Điện máy - Điện lạnh

Nguyên nhân và cách sửa tủ mát công nghiệp với các lỗi thường gặp

Trong công đoạn sử dụng tủ lạnh công nghiệp, thỉnh thoảng chúng ta có thể gặp phải những sự cố bé như tủ lạnh ko làm lạnh, tủ lạnh ko đông đá, có mùi hôi… Lúc ấy, bạn đừng vội gọi thợ tu sửa nhưng hãy nhờ thợ tu sửa. Rà soát các cách ngay hiện thời sửa tủ lạnh công nghiệp phía dưới!

Cách sửa tủ lạnh công nghiệp ko mát

Tủ lạnh công nghiệp hoạt động mà ko tạo ra hơi mát hoặc mát hơn tầm thường có thể đã bị lỗi. Lỗi này có thể tới từ nhiều lý do.

Phân phối điện

Tủ lạnh công nghiệp ko lạnh nguyên cớ thường gặp nhất là do nguồn điện có vấn đề. Có thể do nguồn điện bị ngắt, yếu, chấp chới hoặc dây nguồn bị đứt dẫn tới tủ bị sập nguồn. Khi này, bạn cần rà soát lại nguồn điện xem dây đã cắm chưa, dây có bị đứt đoạn, hư hỏng gì ko. Không những thế, nếu điện nhà bạn vốn đã yếu thì nên sử dụng thêm các thiết bị tăng áp để bảo đảm điện áp đủ mạnh cho tủ hoạt động.

Tủ bị hết gas

Cách sửa tủ lạnh công nghiệp

Lúc tủ lạnh hết gas, tủ lạnh vẫn có thể chạy tầm thường mà ko tạo ra hơi lạnh nữa. Trường hợp này bạn nên rà soát lại xem nguyên cớ hết gas là do đâu, do sử dụng lâu hay bị xì. Nếu tủ lạnh nhà bạn bị xì gas thì bạn nên gọi thợ tới bịt kín khe hở, sau ấy bơm gas lại thì tủ có thể hoạt động tầm thường. Và nếu tủ hết gas bạn nên gọi thợ tới thay gas cho bạn.

Quạt gió bị hỏng

Nếu quạt gió bị hỏng, hơi mát từ dàn bay hơi ko được phân bổ đều tới các địa điểm của tủ lạnh, do ấy tủ lạnh sẽ ko đủ nhiệt độ để bảo quản thực phẩm. Kế bên ấy, lúc tủ bị hư quạt gió thì tiếng ồn lúc mở tủ sẽ rõ hơn, đây là tín hiệu nhưng chúng ta đều có thể cảm thu được.

Thông thường, nếu lỗi quạt gió làm mát tủ lạnh thì bạn nên gọi điện tới trung tâm bảo hành, đơn vị tu sửa để được tham vấn cách giải quyết.

Sửa tủ lạnh công nghiệp có mùi hôi

Sửa tủ lạnh công nghiệp có mùi hôi

Phần phệ nguyên cớ khiến tủ lạnh có mùi hôi xuất hành từ việc khách hàng ko đóng, bọc thực phẩm cẩn thận trước lúc cho vào tủ khiến thực phẩm bị ôi thiu, ôi thiu trong công đoạn bảo quản. Không những thế, nguyên cớ cũng có thể do các ngăn bên trong tủ ko được vệ sinh hoặc do hệ thống làm lạnh bị hư hỏng.

Cách dễ dàng nhất để sửa tủ lạnh công nghiệp có mùi hôi là vệ sinh toàn thể tủ. Bạn tắt nguồn điện vào tủ, sau ấy lấy hết thực phẩm bên trong ra, rà soát lại 1 lượt và loại trừ những thực phẩm hư, ôi thiu, những thực phẩm đã bóc vỏ mà chưa dùng tới cũng nên vứt đi.

Sau ấy, bạn nên vệ sinh tủ lạnh sạch bóng, xả hết nước và tuyết còn sót lại bên trong tủ trước lúc cho thực phẩm vào quay về. Thực phẩm nên được đóng gói trong hộp hoặc gói chặt trong túi thực phẩm. Cứ 2-3 tháng bạn nên vệ sinh 1 lần. Nếu thấy tủ lạnh vẫn có mùi hôi thì rất có thể hệ thống làm lạnh đã bị hỏng, bạn nên tìm thợ kỹ thuật tới bảo hành, tu sửa.

Cách sửa tủ lạnh công nghiệp bị đóng tuyết

Cách sửa tủ lạnh công nghiệp bị đóng tuyết

Nếu tủ lạnh của bạn là loại ko đông đá và hiện tượng này vẫn xảy ra, thì có thể là do nhiệt độ quá thấp hoặc cảm biến nhiệt độ ko hoạt động. Bạn có thể tiến hành biên tập bằng cách tuân theo các bước sau:

  • Bước 1: Rà soát nhiệt độ của tủ xem bạn có thiết đặt nhiệt độ quá thấp ko, nếu có thì bạn nên điều chỉnh lại. Và lúc nhiệt độ đã được rà soát nhưng ko có thất thường gì thì bạn hãy ngắt điện tủ lạnh và thực hiện xả đá trong tủ lạnh.
  • Bước 2: Tắt nguồn điện vào tủ để thực hiện xả đá.
  • Bước 3: Tiếp theo, mở tất cả các cửa tủ và loại trừ tất cả các giỏ treo và ngăn kéo. Sau ấy bạn cho 1 cốc nước hot vào tủ, công đoạn nước bốc hơi sẽ giúp tuyết mau chóng tan ra. Lúc tuyết tan, bạn hãy mở lỗ thoát nước của tủ để thoát hết nước bên trong tủ và thực hiện vệ sinh, lau chùi các vết nước. Sau ấy bạn lắp kệ quay về như cũ.

Nếu sau lúc xả tuyết và vệ sinh tủ nhưng vẫn xảy ra hiện tượng đóng tuyết thì bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc thợ tu sửa để rà soát.

Sửa tủ lạnh công nghiệp ko hoạt động

Sửa tủ lạnh công nghiệp không hoạt động

Lỗi tủ lạnh ko hoạt động có thể xuất hành từ nhiều nguyên cớ như nguồn điện, hết gas hoặc hư hỏng bộ phận bên trong. Đầu tiên, bạn nên rà soát xem nguồn điện có bình ổn ko, tủ đã được cắm điện chưa, điện áp có thích hợp với tủ ko. Thông thường, ở những nơi nguồn điện yếu có thể tủ ko hoạt động, khi này khách hàng cần trang bị thêm thiết bị tăng áp cho tủ.

Và nếu bạn rà soát nguồn điện vẫn bình ổn, tủ đang sử dụng tầm thường được 1 thời kì rồi đột ngột ko hoạt động thì nguyên cớ có thể do hết gas hoặc hư hỏng bộ phận bên trong. Khi này bạn nên gọi cho trung tâm bảo hành hoặc thợ tu sửa để rà soát.

Cách sửa tủ lạnh công nghiệp ầm ĩ

Tủ đông và tủ mát công nghiệp có tiếng ồn

Tủ lạnh công nghiệp phát ra tiếng ồn khó chịu có thể do vật lạ rơi vào tủ hoặc do vật khác chạm vào. Để giải quyết lỗi này, bạn nên:

  • Rà soát xem tủ có được đặt kiên cố hay ko, có bị kênh, cong vênh chỗ nào ko. Bạn nên chọn mặt phẳng, kiên cố để đặt tủ và kê cách tường khoảng 20-30cm để tủ có ko gian tản nhiệt.
  • Rà soát các thành phần bên trong của tủ để bảo đảm ko có ốc vít bị lỏng và các khay đã được đặt đúng địa điểm.

Chờ đợi qua bài viết trên các bạn đã biết thêm 1 số lỗi thường gặp của tủ lạnh công nghiệp cũng như cách sửa tủ lạnh công nghiệp nhanh nhất, hiệu quả nhất. Đừng quên thường xuyên truy cập để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé! Hứa hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!

>> Xem thêm:

  • Tủ lạnh inox loại nào tốt, tiết kiệm điện?
  • Mày mò cấu tạo, dung tích và kích tấc của tủ lạnh
  • 5 Tủ mát đựng nước tiểu khát, hoa quả trưng bày giá rẻ cho shop, siêu thị

Thông tin thêm

Nguyên cớ và cách sửa tủ mát công nghiệp với các lỗi thường gặp

#Nguyên #nhân #và #cách #sửa #tủ #mát #công #nghiệp #với #các #lỗi #thường #gặp
[rule_3_plain] #Nguyên #nhân #và #cách #sửa #tủ #mát #công #nghiệp #với #các #lỗi #thường #gặp

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong công đoạn sử dụng tủ mát công nghiệp, thỉnh thoảng chúng ta có thể gặp phải những sự cố bé như tủ ko mát, tủ đóng tuyết, có mùi hôi… Lúc ấy, bạn đừng vội gọi thợ tu sửa nhưng hãy tham khảo ngay những cách sửa tủ mát công nghiệp dưới đây nhé!

Nguyên cớ và cách sửa tủ mát công nghiệp với các lỗi thường gặp

Cách sửa tủ mát công nghiệp ko mát
Chữa lỗi tủ mát công nghiệp có mùi hôi
Cách tu sửa tủ mát công nghiệp đóng tuyết
Sửa tủ mát công nghiệp ko hoạt động
Cách sửa lỗi tủ mát công nghiệp chạy ồn

Cách sửa tủ mát công nghiệp ko mát
Tủ mát công nghiệp hoạt động mà ko tạo ra hơi mát hoặc hơi mát yếu hơn so với thông thường thì có thể đã gặp lỗi. Lỗi này có thể tới từ nhiều nguyên cớ.
Nguồn điện
Tủ mát công nghiệp ko lạnh thì nguyên cớ thường gặp nhất là do nguồn điện có vấn đề. Có thể nguồn điện bị ngắt, yếu, bị chấp chới hoặc dây điện bị đứt dẫn đến tủ bị mất điện. Khi này bạn cần rà soát lại nguồn điện xem đã cắm dây chưa, dây điện có đoạn nào bị đứt, hỏng ko. Không những thế, nếu điện nhà bạn vốn yếu thì nên sử dụng thêm các thiết bị tăng áp để bảo đảm điện áp đủ mạnh cho tủ hoạt động.
Tủ bị hết gas

Lúc tủ mát hết gas thì tủ vẫn có thể chạy tầm thường mà ko tạo được hơi lạnh nữa. Trong trường hợp này thì bạn nên rà soát xem nguyên cớ hết gas là gì, do dùng lâu hay bị rò rỉ. Nếu tủ mát của bạn bị rò rỉ gas thì bạn nên gọi thợ kỹ thuật tới để hàn chỗ hở lại, sau ấy bơm gas lại là tủ có thể hoạt động tầm thường. Còn nếu tủ hết gas thì bạn nên gọi thợ tới thay gas mới cho mình.
Quạt gió bị hỏng 
Quạt gió bị hỏng thì hơi mát từ giàn lạnh ko được phân tán đều tới các địa điểm của tủ, vì thế, tủ sẽ ko đủ nhiệt độ để bảo quản thực phẩm. Kế bên ấy, lúc tủ bị hỏng quạt gió thì tiếng ồn lúc mở tủ sẽ rõ hơn, đây là dấu hiu nhưng chúng ta người nào cũng có thể cảm thu được.
Thông thường nếu quạt gió hỏng làm tủ ko mát thì bạn nên gọi tới trung tâm bảo hành hoặc đơn vị tu sửa để được tham vấn hướng giải quyết. 

Chữa lỗi tủ mát công nghiệp có mùi hôi

Tủ mát có mùi hôi đa phần nguyên cớ tới từ việc khách hàng ko đóng, bọc kỹ thực phẩm trước lúc cho vào tủ làm thực phẩm bị hỏng, thối rữa trong công đoạn bảo quản. Không những thế, nguyên cớ cũng có thể do các ngăn bên trong của tủ chưa được vệ sinh sạch bóng hoặc do hệ thống làm lạnh bị hỏng.
Cách sửa tủ mát công nghiệp có mùi hôi dễ dàng nhất chính là quét dọn lại toàn thể tủ. Bạn ngắt nguồn điện của tủ sau ấy bỏ hết thực phẩm bên trong ra, rà soát lại 1 lần và loại trừ các thực phẩm hư hỏng, thối rữa, các loại thực phẩm đã bóc vỏ mà chưa sử dụng hết cũng nên bỏ đi. 
Sau ấy bạn nên làm sạch tủ, xả hết nước và tuyết còn sót lại bên trong tủ trước lúc cho thực phẩm quay về. Thực phẩm nên được đóng trong hộp hoặc bọc kỹ bằng túi đựng thực phẩm. Định kỳ 2 – 3 tháng bạn nên quét dọn 1 lần. Nếu thấy tủ vẫn còn hiện tượng có mùi hôi thì rất có thể hệ thống làm lạnh bị hỏng, bạn nên tìm thợ tới bảo hành hoặc tu sửa.
 

Cách tu sửa tủ mát công nghiệp đóng tuyết

Nếu tủ mát của bạn là loại ko đóng tuyết nhưng vẫn xảy ra trạng thái này thì có thể là do để nhiệt độ quá thấp hoặc do bộ cảm biến nhiệt ko hoạt động. Bạn có thể tiến hành sửa theo các bước sau:

Bước 1: Rà soát nhiệt độ của tủ xem bạn có thiết đặt nhiệt độ quá thấp ko, nếu có thì bạn nên điều chỉnh lại. Còn lúc đã rà soát nhiệt độ nhưng ko phát hiện thất thường thì hãy ngắt tủ và thực hiện xả tuyết trong tủ. 
Bước 2: Tắt nguồn cho tủ để thực hiện xả tuyết. 
Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy mở tất cả cửa tủ và tháo hết giỏ treo, ngăn kê ra. Sau ấy bạn đặt 1 ca nước hot trong tủ, công đoạn nước bốc hơi lên sẽ giúp tuyết mau chóng tan ra. Lúc tuyết tan hết, bạn hãy mở lỗ xả nước của tủ để tháo hết nước bên trong lòng tủ ra và thực hiện quét dọn, vệ sinh các vết nước đọng. Sau ấy bạn lắp giá kệ lại như ban sơ.

Nếu sau lúc đã thực hiện xả tuyết và quét dọn tủ nhưng vẫn xảy ra trạng thái đóng tuyết thì bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc thợ tu sửa tới rà soát. 

Sửa tủ mát công nghiệp ko hoạt động

Lỗi tủ mát ko hoạt động có thể tới từ nhiều nguyên cớ như nguồn điện, hết gas hoặc tủ bị hỏng bộ phận nào ấy bên trong. Đầu tiên bạn nên rà soát xem nguồn cấp điện có bình ổn ko, tủ đã cắm điện chưa, điện áp có thích hợp với tủ ko. Thông thường, ở những nơi nguồn điện yếu có thể xảy ra trạng thái tủ ko hoạt động, khi này khách hàng cần trang bị thêm thiết bị tăng áp cho tủ. 
Còn nếu bạn rà soát nguồn cấp điện vẫn bình ổn, tủ cũng đã có khi sử dụng tầm thường sau ấy mới đột ngột ko hoạt động thì nguyên cớ có thể do hết gas hoặc bộ phận nào ấy bên trong bị hỏng. Khi này bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc thợ tu sửa tới rà soát. 

Cách sửa lỗi tủ mát công nghiệp chạy ồn

Tủ mát công nghiệp phát ra tiếng ồn khó chịu thì nguyên cớ có thể do có vật lạ rơi vào trong tủ hoặc do tủ chạm vào các vật khác. Để giải quyết lỗi này thì bạn nên:

Rà soát xem tủ đã kê kiên cố hay chưa, có bị kênh, vênh chỗ nào ko. Bạn nên chọn 1 mặt phẳng vững chãi, phẳng phiu để kê tủ và kê cách tường 1 khoảng tầm 20 – 30cm để tủ có ko gian để tản nhiệt.
Rà soát các bộ phận bên trong tủ để kiên cố ko có con ốc nào bị lỏng và các khay được đặt nằm đúng địa điểm.

Chờ đợi qua bài viết trên, bạn đã biết được 1 số lỗi thường gặp của tủ mát công nghiệp cũng như cách sửa tủ mát công nghiệp nhanh và hiệu quả nhất. Đừng quên thường xuyên truy cập để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé! Hứa hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!
 
>> Tham khảo thêm:

Tủ mát bàn chặt inox loại nào tốt, tiết kiệm điện?
Mày mò cấu tạo, công suất và kích tấc tủ mát
5 Tủ mát đựng nước ngọt, trưng bày trái cây giá rẻ cho shop, siêu thị

#Nguyên #nhân #và #cách #sửa #tủ #mát #công #nghiệp #với #các #lỗi #thường #gặp
[rule_2_plain] #Nguyên #nhân #và #cách #sửa #tủ #mát #công #nghiệp #với #các #lỗi #thường #gặp
[rule_2_plain] #Nguyên #nhân #và #cách #sửa #tủ #mát #công #nghiệp #với #các #lỗi #thường #gặp
[rule_3_plain]

#Nguyên #nhân #và #cách #sửa #tủ #mát #công #nghiệp #với #các #lỗi #thường #gặp

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Trong công đoạn sử dụng tủ mát công nghiệp, thỉnh thoảng chúng ta có thể gặp phải những sự cố bé như tủ ko mát, tủ đóng tuyết, có mùi hôi… Lúc ấy, bạn đừng vội gọi thợ tu sửa nhưng hãy tham khảo ngay những cách sửa tủ mát công nghiệp dưới đây nhé!

Nguyên cớ và cách sửa tủ mát công nghiệp với các lỗi thường gặp

Cách sửa tủ mát công nghiệp ko mát
Chữa lỗi tủ mát công nghiệp có mùi hôi
Cách tu sửa tủ mát công nghiệp đóng tuyết
Sửa tủ mát công nghiệp ko hoạt động
Cách sửa lỗi tủ mát công nghiệp chạy ồn

Cách sửa tủ mát công nghiệp ko mát
Tủ mát công nghiệp hoạt động mà ko tạo ra hơi mát hoặc hơi mát yếu hơn so với thông thường thì có thể đã gặp lỗi. Lỗi này có thể tới từ nhiều nguyên cớ.
Nguồn điện
Tủ mát công nghiệp ko lạnh thì nguyên cớ thường gặp nhất là do nguồn điện có vấn đề. Có thể nguồn điện bị ngắt, yếu, bị chấp chới hoặc dây điện bị đứt dẫn đến tủ bị mất điện. Khi này bạn cần rà soát lại nguồn điện xem đã cắm dây chưa, dây điện có đoạn nào bị đứt, hỏng ko. Không những thế, nếu điện nhà bạn vốn yếu thì nên sử dụng thêm các thiết bị tăng áp để bảo đảm điện áp đủ mạnh cho tủ hoạt động.
Tủ bị hết gas

Lúc tủ mát hết gas thì tủ vẫn có thể chạy tầm thường mà ko tạo được hơi lạnh nữa. Trong trường hợp này thì bạn nên rà soát xem nguyên cớ hết gas là gì, do dùng lâu hay bị rò rỉ. Nếu tủ mát của bạn bị rò rỉ gas thì bạn nên gọi thợ kỹ thuật tới để hàn chỗ hở lại, sau ấy bơm gas lại là tủ có thể hoạt động tầm thường. Còn nếu tủ hết gas thì bạn nên gọi thợ tới thay gas mới cho mình.
Quạt gió bị hỏng 
Quạt gió bị hỏng thì hơi mát từ giàn lạnh ko được phân tán đều tới các địa điểm của tủ, vì thế, tủ sẽ ko đủ nhiệt độ để bảo quản thực phẩm. Kế bên ấy, lúc tủ bị hỏng quạt gió thì tiếng ồn lúc mở tủ sẽ rõ hơn, đây là dấu hiu nhưng chúng ta người nào cũng có thể cảm thu được.
Thông thường nếu quạt gió hỏng làm tủ ko mát thì bạn nên gọi tới trung tâm bảo hành hoặc đơn vị tu sửa để được tham vấn hướng giải quyết. 

Chữa lỗi tủ mát công nghiệp có mùi hôi

Tủ mát có mùi hôi đa phần nguyên cớ tới từ việc khách hàng ko đóng, bọc kỹ thực phẩm trước lúc cho vào tủ làm thực phẩm bị hỏng, thối rữa trong công đoạn bảo quản. Không những thế, nguyên cớ cũng có thể do các ngăn bên trong của tủ chưa được vệ sinh sạch bóng hoặc do hệ thống làm lạnh bị hỏng.
Cách sửa tủ mát công nghiệp có mùi hôi dễ dàng nhất chính là quét dọn lại toàn thể tủ. Bạn ngắt nguồn điện của tủ sau ấy bỏ hết thực phẩm bên trong ra, rà soát lại 1 lần và loại trừ các thực phẩm hư hỏng, thối rữa, các loại thực phẩm đã bóc vỏ mà chưa sử dụng hết cũng nên bỏ đi. 
Sau ấy bạn nên làm sạch tủ, xả hết nước và tuyết còn sót lại bên trong tủ trước lúc cho thực phẩm quay về. Thực phẩm nên được đóng trong hộp hoặc bọc kỹ bằng túi đựng thực phẩm. Định kỳ 2 – 3 tháng bạn nên quét dọn 1 lần. Nếu thấy tủ vẫn còn hiện tượng có mùi hôi thì rất có thể hệ thống làm lạnh bị hỏng, bạn nên tìm thợ tới bảo hành hoặc tu sửa.
 

Cách tu sửa tủ mát công nghiệp đóng tuyết

Nếu tủ mát của bạn là loại ko đóng tuyết nhưng vẫn xảy ra trạng thái này thì có thể là do để nhiệt độ quá thấp hoặc do bộ cảm biến nhiệt ko hoạt động. Bạn có thể tiến hành sửa theo các bước sau:

Bước 1: Rà soát nhiệt độ của tủ xem bạn có thiết đặt nhiệt độ quá thấp ko, nếu có thì bạn nên điều chỉnh lại. Còn lúc đã rà soát nhiệt độ nhưng ko phát hiện thất thường thì hãy ngắt tủ và thực hiện xả tuyết trong tủ. 
Bước 2: Tắt nguồn cho tủ để thực hiện xả tuyết. 
Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy mở tất cả cửa tủ và tháo hết giỏ treo, ngăn kê ra. Sau ấy bạn đặt 1 ca nước hot trong tủ, công đoạn nước bốc hơi lên sẽ giúp tuyết mau chóng tan ra. Lúc tuyết tan hết, bạn hãy mở lỗ xả nước của tủ để tháo hết nước bên trong lòng tủ ra và thực hiện quét dọn, vệ sinh các vết nước đọng. Sau ấy bạn lắp giá kệ lại như ban sơ.

Nếu sau lúc đã thực hiện xả tuyết và quét dọn tủ nhưng vẫn xảy ra trạng thái đóng tuyết thì bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc thợ tu sửa tới rà soát. 

Sửa tủ mát công nghiệp ko hoạt động

Lỗi tủ mát ko hoạt động có thể tới từ nhiều nguyên cớ như nguồn điện, hết gas hoặc tủ bị hỏng bộ phận nào ấy bên trong. Đầu tiên bạn nên rà soát xem nguồn cấp điện có bình ổn ko, tủ đã cắm điện chưa, điện áp có thích hợp với tủ ko. Thông thường, ở những nơi nguồn điện yếu có thể xảy ra trạng thái tủ ko hoạt động, khi này khách hàng cần trang bị thêm thiết bị tăng áp cho tủ. 
Còn nếu bạn rà soát nguồn cấp điện vẫn bình ổn, tủ cũng đã có khi sử dụng tầm thường sau ấy mới đột ngột ko hoạt động thì nguyên cớ có thể do hết gas hoặc bộ phận nào ấy bên trong bị hỏng. Khi này bạn nên gọi trung tâm bảo hành hoặc thợ tu sửa tới rà soát. 

Cách sửa lỗi tủ mát công nghiệp chạy ồn

Tủ mát công nghiệp phát ra tiếng ồn khó chịu thì nguyên cớ có thể do có vật lạ rơi vào trong tủ hoặc do tủ chạm vào các vật khác. Để giải quyết lỗi này thì bạn nên:

Rà soát xem tủ đã kê kiên cố hay chưa, có bị kênh, vênh chỗ nào ko. Bạn nên chọn 1 mặt phẳng vững chãi, phẳng phiu để kê tủ và kê cách tường 1 khoảng tầm 20 – 30cm để tủ có ko gian để tản nhiệt.
Rà soát các bộ phận bên trong tủ để kiên cố ko có con ốc nào bị lỏng và các khay được đặt nằm đúng địa điểm.

Chờ đợi qua bài viết trên, bạn đã biết được 1 số lỗi thường gặp của tủ mát công nghiệp cũng như cách sửa tủ mát công nghiệp nhanh và hiệu quả nhất. Đừng quên thường xuyên truy cập để tham khảo thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé! Hứa hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau!
 
>> Tham khảo thêm:

Tủ mát bàn chặt inox loại nào tốt, tiết kiệm điện?
Mày mò cấu tạo, công suất và kích tấc tủ mát
5 Tủ mát đựng nước ngọt, trưng bày trái cây giá rẻ cho shop, siêu thị

#Nguyên #nhân #và #cách #sửa #tủ #mát #công #nghiệp #với #các #lỗi #thường #gặp
[rule_2_plain]

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button