Xe ô tô

Mercedes-Maybach S560 sơn tông kép “chất lên mình” các tùy chọn trị giá gần 2 tỷ VNĐ

Trong đó, tùy chọn đắt nhất trên chiếc Mercedes-Maybach S560 4Matic này là màu sơn hai tông trị giá 14.280 Euro (~ 376,2 triệu VNĐ). Đó là sự kết hợp của màu bạc Aragonite Silver từ đội ngũ Maybach Manufaktur (ở nửa thân trên) và màu xanh dương Anthracite Blue ở nửa dưới.

Diện mạo xe thêm phần đặc biệt nhờ bộ la-zăng đa chấu 20 inch được đánh bóng sáng loáng, các mâm xe này có giá 5.890 Euro (~ 155,1 triệu VNĐ).

Bước vào bên trong, nội thất của chiếc sedan cao cấp cũng được hoàn thiện trong tông màu kép, đó là da bọc semi-aniline kết hợp giữa màu Silk Beige và Deep Sea Blue – phù hợp với chương trình ngoại thất. Tùy chọn này có giá 3.629 Euro (~ 95,6 triệu VNĐ).

Tiếp theo, bọc da ở cánh cửa và ghế ngồi có hình kim cương sang trọng, kết hợp cùng những chi tiết sơn đen Piano hay bằng bạc xuất hiện rộng rãi bên trong khoang cabin cũng là tùy chọn bổ sung trị giá 2.368 Euro (~ 62,3 triệu VNĐ).

Hệ thống âm thanh nổi Burmester được trang bị để tăng thêm tính giải trí có giá 6.307 Euro (~ 166,1 triệu VNĐ), bộ điều chỉnh TV giá 1.285 Euro (~ 33,8 triệu VNĐ) và màn hình giải trí riêng, chỗ ngồi hạng nhất cho hành khách phía sau có tính năng hỗ trợ đùi cũng là các tùy chọn đáng chú ý ở nội thất xe.

Chưa hết, người cầm lái chiếc Mercedes-Maybach S560 4Matic đặc biệt này còn được hưởng lợi từ màn hình hiển thị trên kính chắn gió và hệ thống tầm nhìn ban đêm, việc đỗ xe cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ hệ thống hỗ trợ đỗ và camera 360 độ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Motor1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button