Điện máy - Điện lạnh

Mua tủ đông công nghiệp nhất định phải nhớ 8 tiêu chí này

Tủ đông công nghiệp là 1 thiết bị làm lạnh khá tầm thường và được nhiều người tìm sắm. Bên cạnh đó, các tủ đồ nghề tuyển lựa thích hợp với nhu cầu sử dụng lại là 1 điều kiện rất nhiều người lặp lại. Tủ đông công nghiệp tuyển lựa chuẩn và dễ dãi nhất dưới đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được thành phầm hài lòng, thích hợp với nhu cầu của mình.

Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp, chúng ta cần phải để mắt tới tới rất nhiều nhân tố trong ấy các mục tiêu quan trọng nhất để bình chọn 1 chiếc tủ đông công nghiệp tốt và thích hợp với mình thường là: Dung tích, công nghệ, tiện ích, thiết kế, dàn lạnh, xuất xứ nguồn gốc, giá và địa chỉ sắm hàng.

Dung tích

Mua tủ đông công nghiệp nhất định phải nhớ 8 tiêu chí này

Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp, phần trước hết nhưng chúng ta cần để mắt tới tới ấy là tuyển lựa dung tích thích hợp với nhu cầu sử dụng. By if sắm tủ dung tích quá bự sẽ tặng dư thãi, phung phí điện, còn nếu tủ đựng dung tích quá bé sẽ ko đủ sử dụng và bạn có thể phải sắm thêm tủ khác.

Tủ đông công nghiệp hiện tại có rất nhiều loại dung tích không giống nhau, từ vài trăm tới hơn 1.000 lít cho khách hàng tuyển lựa. Với các nhà hàng, quán ăn bé, nhu cầu thiết bị thực phẩm 1 ngày thường nằm trong vòng dưới 100kg thực phẩm, thành ra dung tích thích hợp thường là từ 4 – 500 lít. Với các khách sạn, nhà hàng bự cần tàng trữ lượng thực phẩm nhiều hơn 100kg / ngày thì các loại dung tích trên 1.000 lít là phù thống nhất.

Công nghệ

Ngày nay, tủ đông công nghiệp trên thị phần chủ quản sử dụng 2 công nghệ làm lạnh là công nghệ máy nén trực tiếp và công nghệ gió gián tiếp. Trong ấy các loại tủ đồ sử dụng công nghệ quạt gió thường xuyên và được sử dụng phổ thông hơn bản lĩnh chống đóng giúp tủ luôn sạch bóng, thu dọn tiết kiệm thời kì hơn.

Bên cạnh đó, tủ đông công nghiệp sử dụng quạt gió thường tiêu tốn nhiều điện năng hơn để tiết kiệm điện, bạn nên chọn sắm các loại tủ đồ có phần mềm công nghệ tiết kiệm điện, tỉ dụ như công nghệ biến tần.

Tiện ích

Thực tiễn, các loại tủ đông công nghiệp ko có quá nhiều đặc thù tiện ích, các tiện ích nổi trội nhất có thể kể tới ấy là bản lĩnh chống kháng khuẩn và khử mùi hôi. Với tác dụng này, lúc bạn bảo quản nhiều loại thực phẩm không giống nhau trong cùng 1 thời kì cũng như bảo quản chỉ cần khoảng dài cũng sẽ ko lo thực phẩm bị nhiễm khuẩn, dán mùi hôi. Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp, bạn nên dành đầu tiên những thành phầm có tác dụng này.

Design

Chọn mua tủ đông công nghiệp cần chú ý nhiều về thiết kế

Tủ đông công nghiệp hiện tại có thiết kế khá nhiều chủng loại, thành ra khách hàng cũng có nhiều tuyển lựa không giống nhau. Trước tiên lúc chọn sắm tủ lạnh, bạn nên cân nhắc xem sẽ sắm tủ lạnh đứng hay tủ đông công nghiệp. Thường thì tủ đứng sẽ thích hợp với những ko gian bé hẹp. Cùng lúc nó có tính thẩm mỹ cao hơn và có chia từng ngăn riêng giúp xếp đặt khoa học, tránh lầm lẫn.

Trái lại, tủ đồ đông lạnh thường có dung tích sử dụng thực tiễn được sử dụng bự hơn và cũng để được nhiều loại thực phẩm với kích tấc lớn bé không giống nhau. Bên cạnh đó, loại tủ này chiếu khá nhiều mặt bằng và nếu bạn muốn phân loại thực phẩm 1 cách khoa học thì bạn cần phải sử dụng túi, hộp hoặc các loại giỏ đi kèm để phân loại.

Bên cạnh đó, các loại tủ đông công nghiệp cũng có nhiều phân loại không giống nhau, tỉ dụ tủ đông công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh … Số lượng cánh tủ thường sẽ tăng theo dung tích của tủ, càng nhiều cánh thì phân chia bản lĩnh ko gian càng tối ưu và cũng giảm thiểu thoát nhiệt tốt hơn.

>> Xem thêm: So sánh, nên sắm tủ đông công nghiệp loại đứng hoặc loại

Dàn lạnh chất lượng

Dàn lạnh chất lượng cũng là 1 mục tiêu nhưng bạn nên để mắt tới lúc chọn tủ đông. Thông thường, đồng dàn lạnh sẽ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện và an toàn với môi trường hơn so với dàn lạnh bằng nhôm. Thiết kế tủ đông sử dụng dàn lạnh thường dày hơn, giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt bên trong tủ lạnh, đảm bảo nhiệt độ làm lạnh tối ưu.

Bên cạnh đó, so với dàn lạnh thì tủ đông lạnh thường có giá cao hơn và đề nghị nguồn điện đầu vào phải xác thực và bình ổn hơn rất nhiều.

Gốc nguồn gốc

Tìm hiểu kỹ nguồn gốc xuất xứ tủ đông trước khi mua

If đã mày mò cách tuyển lựa sắm tủ lạnh công nghiệp, chúng ta nhất mực chẳng thể bỏ dở mục tiêu về xuất xứ nguồn gốc. Tủ đông công nghiệp có rất nhiều loại không giống nhau mà không hề tủ đông loại nào cũng có chất lượng hệt nhau.

Các loại tủ chính của các hãng bự như Berjaya, Kistem, Hoshizaki … ko chỉ có thiết kế đẹp nhưng còn có công tác tiên tiến, bản lĩnh làm lạnh nhanh, giảm thiểu thoát nhiệt và tiết kiệm điện quả. Đây là những điểm dành đầu tiên nhưng các dòng tủ công nghiệp, ko rõ xuất xứ khó có thể so sánh được.

Giá bán

Giá tủ đông công nghiệp có rất nhiều mức không giống nhau, thường dao động trong vòng từ 18 triệu đồng tới cả trăm triệu đồng tùy chọn cũng như công nghệ của tủ đồ. Thường thì tủ đông loại 2 cánh dung tích dưới 600 lít thường có giá khoảng 18 – 36 triệu đồng. Các loại tủ 4 cánh có giá cao hơn 1 chút, thường từ 30 – 70 triệu đồng. Đặc trưng là tủ 6 cánh thì thường có giá từ hơn 60 triệu đồng trở lên.

Tương tự, tùy chọn vốn đầu tư cũng như đề nghị nhưng bạn nên chọn loại tủ lạnh có tầm giá thích hợp với túi tiền tài mình.

Sắm tủ đông công nghiệp ở đâu tốt?

Ngày nay trên thị phần có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh các thành phầm tủ lạnh công nghiệp, ngoài ra, để đảm bảo tốt nhất, bạn nên tìm tới các dấu hiệu cơ sở, có thành phầm công khai, rõ ràng. tiện ích mày mò.

Mua tủ đông công nghiệp ở đâu tốt?

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sắm tủ lạnh công nghiệp nhưng ko biết nên sắm ở đâu thì chính là 1 gợi ý nhưng bạn nên tham khảo. Với nhiều 5 kinh nghiệm hoạt động tại thị phần Việt Nam, bảo đảm các thành phầm tủ đông công nghiệp của mình luôn đảm bảo về mặt chất lượng, rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc cũng như có những cơ chế hậu mãi tỷ mỉ , rõ ràng buộc ràng khách hàng yên tâm hơn lúc sử dụng thiết bị.

Hãy truy cập ngay hoặc liên hệ hotline dưới đây để thu được sự tham mưu cung ứng nhanh nhất từ ​​hàng ngũ người dùng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Chờ đợi rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về cách chọn sắm tủ đông công nghiệp. Hứa gặp lại bạn trong các bài viết sau!

>> Tham khảo thêm:

  • 5+ Tủ mát hiệu ứng công nghiệp được bình chọn cao nhất hiện tại
  • Tủ đông công nghiệp Berjaya của nước nào? Có tốt ko?
  • Tất cả các loại tủ đông công nghiệp tầm thường nhất hiện tại
  • Có nên sắm tủ đông công nghiệp cũ ko? Những quan điểm ​​lưu lại lúc chọn sắm

Thông tin thêm

Sắm tủ đông công nghiệp nhất mực phải nhớ 8 mục tiêu này

#Sắm #tủ #đông #công #nghiệp #nhất #định #phải #nhớ #tiêu #chí #này
[rule_3_plain] #Sắm #tủ #đông #công #nghiệp #nhất #định #phải #nhớ #tiêu #chí #này

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tủ đông công nghiệp là 1 thiết bị làm lạnh khá tầm thường và được nhiều người tìm sắm. Bên cạnh đó, việc tuyển lựa tủ thế nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng lại là 1 điều khiến rất nhiều người bối rối. Cách chọn sắm tủ đông công nghiệp chuẩn và dễ dãi nhất dưới đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được thành phầm hài lòng, thích hợp với nhu cầu của mình.

Sắm tủ đông công nghiệp nhất mực phải nhớ 8 mục tiêu này

Dung tích
Công nghệ
Tiện ích
Thiết kế
Chất liệu dàn lạnh
Xuất xứ nguồn gốc
Giá bán
Sắm tủ đông công nghiệp ở đâu tốt?

Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp, chúng ta cần phải để mắt tới tới rất nhiều nhân tố trong ấy các mục tiêu quan trọng nhất để bình chọn 1 chiếc tủ đông công nghiệp có tốt và thích hợp với mình ko thường là: Dung tích, công nghệ, tiện ích, thiết kế, chất liệu dàn lạnh, xuất xứ nguồn gốc, giá bán và địa chỉ sắm hàng.

Dung tích

Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp, điều trước hết nhưng chúng ta cần để mắt tới tới ấy là tuyển lựa dung tích thích hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi nếu sắm tủ dung tích quá bự sẽ gây thừa mứa, phung phí điện, còn nếu tủ dung tích quá bé sẽ ko đủ dùng và bạn có thể phải sắm thêm tủ khác. 
Tủ cấp đông công nghiệp hiện tại có rất nhiều loại dung tích không giống nhau, từ vài trăm tới hơn 1.000 lít cho khách hàng tuyển lựa. Với các nhà hàng, quán ăn bé thì nhu cầu tàng trữ thực phẩm 1 ngày thường nằm trong vòng dưới 100kg thực phẩm, thành ra dung tích thích hợp thường là từ 4 – 500 lít. Với các khách sạn, nhà hàng bự cần tàng trữ lượng thực phẩm nhiều hơn 100kg/ngày thì các loại dung tích trên 1.000 lít là phù thống nhất. 

Công nghệ
Ngày nay, tủ đông công nghiệp trên thị phần chủ quản sử dụng 2 công nghệ làm lạnh là công nghệ máy nén trực tiếp và công nghệ quạt gió gián tiếp. Trong ấy các loại tủ sử dụng công nghệ quạt gió gián tiếp thường tầm thường và được sử dụng phổ thông hơn do bản lĩnh chống đóng tuyết giúp tủ luôn sạch bóng, thu dọn tiết kiệm thời kì hơn.
Bên cạnh đó, tủ đông công nghiệp sử dụng quạt gió thường tiêu tốn điện nhiều hơn nên để tiết kiệm điện, bạn nên chọn sắm các loại tủ có phần mềm công nghệ tiết kiệm điện, tỉ dụ như công nghệ Inverter.
 

Tiện ích
Thực tiễn thì các loại tủ đông công nghiệp ko có quá nhiều chức năng đặc thù, tiện ích nổi trội nhất có thể kể tới ấy là bản lĩnh chống kháng khuẩn và khử mùi. Với tác dụng này, lúc bạn bảo quản nhiều loại thực phẩm không giống nhau trong cùng 1 ko gian cũng như bảo quản chỉ cần khoảng dài cũng sẽ ko lo thực phẩm bị nhiễm khuẩn chéo, ám mùi gây tác động tới hương vị. Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp thì bạn nên dành đầu tiên các thành phầm có tác dụng này.

Thiết kế

Tủ đông công nghiệp hiện tại có thiết kế khá nhiều chủng loại, thành ra khách hàng cũng có khá nhiều tuyển lựa không giống nhau. Trước tiên lúc chọn sắm tủ đông bạn nên cân nhắc xem sẽ sắm tủ đông đứng công nghiệp hay tủ đông nằm công nghiệp. Thường thì tủ đông đứng sẽ thích hợp với các ko gian bé hẹp. Cùng lúc nó có tính thẩm mỹ cao hơn và có chia từng ngăn biệt lập giúp xếp đặt thực phẩm khoa học, tránh lầm lẫn.
Trái lại, tủ đông nằm ngang thường có dung tích sử dụng thực tiễn sử dụng bự hơn và cũng để được nhiều loại thực phẩm với kích tấc lớn bé không giống nhau. Bên cạnh đó, loại tủ này chiếu khá nhiều diện tích mặt bằng và nếu muốn phân loại thực phẩm 1 cách khoa học thì bạn cần sử dụng túi, hộp hoặc giỏ đi kèm để phân loại. 
Bên cạnh đó thì các loại tủ đông công nghiệp cũng có nhiều phân loại khác, tỉ dụ tủ đông công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh… Số lượng cánh tủ thường sẽ tăng theo dung tích của tủ, càng nhiều cánh thì bản lĩnh phân chia ko gian càng tối ưu và cũng giảm thiểu thoát nhiệt tốt hơn. 
>> Xem thêm: So sánh nên sắm tủ đông công nghiệp loại đứng hay loại nằm

Chất liệu dàn lạnh
Chất liệu dàn lạnh cũng là 1 mục tiêu nhưng bạn nên để mắt tới lúc tuyển lựa tủ đông. Thông thường, các dàn lạnh chất liệu đồng sẽ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và an toàn với môi trường hơn so với dàn lạnh bằng nhôm. Thiết kế tủ đông sử dụng dàn lạnh đồng cũng thường dày hơn, giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt bên trong tủ, bảo đảm nhiệt độ làm lạnh tối ưu.
Bên cạnh đó, so với dàn lạnh nhôm thì tủ đông dàn lạnh đồng thường có giá cao hơn và đề nghị nguồn điện đầu vào phải xác thực và bình ổn hơn rất nhiều.

Xuất xứ nguồn gốc

Nếu đã mày mò cách chọn sắm tủ đông công nghiệp, chúng ta nhất mực chẳng thể bỏ dở mục tiêu về xuất xứ nguồn gốc. Tủ đông công nghiệp có rất nhiều loại không giống nhau mà không hề tủ đông loại nào cũng có chất lượng hệt nhau.
Các loại tủ đông chính hãng của các nhãn hiệu bự như Berjaya, Kistem, Hoshizaki… ko chỉ có thiết kế đẹp nhưng còn có công nghiệp tiên tiến, bản lĩnh làm lạnh nhanh, giảm thiểu thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là những điểm cộng nhưng các dòng tủ gia công, ko rõ xuất xứ khó có thể so sánh được. 

Giá bán
Giá tủ đông công nghiệp có rất nhiều mức không giống nhau, thường dao động trong vòng từ 18 triệu đồng tới cả trăm triệu đồng tùy theo mức dung tích cũng như công nghệ của tủ. Thường thì các loại tủ đông 2 cánh dung tích dưới 600 lít thường có giá khoảng 18 – 36 triệu đồng. Các loại tủ 4 cánh có khoảng giá cao hơn 1 chút, thường từ 30 – 70 triệu đồng. Đặc trưng là tủ 6 cánh thì thường có giá từ hơn 60 triệu đồng trở lên. 
Tương tự, tùy vào bản lĩnh vốn đầu tư cũng như nhu cầu nhưng bạn nên tuyển lựa loại tủ có tầm giá thích hợp với túi tiền tài mình.

Sắm tủ đông công nghiệp ở đâu tốt?
Ngày nay trên thị phần có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh các thành phầm tủ đông công nghiệp, ngoài ra, để bảo đảm nhất thì bạn nên tìm tới các cơ sở uy tín, có thông tin thành phầm công khai, rõ ràng để tiện mày mò. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sắm tủ đông công nghiệp nhưng chưa biết nên sắm ở đâu thì chính là 1 gợi ý nhưng bạn nên tham khảo. Với nhiều 5 kinh nghiệm hoạt động tại thị phần Việt Nam, bảo đảm các thành phầm tủ đông công nghiệp của mình luôn bảo đảm về mặt chất lượng, rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc cũng như có những cơ chế hậu mãi tỷ mỉ, rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn lúc sử dụng thiết bị.
 
Hãy truy cập ngay hoặc liên hệ hotline dưới đây để thu được sự tham mưu cung ứng nhanh nhất từ hàng ngũ người dùng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Chờ đợi rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về cách chọn sắm tủ đông công nghiệp. Hứa gặp lại bạn trong các bài viết sau!
>> Tham khảo thêm:

5+ Nhãn hàng tủ đông công nghiệp được bình chọn cao nhất hiện tại
Tủ đông công nghiệp Berjaya của nước nào? Có tốt ko?
Tất tần tật các loại tủ đông công nghiệp tầm thường nhất hiện tại
Có nên sắm tủ đông công nghiệp cũ? Những xem xét lúc chọn sắm

#Sắm #tủ #đông #công #nghiệp #nhất #định #phải #nhớ #tiêu #chí #này
[rule_2_plain] #Sắm #tủ #đông #công #nghiệp #nhất #định #phải #nhớ #tiêu #chí #này
[rule_2_plain] #Sắm #tủ #đông #công #nghiệp #nhất #định #phải #nhớ #tiêu #chí #này
[rule_3_plain]

#Sắm #tủ #đông #công #nghiệp #nhất #định #phải #nhớ #tiêu #chí #này

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Tủ đông công nghiệp là 1 thiết bị làm lạnh khá tầm thường và được nhiều người tìm sắm. Bên cạnh đó, việc tuyển lựa tủ thế nào cho thích hợp với nhu cầu sử dụng lại là 1 điều khiến rất nhiều người bối rối. Cách chọn sắm tủ đông công nghiệp chuẩn và dễ dãi nhất dưới đây sẽ giúp bạn tuyển lựa được thành phầm hài lòng, thích hợp với nhu cầu của mình.

Sắm tủ đông công nghiệp nhất mực phải nhớ 8 mục tiêu này

Dung tích
Công nghệ
Tiện ích
Thiết kế
Chất liệu dàn lạnh
Xuất xứ nguồn gốc
Giá bán
Sắm tủ đông công nghiệp ở đâu tốt?

Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp, chúng ta cần phải để mắt tới tới rất nhiều nhân tố trong ấy các mục tiêu quan trọng nhất để bình chọn 1 chiếc tủ đông công nghiệp có tốt và thích hợp với mình ko thường là: Dung tích, công nghệ, tiện ích, thiết kế, chất liệu dàn lạnh, xuất xứ nguồn gốc, giá bán và địa chỉ sắm hàng.

Dung tích

Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp, điều trước hết nhưng chúng ta cần để mắt tới tới ấy là tuyển lựa dung tích thích hợp với nhu cầu sử dụng. Bởi nếu sắm tủ dung tích quá bự sẽ gây thừa mứa, phung phí điện, còn nếu tủ dung tích quá bé sẽ ko đủ dùng và bạn có thể phải sắm thêm tủ khác. 
Tủ cấp đông công nghiệp hiện tại có rất nhiều loại dung tích không giống nhau, từ vài trăm tới hơn 1.000 lít cho khách hàng tuyển lựa. Với các nhà hàng, quán ăn bé thì nhu cầu tàng trữ thực phẩm 1 ngày thường nằm trong vòng dưới 100kg thực phẩm, thành ra dung tích thích hợp thường là từ 4 – 500 lít. Với các khách sạn, nhà hàng bự cần tàng trữ lượng thực phẩm nhiều hơn 100kg/ngày thì các loại dung tích trên 1.000 lít là phù thống nhất. 

Công nghệ
Ngày nay, tủ đông công nghiệp trên thị phần chủ quản sử dụng 2 công nghệ làm lạnh là công nghệ máy nén trực tiếp và công nghệ quạt gió gián tiếp. Trong ấy các loại tủ sử dụng công nghệ quạt gió gián tiếp thường tầm thường và được sử dụng phổ thông hơn do bản lĩnh chống đóng tuyết giúp tủ luôn sạch bóng, thu dọn tiết kiệm thời kì hơn.
Bên cạnh đó, tủ đông công nghiệp sử dụng quạt gió thường tiêu tốn điện nhiều hơn nên để tiết kiệm điện, bạn nên chọn sắm các loại tủ có phần mềm công nghệ tiết kiệm điện, tỉ dụ như công nghệ Inverter.
 

Tiện ích
Thực tiễn thì các loại tủ đông công nghiệp ko có quá nhiều chức năng đặc thù, tiện ích nổi trội nhất có thể kể tới ấy là bản lĩnh chống kháng khuẩn và khử mùi. Với tác dụng này, lúc bạn bảo quản nhiều loại thực phẩm không giống nhau trong cùng 1 ko gian cũng như bảo quản chỉ cần khoảng dài cũng sẽ ko lo thực phẩm bị nhiễm khuẩn chéo, ám mùi gây tác động tới hương vị. Lúc chọn sắm tủ đông công nghiệp thì bạn nên dành đầu tiên các thành phầm có tác dụng này.

Thiết kế

Tủ đông công nghiệp hiện tại có thiết kế khá nhiều chủng loại, thành ra khách hàng cũng có khá nhiều tuyển lựa không giống nhau. Trước tiên lúc chọn sắm tủ đông bạn nên cân nhắc xem sẽ sắm tủ đông đứng công nghiệp hay tủ đông nằm công nghiệp. Thường thì tủ đông đứng sẽ thích hợp với các ko gian bé hẹp. Cùng lúc nó có tính thẩm mỹ cao hơn và có chia từng ngăn biệt lập giúp xếp đặt thực phẩm khoa học, tránh lầm lẫn.
Trái lại, tủ đông nằm ngang thường có dung tích sử dụng thực tiễn sử dụng bự hơn và cũng để được nhiều loại thực phẩm với kích tấc lớn bé không giống nhau. Bên cạnh đó, loại tủ này chiếu khá nhiều diện tích mặt bằng và nếu muốn phân loại thực phẩm 1 cách khoa học thì bạn cần sử dụng túi, hộp hoặc giỏ đi kèm để phân loại. 
Bên cạnh đó thì các loại tủ đông công nghiệp cũng có nhiều phân loại khác, tỉ dụ tủ đông công nghiệp 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh… Số lượng cánh tủ thường sẽ tăng theo dung tích của tủ, càng nhiều cánh thì bản lĩnh phân chia ko gian càng tối ưu và cũng giảm thiểu thoát nhiệt tốt hơn. 
>> Xem thêm: So sánh nên sắm tủ đông công nghiệp loại đứng hay loại nằm

Chất liệu dàn lạnh
Chất liệu dàn lạnh cũng là 1 mục tiêu nhưng bạn nên để mắt tới lúc tuyển lựa tủ đông. Thông thường, các dàn lạnh chất liệu đồng sẽ làm lạnh nhanh, tiết kiệm điện năng và an toàn với môi trường hơn so với dàn lạnh bằng nhôm. Thiết kế tủ đông sử dụng dàn lạnh đồng cũng thường dày hơn, giúp giảm thiểu thất thoát nhiệt bên trong tủ, bảo đảm nhiệt độ làm lạnh tối ưu.
Bên cạnh đó, so với dàn lạnh nhôm thì tủ đông dàn lạnh đồng thường có giá cao hơn và đề nghị nguồn điện đầu vào phải xác thực và bình ổn hơn rất nhiều.

Xuất xứ nguồn gốc

Nếu đã mày mò cách chọn sắm tủ đông công nghiệp, chúng ta nhất mực chẳng thể bỏ dở mục tiêu về xuất xứ nguồn gốc. Tủ đông công nghiệp có rất nhiều loại không giống nhau mà không hề tủ đông loại nào cũng có chất lượng hệt nhau.
Các loại tủ đông chính hãng của các nhãn hiệu bự như Berjaya, Kistem, Hoshizaki… ko chỉ có thiết kế đẹp nhưng còn có công nghiệp tiên tiến, bản lĩnh làm lạnh nhanh, giảm thiểu thất thoát nhiệt và tiết kiệm điện hiệu quả. Đây là những điểm cộng nhưng các dòng tủ gia công, ko rõ xuất xứ khó có thể so sánh được. 

Giá bán
Giá tủ đông công nghiệp có rất nhiều mức không giống nhau, thường dao động trong vòng từ 18 triệu đồng tới cả trăm triệu đồng tùy theo mức dung tích cũng như công nghệ của tủ. Thường thì các loại tủ đông 2 cánh dung tích dưới 600 lít thường có giá khoảng 18 – 36 triệu đồng. Các loại tủ 4 cánh có khoảng giá cao hơn 1 chút, thường từ 30 – 70 triệu đồng. Đặc trưng là tủ 6 cánh thì thường có giá từ hơn 60 triệu đồng trở lên. 
Tương tự, tùy vào bản lĩnh vốn đầu tư cũng như nhu cầu nhưng bạn nên tuyển lựa loại tủ có tầm giá thích hợp với túi tiền tài mình.

Sắm tủ đông công nghiệp ở đâu tốt?
Ngày nay trên thị phần có khá nhiều đơn vị đang kinh doanh các thành phầm tủ đông công nghiệp, ngoài ra, để bảo đảm nhất thì bạn nên tìm tới các cơ sở uy tín, có thông tin thành phầm công khai, rõ ràng để tiện mày mò. 

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm sắm tủ đông công nghiệp nhưng chưa biết nên sắm ở đâu thì chính là 1 gợi ý nhưng bạn nên tham khảo. Với nhiều 5 kinh nghiệm hoạt động tại thị phần Việt Nam, bảo đảm các thành phầm tủ đông công nghiệp của mình luôn bảo đảm về mặt chất lượng, rõ ràng về xuất xứ nguồn gốc cũng như có những cơ chế hậu mãi tỷ mỉ, rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn lúc sử dụng thiết bị.
 
Hãy truy cập ngay hoặc liên hệ hotline dưới đây để thu được sự tham mưu cung ứng nhanh nhất từ hàng ngũ người dùng nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Chờ đợi rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về cách chọn sắm tủ đông công nghiệp. Hứa gặp lại bạn trong các bài viết sau!
>> Tham khảo thêm:

5+ Nhãn hàng tủ đông công nghiệp được bình chọn cao nhất hiện tại
Tủ đông công nghiệp Berjaya của nước nào? Có tốt ko?
Tất tần tật các loại tủ đông công nghiệp tầm thường nhất hiện tại
Có nên sắm tủ đông công nghiệp cũ? Những xem xét lúc chọn sắm

#Sắm #tủ #đông #công #nghiệp #nhất #định #phải #nhớ #tiêu #chí #này
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button