Xe ô tô

Ngắm xe cắm trại sợi carbon hiện đại có thể lắp cho nhiều loại xe, từ G-Class đến F-Series

Với mỗi xe nguồn khác nhau, kích thước của Badger sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp. Phiên bản Badger nhỏ nhất là ST, với kích thước chiều dài từ 3.950 – 4.250 mm và trần cao tới 1.999 mm.

Ở bên trong, Badger có chỗ ngủ chính cho 2 người, một khu vực phụ bổ sung thêm một chỗ ngủ và một phòng tắm. Badger LT sẽ lớn hơn một chút với trục cơ sở dài hơn, trần xe cao hơn và có đủ chỗ ngủ cho 4 người. Badger LT sẽ vừa với những chiếc SUV như G-Class, Jeep Gladiator và Land Rover Defender đời cũ.

Badger LR sẽ lớn hơn nữa với chiều dài 4.849 mm nhưng trần hạ bớt, chỉ còn 1.950 mm. Badger LR cũng có một phòng tắm có thể di chuyển, giường ngủ 2+2 giống trên LT. Badger LR được thiết kế cho những xe tải hạng trung như Toyota Tacoma, Nissan Frontier và Ford Ranger.

Cuối cùng, Badger XT hàng đầu có kích thước lớn nhất gồm chiều dài 5.999 mm và chiều cao 2.149 mm, cung cấp chỗ ngủ cho 5 người cùng và có phòng tắm cố định.

Đáng chú ý, xe cắm trại Badger được làm bằng sợi carbon từ trong ra ngoài nên rất nhẹ, chỉ từ 460 – 749 kg, vì vậy, nó sẽ không gây ảnh hưởng quá nhiều đến vận hành của chiếc xe gốc.

Tất cả Badger đều có nhà bếp, phòng tắm, đồ nội thất bằng sợi thủy tinh (có thể thay bằng sợi carbon) và cửa sổ lớn để thưởng ngoạn phong cảnh. Theo GEO-cab, Badger có giá bán dao động từ khoảng 130.000 – 200.000 USD (~ 2,898 – 4,598 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: Motor1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button