Xe ô tô

Mazda CX-5 thế hệ mới tại Việt Nam mở sổ đặt hàng, giá tạm tính từ 799 triệu đồng

Như vậy ngay sau khi Honda CR-V hoàn toàn mới ra mắt, đối thủ Mazda CX-5 thế hệ mới cũng nối tiếp trình làng tại Việt Nam. Tuy ra mắt sau nhưng CX-5 lại có lợi hơn khi có thể bàn giao cho khách hàng ngay trong tháng 12/2017, trong khi đó CR-V 7 chỗ phải đến tháng 1/2018 mới chính thức được bán ra.

Mazda CX-5 2017 bị bắt gặp khi đang chạy thử tại Việt Nam

Các đại lý Mazda đã nhận đặt hàng CX-5 mới với mức giá tạm tính ngang bằng mẫu xe thế hệ cũ, từ 799-919 triệu đồng cho ba phiên bản 2.0 2WD, 2.5 2WD và 2.5 AWD. Tuy nhiên, giá niêm yết mới có thể thay đổi tại thời điểm ra mắt xe. Khi đưa ra mức giá tạm tính này, có thể giá niêm yết mới cũng ko chênh lệch nhiều so với giá CX-5 cũ.

Hiện tại thông tin về CX-5 thế hệ mới vẫn đang được giữ kín nhưng theo những hình ảnh bị bắt gặp của CX-5 khi đang chạy thử gần nhà máy lắp ráp tại Quảng Nam thì có vẻ CX-5 sắp ra mắt tại Việt Nam sẽ giống với phiên bản của Mỹ. Nếu như vậy thì khách hàng Việt hoàn toàn có cơ sở để hi vọng về một khoang cabin tiện nghi hơn, hiện đại hơn với màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp Mazda Connect và hệ thống âm thanh Bose cao cấp.

N.K (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button