Xe ô tô

Mazda MX-5 RF có giá từ 31.555 $ (702 triệu VNĐ) tại Mỹ

Mazda đã thông báo khách hàng có thể đặt mua RF Launch Edition trên mạng tại trang MX5RFPreOrder.com, với mức giá được công bố là 33.850 $ (753 triệu VNĐ). Tất cả 1.000 chiếc Launch Edition đều được sơn màu xám kim loại Machine Gray và đặc trưng với trần xe có thể rút lại được với bọc da Nappa trong xe – đây là cách duy nhất để có được sự kết hợp màu sắc này trên một chiếc Miata.

Công ty Nhật cho biết có nhiều phiên bản Launch Edition đã được đặt hàng, vì vậy những ai muốn sở hữu một chiếc xe này phải nhanh chân đăng ký. Thông tin về giá của những phiên bản Miata RF kém đặc biệt hơn một chút cũng đã được tiết lộ.

[VIDEO] Xem cách Mazda MX-5 RF mới đóng/mở mui “cực ngầu”

Theo Road & Track, Miata RF Club sẽ có giá từ 31.555 $ (702 triệu VNĐ). Giống như phiên bản roadster, RF có thể sở hữu hộp số sàn sáu cấp tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động sáu cấp tùy chọn. Club cũng được cung cấp combo la zăng BBS Wheel và phanh Brembo. Những khách hàng mong muốn nhiều tiện nghi hơn có thể mua Grand Touring với giá từ 32.260 $ (718 triệu VNĐ) với bọc da, âm thanh Bose và các tiện nghi khác.

Launch Edition sẽ được bán ra vào đầu năm sau, phiên bản RF tiêu chuẩn sẽ được bán ra ngay sau đó.

    

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button