởng để bạn xịt rửa điều hòa. Sức ép phun của máy rửa xe gia đình cũng thích hợp để ko làm hỏng các cụ thể, linh kiện bên trong máy lạnh. Thành ra, bạn sẽ ko cần phải lo âu quá nhiều mỗi lúc sử dụng công cụ này để vệ sinh thiết bị điều hòa, máy lạnh trong nhà.

>> Mày mò thêm: Máy rửa xe gia đình có xịt rửa điều hòa, máy lạnh được ko?

Vệ sinh sân vườn, chuồng trại

Máy rửa xe mini dùng để xịt rửa sân vườn, trang trại

Máy rửa xe mini cao thế là thiết bị thích hợp để bạn vệ sinh sân vườn, gột rửa vết bẩn trong chuồng trại. Thay vì sử dụng thanh hao tre hay bàn chải để kỳ cọ sân vườn, nông trại 1 cách thủ công, máy rửa xe sẽ mau chóng đánh bật các vết bùn bẩn trong giây khắc, trả lại ko gian sạch bong, thoáng mát cho nhà bạn.

3. Các loại máy rửa xe gia đình

Tùy vào công dụng, cấu tạo và công suất hoạt động, ta có thể phân máy rửa xe mini gia đình thành nhiều các loại thiết bị không giống nhau.

Theo công dụng

Theo công dụng, ta có các loại máy rửa xe như: Máy rửa xe hơi nước hot, máy rửa xe tự ngắt, máy rửa xe tự hút nước, máy rửa xe chạy xăngmáy rửa xe đa năng.

Máy rửa xe hơi nước hot là 1 thiết bị vệ sinh oto, xe máy sử dụng nước hot đun sôi trong thân máy để vệ sinh oto, xe máy. Điểm cộng của máy rửa xe hơi nước hot là bản lĩnh làm sạch vệ sinh mọi vết bẩn trên xe 1 cách triệt để nhưng mà ko cần sử dụng bất cứ loại hóa chất gột rửa nào.

Máy rửa xe hơi nước nóng dùng trong gia đình

Bạn có thể mày mò thêm thiết bị gột rửa hữu dụng này qua thành phầm: Máy rửa xe hơi nước hot Lavor GV Kone hiện đang được hỗ trợ trên .

Máy rửa xe tự hút nước (hay máy rửa xe tự mồi nước) là thiết bị có bản lĩnh tự động bơm hút nước từ xô, chậu nhưng mà ko cần mồi. Điều này mang lại cho người mua nhiều sự tiện nghi trong giai đoạn sử dụng thiết bị như: Tiết kiệm nước, thời kì và công lao lúc ko cần phải mồi nước trong mỗi lần xịt rửa,…

Máy rửa xe gia đình có tính năng tự hút nước

1 số thành phầm có công dụng tự hút nước trên bao gồm:

 • Máy rửa xe Ergen EN-6708
 • Máy xịt rửa Hyundai HRX815
 • Máy xịt rửa Kachi MK74

Máy rửa xe tự ngắt là thiết bị vệ sinh xịt rửa xe tự động có bản lĩnh ngắt motor ngay lúc ta dừng bóp cò súng phun nước. Việc dừng động cơ lúc ko bằng máy giúp thiết bị này tiết kiệm từ 20 – 30% lượng nước tiêu thụ so với các dòng thành phầm máy rửa xe khác trên thị phần.

Máy rửa xe mini với khả năng tự dừng xịt nước khi ngừng bóp cò súng

Bạn có thể tham khảo các thiết bị rửa xe có công dụng tự ngắt được hỗ trợ bởi qua 1 vài gợi ý sau:

 • Máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8
 • Máy xịt rửa xe gia đình Oshima OS-120

Máy rửa xe đa năng là thiết bị tích hợp nhiều công dụng đặc thù trong cùng 1 thành phầm như: Chức năng tự hút nước, tự ngắt động cơ lúc ko sử dụng; phun xà phòng bọt tuyết;…

>> Xem thêm: Máy rửa xe motor chạm màn hình từ Kachi MK-71 có công dụng tự động hút nước và tự ngắt nước lúc ngưng bóp cò

Theo cấu tạo

Chúng ta cũng có thể phân loại máy rửa xe gia đình theo cấu tạo của chúng, bao gồm: Máy rửa xe dây đaimáy rửa xe cao thế.

Hình ảnh máy rửa xe dây đai

Máy rửa xe dây đai (hay máy rửa xe đầu ngang, máy rửa xe dây curoa) là thiết bị sử dụng hệ thống motor truyền động đầu bơm bằng dây đai (còn được gọi là dây curoa). Điểm cộng của loại máy rửa xe này là có giá tiền rẻ, người mua có thể đơn giản tháo lắp các linh kiện trong máy để tiến hành việc tu sửa, bảo hành thiết bị,…

Máy rửa xe cao áp gia đình

Máy rửa xe cao thế (hoặc máy rửa xe có sức ép cao) là thiết bị phun xịt rửa, vệ sinh sử dụng lực phun cao thế cực mạnh để đánh bay các vết bẩn 1 cách mau chóng, đơn giản. Điểm cộng của máy rửa xe sức ép cao là bản lĩnh tiết kiệm điện, nước lúc sử dụng; tích hợp nhiều công dụng tiên tiến cùng vỏ máy đẹp, bền chắc.

>> Khám phá ngay: 

 • [So sánh] Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao thế, loại nào tốt hơn?
 • Dùng máy rửa xe cao thế cho oto đúng cách ko “làm thịt chết” động cơ

Theo motor

Dựa trên motor, ta có thể phân chia máy rửa xe gia đình mini thành 2 loại: Máy rửa xe motor chạm màn hình từ và máy rửa xe motor thanh hao than.

Hình ảnh máy rửa xe gia đình sử dụng mô tơ cảm ứng từ

Máy rửa xe motor chạm màn hình từ (máy rửa xe motor từ) là thiết bị phun xịt rửa sử dụng motor chạm màn hình từ ở bên trong. Đặc điểm của loại máy phun xịt rửa này là: Trọng lượng nặng, vận hành êm ái, chịu tải tốt và có độ bền cao. Máy phù hợp để sử dụng cho nhu cầu rửa xe thường xuyên hằng ngày.

Máy rửa xe motor thanh hao than là thiết bị xịt rửa sử dụng motor thanh hao than, có giá tiền rẻ, trọng lượng máy nhẹ và đơn giản vận động. Ngoài ra, máy tạo ra tiếng ồn to hơn máy sử dụng motor từ, thích hợp với nhu cầu sử dụng ít, ko thường xuyên.

Bạn có thể mày mò thêm thông tin cụ thể về các loại motor máy rửa xe qua bài viết tổng hợp: Nên dùng máy rửa xe mô tơ thanh hao than hay mô tơ từ?

Theo điện áp

Về điện áp, bạn có thể phân máy rửa xe mini theo 2 nhóm: Máy rửa xe mini 12V và các loại máy rửa xe gia đình khác với nguồn điện áp to hơn.

Hình ảnh máy rửa xe gia đình 12V

Máy xịt rửa xe mini 12V sử dụng nguồn điện áp từ ắc quy oto, xe máy, có kích tấc bé gọn, lắp đặt đơn giản, giá tiền rẻ, phù hợp để mang theo lúc đi du hý, dã ngoại xa nhà.

Các dòng máy rửa xe gia đình sử dụng điện áp to hơn có giá tiền cao hơn thiết bị phun xịt rửa xe 12V. Tuy thế, các thành phầm máy rửa xe gia đình này có độ bền, công suất hoạt động, tính bình ổn và bản lĩnh chịu tải tốt hơn dòng mini 12V.

4. Cấu tạo máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình cao thế

Cấu tạo của máy rửa xe gia đình cao thế gồm: Thân máy, dây phun, súng phunphụ kiện (như đầu phun xịt rửa, bình xịt hóa chất,…).

Cấu tạo máy rửa xe cao áp

Thân máy sử dụng động cơ chạm màn hình từ hoặc thanh hao than. Dây phun sẽ kết nối thân máy và súng phun sức ép. Đầu phun được lắp ở đầu súng phun máy rửa xe, được dùng để điều chỉnh sức ép và giác độ của nước sao cho thích hợp với mục tiêu phun xịt của người sử dụng như xịt rửa xe, vệ sinh máy lạnh, làm sạch sân vườn, chuồng trại,…

1 số thành phầm máy rửa xe gia đình sức ép cao có trang bị thêm bình xịt hóa chất (có thể có bản lĩnh phun bọt tuyết). Thiết bị này được sử dụng để chứa nước rửa xe, bột rửa xe ko chạm nhằm tăng lên hiệu quả vệ sinh xe oto, xe máy.

Máy rửa xe gia đình dây đai

Với máy rửa xe gia đình dây đai, cấu tạo của thiết bị này gồm: Motor, đầu xịt sức ép và phụ kiện (dây đai, ống dẫn nước, đầu phun xịt,…).

Cấu tạo máy rửa xe dây đai

Motor (động cơ) là nguồn hỗ trợ năng lượng chính của máy rửa xe gia đình dây đai. Thiết bị này sử dụng động cơ dây đồng hoặc dây nhôm. Động cơ dây đồng có chất lượng tốt hơn động cơ dây nhôm mà lại có giá tiền đắt hơn.

Đầu xịt sức ép (hay còn được gọi là đầu bơm) là nguồn cấp nước chính của máy rửa xe dây đai. Lúc máy hoạt động, motor sẽ truyền động đến đầu bơm phê chuẩn bộ phận dây đai (dây curoa). Kết nối với đầu xịt sức ép là các phụ kiện như dây rửa (có gắn đầu phun xịt nước), dây hút nước và dây hồi.

>> Mày mò thêm:

 • Có nên sắm đầu máy rửa xe có đầu bơm piston sứ?
 • Top 5 đầu bơm rửa xe cao thế giá rẻ được nhiều người tin dùng

5. Nhãn hiệu máy rửa xe gia đình mini

Trong phần sau của bài viết, xin giới thiệu đến bạn những nhãn hàng máy rửa xe gia đình lừng danh, uy tín và được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy tuyển lựa.

Karcher

Karcher là nhãn hàng sản xuất đồ gia dụng (trong ấy có máy rửa xe gia đình) bậc nhất của nước Đức. Hãng được thành lập vào 5 1935 và sớm biến thành 1 trong những thương hiệu lừng danh thế giới.

Máy rửa xe gia đình thương hiệu Karcher

Karcher kiêu hãnh hỗ trợ biện pháp vệ sinh phun rửa sức ép cao tối ưu cho các shop, tiệm rửa xe và đặc thù là cho các hộ gia đình. Thành phầm máy rửa xe gia đình Karcher lừng danh với thiết kế đẹp, tích hợp tay cầm và bánh xe linh động, tiện dụng.

>> Máy rửa xe Karcher có tốt ko? Nên sắm loại nào tốt nhất?

1 trong những thành phầm máy rửa xe mini được nhiều người mua biết tới nhất của hãng ấy chính là dòng thành phầm máy rửa xe Karcher K2. Bạn hãy tìm đọc bài viết tổng hợp về dòng máy phun xịt cao thế Karcher K2 tại đây.

Bosch

Máy rửa xe gia đình Bosch

Bosch cũng là 1 trong những nhà hỗ trợ phương tiện – công cụ lừng danh đến từ nước Đức. Các thiết bị máy rửa xe gia đình Bosch nổi trội với vỏ máy màu xanh lá cây đã mắt; thân máy và súng phun cơ động, vận động đơn giản phê chuẩn bánh xe lắp ở chân máy; sức ép phun nước mạnh bạo, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt xe oto, xe máy.

>> Top 5 máy rửa xe mini Bosch cho gia đình chạy êm, giá tốt

Lutian

Lutian là nhãn hàng chuyên sản xuất các thành phầm máy phun rửa sức ép cao cho nhân vật là gia đình và các cửa tiệm nhiều năm kinh nghiệm. Thành phầm của hãng ko chỉ đẹp về kiểu dáng nhưng mà còn có thiết kế gọn nhẹ, công suất phun mạnh bạo, tích hợp nhiều công dụng tiên tiến như bản lĩnh tự hút nước, khóa báng súng,…

Máy rửa xe mini gia đình Lutian

Bạn có thể mày mò thêm các thành phầm máy rửa xe mini gia đình Lutian trên tại đây.

>> Khám phá thêm: Tại sao nên chọn máy rửa xe nhiều năm kinh nghiệm Lutian?

Makita

Máy rửa xe Makita dùng cho gia đình

Makita là nhãn hàng sản xuất các phương tiện, công cụ điện cầm tay bậc nhất đến từ Nhật Bản. Máy rửa xe gia đình là 1 trong những thành phầm làm nên nhãn hàng của tập đoàn này. Máy xịt rửa xe Makita dành cho gia đình nổi trội với vỏ máy nhựa cao cấp, có thể phun tia nước xịt với sức ép mạnh. Bản lĩnh làm việc liên tiếp, ko ngắt quãng của máy giúp tiết kiệm thời kì vệ sinh, xịt rửa xe của người mua.

>> Bình chọn 3 nhãn hàng máy rửa xe bậc nhất, tốt nhất hiện tại

Các nhãn hàng khác

Kế bên những cái tên nổi trội như Bosch, Makita hay Karcher, bạn cũng có thể mày mò thêm về các nhãn hàng máy phun xịt rửa xe mini gia đình khác như sau:

Oshima là nhãn hàng sản xuất thành phầm máy phun rửa xe tới từ Nhật Bản. Các thành phầm máy rửa xe gia đình của Oshima nổi trội với thiết kế vỏ máy màu đỏ, động cơ vận hành êm ái, sức ép phun nước mạnh và những công dụng tiên tiến được tích hợp trong máy như bản lĩnh tự ngắt motor, tự hút nước nhưng mà ko cần mồi,…

Máy xịt rửa Oshima cho gia đình

Kachi là 1 trong những nhãn hàng máy rửa xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích bởi giá tiền phải chăng; sức ép phun nước mạnh; công suất to; vỏ máy cứng cáp, dẻo dai, chịu được va đập từ lực ảnh hưởng từ bên ngoài. Đặc điểm đặc sắc của máy rửa xe mini gia đình Kachi là vỏ máy màu xanh dương đậm, rất dễ nhận diện với các dòng thành phầm từ nhãn hàng khác.

Tới từ non sông Italia là nhãn hàng máy rửa xe lừng danh toàn cầu Lavor. Máy rửa xe Lavor dành cho gia đình nổi trội với sức ép phun cực mạnh (có thành phầm có sức ép phun lên đến 180 bar), có tay cầm và bánh xe vận động tiện nghi cùng thiết kế vỏ nhựa màu vàng, nổi trội, dễ nhận diện. Lavor cũng hỗ trợ các thành phầm máy rửa xe hơi nước hot có bản lĩnh đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhưng mà ko cần sử dụng thêm hóa chất hay nước rửa xe chuyên dụng.

Ergen là nhãn hàng máy rửa xe sản xuất các thành phầm với công dụng nổi trội như: Bản lĩnh tự hút nước sáng dạ ko cần mồi; công dụng tự ngắt động cơ lúc nhả cò súng; vận hành êm ái với độ ồn thấp; hoạt động dẻo dai, liên tiếp (có thành phầm máy chạy liên tiếp trong 30 phút);… 1 số thành phầm máy rửa xe gia đình Ergen đang bán chạy trên thị phần bao gồm:

 • Máy rửa xe Ergen EN-6708 với công dụng tự hút nước, tự ngắt cò súng.
 • Máy rửa xe Ergen EN-6706 với dây phun sức ép dài, dễ chịu thao tác và sử dụng.
 • Máy rửa xe Ergen EN-6709 với sức ép phun mạnh bạo, hoạt động dẻo dai, độ ồn thấp.

6. Những xem xét lúc sắm và bằng máy rửa xe mini gia đình

Lúc sắm và bằng máy rửa xe gia đình, bạn chắc hẳn có nhiều những băn khoăn, thắc mắc về thiết bị phun xịt vệ sinh này. Dưới đây là 1 vài xem xét quan trọng đã được tổng hợp lại về máy rửa xe mini gia đình dành riêng cho bạn:

Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt?

Lúc tuyển lựa máy xịt rửa xe, bạn cần mày mò xem: Thành phầm mình đang ân cần có nguồn gốc từ đâu (chả hạn như nhãn hàng của thành phầm đến từ nước Đức, Nhật Bản hay Trung Quốc), nhãn hàng sản xuất máy có lừng danh và đáng tin tưởng hay ko. Điều này giúp bạn tuyển lựa được thành phầm tốt, chất lượng, bền chắc, có bản lĩnh sử dụng được chỉ cần khoảng dài. Không những thế, những nhãn hàng uy tín trên thị phần cũng có cơ chế bảo hành, tu sửa thành phầm tốt hơn những nhà cung cấp ko có tăm tiếng khác.

Bạn nên tìm hiểu thông tin trước khi lựa chọn sản phảm máy rửa xe gia đình phù hợp

Không những thế, 1 nhân tố khác để tuyển lựa máy phun rửa xe gia đình thích hợp, ấy chính là những công dụng được tích hợp sẵn trong thành phầm. Bạn muốn sử dụng công dụng tự ngắt động cơ lúc ko sử dụng hay công dụng tự hút nước nhưng mà ko cần mồi từ máy rửa xe mini? Bạn hãy mày mò kỹ thông tin về thành phầm trước lúc đi tới quyết định sắm chúng cho gia đình.

Mức giá thành phầm cũng là nhân tố nhưng mà bạn nên cân nhắc trong giai đoạn sắm máy rửa xe gia đình. Thông thường, nếu thành phầm có công suất phun xịt càng to, tích hợp nhiều công dụng đặc thù (như tự hút nước, tự ngắt động cơ,…) thì sẽ có giá tiền đắt hơn các loại máy rửa xe mini thông thường. Máy rửa xe dây đai có giá tiền rẻ hơn máy rửa xe cao thế. Trong máy rửa xe cao thế, các dòng thành phầm sử dụng motor chạm màn hình từ sẽ có giá cao hơn thiết bị dùng động cơ thanh hao than.

Với bài viết tổng hợp “Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất?“, mong muốn bạn sẽ có thêm căn cứ cho việc tuyển lựa máy rửa xe thích hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Mày mò cách bằng máy rửa xe và các lỗi thường gặp

Để có thể bằng máy được dài lâu, khuyên bạn nên mày mò kỹ chỉ dẫn sử dụng thành phầm để trang bị thêm cho mình những tri thức căn bản về máy rửa xe. Trong trường hợp máy gặp những lỗi hỏng hóc tầm thường, việc có sẵn những tri thức này sẽ giúp bạn tự giải quyết sự cố với thiết bị thay vì phải mất thời kì để đem máy ra trung tâm bảo hành tu sửa.

Tìm hiểu cách hoạt động và các lỗi thường gặp khi sử dụng máy rửa xe là điều nên làm

Việc sử dụng đúng cách máy rửa xe cũng góp phần làm tăng tuổi thọ thiết bị, giảm thiểu những hỏng hóc ko đáng có trong giai đoạn sử dụng thành phầm.

>> Bạn hãy cùng mày mò chùm bài chỉ dẫn bằng máy rửa xe gia đình để sử dụng thiết bị này sao cho đúng cách và hiệu quả:

 • Chỉ dẫn sửa các lỗi thường gặp ở máy rửa xe
 • Có nên rửa xe nhiều ko? Rửa xe nhiều có hại ko?
 • Có nên rửa xe lúc động cơ của xe còn đang hot?

Chỉ dẫn bằng máy rửa xe gia đình để vệ sinh điều hòa, máy lạnh

Hướng dẫn sử dụng máy rửa xe để vệ sinh máy lạnh, điều hòa

Công suất và sức ép phun xịt của máy rửa xe gia đình hoàn toàn thích hợp để vệ sinh điều hòa nhưng mà ko gây hỏng hóc các cụ thể, linh kiện bên trong thiết bị. Để mày mò thêm về bí quyết vệ sinh điều hòa đúng cách sử dụng máy rửa xe mini, bạn hãy đọc bài viết tại đường link này trên .

Nên sắm máy rửa xe cũ, máy rửa xe hàng bãi cho gia đình?

Có nên sử dụng máy rửa xe cũ, hàng bãi?

Với điểm mạnh là mức giá rẻ, máy rửa xe mini cũ đã qua sử dụng (hay còn được gọi là máy rửa xe hàng bãi) biến thành tuyển lựa bậc nhất của nhiều gia đình. Ngoài ra, thiết bị loại này tiềm tàng nhiều không may đối với người sử dụng như:

 • Hiệu suất sử dụng của máy rửa xe cũ có thể ko đạt được ở mức tối đa như máy mới.
 • Máy rửa xe đã qua sử dụng có thể gặp nhiều trục sái, dễ hư hỏng trong giai đoạn hoạt động. Cùng lúc, vì máy rửa xe cũ đã quá thời hạn bảo hành nên bạn sẽ phải chịu mọi chi tiêu trong giai đoạn tu sửa thiết bị.
 • Bạn có thể gặp nhiều gieo neo trong giai đoạn thay mới linh kiện do nhà cung cấp đã dừng hỗ trợ linh kiện cho đời máy cũ hoặc các linh kiện mới ko tương xứng với thiết bị bạn đang sử dụng.

Theo , bạn nên tuyển lựa sắm các dòng máy rửa xe gia đình mới trên thị phần để có thể sử dụng tối đa hiệu suất hoạt động của máy và thu được sự bảo hành, viện trợ từ nhà cung cấp lúc thiết bị gặp sự cố hay hỏng hóc.

Sắm máy rửa xe gia đình ở đâu uy tín, chính hãng?

Trước muôn nghìn các địa chỉ bán máy rửa xe gia đình, kiêu hãnh là 1 trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng bình chọn và tuyển lựa trước nhất lúc chọn sắm thiết bị công cụ này bởi những lý do:

 • Máy rửa xe tại luôn bảo đảm chính hãng 100%, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
 • Gí cả hợp lý, hàng ngũ viên chức tham vấn niềm nở.
 • Dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
 • Không tính tiền chuyên chở nội đô HN, TP. HCM với các đơn hàng sắm máy rửa xe.
 • Dịch vụ bảo hành bảo đảm.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho người mua.

chờ đợi những san sớt trên đây đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về máy rửa xe mini cũng như giúp bạn tuyển lựa thành phầm thích hợp cho gia đình mình. Để đặt sắm và nhận tham vấn về các thành phầm máy rửa xe mini gia đình chính hãng bảo đảm chất lượng với giá tốt, bạn hãy truy cập vào trang sắm sửa online hoặc liên hệ qua hotline sau:

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

>> Tham khảo: 

 • Top 5 máy rửa xe gia đình giá tốt, bán chạy tại
 • Bình chọn: Máy rửa xe Haloshi có tốt ko? Có nên sắm ko?

Thông tin thêm

Máy rửa xe mini là gì? Có nên dùng trong gia đình?

#Máy #rửa #mini #là #gì #Có #nên #dùng #trong #gia #đình
[rule_3_plain] #Máy #rửa #mini #là #gì #Có #nên #dùng #trong #gia #đình

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Việc vệ sinh xe oto, xe máy thường xuyên mang lại nhiều ích lợi cho người chủ công cụ. Thay vì tốn kém chi tiêu cho các shop, tiệm rửa xe, bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh xe máy, xe hơi ngay tại nhà sử dụng máy rửa xe mini. Vậy máy rửa xe mini là gì? Có nên sử dụng thiết bị này tại gia đình? Hãy cùng tìm lời trả lời cho những thắc mắc trên qua bài viết sau.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy rửa xe mini gia đình
1. Máy rửa xe mini là gì?2. Mục tiêu bằng máy rửa xe mini gia đình3. Các loại máy rửa xe gia đình4. Cấu tạo máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình cao thế
Máy rửa xe gia đình dây đai

5. Nhãn hiệu máy rửa xe gia đình mini6. Những xem xét lúc sắm và bằng máy rửa xe mini gia đình

Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt?
Mày mò cách bằng máy rửa xe và các lỗi thường gặp
Có nên bằng máy rửa xe gia đình để xịt rửa máy lạnh, điều hòa?
Nên sắm máy rửa xe cũ, máy rửa xe bãi cho gia đình?
Sắm máy rửa xe gia đình ở đâu uy tín, chính hãng?

1. Máy rửa xe mini là gì?

Máy rửa xe mini (hay còn được gọi là máy rửa xe gia đình, máy xịt rửa xe mini, máy bơm rửa xe mini hoặc máy rửa xe mini gia đình) là 1 thiết bị có kích tấc bé gọn dùng để phun xịt các vết bẩn trên xe oto, xe máy chỉ cần khoảng mau chóng. Vì sử dụng sức ép phun nước to, máy rửa xe gia đình có thể đánh bật các vết bùn bẩn nhưng mà vẫn tiết kiệm được đáng kể lượng nước sử dụng.

2. Mục tiêu bằng máy rửa xe mini gia đình
Bạn có thể bằng máy phun xịt rửa xe mini cho gia đình trong các hoạt động sau:

Rửa xe oto, xe máy
Vệ sinh xe hơi, xe máy là mục tiêu chính của người mua lúc bằng máy rửa xe gia đình. Sức ép phun mạnh của vòi máy xịt rửa làm cho công tác vệ sinh oto, xe máy của bạn trở thành mau chóng, nhẹ nhõm và bớt nặng nhọc hơn so với cách lau chùi thủ công truyền thống.

Xịt rửa máy lạnh, điều hòa

Kích tấc bé gọn, linh động, dễ vận động của máy rửa xe mini khiến đây biến thành thiết bị lý tưởng để bạn xịt rửa điều hòa. Sức ép phun của máy rửa xe gia đình cũng thích hợp để ko làm hỏng các cụ thể, linh kiện bên trong máy lạnh. Thành ra, bạn sẽ ko cần phải lo âu quá nhiều mỗi lúc sử dụng công cụ này để vệ sinh thiết bị điều hòa, máy lạnh trong nhà.
>> Mày mò thêm: Máy rửa xe gia đình có xịt rửa điều hòa, máy lạnh được ko?

Vệ sinh sân vườn, chuồng trại

Máy rửa xe mini cao thế là thiết bị thích hợp để bạn vệ sinh sân vườn, gột rửa vết bẩn trong chuồng trại. Thay vì sử dụng thanh hao tre hay bàn chải để kỳ cọ sân vườn, nông trại 1 cách thủ công, máy rửa xe sẽ mau chóng đánh bật các vết bùn bẩn trong giây khắc, trả lại ko gian sạch bong, thoáng mát cho nhà bạn.

3. Các loại máy rửa xe gia đình
Tùy vào công dụng, cấu tạo và công suất hoạt động, ta có thể phân máy rửa xe mini gia đình thành nhiều các loại thiết bị không giống nhau.

Theo công dụng
Theo công dụng, ta có các loại máy rửa xe như: Máy rửa xe hơi nước hot, máy rửa xe tự ngắt, máy rửa xe tự hút nước, máy rửa xe chạy xăng và máy rửa xe đa năng.
Máy rửa xe hơi nước hot là 1 thiết bị vệ sinh oto, xe máy sử dụng nước hot đun sôi trong thân máy để vệ sinh oto, xe máy. Điểm cộng của máy rửa xe hơi nước hot là bản lĩnh làm sạch vệ sinh mọi vết bẩn trên xe 1 cách triệt để nhưng mà ko cần sử dụng bất cứ loại hóa chất gột rửa nào.

Bạn có thể mày mò thêm thiết bị gột rửa hữu dụng này qua thành phầm: Máy rửa xe hơi nước hot Lavor GV Kone hiện đang được hỗ trợ trên .
Máy rửa xe tự hút nước (hay máy rửa xe tự mồi nước) là thiết bị có bản lĩnh tự động bơm hút nước từ xô, chậu nhưng mà ko cần mồi. Điều này mang lại cho người mua nhiều sự tiện nghi trong giai đoạn sử dụng thiết bị như: Tiết kiệm nước, thời kì và công lao lúc ko cần phải mồi nước trong mỗi lần xịt rửa,…

1 số thành phầm có công dụng tự hút nước trên bao gồm:

Máy rửa xe Ergen EN-6708
Máy xịt rửa Hyundai HRX815
Máy xịt rửa Kachi MK74

Máy rửa xe tự ngắt là thiết bị vệ sinh xịt rửa xe tự động có bản lĩnh ngắt motor ngay lúc ta dừng bóp cò súng phun nước. Việc dừng động cơ lúc ko bằng máy giúp thiết bị này tiết kiệm từ 20 – 30% lượng nước tiêu thụ so với các dòng thành phầm máy rửa xe khác trên thị phần.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị rửa xe có công dụng tự ngắt được hỗ trợ bởi qua 1 vài gợi ý sau:

Máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8
Máy xịt rửa xe gia đình Oshima OS-120

Máy rửa xe đa năng là thiết bị tích hợp nhiều công dụng đặc thù trong cùng 1 thành phầm như: Chức năng tự hút nước, tự ngắt động cơ lúc ko sử dụng; phun xà phòng bọt tuyết;…
>> Xem thêm: Máy rửa xe motor chạm màn hình từ Kachi MK-71 có công dụng tự động hút nước và tự ngắt nước lúc ngưng bóp cò

Theo cấu tạo
Chúng ta cũng có thể phân loại máy rửa xe gia đình theo cấu tạo của chúng, bao gồm: Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao thế.

Máy rửa xe dây đai (hay máy rửa xe đầu ngang, máy rửa xe dây curoa) là thiết bị sử dụng hệ thống motor truyền động đầu bơm bằng dây đai (còn được gọi là dây curoa). Điểm cộng của loại máy rửa xe này là có giá tiền rẻ, người mua có thể đơn giản tháo lắp các linh kiện trong máy để tiến hành việc tu sửa, bảo hành thiết bị,…

Máy rửa xe cao thế (hoặc máy rửa xe có sức ép cao) là thiết bị phun xịt rửa, vệ sinh sử dụng lực phun cao thế cực mạnh để đánh bay các vết bẩn 1 cách mau chóng, đơn giản. Điểm cộng của máy rửa xe sức ép cao là bản lĩnh tiết kiệm điện, nước lúc sử dụng; tích hợp nhiều công dụng tiên tiến cùng vỏ máy đẹp, bền chắc.
>> Khám phá ngay: 

[So sánh] Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao thế, loại nào tốt hơn?
Dùng máy rửa xe cao thế cho oto đúng cách ko “làm thịt chết” động cơ

Theo motor
Dựa trên motor, ta có thể phân chia máy rửa xe gia đình mini thành 2 loại: Máy rửa xe motor chạm màn hình từ và máy rửa xe motor thanh hao than.

Máy rửa xe motor chạm màn hình từ (máy rửa xe motor từ) là thiết bị phun xịt rửa sử dụng motor chạm màn hình từ ở bên trong. Đặc điểm của loại máy phun xịt rửa này là: Trọng lượng nặng, vận hành êm ái, chịu tải tốt và có độ bền cao. Máy phù hợp để sử dụng cho nhu cầu rửa xe thường xuyên hằng ngày.
Máy rửa xe motor thanh hao than là thiết bị xịt rửa sử dụng motor thanh hao than, có giá tiền rẻ, trọng lượng máy nhẹ và đơn giản vận động. Ngoài ra, máy tạo ra tiếng ồn to hơn máy sử dụng motor từ, thích hợp với nhu cầu sử dụng ít, ko thường xuyên.
Bạn có thể mày mò thêm thông tin cụ thể về các loại motor máy rửa xe qua bài viết tổng hợp: Nên dùng máy rửa xe mô tơ thanh hao than hay mô tơ từ?

Theo điện áp
Về điện áp, bạn có thể phân máy rửa xe mini theo 2 nhóm: Máy rửa xe mini 12V và các loại máy rửa xe gia đình khác với nguồn điện áp to hơn.

Máy xịt rửa xe mini 12V sử dụng nguồn điện áp từ ắc quy oto, xe máy, có kích tấc bé gọn, lắp đặt đơn giản, giá tiền rẻ, phù hợp để mang theo lúc đi du hý, dã ngoại xa nhà.
Các dòng máy rửa xe gia đình sử dụng điện áp to hơn có giá tiền cao hơn thiết bị phun xịt rửa xe 12V. Tuy thế, các thành phầm máy rửa xe gia đình này có độ bền, công suất hoạt động, tính bình ổn và bản lĩnh chịu tải tốt hơn dòng mini 12V.

4. Cấu tạo máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình cao thế
Cấu tạo của máy rửa xe gia đình cao thế gồm: Thân máy, dây phun, súng phun và phụ kiện (như đầu phun xịt rửa, bình xịt hóa chất,…).

Thân máy sử dụng động cơ chạm màn hình từ hoặc thanh hao than. Dây phun sẽ kết nối thân máy và súng phun sức ép. Đầu phun được lắp ở đầu súng phun máy rửa xe, được dùng để điều chỉnh sức ép và giác độ của nước sao cho thích hợp với mục tiêu phun xịt của người sử dụng như xịt rửa xe, vệ sinh máy lạnh, làm sạch sân vườn, chuồng trại,…
1 số thành phầm máy rửa xe gia đình sức ép cao có trang bị thêm bình xịt hóa chất (có thể có bản lĩnh phun bọt tuyết). Thiết bị này được sử dụng để chứa nước rửa xe, bột rửa xe ko chạm nhằm tăng lên hiệu quả vệ sinh xe oto, xe máy.

Máy rửa xe gia đình dây đai
Với máy rửa xe gia đình dây đai, cấu tạo của thiết bị này gồm: Motor, đầu xịt sức ép và phụ kiện (dây đai, ống dẫn nước, đầu phun xịt,…).

Motor (động cơ) là nguồn hỗ trợ năng lượng chính của máy rửa xe gia đình dây đai. Thiết bị này sử dụng động cơ dây đồng hoặc dây nhôm. Động cơ dây đồng có chất lượng tốt hơn động cơ dây nhôm mà lại có giá tiền đắt hơn.
Đầu xịt sức ép (hay còn được gọi là đầu bơm) là nguồn cấp nước chính của máy rửa xe dây đai. Lúc máy hoạt động, motor sẽ truyền động đến đầu bơm phê chuẩn bộ phận dây đai (dây curoa). Kết nối với đầu xịt sức ép là các phụ kiện như dây rửa (có gắn đầu phun xịt nước), dây hút nước và dây hồi.
>> Mày mò thêm:

Có nên sắm đầu máy rửa xe có đầu bơm piston sứ?
Top 5 đầu bơm rửa xe cao thế giá rẻ được nhiều người tin dùng

5. Nhãn hiệu máy rửa xe gia đình mini
Trong phần sau của bài viết, xin giới thiệu đến bạn những nhãn hàng máy rửa xe gia đình lừng danh, uy tín và được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy tuyển lựa.

Karcher
Karcher là nhãn hàng sản xuất đồ gia dụng (trong ấy có máy rửa xe gia đình) bậc nhất của nước Đức. Hãng được thành lập vào 5 1935 và sớm biến thành 1 trong những thương hiệu lừng danh thế giới.

Karcher kiêu hãnh hỗ trợ biện pháp vệ sinh phun rửa sức ép cao tối ưu cho các shop, tiệm rửa xe và đặc thù là cho các hộ gia đình. Thành phầm máy rửa xe gia đình Karcher lừng danh với thiết kế đẹp, tích hợp tay cầm và bánh xe linh động, tiện dụng.
>> Máy rửa xe Karcher có tốt ko? Nên sắm loại nào tốt nhất?
1 trong những thành phầm máy rửa xe mini được nhiều người mua biết tới nhất của hãng ấy chính là dòng thành phầm máy rửa xe Karcher K2. Bạn hãy tìm đọc bài viết tổng hợp về dòng máy phun xịt cao thế Karcher K2 tại đây.

Bosch

Bosch cũng là 1 trong những nhà hỗ trợ phương tiện – công cụ lừng danh đến từ nước Đức. Các thiết bị máy rửa xe gia đình Bosch nổi trội với vỏ máy màu xanh lá cây đã mắt; thân máy và súng phun cơ động, vận động đơn giản phê chuẩn bánh xe lắp ở chân máy; sức ép phun nước mạnh bạo, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt xe oto, xe máy.
>> Top 5 máy rửa xe mini Bosch cho gia đình chạy êm, giá tốt

Lutian
Lutian là nhãn hàng chuyên sản xuất các thành phầm máy phun rửa sức ép cao cho nhân vật là gia đình và các cửa tiệm nhiều năm kinh nghiệm. Thành phầm của hãng ko chỉ đẹp về kiểu dáng nhưng mà còn có thiết kế gọn nhẹ, công suất phun mạnh bạo, tích hợp nhiều công dụng tiên tiến như bản lĩnh tự hút nước, khóa báng súng,…

Bạn có thể mày mò thêm các thành phầm máy rửa xe mini gia đình Lutian trên tại đây.
>> Khám phá thêm: Tại sao nên chọn máy rửa xe nhiều năm kinh nghiệm Lutian?

Makita

Makita là nhãn hàng sản xuất các phương tiện, công cụ điện cầm tay bậc nhất đến từ Nhật Bản. Máy rửa xe gia đình là 1 trong những thành phầm làm nên nhãn hàng của tập đoàn này. Máy xịt rửa xe Makita dành cho gia đình nổi trội với vỏ máy nhựa cao cấp, có thể phun tia nước xịt với sức ép mạnh. Bản lĩnh làm việc liên tiếp, ko ngắt quãng của máy giúp tiết kiệm thời kì vệ sinh, xịt rửa xe của người mua.
>> Bình chọn 3 nhãn hàng máy rửa xe bậc nhất, tốt nhất hiện tại

Các nhãn hàng khác
Kế bên những cái tên nổi trội như Bosch, Makita hay Karcher, bạn cũng có thể mày mò thêm về các nhãn hàng máy phun xịt rửa xe mini gia đình khác như sau:
Oshima là nhãn hàng sản xuất thành phầm máy phun rửa xe tới từ Nhật Bản. Các thành phầm máy rửa xe gia đình của Oshima nổi trội với thiết kế vỏ máy màu đỏ, động cơ vận hành êm ái, sức ép phun nước mạnh và những công dụng tiên tiến được tích hợp trong máy như bản lĩnh tự ngắt motor, tự hút nước nhưng mà ko cần mồi,…

Kachi là 1 trong những nhãn hàng máy rửa xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích bởi giá tiền phải chăng; sức ép phun nước mạnh; công suất to; vỏ máy cứng cáp, dẻo dai, chịu được va đập từ lực ảnh hưởng từ bên ngoài. Đặc điểm đặc sắc của máy rửa xe mini gia đình Kachi là vỏ máy màu xanh dương đậm, rất dễ nhận diện với các dòng thành phầm từ nhãn hàng khác.
Tới từ non sông Italia là nhãn hàng máy rửa xe lừng danh toàn cầu Lavor. Máy rửa xe Lavor dành cho gia đình nổi trội với sức ép phun cực mạnh (có thành phầm có sức ép phun lên đến 180 bar), có tay cầm và bánh xe vận động tiện nghi cùng thiết kế vỏ nhựa màu vàng, nổi trội, dễ nhận diện. Lavor cũng hỗ trợ các thành phầm máy rửa xe hơi nước hot có bản lĩnh đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhưng mà ko cần sử dụng thêm hóa chất hay nước rửa xe chuyên dụng.
Ergen là nhãn hàng máy rửa xe sản xuất các thành phầm với công dụng nổi trội như: Bản lĩnh tự hút nước sáng dạ ko cần mồi; công dụng tự ngắt động cơ lúc nhả cò súng; vận hành êm ái với độ ồn thấp; hoạt động dẻo dai, liên tiếp (có thành phầm máy chạy liên tiếp trong 30 phút);… 1 số thành phầm máy rửa xe gia đình Ergen đang bán chạy trên thị phần bao gồm:

Máy rửa xe Ergen EN-6708 với công dụng tự hút nước, tự ngắt cò súng.
Máy rửa xe Ergen EN-6706 với dây phun sức ép dài, dễ chịu thao tác và sử dụng.
Máy rửa xe Ergen EN-6709 với sức ép phun mạnh bạo, hoạt động dẻo dai, độ ồn thấp.

6. Những xem xét lúc sắm và bằng máy rửa xe mini gia đình
Lúc sắm và bằng máy rửa xe gia đình, bạn chắc hẳn có nhiều những băn khoăn, thắc mắc về thiết bị phun xịt vệ sinh này. Dưới đây là 1 vài xem xét quan trọng đã được tổng hợp lại về máy rửa xe mini gia đình dành riêng cho bạn:

Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt?
Lúc tuyển lựa máy xịt rửa xe, bạn cần mày mò xem: Thành phầm mình đang ân cần có nguồn gốc từ đâu (chả hạn như nhãn hàng của thành phầm đến từ nước Đức, Nhật Bản hay Trung Quốc), nhãn hàng sản xuất máy có lừng danh và đáng tin tưởng hay ko. Điều này giúp bạn tuyển lựa được thành phầm tốt, chất lượng, bền chắc, có bản lĩnh sử dụng được chỉ cần khoảng dài. Không những thế, những nhãn hàng uy tín trên thị phần cũng có cơ chế bảo hành, tu sửa thành phầm tốt hơn những nhà cung cấp ko có tăm tiếng khác.

Không những thế, 1 nhân tố khác để tuyển lựa máy phun rửa xe gia đình thích hợp, ấy chính là những công dụng được tích hợp sẵn trong thành phầm. Bạn muốn sử dụng công dụng tự ngắt động cơ lúc ko sử dụng hay công dụng tự hút nước nhưng mà ko cần mồi từ máy rửa xe mini? Bạn hãy mày mò kỹ thông tin về thành phầm trước lúc đi tới quyết định sắm chúng cho gia đình.
Mức giá thành phầm cũng là nhân tố nhưng mà bạn nên cân nhắc trong giai đoạn sắm máy rửa xe gia đình. Thông thường, nếu thành phầm có công suất phun xịt càng to, tích hợp nhiều công dụng đặc thù (như tự hút nước, tự ngắt động cơ,…) thì sẽ có giá tiền đắt hơn các loại máy rửa xe mini thông thường. Máy rửa xe dây đai có giá tiền rẻ hơn máy rửa xe cao thế. Trong máy rửa xe cao thế, các dòng thành phầm sử dụng motor chạm màn hình từ sẽ có giá cao hơn thiết bị dùng động cơ thanh hao than.
Với bài viết tổng hợp “Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất?”, mong muốn bạn sẽ có thêm căn cứ cho việc tuyển lựa máy rửa xe thích hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Mày mò cách bằng máy rửa xe và các lỗi thường gặp
Để có thể bằng máy được dài lâu, khuyên bạn nên mày mò kỹ chỉ dẫn sử dụng thành phầm để trang bị thêm cho mình những tri thức căn bản về máy rửa xe. Trong trường hợp máy gặp những lỗi hỏng hóc tầm thường, việc có sẵn những tri thức này sẽ giúp bạn tự giải quyết sự cố với thiết bị thay vì phải mất thời kì để đem máy ra trung tâm bảo hành tu sửa.

Việc sử dụng đúng cách máy rửa xe cũng góp phần làm tăng tuổi thọ thiết bị, giảm thiểu những hỏng hóc ko đáng có trong giai đoạn sử dụng thành phầm.
>> Bạn hãy cùng mày mò chùm bài chỉ dẫn bằng máy rửa xe gia đình để sử dụng thiết bị này sao cho đúng cách và hiệu quả:

Chỉ dẫn sửa các lỗi thường gặp ở máy rửa xe
Có nên rửa xe nhiều ko? Rửa xe nhiều có hại ko?
Có nên rửa xe lúc động cơ của xe còn đang hot?

Chỉ dẫn bằng máy rửa xe gia đình để vệ sinh điều hòa, máy lạnh

Công suất và sức ép phun xịt của máy rửa xe gia đình hoàn toàn thích hợp để vệ sinh điều hòa nhưng mà ko gây hỏng hóc các cụ thể, linh kiện bên trong thiết bị. Để mày mò thêm về bí quyết vệ sinh điều hòa đúng cách sử dụng máy rửa xe mini, bạn hãy đọc bài viết tại đường link này trên .

Nên sắm máy rửa xe cũ, máy rửa xe hàng bãi cho gia đình?

Với điểm mạnh là mức giá rẻ, máy rửa xe mini cũ đã qua sử dụng (hay còn được gọi là máy rửa xe hàng bãi) biến thành tuyển lựa bậc nhất của nhiều gia đình. Ngoài ra, thiết bị loại này tiềm tàng nhiều không may đối với người sử dụng như:

Hiệu suất sử dụng của máy rửa xe cũ có thể ko đạt được ở mức tối đa như máy mới.
Máy rửa xe đã qua sử dụng có thể gặp nhiều trục sái, dễ hư hỏng trong giai đoạn hoạt động. Cùng lúc, vì máy rửa xe cũ đã quá thời hạn bảo hành nên bạn sẽ phải chịu mọi chi tiêu trong giai đoạn tu sửa thiết bị.
Bạn có thể gặp nhiều gieo neo trong giai đoạn thay mới linh kiện do nhà cung cấp đã dừng hỗ trợ linh kiện cho đời máy cũ hoặc các linh kiện mới ko tương xứng với thiết bị bạn đang sử dụng.

Theo , bạn nên tuyển lựa sắm các dòng máy rửa xe gia đình mới trên thị phần để có thể sử dụng tối đa hiệu suất hoạt động của máy và thu được sự bảo hành, viện trợ từ nhà cung cấp lúc thiết bị gặp sự cố hay hỏng hóc.

Sắm máy rửa xe gia đình ở đâu uy tín, chính hãng?
Trước muôn nghìn các địa chỉ bán máy rửa xe gia đình, kiêu hãnh là 1 trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng bình chọn và tuyển lựa trước nhất lúc chọn sắm thiết bị công cụ này bởi những lý do:

Máy rửa xe tại luôn bảo đảm chính hãng 100%, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
Gí cả hợp lý, hàng ngũ viên chức tham vấn niềm nở.
Dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
Không tính tiền chuyên chở nội đô HN, TP. HCM với các đơn hàng sắm máy rửa xe.
Dịch vụ bảo hành bảo đảm.
Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho người mua.

chờ đợi những san sớt trên đây đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về máy rửa xe mini cũng như giúp bạn tuyển lựa thành phầm thích hợp cho gia đình mình. Để đặt sắm và nhận tham vấn về các thành phầm máy rửa xe mini gia đình chính hãng bảo đảm chất lượng với giá tốt, bạn hãy truy cập vào trang sắm sửa online hoặc liên hệ qua hotline sau:

>> Tham khảo: 

Top 5 máy rửa xe gia đình giá tốt, bán chạy tại
Bình chọn: Máy rửa xe Haloshi có tốt ko? Có nên sắm ko?

#Máy #rửa #mini #là #gì #Có #nên #dùng #trong #gia #đình
[rule_2_plain] #Máy #rửa #mini #là #gì #Có #nên #dùng #trong #gia #đình
[rule_2_plain] #Máy #rửa #mini #là #gì #Có #nên #dùng #trong #gia #đình
[rule_3_plain]

#Máy #rửa #mini #là #gì #Có #nên #dùng #trong #gia #đình

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Việc vệ sinh xe oto, xe máy thường xuyên mang lại nhiều ích lợi cho người chủ công cụ. Thay vì tốn kém chi tiêu cho các shop, tiệm rửa xe, bạn hoàn toàn có thể tự mình vệ sinh xe máy, xe hơi ngay tại nhà sử dụng máy rửa xe mini. Vậy máy rửa xe mini là gì? Có nên sử dụng thiết bị này tại gia đình? Hãy cùng tìm lời trả lời cho những thắc mắc trên qua bài viết sau.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về máy rửa xe mini gia đình
1. Máy rửa xe mini là gì?2. Mục tiêu bằng máy rửa xe mini gia đình3. Các loại máy rửa xe gia đình4. Cấu tạo máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình cao thế
Máy rửa xe gia đình dây đai

5. Nhãn hiệu máy rửa xe gia đình mini6. Những xem xét lúc sắm và bằng máy rửa xe mini gia đình

Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt?
Mày mò cách bằng máy rửa xe và các lỗi thường gặp
Có nên bằng máy rửa xe gia đình để xịt rửa máy lạnh, điều hòa?
Nên sắm máy rửa xe cũ, máy rửa xe bãi cho gia đình?
Sắm máy rửa xe gia đình ở đâu uy tín, chính hãng?

1. Máy rửa xe mini là gì?

Máy rửa xe mini (hay còn được gọi là máy rửa xe gia đình, máy xịt rửa xe mini, máy bơm rửa xe mini hoặc máy rửa xe mini gia đình) là 1 thiết bị có kích tấc bé gọn dùng để phun xịt các vết bẩn trên xe oto, xe máy chỉ cần khoảng mau chóng. Vì sử dụng sức ép phun nước to, máy rửa xe gia đình có thể đánh bật các vết bùn bẩn nhưng mà vẫn tiết kiệm được đáng kể lượng nước sử dụng.

2. Mục tiêu bằng máy rửa xe mini gia đình
Bạn có thể bằng máy phun xịt rửa xe mini cho gia đình trong các hoạt động sau:

Rửa xe oto, xe máy
Vệ sinh xe hơi, xe máy là mục tiêu chính của người mua lúc bằng máy rửa xe gia đình. Sức ép phun mạnh của vòi máy xịt rửa làm cho công tác vệ sinh oto, xe máy của bạn trở thành mau chóng, nhẹ nhõm và bớt nặng nhọc hơn so với cách lau chùi thủ công truyền thống.

Xịt rửa máy lạnh, điều hòa

Kích tấc bé gọn, linh động, dễ vận động của máy rửa xe mini khiến đây biến thành thiết bị lý tưởng để bạn xịt rửa điều hòa. Sức ép phun của máy rửa xe gia đình cũng thích hợp để ko làm hỏng các cụ thể, linh kiện bên trong máy lạnh. Thành ra, bạn sẽ ko cần phải lo âu quá nhiều mỗi lúc sử dụng công cụ này để vệ sinh thiết bị điều hòa, máy lạnh trong nhà.
>> Mày mò thêm: Máy rửa xe gia đình có xịt rửa điều hòa, máy lạnh được ko?

Vệ sinh sân vườn, chuồng trại

Máy rửa xe mini cao thế là thiết bị thích hợp để bạn vệ sinh sân vườn, gột rửa vết bẩn trong chuồng trại. Thay vì sử dụng thanh hao tre hay bàn chải để kỳ cọ sân vườn, nông trại 1 cách thủ công, máy rửa xe sẽ mau chóng đánh bật các vết bùn bẩn trong giây khắc, trả lại ko gian sạch bong, thoáng mát cho nhà bạn.

3. Các loại máy rửa xe gia đình
Tùy vào công dụng, cấu tạo và công suất hoạt động, ta có thể phân máy rửa xe mini gia đình thành nhiều các loại thiết bị không giống nhau.

Theo công dụng
Theo công dụng, ta có các loại máy rửa xe như: Máy rửa xe hơi nước hot, máy rửa xe tự ngắt, máy rửa xe tự hút nước, máy rửa xe chạy xăng và máy rửa xe đa năng.
Máy rửa xe hơi nước hot là 1 thiết bị vệ sinh oto, xe máy sử dụng nước hot đun sôi trong thân máy để vệ sinh oto, xe máy. Điểm cộng của máy rửa xe hơi nước hot là bản lĩnh làm sạch vệ sinh mọi vết bẩn trên xe 1 cách triệt để nhưng mà ko cần sử dụng bất cứ loại hóa chất gột rửa nào.

Bạn có thể mày mò thêm thiết bị gột rửa hữu dụng này qua thành phầm: Máy rửa xe hơi nước hot Lavor GV Kone hiện đang được hỗ trợ trên .
Máy rửa xe tự hút nước (hay máy rửa xe tự mồi nước) là thiết bị có bản lĩnh tự động bơm hút nước từ xô, chậu nhưng mà ko cần mồi. Điều này mang lại cho người mua nhiều sự tiện nghi trong giai đoạn sử dụng thiết bị như: Tiết kiệm nước, thời kì và công lao lúc ko cần phải mồi nước trong mỗi lần xịt rửa,…

1 số thành phầm có công dụng tự hút nước trên bao gồm:

Máy rửa xe Ergen EN-6708
Máy xịt rửa Hyundai HRX815
Máy xịt rửa Kachi MK74

Máy rửa xe tự ngắt là thiết bị vệ sinh xịt rửa xe tự động có bản lĩnh ngắt motor ngay lúc ta dừng bóp cò súng phun nước. Việc dừng động cơ lúc ko bằng máy giúp thiết bị này tiết kiệm từ 20 – 30% lượng nước tiêu thụ so với các dòng thành phầm máy rửa xe khác trên thị phần.

Bạn có thể tham khảo các thiết bị rửa xe có công dụng tự ngắt được hỗ trợ bởi qua 1 vài gợi ý sau:

Máy rửa xe tự ngắt Jeeplus F8
Máy xịt rửa xe gia đình Oshima OS-120

Máy rửa xe đa năng là thiết bị tích hợp nhiều công dụng đặc thù trong cùng 1 thành phầm như: Chức năng tự hút nước, tự ngắt động cơ lúc ko sử dụng; phun xà phòng bọt tuyết;…
>> Xem thêm: Máy rửa xe motor chạm màn hình từ Kachi MK-71 có công dụng tự động hút nước và tự ngắt nước lúc ngưng bóp cò

Theo cấu tạo
Chúng ta cũng có thể phân loại máy rửa xe gia đình theo cấu tạo của chúng, bao gồm: Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao thế.

Máy rửa xe dây đai (hay máy rửa xe đầu ngang, máy rửa xe dây curoa) là thiết bị sử dụng hệ thống motor truyền động đầu bơm bằng dây đai (còn được gọi là dây curoa). Điểm cộng của loại máy rửa xe này là có giá tiền rẻ, người mua có thể đơn giản tháo lắp các linh kiện trong máy để tiến hành việc tu sửa, bảo hành thiết bị,…

Máy rửa xe cao thế (hoặc máy rửa xe có sức ép cao) là thiết bị phun xịt rửa, vệ sinh sử dụng lực phun cao thế cực mạnh để đánh bay các vết bẩn 1 cách mau chóng, đơn giản. Điểm cộng của máy rửa xe sức ép cao là bản lĩnh tiết kiệm điện, nước lúc sử dụng; tích hợp nhiều công dụng tiên tiến cùng vỏ máy đẹp, bền chắc.
>> Khám phá ngay: 

[So sánh] Máy rửa xe dây đai và máy rửa xe cao thế, loại nào tốt hơn?
Dùng máy rửa xe cao thế cho oto đúng cách ko “làm thịt chết” động cơ

Theo motor
Dựa trên motor, ta có thể phân chia máy rửa xe gia đình mini thành 2 loại: Máy rửa xe motor chạm màn hình từ và máy rửa xe motor thanh hao than.

Máy rửa xe motor chạm màn hình từ (máy rửa xe motor từ) là thiết bị phun xịt rửa sử dụng motor chạm màn hình từ ở bên trong. Đặc điểm của loại máy phun xịt rửa này là: Trọng lượng nặng, vận hành êm ái, chịu tải tốt và có độ bền cao. Máy phù hợp để sử dụng cho nhu cầu rửa xe thường xuyên hằng ngày.
Máy rửa xe motor thanh hao than là thiết bị xịt rửa sử dụng motor thanh hao than, có giá tiền rẻ, trọng lượng máy nhẹ và đơn giản vận động. Ngoài ra, máy tạo ra tiếng ồn to hơn máy sử dụng motor từ, thích hợp với nhu cầu sử dụng ít, ko thường xuyên.
Bạn có thể mày mò thêm thông tin cụ thể về các loại motor máy rửa xe qua bài viết tổng hợp: Nên dùng máy rửa xe mô tơ thanh hao than hay mô tơ từ?

Theo điện áp
Về điện áp, bạn có thể phân máy rửa xe mini theo 2 nhóm: Máy rửa xe mini 12V và các loại máy rửa xe gia đình khác với nguồn điện áp to hơn.

Máy xịt rửa xe mini 12V sử dụng nguồn điện áp từ ắc quy oto, xe máy, có kích tấc bé gọn, lắp đặt đơn giản, giá tiền rẻ, phù hợp để mang theo lúc đi du hý, dã ngoại xa nhà.
Các dòng máy rửa xe gia đình sử dụng điện áp to hơn có giá tiền cao hơn thiết bị phun xịt rửa xe 12V. Tuy thế, các thành phầm máy rửa xe gia đình này có độ bền, công suất hoạt động, tính bình ổn và bản lĩnh chịu tải tốt hơn dòng mini 12V.

4. Cấu tạo máy rửa xe gia đình

Máy rửa xe gia đình cao thế
Cấu tạo của máy rửa xe gia đình cao thế gồm: Thân máy, dây phun, súng phun và phụ kiện (như đầu phun xịt rửa, bình xịt hóa chất,…).

Thân máy sử dụng động cơ chạm màn hình từ hoặc thanh hao than. Dây phun sẽ kết nối thân máy và súng phun sức ép. Đầu phun được lắp ở đầu súng phun máy rửa xe, được dùng để điều chỉnh sức ép và giác độ của nước sao cho thích hợp với mục tiêu phun xịt của người sử dụng như xịt rửa xe, vệ sinh máy lạnh, làm sạch sân vườn, chuồng trại,…
1 số thành phầm máy rửa xe gia đình sức ép cao có trang bị thêm bình xịt hóa chất (có thể có bản lĩnh phun bọt tuyết). Thiết bị này được sử dụng để chứa nước rửa xe, bột rửa xe ko chạm nhằm tăng lên hiệu quả vệ sinh xe oto, xe máy.

Máy rửa xe gia đình dây đai
Với máy rửa xe gia đình dây đai, cấu tạo của thiết bị này gồm: Motor, đầu xịt sức ép và phụ kiện (dây đai, ống dẫn nước, đầu phun xịt,…).

Motor (động cơ) là nguồn hỗ trợ năng lượng chính của máy rửa xe gia đình dây đai. Thiết bị này sử dụng động cơ dây đồng hoặc dây nhôm. Động cơ dây đồng có chất lượng tốt hơn động cơ dây nhôm mà lại có giá tiền đắt hơn.
Đầu xịt sức ép (hay còn được gọi là đầu bơm) là nguồn cấp nước chính của máy rửa xe dây đai. Lúc máy hoạt động, motor sẽ truyền động đến đầu bơm phê chuẩn bộ phận dây đai (dây curoa). Kết nối với đầu xịt sức ép là các phụ kiện như dây rửa (có gắn đầu phun xịt nước), dây hút nước và dây hồi.
>> Mày mò thêm:

Có nên sắm đầu máy rửa xe có đầu bơm piston sứ?
Top 5 đầu bơm rửa xe cao thế giá rẻ được nhiều người tin dùng

5. Nhãn hiệu máy rửa xe gia đình mini
Trong phần sau của bài viết, xin giới thiệu đến bạn những nhãn hàng máy rửa xe gia đình lừng danh, uy tín và được người tiêu dùng Việt Nam tin cậy tuyển lựa.

Karcher
Karcher là nhãn hàng sản xuất đồ gia dụng (trong ấy có máy rửa xe gia đình) bậc nhất của nước Đức. Hãng được thành lập vào 5 1935 và sớm biến thành 1 trong những thương hiệu lừng danh thế giới.

Karcher kiêu hãnh hỗ trợ biện pháp vệ sinh phun rửa sức ép cao tối ưu cho các shop, tiệm rửa xe và đặc thù là cho các hộ gia đình. Thành phầm máy rửa xe gia đình Karcher lừng danh với thiết kế đẹp, tích hợp tay cầm và bánh xe linh động, tiện dụng.
>> Máy rửa xe Karcher có tốt ko? Nên sắm loại nào tốt nhất?
1 trong những thành phầm máy rửa xe mini được nhiều người mua biết tới nhất của hãng ấy chính là dòng thành phầm máy rửa xe Karcher K2. Bạn hãy tìm đọc bài viết tổng hợp về dòng máy phun xịt cao thế Karcher K2 tại đây.

Bosch

Bosch cũng là 1 trong những nhà hỗ trợ phương tiện – công cụ lừng danh đến từ nước Đức. Các thiết bị máy rửa xe gia đình Bosch nổi trội với vỏ máy màu xanh lá cây đã mắt; thân máy và súng phun cơ động, vận động đơn giản phê chuẩn bánh xe lắp ở chân máy; sức ép phun nước mạnh bạo, đánh bật mọi vết bẩn cứng đầu trên bề mặt xe oto, xe máy.
>> Top 5 máy rửa xe mini Bosch cho gia đình chạy êm, giá tốt

Lutian
Lutian là nhãn hàng chuyên sản xuất các thành phầm máy phun rửa sức ép cao cho nhân vật là gia đình và các cửa tiệm nhiều năm kinh nghiệm. Thành phầm của hãng ko chỉ đẹp về kiểu dáng nhưng mà còn có thiết kế gọn nhẹ, công suất phun mạnh bạo, tích hợp nhiều công dụng tiên tiến như bản lĩnh tự hút nước, khóa báng súng,…

Bạn có thể mày mò thêm các thành phầm máy rửa xe mini gia đình Lutian trên tại đây.
>> Khám phá thêm: Tại sao nên chọn máy rửa xe nhiều năm kinh nghiệm Lutian?

Makita

Makita là nhãn hàng sản xuất các phương tiện, công cụ điện cầm tay bậc nhất đến từ Nhật Bản. Máy rửa xe gia đình là 1 trong những thành phầm làm nên nhãn hàng của tập đoàn này. Máy xịt rửa xe Makita dành cho gia đình nổi trội với vỏ máy nhựa cao cấp, có thể phun tia nước xịt với sức ép mạnh. Bản lĩnh làm việc liên tiếp, ko ngắt quãng của máy giúp tiết kiệm thời kì vệ sinh, xịt rửa xe của người mua.
>> Bình chọn 3 nhãn hàng máy rửa xe bậc nhất, tốt nhất hiện tại

Các nhãn hàng khác
Kế bên những cái tên nổi trội như Bosch, Makita hay Karcher, bạn cũng có thể mày mò thêm về các nhãn hàng máy phun xịt rửa xe mini gia đình khác như sau:
Oshima là nhãn hàng sản xuất thành phầm máy phun rửa xe tới từ Nhật Bản. Các thành phầm máy rửa xe gia đình của Oshima nổi trội với thiết kế vỏ máy màu đỏ, động cơ vận hành êm ái, sức ép phun nước mạnh và những công dụng tiên tiến được tích hợp trong máy như bản lĩnh tự ngắt motor, tự hút nước nhưng mà ko cần mồi,…

Kachi là 1 trong những nhãn hàng máy rửa xe gia đình được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích bởi giá tiền phải chăng; sức ép phun nước mạnh; công suất to; vỏ máy cứng cáp, dẻo dai, chịu được va đập từ lực ảnh hưởng từ bên ngoài. Đặc điểm đặc sắc của máy rửa xe mini gia đình Kachi là vỏ máy màu xanh dương đậm, rất dễ nhận diện với các dòng thành phầm từ nhãn hàng khác.
Tới từ non sông Italia là nhãn hàng máy rửa xe lừng danh toàn cầu Lavor. Máy rửa xe Lavor dành cho gia đình nổi trội với sức ép phun cực mạnh (có thành phầm có sức ép phun lên đến 180 bar), có tay cầm và bánh xe vận động tiện nghi cùng thiết kế vỏ nhựa màu vàng, nổi trội, dễ nhận diện. Lavor cũng hỗ trợ các thành phầm máy rửa xe hơi nước hot có bản lĩnh đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhưng mà ko cần sử dụng thêm hóa chất hay nước rửa xe chuyên dụng.
Ergen là nhãn hàng máy rửa xe sản xuất các thành phầm với công dụng nổi trội như: Bản lĩnh tự hút nước sáng dạ ko cần mồi; công dụng tự ngắt động cơ lúc nhả cò súng; vận hành êm ái với độ ồn thấp; hoạt động dẻo dai, liên tiếp (có thành phầm máy chạy liên tiếp trong 30 phút);… 1 số thành phầm máy rửa xe gia đình Ergen đang bán chạy trên thị phần bao gồm:

Máy rửa xe Ergen EN-6708 với công dụng tự hút nước, tự ngắt cò súng.
Máy rửa xe Ergen EN-6706 với dây phun sức ép dài, dễ chịu thao tác và sử dụng.
Máy rửa xe Ergen EN-6709 với sức ép phun mạnh bạo, hoạt động dẻo dai, độ ồn thấp.

6. Những xem xét lúc sắm và bằng máy rửa xe mini gia đình
Lúc sắm và bằng máy rửa xe gia đình, bạn chắc hẳn có nhiều những băn khoăn, thắc mắc về thiết bị phun xịt vệ sinh này. Dưới đây là 1 vài xem xét quan trọng đã được tổng hợp lại về máy rửa xe mini gia đình dành riêng cho bạn:

Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt?
Lúc tuyển lựa máy xịt rửa xe, bạn cần mày mò xem: Thành phầm mình đang ân cần có nguồn gốc từ đâu (chả hạn như nhãn hàng của thành phầm đến từ nước Đức, Nhật Bản hay Trung Quốc), nhãn hàng sản xuất máy có lừng danh và đáng tin tưởng hay ko. Điều này giúp bạn tuyển lựa được thành phầm tốt, chất lượng, bền chắc, có bản lĩnh sử dụng được chỉ cần khoảng dài. Không những thế, những nhãn hàng uy tín trên thị phần cũng có cơ chế bảo hành, tu sửa thành phầm tốt hơn những nhà cung cấp ko có tăm tiếng khác.

Không những thế, 1 nhân tố khác để tuyển lựa máy phun rửa xe gia đình thích hợp, ấy chính là những công dụng được tích hợp sẵn trong thành phầm. Bạn muốn sử dụng công dụng tự ngắt động cơ lúc ko sử dụng hay công dụng tự hút nước nhưng mà ko cần mồi từ máy rửa xe mini? Bạn hãy mày mò kỹ thông tin về thành phầm trước lúc đi tới quyết định sắm chúng cho gia đình.
Mức giá thành phầm cũng là nhân tố nhưng mà bạn nên cân nhắc trong giai đoạn sắm máy rửa xe gia đình. Thông thường, nếu thành phầm có công suất phun xịt càng to, tích hợp nhiều công dụng đặc thù (như tự hút nước, tự ngắt động cơ,…) thì sẽ có giá tiền đắt hơn các loại máy rửa xe mini thông thường. Máy rửa xe dây đai có giá tiền rẻ hơn máy rửa xe cao thế. Trong máy rửa xe cao thế, các dòng thành phầm sử dụng motor chạm màn hình từ sẽ có giá cao hơn thiết bị dùng động cơ thanh hao than.
Với bài viết tổng hợp “Nên sắm máy rửa xe gia đình loại nào tốt nhất?”, mong muốn bạn sẽ có thêm căn cứ cho việc tuyển lựa máy rửa xe thích hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Mày mò cách bằng máy rửa xe và các lỗi thường gặp
Để có thể bằng máy được dài lâu, khuyên bạn nên mày mò kỹ chỉ dẫn sử dụng thành phầm để trang bị thêm cho mình những tri thức căn bản về máy rửa xe. Trong trường hợp máy gặp những lỗi hỏng hóc tầm thường, việc có sẵn những tri thức này sẽ giúp bạn tự giải quyết sự cố với thiết bị thay vì phải mất thời kì để đem máy ra trung tâm bảo hành tu sửa.

Việc sử dụng đúng cách máy rửa xe cũng góp phần làm tăng tuổi thọ thiết bị, giảm thiểu những hỏng hóc ko đáng có trong giai đoạn sử dụng thành phầm.
>> Bạn hãy cùng mày mò chùm bài chỉ dẫn bằng máy rửa xe gia đình để sử dụng thiết bị này sao cho đúng cách và hiệu quả:

Chỉ dẫn sửa các lỗi thường gặp ở máy rửa xe
Có nên rửa xe nhiều ko? Rửa xe nhiều có hại ko?
Có nên rửa xe lúc động cơ của xe còn đang hot?

Chỉ dẫn bằng máy rửa xe gia đình để vệ sinh điều hòa, máy lạnh

Công suất và sức ép phun xịt của máy rửa xe gia đình hoàn toàn thích hợp để vệ sinh điều hòa nhưng mà ko gây hỏng hóc các cụ thể, linh kiện bên trong thiết bị. Để mày mò thêm về bí quyết vệ sinh điều hòa đúng cách sử dụng máy rửa xe mini, bạn hãy đọc bài viết tại đường link này trên .

Nên sắm máy rửa xe cũ, máy rửa xe hàng bãi cho gia đình?

Với điểm mạnh là mức giá rẻ, máy rửa xe mini cũ đã qua sử dụng (hay còn được gọi là máy rửa xe hàng bãi) biến thành tuyển lựa bậc nhất của nhiều gia đình. Ngoài ra, thiết bị loại này tiềm tàng nhiều không may đối với người sử dụng như:

Hiệu suất sử dụng của máy rửa xe cũ có thể ko đạt được ở mức tối đa như máy mới.
Máy rửa xe đã qua sử dụng có thể gặp nhiều trục sái, dễ hư hỏng trong giai đoạn hoạt động. Cùng lúc, vì máy rửa xe cũ đã quá thời hạn bảo hành nên bạn sẽ phải chịu mọi chi tiêu trong giai đoạn tu sửa thiết bị.
Bạn có thể gặp nhiều gieo neo trong giai đoạn thay mới linh kiện do nhà cung cấp đã dừng hỗ trợ linh kiện cho đời máy cũ hoặc các linh kiện mới ko tương xứng với thiết bị bạn đang sử dụng.

Theo , bạn nên tuyển lựa sắm các dòng máy rửa xe gia đình mới trên thị phần để có thể sử dụng tối đa hiệu suất hoạt động của máy và thu được sự bảo hành, viện trợ từ nhà cung cấp lúc thiết bị gặp sự cố hay hỏng hóc.

Sắm máy rửa xe gia đình ở đâu uy tín, chính hãng?
Trước muôn nghìn các địa chỉ bán máy rửa xe gia đình, kiêu hãnh là 1 trong những địa chỉ uy tín được người tiêu dùng bình chọn và tuyển lựa trước nhất lúc chọn sắm thiết bị công cụ này bởi những lý do:

Máy rửa xe tại luôn bảo đảm chính hãng 100%, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
Gí cả hợp lý, hàng ngũ viên chức tham vấn niềm nở.
Dịch vụ giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc.
Không tính tiền chuyên chở nội đô HN, TP. HCM với các đơn hàng sắm máy rửa xe.
Dịch vụ bảo hành bảo đảm.
Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dành cho người mua.

chờ đợi những san sớt trên đây đã mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan về máy rửa xe mini cũng như giúp bạn tuyển lựa thành phầm thích hợp cho gia đình mình. Để đặt sắm và nhận tham vấn về các thành phầm máy rửa xe mini gia đình chính hãng bảo đảm chất lượng với giá tốt, bạn hãy truy cập vào trang sắm sửa online hoặc liên hệ qua hotline sau:

>> Tham khảo: 

Top 5 máy rửa xe gia đình giá tốt, bán chạy tại
Bình chọn: Máy rửa xe Haloshi có tốt ko? Có nên sắm ko?

#Máy #rửa #mini #là #gì #Có #nên #dùng #trong #gia #đình
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button