Mobile

Nhạc sĩ Hoàng Huy Long lên đời iPhone 11 Pro Max Midnight Green tại Di Động Việt

Nhạc sĩ Hoàng Huy Long – tác giả của nhiều ca khúc hot như Đồng xanh, Lặng im, Khi anh bên em,… mới đây đã đến Di Động Việt để lên đời iPhone 11 Pro Max – chiếc flagship cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 11.

 

Nhạc sĩ Hoàng Huy Long lên đời iPhone 11 Pro Max tại Di Động Việt

Là người khá đam mê công nghệ, đặc biệt là các tính năng về camera trên điện thoại. Do vậy, với cụm ba camera sau trên iPhone 11 Pro Max đã thu hút nam nhạc sĩ. Đến với Di Động Việt lần này, nhạc sĩ Hoàng Huy Long chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max màu Midnight Green sang trọng.

Nam nhạc sĩ chọn phiên bản iPhone 11 Pro Max midnight green

Anh chọn hình thức Trade-In lên đời iPhone – chương trình đang diễn ra nổi bật tại hệ thống. Theo nhạc sĩ Hoàng Huy Long, anh rất hứng thú với chương trình thu cũ đổi mới tại đây. Anh cho rằng chương trình này rất tiện ích. Ngoài giải quyết được chiếc điện thoại cũ còn giúp anh tiết kiệm được tối đa chi phí. Quy trình lại đơn giản và nhanh chóng.

>>> Tham gia Trade – In lên đời iPhone 11 Pro Max tại đây

 

Anh rất hứng thú với chương trình Trade-In lên đời iPhone 11 Pro Max tại hệ thống

iPhone 11 Pro Max là smartphone cao cấp nhất trong bộ ba iPhone 2019 của Apple. Máy được trang bị màn hình lớn rộng 6,5inch OLED. Chạy trên con chip Apple A13 mạnh mẽ. Đi kèm RAM 4GB cùng viên pin 3969mAh.

Cụm ba camera trên iPhone thế hệ mới đã thu hút nam nhạc sĩ

Cụm ba camera trên iPhone thế hệ mới đã thu hút nam nhạc sĩ

Bộ ba camera của iPhone 11 Pro Max ghi điểm với ống kính góc rộng và siêu rộng. Khả năng chụp đêm đáng khen, tính năng deep fusion đẳng cấp. Bộ ba iPhone 11 năm nay cũng tích hợp thêm viên pin liền. Dung lượng cao hơn cùng tính năng sạc nhanh mà các iFan đã chờ đợi từ lâu.

Nhạc sĩ Hoàng Huy Long phấn khởi chia sẻ trên Facebook cá nhân 

Nhạc sĩ Hoàng Huy Long phấn khởi chia sẻ trên Facebook cá nhân 

Ưu đãi khi lên đời iPhone 11 tại Di Động Việt

Sau bao ngày mở bán, mức giá bộ ba iPhone 11 đã về mức ổn định. Đây là thời điểm thích hợp nhất để mua điện thoại. Khi mua máy tại Di Động Việt khách hàng có thể tham gia Trade – In để tiết kiệm. Khi tham gia quý khách hàng còn nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn. Đồng thời có thể mua trả góp 0% lãi suất, thủ tục đơn giản.

Tham gia Trade – In lên đời tiết kiệm đến 18,3 triệu

  • Giảm đến 1.5% hoá đơn cho khách hàng cũ Di Động Việt
  • Giảm thêm 1.000.000đ khi trả góp qua BIDV
  • Trả góp 0% lãi suất
  • Giảm 40% Pin Mipow cube x3 18W chỉ 1.090.000đ ( giá bán 1.690.000đ)

>>> Đặt hàng iPhone 11 Pro Max nhận ngay quà khủng

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về các chương trình Trade-In, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập website, Fangpage, Zalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp nhanh nhất.

Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button