Xe ô tô

Ngắm nghía Phoenix Engineering Gunner 50 giá hơn 50 triệu VNĐ – Chiếc “fun bike” kỳ lạ của Thái Lan

Phoenix Engineering Gunner 50 còn được giới chơi xe gọi là “fun bike”. Xe có thiết kế tối giản nhưng cũng rất lạ với khung chính trông giống như một khẩu súng bazooka kéo dài từ đèn pha cho đến đèn hậu.

Bình xăng dung tích 4.5L được “ẩn” trong thân xe một cách khéo léo, trong khi khung đôi hai bên có hình dáng đơn giản. Chiếc “fun bike” của Thái Lan “cưỡi” trên bộ vành đúc 12 inch, được hỗ trợ bởi hệ thống phanh đĩa đơn.

Xe được trang bị bộ yên đơn cao 802 mm. Phần đuôi xe được cắt gọt để giống với đầu đạn tên lửa. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm bảng đồng hồ kỹ thuật số kiểu tròn cổ điển với 7 tùy chọn màu đèn nền, giảm xóc ống lồng ở phía trước và giảm xóc lò xo trụ đơn cho bánh sau.

Phoenix Engineering Gunner 50 chỉ nặng 75 kg, các kích thước dài x rộng x cao của xe lần lượt là 1.670 x 690 x 1.270 mm và chiều dài cơ sở 1.150 mm. Gunner 50 dùng động cơ 50cc xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí cho công suất 3,2 mã lực và 3 Nm.

Chiếc xe máy có thiết kế kỳ lạ này sẽ được bán ra tại Nhật Bản vào đầu tháng 2 năm nay với giá bán 2.200 USD (~ 50,6 triệu VNĐ). Xe có 6 lựa chọn sơn khác nhau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: Phoenix Engineering

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button