Xe ô tô

Nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập – một biker nổi tiếng qua đời vì ung thư ở tuổi 42

Hé lộ chân dung vị đại gia Hong Kong chi 20 triệu USD “tậu” 30 chiếc Rolls-Royce

Tesla “như fan” với teaser hé lộ Model 3

Cảnh sát Úc “gây choáng” với Mercedes-AMG GLE63 S Coupe “cực ngầu”

Sau những ngày tháng điều trị căn bệnh ung thư trực tràng, nhạc sỹ và ca sỹ của nhóm nhạc rock Bức Tường – Trần Lập đã qua đời vào trưa ngày hôm nay 12h45 phút ngày 17/03/2016 sau một vài giờ được chuyển từ bệnh viện về nhà riêng.

Một người bạn cùng câu lạc bộ moto cùng Trần Lập chia sẻ: “Hôm qua tôi vào viện thăm Trần Lập, tình hình sức khỏe của cậu ấy không được tốt. Bác sĩ nói sự sống của Lập cũng chỉ tính theo ngày, giờ nữa thôi”. Có thể thấy sau cuộc phẫu thuật và những ngày tháng điều trị tại bệnh viện Việt Đức, sức khỏe của Trần Lập đã suy giảm rất nhiều.

Ngoài việc là một ca sỹ, nhạc sỹ, Trần Lập còn được biết đến là một dân phượt “chính hiệu”

Phượt cùng Trần Lập và những người bạn tại những cung đường Việt Nam

Trần Lập không chỉ là người con của âm nhạc, mà anh cũng được biết đến là một người chơi cá tính trong làng môtô Việt Nam với tình yêu đam mê với những chiếc xe phân khối lớn. Lúc sinh thời anh từng chia sẻ rằng anh chơi xe không phải vì để gây chú ý, mà đơn giản chỉ là mê. Anh cũng nói rằng anh bỏ cả một núi tiền chỉ vì mê xe. 

Là một người cha mẫu mực

Anh mê xe từ những ngày còn khá trẻ 

…cho tới “bây giờ” 

Để thay lời kết, chúng tôi xin trích lại lời chia sẻ của nhóm Bức Tường: “Anh thật sự đã ra đi nhưng âm nhạc và những tư tưởng nhân ái của anh còn sống mãi với chúng ta. Ở một nơi nào đó, Trần Lập chắc sẽ cảm thấy được an ủi vì trong thời gian ở dương thế, anh đã sống hào hiệp và cống hiến hết sức mình cho cuộc đời này”. Và dù anh mãi chìm vào “giấc ngủ ngàn thu” thì tinh thần và ý chí của anh vẫn sẽ mãi còn ở lại. Là tấm gương phấn đấu không ngừng cho những người khác. 

Xe Hay (Theo TNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button