Thiết bị y tế sức khỏe

Máy tạo oxy nào có chức năng cảnh báo độ tập trung oxy thấp?

Nếu trong gia đình có bệnh nhân được lang y khuyến cáo cần tiến hành các cách thức thở chuyên dụng thì máy tạo oxy chính là thiết bị y tế bạn cần. Có 1 số thành phầm trên thị phần ngày nay máy tạo oxy với tác dụng cảnh báo nồng độ oxy thấp. Vậy công dụng này để làm gì? Những thiết bị nào có tác dụng này được tích hợp sẵn? Hãy cùng tìm câu giải đáp cho những thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

1. Máy tạo oxy là gì?

Máy tạo oxy là gì? Máy tạo oxy (cũng được biết tới như là máy thở oxy, nồng độ oxy) là thiết bị y tế lấy oxy trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Phê chuẩn hệ thống lọc để loại trừ các chất độc hại, máy sẽ tạo ra oxy thuần khiết với nồng độ (hay nồng độ oxy) từ 90% trở lên.

Bệnh nhân sử dụng máy tạo oxy

Bởi vì nó sử dụng 1 nguồn oxy thiên nhiên từ ko khí bao quanh, máy tạo oxy sẽ ko bao giờ hết sạch nguồn hỗ trợ. Điều này hoàn toàn khác với bình dưỡng khí trong ấy chỉ có công suất và nguồn khí giảm thiểu.

>> Mày mò thêm: Oxy y tế là gì? Sử dụng oxy y tế lúc nào?

2. Vì sao máy tạo oxy phải có tác dụng cảnh báo nồng độ oxy thấp?

Những bệnh nhân được điều trị sử dụng máy tạo oxy là những người nghẹt thở. Ấy là những người mắc các bệnh như suy tim, suy phổi, những người có sức khỏe yếu hoặc đang trong giai đoạn bình phục sau ca giải phẫu phức tạp.

Máy tạo oxy có chức năng cảnh báo giúp bác sĩ nhanh chóng hỗ trợ y tế cho bệnh nhân

1 số bệnh nhân chẳng thể công bố hiện trạng sức khỏe của mình cho người thân và lang y. Nếu những người này ko được can thiệp y tế kịp thời, tính mệnh của họ sẽ bị tác động. Việc tích hợp công dụng cảnh báo nồng độ oxy thấp sẽ giúp lang y và người thân bệnh nhân mau chóng phát hiện tình hình và đưa ra biện pháp giải quyết sự cố. Công dụng cảnh báo này cũng là cơ sở để người mua rà soát hiện trạng hoạt động của máy tạo oxy.

3. Máy tạo oxy nào có tác dụng cảnh báo nồng độ oxy thấp?

Trong phần tiếp theo của bài viết, xin đưa ra 1 vài gợi ý về máy tạo oxy có công dụng cảnh báo nồng độ oxy thấp để bạn có thêm căn cứ cho sự chọn lựa của mình:

Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B

Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B

Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B là thành phầm trước nhất nhưng chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn, có bản lĩnh hỗ trợ oxy lưu lượng cao với độ thuần khiết ≥ 93% (± 3%), lưu lượng oxy tối đa. là 5 lít / phút.

Thiết bị được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, được FDA (Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng thực với thiết kế bé gọn, dễ vệ sinh, giảm thiểu bám bụi. Màn hình hiển thị đầy đủ các chỉ số sức khỏe cộng với các công dụng đo của máy như: Đo oxy trong máu (SPO2) với dải từ 0% – 100%, đo nhịp tim trong vòng 30bpm – 250bpm.

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị công dụng phun sương, cung cấp điều trị cho bệnh nhân viêm xoang, viêm phế quản, … Máy có hệ thống âm thanh ánh sáng cảnh báo lưu lượng oxy thấp, nhiệt độ cao, nhiệt độ cao. Áp suất vượt ngưỡng an toàn và nồng độ oxy thấp để bệnh nhân và gia đình chủ động trong mọi cảnh huống.

Thiết bị này hiện đang được bán trên với giá 16.800.000 Việt Nam Đồng.

Mua ngay Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B

Máy tạo oxy y tế 7 lít Contec OC5B

Máy tạo oxy y tế 7 lít Contec OC5B

Máy tạo oxy y tế Contec OC5B 7 lít hỗ trợ tiêu chuẩn oxy thuần khiết 93% (± 3%) cho người mắc các bệnh liên can tới đường hô hấp hoặc bệnh nhân mắc các bệnh lý tiềm tàng cần điều trị và cung cấp oxy. . Về căn bản, thành phầm này có mẫu mã, công nghệ và tác dụng gần giống như máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B đã giới thiệu ở trên.

Điểm dị biệt giữa 2 thành phầm là thiết bị này có thể tạo ra đến 7 lít ko khí mỗi phút.

Thành phầm này hiện đang được bán trên với giá 18.800.000 vnđ.

Mua ngay Máy tạo oxy y tế Contec OC5B 7 lít

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LA

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LA

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LA là 1 trong những dòng máy tạo oxy có công dụng cảnh báo nồng độ oxy thấp trên thị phần.

iMediCare OC 5LA. thiết bị Được thiết kế vững chắc, công suất béo giúp máy có thể hoạt động mau chóng và liên tiếp 24 / 24h. Máy được tích hợp màn hình LCD với kích tấc béo và các nút điều khiển sáng dạ giúp người mua đơn giản sử dụng.

Hiện thành phầm đang được khuyến mãi trên với giá khuyến mãi chỉ 16.500.000 đ.

Mua ngay Máy tập trung oxy iMediCare OC 5LA

Máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW

Kaneko Jay-5aw.  Nồng độ oxy

Máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW là thiết bị y tế được sử dụng phổ biến tại các phòng khám, trung tâm y tế trên cả nước. Các công dụng đặc thù của Kaneko JAY-5AW So với các dòng máy tạo oxy trên thị phần, ấy là tác dụng báo mất điện, áp suất cao / thấp, nhiệt độ và đặc thù là bản lĩnh công bố lượng oxy thuần khiết đầu ra từ máy thấp.

Thành phầm vận hành êm ái, nhẹ nhõm, ko gây tiếng ồn béo (với độ ồn từ máy đạt dưới 43dB). Độ thuần khiết oxy tiêu chuẩn trên 90% khiến Kaneko JAY-5AW biến thành 1 trong những thiết bị được tin dùng trong các cơ sở y tế béo trên cả nước.

Bạn có thể sắm máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW trên với giá 12.000.000 vnđ.

Mua ngay Máy tập trung oxy Kaneko JAY-5AW

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3AW

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3AW

Máy xông oxy Yuwell 9F-3AW là thiết bị y tế quan trọng đối với những người nằm liệt giường liệt chiếu, vừa giải phẫu hoặc mắc bệnh khiến tác dụng hô hấp ko hoạt động tầm thường, chẳng thể tự thở.

Ngoài tác dụng tạo oxy, máy có thể đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim, tác dụng hứa hẹn giờ sáng dạ giúp hiển thị tổng thời kì hoạt động trên màn hình LCD, có thể hứa hẹn giờ tắt và đặc thù có 4 tác dụng báo động lúc hết oxy. nồng độ thấp, có sự cố về áp suất, tuần hoàn, cắt điện đột ngột hoặc sự cố máy nén khí để bảo đảm an toàn cho người sử dụng, người thân bệnh nhân, dễ theo dõi và phản ứng. đối phó kịp thời lúc có sự cố.

Thành phầm hiện đang được bán trên với giá 9.500.000 vnđ.

Mua ngay Máy tập trung oxy Yuwell 9F-3AW

Yuwell 9F-3BW. Máy tạo oxy 3 lít

Yuwell 9F-3BW.  Máy tạo oxy 3 lít

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3BW là 1 thiết bị y tế quan trọng đối với nhiều bệnh nhân chẳng thể tự thở tầm thường. Đây là thành phầm có dung tích 3 lít vừa đủ cho các gia đình sắm sử dụng tại gia đình. Với thiết kế bé gọn và có bánh xe cung cấp, bạn có thể đặt máy ở mọi khu vực trong gia đình, ko chiếm quá nhiều diện tích sinh hoạt chung.

Thành phầm nổi trội với nhiều công dụng như thu thập thời kì, hứa hẹn giờ tắt, lắp van an toàn áp suất gas, thiết kế bảo vệ nhiệt và quan trọng nhất là 4 tác dụng cảnh báo lúc nồng độ oxy thấp. sự cố áp suất, tuần hoàn, tắt nguồn, sự cố máy nén khí.

Giá tiền máy tạo oxy Yuwell 9F-3BW 3 lít ngày nay trên là 9.500.000 vnđ.

Mua ngay Máy tạo oxy Yuwell 9F-3BW 3 lít

4. 1 số xem xét lúc bằng máy tạo oxy

Máy tạo oxy là 1 thiết bị được sử dụng trong y tế. Việc bằng máy ko đúng cách có thể gây ra những tác động xấu tới sức khỏe của người mua. Bạn có thể tham khảo 1 vài xem xét của để sử dụng thiết bị đúng cách:

Tham khảo quan điểm ​​lang y, chuyên gia trước lúc sử dụng

Cần hỏi ý kiến ​​bác sĩ khi sử dụng máy tạo oxy

Trước lúc bằng máy thở oxy, bạn cần hỏi quan điểm ​​lang y hoặc những người có kiến ​​thức chuyên sâu về y tế. Điều này là do: Nếu thiết bị được sử dụng với nồng độ oxy không liên quan, bệnh nhân có thể bị tác động xấu tới sức khỏe.

Đặt thiết bị ở nơi thông thoáng

Đặt máy thở oxy ở nơi thông gió tốt

1 điều khác bạn cần xem xét là địa điểm của thiết bị. Máy thở oxy cần đặt nơi thoáng gió, cách tường 20-30cm. Đặc trưng, bạn cần đặt máy tránh xa lửa và các nguồn nhiệt. Oxy xúc tiếp với nguồn nhiệt có thể gây cháy nổ, nguy khốn cho người sử dụng.

Theo dõi bệnh nhân trong giai đoạn sử dụng

Trong giai đoạn bằng máy, bạn cần theo dõi sát sao các triệu chứng của bệnh nhân. Nếu người bệnh có các biểu thị như thở gấp, nghẹt thở lúc đang bằng máy thì nên đi khám hoặc hỏi quan điểm ​​lang y để thu được sự tham mưu kịp thời.

5. Sắm máy tạo oxy chính hãng, chất lượng ở đâu?

Để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái giả tác động tới giai đoạn điều trị cũng như gây thiệt hại về vốn đầu tư, bạn nên sắm thành phầm tại những địa chỉ hỗ trợ vật tư y tế uy tín, chất lượng. Nền móng sắm sửa online .

Với nhiều 5 kinh nghiệm hỗ trợ vật tư y tế và các thành phầm sức khỏe, vững chắc bạn sẽ ưng ý với chất lượng thành phầm và dịch vụ người dùng từ .

Quý khách có nhu cầu sắm máy tạo oxy chính hãng hãy liên hệ ngay với để được tham mưu cụ thể hơn. cam kết Thành phầm chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thị thành Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm các bài viết liên can:

  • Máy tạo oxy trong phòng ngủ và 4 xem xét quan trọng chẳng thể bỏ lỡ
  • Top máy thở oxy mini giá rẻ cho người già và người bệnh tại nhà
  • Thiếu oxy trong máu có nguy khốn ko? Nguyên cớ, triệu chứng và cách điều trị?
  • Máy tạo oxy nào tốt: Yuwell, Philips hay iMedicare?
  • Cách bằng máy thở oxy và những xem xét quan trọng khác

Thông tin thêm

Máy tạo oxy nào có tác dụng cảnh báo độ tập hợp oxy thấp?

#Máy #tạo #oxy #nào #có #chức #năng #cảnh #báo #độ #tập #trung #oxy #thấp
[rule_3_plain] #Máy #tạo #oxy #nào #có #chức #năng #cảnh #báo #độ #tập #trung #oxy #thấp

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nếu trong gia đình có người bệnh được bác sỹ khuyến cáo cần phải tiến hành các cách thức trợ thở chuyên dụng, máy tạo oxy chính là thiết bị y tế nhưng bạn cần. Trên thị phần ngày nay có 1 số thành phầm máy tạo oxy có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp. Vậy công dụng này dùng để làm gì? Có những thiết bị nào đã tích hợp sẵn tác dụng này? Hãy cùng tìm lời trả lời cho những thắc mắc trên qua bài viết sau.

Máy tạo oxy có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp thấp?

Máy tạo oxy là gì?
Vì sao máy tạo oxy nên có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
Máy tạo oxy nào có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
1 vài xem xét lúc bằng máy tạo oxy
Sắm máy tạo oxy ở đâu chính hãng, chất lượng?

1. Máy tạo oxy là gì?
Máy tạo oxy là gì? Máy tạo oxy (hay còn được gọi là máy thở oxy, thiết bị tập hợp oxy) là 1 thiết bị y tế lấy oxy trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Phê chuẩn hệ thống lọc loại trừ các chất độc hại, máy sẽ cho ra nguồn oxy thuần khiết có nồng độ (hoặc chừng độ tập hợp oxy) từ 90% trở lên.

Vì sử dụng nguồn oxy thiên nhiên từ ko khí bao quanh, máy tạo oxy sẽ ko bao giờ bị hết sạch nguồn hỗ trợ. Điều này khác hoàn toàn so với bình thở oxy vốn chỉ có dung tích và nguồn khí giảm thiểu.
>> Mày mò thêm: Oxy y tế là gì? Lúc nào cần sử dụng oxy y tế?
 

2. Vì sao máy tạo oxy nên có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
Bệnh nhân bằng máy tạo oxy là những người gặp trắc trở trong giai đoạn hít thở. Họ là những người bị mắc các căn bệnh như suy tim, suy phổi, những người có thể trạng yếu hoặc đang trong giai đoạn bình phục sức khỏe sau ca giải phẫu phức tạp.

1 số người bệnh ko có bản lĩnh công bố hiện trạng sức khỏe của họ đến người thân và bác sỹ. Nếu những người này ko được can thiệp y tế 1 cách kịp thời, tính mệnh của họ sẽ bị tác động. Việc tích hợp thêm công dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp sẽ giúp bác sỹ và người thân bệnh nhân mau chóng phát hiện cảnh huống và đưa ra biện pháp xử lý vấn đề. Công dụng cảnh báo này cũng là căn cứ để người mua rà soát hiện trạng hoạt động của máy tạo oxy.

3. Máy tạo oxy nào có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
Trong phần tiếp theo của bài viết, xin đưa ra 1 vài gợi ý máy tạo oxy có công dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp để bạn có thêm căn cứ cho sự chọn lựa của mình:
Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B

Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B là thành phầm trước nhất nhưng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, có bản lĩnh hỗ trợ oxy dòng cao với độ thuần khiết ≥ 93% (± 3%), lưu lượng oxy đạt tối đa là 5 lít/phút. 
Thiết bị được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đạt chứng thực FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) với thiết kế bé gọn, dễ vệ sinh, giảm thiểu bám bụi bẩn. Màn hình hiển thị đầy đủ các chỉ số sức khỏe đi kèm với các công dụng đo của máy như: Đo lượng oxy trong máu (SPO2) với khuôn khổ 0% – 100%, đo nhịp tim trong khuôn khổ 30bpm – 250bpm. 
Bên cạnh đó máy còn được trang bị công dụng xông khí dung, cung cấp điều trị các bệnh nhân mắc xoang, viêm phế quản,… Máy sở hữu hệ thống đèn và âm thanh cảnh báo lưu lượng oxy thấp, nhiệt độ cao, áp suất vượt ngưỡng an toàn cùng nồng độ oxy thấp để bệnh nhân và người thân có thể kịp thời chủ động trong mọi cảnh huống. 
Hiện thiết bị này đang được bán trên với giá là 16.800.000đ.

Máy tạo Oxy y tế 7 lít Contec OC5B

Máy tạo Oxy y tế 7 lít Contec OC5B hỗ trợ lượng oxy thuần khiết đạt chuẩn 93% (±3%) cho người bị các bệnh liên can tới đường hô hấp hoặc bệnh nhân có bệnh lý nền cần điều trị, cung cấp thở oxy. Về căn bản, thành phầm này có thiết kế, công nghệ tác dụng giống với máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B được giới thiệu phía trên. 
Điểm dị biệt giữa 2 thành phầm ấy là thiết bị này sản xuất được lưu lượng khí lên tới 7 lít/phút.
Hiện thành phầm này đang được bán trên với giá là 18.800.000đ.

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LA

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LA là 1 trong những thiết bị tạo oxy có công dụng cảnh báo nồng độ tập hợp oxy thấp trên thị phần.
Thiết bị iMediCare OC 5LA được thiết kế vững chắc, công suất béo có thể giúp máy vận hành nhanh và dai sức liên tiếp 24/24h. Máy có tích hợp màn hình LCD với kích tấc béo cùng các nút điều khiển sáng dạ giúp người mua đơn giản sử dụng.
Hiện thành phầm đang được hỗ trợ trên với giá khuyến mãi chỉ 16.500.000đ.

Máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW

Máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW là 1 thiết bị y tế được sử dụng phổ biến ở các phòng khám, trung tâm y tế trên cả nước. Điểm đặc thù của Kaneko JAY-5AW so với các thiết bị tạo oxy khác trên thị phần ấy chính là tác dụng báo động mất điện, sức ép cao/thấp, nhiệt độ và đặc thù là bản lĩnh công bố độ thuần khiết oxy xuất ra từ máy thấp.
Thành phầm vận hành êm ái, nhẹ nhõm, ko tạo tiếng ồn béo (với độ ồn từ máy đạt dưới 43dB). Độ thuần khiết oxy đạt chuẩn trên 90% khiến Kaneko JAY-5AW biến thành 1 trong những thiết bị được tin dùng trong các cơ sở y tế béo trên cả nước.
Bạn có thể sắm thành phầm máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW trên với giá 12.000.000đ.

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3AW

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3AW là 1 thiết bị y tế quan trọng chuyên dụng cho những người bệnh liệt giường liệt chiếu, người vừa giải phẫu hoặc người bị bệnh làm cho tác dụng hô hấp ko hoạt động tầm thường, chẳng thể tự hít thở.
Ngoài tác dụng tạo oxy, máy có thể đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim, tác dụng tích giờ sáng dạ giúp hiển thị tổng thời kì máy hoạt động trên màn hình LCD, hứa hẹn được giờ tắt và đặc thù là sở hữu 4 tác dụng báo động lúc nồng độ oxy thấp, xảy ra sự cố áp suất, tuần hoàn, ngắt điện đột ngột hoặc gặp sự cố máy nén khí để bảo đảm an toàn cho người sử dụng, người thân bệnh nhân dễ theo dõi và phản ứng kịp thời trước sự cố. 
Hiện thành phầm đang được bán trên với giá 9.500.000đ.

Máy tạo oxy 3 lít Yuwell 9F-3BW

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3BW là thiết bị y tế quan trọng đối với nhiều bệnh nhân lúc chẳng thể tự thở 1 cách tầm thường. Đây là thành phầm có dung tích 3 lít vừa đủ để các gia đình sắm sử dụng tại nhà. Với thiết kế bé gọn và có bánh xe cung cấp, bạn có thể đặt máy ở bất kì khu vực nào trong gia đình, chẳng phải chiếm quá nhiều diện tích sinh hoạt chung.
Thành phầm nổi trội với nhiều công dụng như tích giờ, hứa hẹn giờ tắt, có lắp van an toàn áp khí, được trang bị thiết kế bảo hộ nhiệt và quan trọng nhất là 4 tác dụng cảnh báo lúc nồng độ oxy thấp, xảy ra sự cố áp suất, tuần hoàn, ngắt điện, sự cố máy nén khí. 
Giá tiền máy tạo oxy 3 lít Yuwell 9F-3BW ngày nay trên là 9.500.000đ.

4. 1 vài xem xét lúc bằng máy tạo oxy
Máy tạo oxy là 1 thiết bị được dùng trong y tế. Việc sử dụng thiết bị sai cách có thể gây ra những tác động ko tốt đến sức khỏe của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo 1 vài xem xét sau của để sử dụng thiết bị sao cho đúng cách:

Tham khảo quan điểm của bác sỹ hoặc chuyên gia trước lúc sử dụng

Trước lúc bằng máy thở oxy, bạn cần phải tham khảo quan điểm của bác sỹ hoặc những người có tri thức chuyên sâu về y tế. Điều này là do: Nếu sử dụng thiết bị với nồng độ oxy không liên quan, người bệnh có thể chịu những ảnh hưởng ko tốt về mặt sức khỏe.

Đặt máy nơi thông thoáng

1 điều khác bạn nên xem xét ấy chính là địa điểm đặt thiết bị. Máy thở oxy cần phải đặt ở nơi thông thoáng, cách tường từ 20 – 30cm. Đặc trưng, bạn cần phải đặt máy tránh xa nơi có lửa, nguồn nhiệt. Oxy xúc tiếp với nguồn nhiệt có thể gây cháy nổ, nguy khốn đến người sử dụng.

Theo dõi người bệnh trong giai đoạn sử dụng
Trong giai đoạn bằng máy, bạn cần theo dõi sát sao biểu thị của người bệnh. Nếu bệnh nhân có những triệu chứng như nghẹt thở, thở dốc trong giai đoạn bằng máy, bạn nên tìm tới các cơ sở y tế hoặc tham khảo quan điểm của bác sỹ để thu được sự tham mưu kịp thời.

5. Sắm máy tạo oxy ở đâu chính hãng, chất lượng?
Để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái giả làm tác động tới giai đoạn điều trị cũng như gây tổn thất về vốn đầu tư, bạn nên tìm sắm thành phầm tại những địa chỉ uy tín về vật tư y tế, tỉ dụ như nền móng sắm sửa online .
Với nhiều 5 kinh nghiệm trong hỗ trợ các thành phầm vật tư y tế, sức khỏe, bạn vững chắc sẽ ưng ý về chất lượng thành phầm và dịch vụ người dùng từ . 
Nếu có nhu cầu tìm sắm máy tạo oxy chính hãng, hãy liên hệ ngay  để được tham mưu cụ thể hơn nhé.  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm bài viết liên can: 

Máy tạo oxy trong phòng ngủ và 4 xem xét quan trọng chẳng thể bỏ lỡ
Top máy thở oxy mini giá rẻ cho người già, bệnh nhân tại nhà
Thiếu oxy trong máu có nguy khốn ko? Nguyên cớ, triệu chứng và cách điều trị?
Máy tạo oxy loại nào tốt: Yuwell, Philips hay iMedicare?
Cách bằng máy thở oxy và những xem xét quan trọng khác

#Máy #tạo #oxy #nào #có #chức #năng #cảnh #báo #độ #tập #trung #oxy #thấp
[rule_2_plain] #Máy #tạo #oxy #nào #có #chức #năng #cảnh #báo #độ #tập #trung #oxy #thấp
[rule_2_plain] #Máy #tạo #oxy #nào #có #chức #năng #cảnh #báo #độ #tập #trung #oxy #thấp
[rule_3_plain]

#Máy #tạo #oxy #nào #có #chức #năng #cảnh #báo #độ #tập #trung #oxy #thấp

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Nếu trong gia đình có người bệnh được bác sỹ khuyến cáo cần phải tiến hành các cách thức trợ thở chuyên dụng, máy tạo oxy chính là thiết bị y tế nhưng bạn cần. Trên thị phần ngày nay có 1 số thành phầm máy tạo oxy có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp. Vậy công dụng này dùng để làm gì? Có những thiết bị nào đã tích hợp sẵn tác dụng này? Hãy cùng tìm lời trả lời cho những thắc mắc trên qua bài viết sau.

Máy tạo oxy có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp thấp?

Máy tạo oxy là gì?
Vì sao máy tạo oxy nên có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
Máy tạo oxy nào có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
1 vài xem xét lúc bằng máy tạo oxy
Sắm máy tạo oxy ở đâu chính hãng, chất lượng?

1. Máy tạo oxy là gì?
Máy tạo oxy là gì? Máy tạo oxy (hay còn được gọi là máy thở oxy, thiết bị tập hợp oxy) là 1 thiết bị y tế lấy oxy trực tiếp từ môi trường bên ngoài. Phê chuẩn hệ thống lọc loại trừ các chất độc hại, máy sẽ cho ra nguồn oxy thuần khiết có nồng độ (hoặc chừng độ tập hợp oxy) từ 90% trở lên.

Vì sử dụng nguồn oxy thiên nhiên từ ko khí bao quanh, máy tạo oxy sẽ ko bao giờ bị hết sạch nguồn hỗ trợ. Điều này khác hoàn toàn so với bình thở oxy vốn chỉ có dung tích và nguồn khí giảm thiểu.
>> Mày mò thêm: Oxy y tế là gì? Lúc nào cần sử dụng oxy y tế?
 

2. Vì sao máy tạo oxy nên có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
Bệnh nhân bằng máy tạo oxy là những người gặp trắc trở trong giai đoạn hít thở. Họ là những người bị mắc các căn bệnh như suy tim, suy phổi, những người có thể trạng yếu hoặc đang trong giai đoạn bình phục sức khỏe sau ca giải phẫu phức tạp.

1 số người bệnh ko có bản lĩnh công bố hiện trạng sức khỏe của họ đến người thân và bác sỹ. Nếu những người này ko được can thiệp y tế 1 cách kịp thời, tính mệnh của họ sẽ bị tác động. Việc tích hợp thêm công dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp sẽ giúp bác sỹ và người thân bệnh nhân mau chóng phát hiện cảnh huống và đưa ra biện pháp xử lý vấn đề. Công dụng cảnh báo này cũng là căn cứ để người mua rà soát hiện trạng hoạt động của máy tạo oxy.

3. Máy tạo oxy nào có tác dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp?
Trong phần tiếp theo của bài viết, xin đưa ra 1 vài gợi ý máy tạo oxy có công dụng cảnh báo chừng độ tập hợp oxy thấp để bạn có thêm căn cứ cho sự chọn lựa của mình:
Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B

Máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B là thành phầm trước nhất nhưng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn, có bản lĩnh hỗ trợ oxy dòng cao với độ thuần khiết ≥ 93% (± 3%), lưu lượng oxy đạt tối đa là 5 lít/phút. 
Thiết bị được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, đạt chứng thực FDA (Mỹ) và CE (châu Âu) với thiết kế bé gọn, dễ vệ sinh, giảm thiểu bám bụi bẩn. Màn hình hiển thị đầy đủ các chỉ số sức khỏe đi kèm với các công dụng đo của máy như: Đo lượng oxy trong máu (SPO2) với khuôn khổ 0% – 100%, đo nhịp tim trong khuôn khổ 30bpm – 250bpm. 
Bên cạnh đó máy còn được trang bị công dụng xông khí dung, cung cấp điều trị các bệnh nhân mắc xoang, viêm phế quản,… Máy sở hữu hệ thống đèn và âm thanh cảnh báo lưu lượng oxy thấp, nhiệt độ cao, áp suất vượt ngưỡng an toàn cùng nồng độ oxy thấp để bệnh nhân và người thân có thể kịp thời chủ động trong mọi cảnh huống. 
Hiện thiết bị này đang được bán trên với giá là 16.800.000đ.

Máy tạo Oxy y tế 7 lít Contec OC5B

Máy tạo Oxy y tế 7 lít Contec OC5B hỗ trợ lượng oxy thuần khiết đạt chuẩn 93% (±3%) cho người bị các bệnh liên can tới đường hô hấp hoặc bệnh nhân có bệnh lý nền cần điều trị, cung cấp thở oxy. Về căn bản, thành phầm này có thiết kế, công nghệ tác dụng giống với máy tạo oxy y tế 5L Contec OC5B được giới thiệu phía trên. 
Điểm dị biệt giữa 2 thành phầm ấy là thiết bị này sản xuất được lưu lượng khí lên tới 7 lít/phút.
Hiện thành phầm này đang được bán trên với giá là 18.800.000đ.

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LA

Máy tạo oxy iMediCare OC 5LA là 1 trong những thiết bị tạo oxy có công dụng cảnh báo nồng độ tập hợp oxy thấp trên thị phần.
Thiết bị iMediCare OC 5LA được thiết kế vững chắc, công suất béo có thể giúp máy vận hành nhanh và dai sức liên tiếp 24/24h. Máy có tích hợp màn hình LCD với kích tấc béo cùng các nút điều khiển sáng dạ giúp người mua đơn giản sử dụng.
Hiện thành phầm đang được hỗ trợ trên với giá khuyến mãi chỉ 16.500.000đ.

Máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW

Máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW là 1 thiết bị y tế được sử dụng phổ biến ở các phòng khám, trung tâm y tế trên cả nước. Điểm đặc thù của Kaneko JAY-5AW so với các thiết bị tạo oxy khác trên thị phần ấy chính là tác dụng báo động mất điện, sức ép cao/thấp, nhiệt độ và đặc thù là bản lĩnh công bố độ thuần khiết oxy xuất ra từ máy thấp.
Thành phầm vận hành êm ái, nhẹ nhõm, ko tạo tiếng ồn béo (với độ ồn từ máy đạt dưới 43dB). Độ thuần khiết oxy đạt chuẩn trên 90% khiến Kaneko JAY-5AW biến thành 1 trong những thiết bị được tin dùng trong các cơ sở y tế béo trên cả nước.
Bạn có thể sắm thành phầm máy tạo oxy Kaneko JAY-5AW trên với giá 12.000.000đ.

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3AW

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3AW là 1 thiết bị y tế quan trọng chuyên dụng cho những người bệnh liệt giường liệt chiếu, người vừa giải phẫu hoặc người bị bệnh làm cho tác dụng hô hấp ko hoạt động tầm thường, chẳng thể tự hít thở.
Ngoài tác dụng tạo oxy, máy có thể đo nồng độ oxy trong máu và nhịp tim, tác dụng tích giờ sáng dạ giúp hiển thị tổng thời kì máy hoạt động trên màn hình LCD, hứa hẹn được giờ tắt và đặc thù là sở hữu 4 tác dụng báo động lúc nồng độ oxy thấp, xảy ra sự cố áp suất, tuần hoàn, ngắt điện đột ngột hoặc gặp sự cố máy nén khí để bảo đảm an toàn cho người sử dụng, người thân bệnh nhân dễ theo dõi và phản ứng kịp thời trước sự cố. 
Hiện thành phầm đang được bán trên với giá 9.500.000đ.

Máy tạo oxy 3 lít Yuwell 9F-3BW

Máy tạo oxy Yuwell 9F-3BW là thiết bị y tế quan trọng đối với nhiều bệnh nhân lúc chẳng thể tự thở 1 cách tầm thường. Đây là thành phầm có dung tích 3 lít vừa đủ để các gia đình sắm sử dụng tại nhà. Với thiết kế bé gọn và có bánh xe cung cấp, bạn có thể đặt máy ở bất kì khu vực nào trong gia đình, chẳng phải chiếm quá nhiều diện tích sinh hoạt chung.
Thành phầm nổi trội với nhiều công dụng như tích giờ, hứa hẹn giờ tắt, có lắp van an toàn áp khí, được trang bị thiết kế bảo hộ nhiệt và quan trọng nhất là 4 tác dụng cảnh báo lúc nồng độ oxy thấp, xảy ra sự cố áp suất, tuần hoàn, ngắt điện, sự cố máy nén khí. 
Giá tiền máy tạo oxy 3 lít Yuwell 9F-3BW ngày nay trên là 9.500.000đ.

4. 1 vài xem xét lúc bằng máy tạo oxy
Máy tạo oxy là 1 thiết bị được dùng trong y tế. Việc sử dụng thiết bị sai cách có thể gây ra những tác động ko tốt đến sức khỏe của người sử dụng. Bạn có thể tham khảo 1 vài xem xét sau của để sử dụng thiết bị sao cho đúng cách:

Tham khảo quan điểm của bác sỹ hoặc chuyên gia trước lúc sử dụng

Trước lúc bằng máy thở oxy, bạn cần phải tham khảo quan điểm của bác sỹ hoặc những người có tri thức chuyên sâu về y tế. Điều này là do: Nếu sử dụng thiết bị với nồng độ oxy không liên quan, người bệnh có thể chịu những ảnh hưởng ko tốt về mặt sức khỏe.

Đặt máy nơi thông thoáng

1 điều khác bạn nên xem xét ấy chính là địa điểm đặt thiết bị. Máy thở oxy cần phải đặt ở nơi thông thoáng, cách tường từ 20 – 30cm. Đặc trưng, bạn cần phải đặt máy tránh xa nơi có lửa, nguồn nhiệt. Oxy xúc tiếp với nguồn nhiệt có thể gây cháy nổ, nguy khốn đến người sử dụng.

Theo dõi người bệnh trong giai đoạn sử dụng
Trong giai đoạn bằng máy, bạn cần theo dõi sát sao biểu thị của người bệnh. Nếu bệnh nhân có những triệu chứng như nghẹt thở, thở dốc trong giai đoạn bằng máy, bạn nên tìm tới các cơ sở y tế hoặc tham khảo quan điểm của bác sỹ để thu được sự tham mưu kịp thời.

5. Sắm máy tạo oxy ở đâu chính hãng, chất lượng?
Để tránh sắm phải hàng giả, hàng nhái giả làm tác động tới giai đoạn điều trị cũng như gây tổn thất về vốn đầu tư, bạn nên tìm sắm thành phầm tại những địa chỉ uy tín về vật tư y tế, tỉ dụ như nền móng sắm sửa online .
Với nhiều 5 kinh nghiệm trong hỗ trợ các thành phầm vật tư y tế, sức khỏe, bạn vững chắc sẽ ưng ý về chất lượng thành phầm và dịch vụ người dùng từ . 
Nếu có nhu cầu tìm sắm máy tạo oxy chính hãng, hãy liên hệ ngay  để được tham mưu cụ thể hơn nhé.  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm bài viết liên can: 

Máy tạo oxy trong phòng ngủ và 4 xem xét quan trọng chẳng thể bỏ lỡ
Top máy thở oxy mini giá rẻ cho người già, bệnh nhân tại nhà
Thiếu oxy trong máu có nguy khốn ko? Nguyên cớ, triệu chứng và cách điều trị?
Máy tạo oxy loại nào tốt: Yuwell, Philips hay iMedicare?
Cách bằng máy thở oxy và những xem xét quan trọng khác

#Máy #tạo #oxy #nào #có #chức #năng #cảnh #báo #độ #tập #trung #oxy #thấp
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button