Digital Marketing

Những plugin SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay

Bạn đã biết Plugin SEO tốt nhất cho WordPress chưa phải bây giờ? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây để biết thêm về các plugin quan trọng cho SEO

Những plugin SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay

Các plugin SEO tốt nhất cho WordPress 2021

Top Plugin SEO tốt nhất cho WordPress

WordPress SEO bởi Yoast

Yoast SEO được Plugin SEO WordPress Có thể được sử dụng và phù hợp cho cả quản trị viên web, chuyên gia SEO và những người không phải là chuyên gia và không có kinh nghiệm trong SEO. Theo đó, Yoast SEO là công cụ hỗ trợ và quản lý ưu việt trên nền tảng WordPress. Plugin Yoast SEO có thể được cài đặt trên bất kỳ trang WordPress nào ngoại trừ các trang Blog miễn phí. Mục đích chính của Yoast SEO là kiểm tra sitemap, meta, description, header,… Và điều quan trọng nhất khiến Yoast SEO trở nên phổ biến là nó sở hữu nhiều công cụ, tính năng và hầu hết các tính năng này đều miễn phí. học phí. Để sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bạn sẽ phải trả phí cho gói Yoast SEO Premium.

Gói SEO Tất cả trong Một

All in One SEO Pack là một plugin SEO Bản chất tương tự như Yoast SEO. All in One SEO Pack được đánh giá cao nhờ giao diện thông minh và nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Các tính năng được đánh giá cao nhất của All in One SEO Pack có thể kể đến như: Chỉnh sửa các tập tin mà không cần FTP, chặn các bot xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến trang web cũng như trải nghiệm của người dùng, ghi thẻ meta tự động…

Khung SEO

SEO Framework được đánh giá cao khi sở hữu cả 2 tính năng của Yoast và All in One SEO Pack. Một điểm cộng không thể phủ nhận của SEO Framework là nó “nhẹ và nhanh” hơn rất nhiều so với khi sử dụng hai công cụ trên.

Top Plugin SEO WordPress tốt nhất

Khung SEO

SEO Squirrly

SEO Squirrly là công cụ ưu việt trong plugin SEO WordPress với lượt tải xuống vượt ngưỡng 3 triệu. Mục đích chính của SEO Squirrly là cải thiện thứ hạng trên thanh tìm kiếm dựa trên việc tối ưu hóa nội dung bài viết. Công cụ này cũng giúp bạn nghiên cứu từ khóa hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng các phương pháp thủ công.

Trình kiểm tra liên kết bị hỏng

Broken Link Checker là một công cụ giúp tìm và sửa chữa các liên kết bị hỏng bao gồm liên kết Nội bộ và Liên kết ngoài. Sau khi tìm thấy những liên kết bị hỏng này, nó sẽ báo ngay tình trạng để bạn có thể khắc phục. Broken Link Checker cũng sẽ đưa ra các gợi ý chỉnh sửa để bạn tiết kiệm thời gian nhất.

???? Tìm hiểu thêm về: Tiếp thị trực tuyến là gì? Chiến lược tiếp thị trực tuyến phù hợp

Tổng bộ nhớ đệm W3

Sử dụng W3 Total Cache một cách hiệu quả sẽ giúp bạn tăng thời gian của người dùng trên nền tảng, nhận được nhiều đánh giá tích cực hơn và xuất hiện nhiều hơn trong các đề xuất ngay cả với cùng một từ khóa đề xuất. đối thủ. Cùng với đó, W3 cũng cải thiện hiệu suất máy chủ để giảm thời gian tải trang và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Top Plugin SEO WordPress tốt nhất

Tổng bộ nhớ đệm W3

Sơ đồ trang web XML của Google

Google XML Sitemaps cải thiện đáng kể SEO để tạo ra các sơ đồ trang XML và giúp các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo, v.v. lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn.

Với sơ đồ trang web như vậy, trình thu thập thông tin sẽ dễ dàng nhìn thấy cấu trúc hoàn chỉnh của trang web của bạn và truy xuất nó hiệu quả hơn. Plugin hỗ trợ tất cả các loại trang do WordPress tạo ra cũng như các URL tùy chỉnh. Ngoài ra, nó sẽ thông báo cho tất cả các công cụ tìm kiếm lớn mỗi khi bạn đăng bài về nội dung mới.

Hình ảnh được tối ưu hóa SEO

SEO Optimized Image là một công cụ hữu ích trong việc tối ưu hóa hình ảnh và các thẻ liên quan. Sử dụng công cụ này sẽ giúp khách hàng tiếp cận Website của bạn dễ dàng hơn thông qua hình ảnh được tối ưu hóa.

Plugin WPtouch Mobile

Một công cụ không thể không kể đến trong top plugin SEO đáng trải nghiệm đó là WPtouch Mobile Plugin. WPtouch Mobile Plugin giúp quản trị viên web nghiên cứu và nâng cao trải nghiệm người dùng khi thao tác trên điện thoại di động. WPtouch Mobile Plugin có sẵn với nhiều định dạng khác nhau như Blog, trang tin tức, trang bán hàng,… Gói WPtouch Mobile Plugin cơ bản có đầy đủ các tính năng cần thiết, nhưng nếu bạn muốn sử dụng trọn bộ các tính năng như định dạng các định dạng web di động , phông chữ web nâng cao, v.v., bạn có thể chọn Plugin Pro WPtouch Mobile trả phí.

Thêm điều này

AddThis là nền tảng chia sẻ nội dung lớn nhất trên thế giới bằng cách kết hợp những ưu điểm của cả mạng xã hội và trang web. Cùng với đó, AddThis cũng đặc biệt hữu ích cho các Webmaster khi cung cấp các thông số quan trọng hỗ trợ tìm kiếm nâng cao.

Google Analytics của MonsterInsights

Google Analytics của MonsterInsights là một công cụ hữu ích trong việc phân tích Thông tin chi tiết về khách hàng để đưa ra các phương pháp hữu ích nhằm cải thiện lưu lượng truy cập. Nói một cách đơn giản, MonsterInsights là plugin Google Analytics hoàn chỉnh nhất dành cho WordPress.

Tất cả trong một Tường lửa bảo mật WP

WordPress là một nền tảng an toàn không có quá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể mất cảnh giác. All in One WP Security Firewall ra đời để hỗ trợ và nâng cao khả năng bảo mật với các lỗ hổng trên nền tảng này. Tường lửa bảo mật tất cả trong một WP giữ cho trang web của bạn an toàn và tránh gần như tất cả các rủi ro có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất là All in One WP Security Firewall hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn đầy đủ các tính năng hữu ích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình Đào tạo SEO – Khóa học SEO Thực hành Chuẩn Quốc tế, nơi bạn học hỏi được nhiều kiến ​​thức về một số công cụ hữu ích trong SEO.

Các công cụ SEO tiện dụng

Ahrefs

Nhắc đến các công cụ SEO hiệu quả và mạnh mẽ thì không thể bỏ qua cái tên Ahrefs. Ahrefs giúp người dùng phân tích cụ thể và chính xác về đối thủ cạnh tranh, hệ thống từ khóa cũng như phương pháp tối ưu website phù hợp. Không chỉ vậy, Ahrefs

Thống kê chính xác thứ hạng của mình để có phương án điều chỉnh phù hợp. Hiển thị Ahrefs Có gói dùng thử trị giá $ 7, bạn có thể trải nghiệm và đánh giá hiệu quả trước khi đưa ra quyết định sử dụng.

KWFinder

KwFinder là công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm những từ khóa đuôi dài khó thao tác trong SEO. KwFinder hữu ích trong việc theo dõi số lần hiển thị của cơ quan tên miền, cơ quan trang, luồng trích dẫn và các số liệu SEO cấp cao khác, cung cấp tổng quan về các từ khóa mà trang hiện đang xếp hạng, vị trí cho từng từ khóa, khối lượng tìm kiếm hàng tháng, độ khó của từ khóa và các số liệu khác, danh sách tất cả các liên kết ngược đến trang đó và cho điểm chúng dựa trên các yếu tố khác nhau, hiển thị sự hiện diện của SERP, tốc độ trang, từ khóa trên trang, thẻ meta, liên kết ngoài, v.v.

Các công cụ SEO tiện dụng

Giao diện của KWFinder

SEMrush

SEMrush là một công cụ hữu ích trong nghiên cứu từ khóa, liên kết ngược và lưu lượng truy cập không phải trả tiền. SEMrush hoạt động nhanh chóng, cho kết quả chính xác và giá cả phải chăng nên phù hợp ngay cả với những doanh nghiệp có đội ngũ SEO đông đảo.

Accuranker

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ theo dõi từ khóa và thứ hạng chính xác thì chắc chắn không thể bỏ qua Accuranker. Điểm nổi bật nhất của Accuranker là bộ từ khóa luôn được cập nhật nhanh chóng và thay đổi liên tục 24/24 mà thời gian cập nhật dữ liệu chỉ mất vài giây, vô cùng hữu ích trong quá trình làm việc và nghiên cứu.

Các công cụ SEO tiện dụng

Giao diện Accuranker

Copyscape

Copyscape có thể được coi là công cụ kiểm tra sao chép và đạo văn mạnh mẽ nhất cho Content hoặc SEO Web. Với công cụ này, bạn chỉ mất vài giây để phát hiện tất cả các tài liệu trùng lặp trên Internet. Không những vậy, bạn còn có thể dễ dàng so sánh các kết quả trùng lặp để kịp thời chỉnh sửa. Hơn hết, Copyscape cập nhật tài liệu trên Internet mỗi giây, vì vậy bạn có thể kiểm tra chúng dễ dàng và đảm bảo rằng văn bản của bạn là duy nhất. Làm được điều này sẽ giúp nội dung của bạn có thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm.

Copyscape tính phí cho mỗi séc. Công cụ này thậm chí còn tính phí cao hơn đối với các tài liệu có độ dài từ 2000 từ trở lên. Copyscape cũng không lưu trữ nội dung thử nghiệm nên có thể ảnh hưởng đến các lần so sánh sau này. Chọn, sao chép văn bản cần kiểm tra và dán vào hộp kiểm trên cùng của Copyscape. Sau khi lựa chọn xong, bạn có thể kiểm tra và phát hiện chính xác% trùng lặp để sửa chữa.

????Tìm hiểu thêm về: Khóa học Digital Marketing Online Full Stack marketingonline Skillking

Các công cụ SEO miễn phí nhưng rất hữu ích

Google Search Console

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp giúp người dùng theo dõi, tìm kiếm, báo cáo và khắc phục các sự cố có thể xảy ra với Trang web. Google Search Console có thể phù hợp với chủ doanh nghiệp, chuyên gia SEO, quản trị viên Website, … Và ngay cả khi bạn không phải là dân chuyên nghiệp, Google Search Console vẫn sẽ cực kỳ hữu ích khi giúp bạn theo dõi thông tin chi tiết. Hiệu suất trang web.

Để thêm trang Web của bạn vào Google Search Console, điều quan trọng nhất bạn cần làm là thêm Trang web của bạn trên GSC. Và để bắt đầu với bước này, bạn cần có tài khoản Google Search Console. Việc lập tài khoản không quá khó, bạn có thể sử dụng chính tài khoản Google Search Console nhưng lưu ý phải là tài khoản doanh nghiệp.

SpyFu

Doanh nghiệp của bạn đang bước vào giai đoạn sơ khai và bạn không biết làm thế nào để nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh của mình, những người đi trước bạn và những người hoạt động cùng thời điểm. Vì vậy, hãy để “gián điệp” SpyFu hỗ trợ. Ứng dụng này cho phép bạn nghiên cứu từ khóa của đối thủ cạnh tranh một cách rất hiệu quả, chính xác và giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trong thời gian ngắn. Hơn hết, các dự án trên SpyFu là không giới hạn và cực kỳ phải chăng chỉ hơn $ 30 một tháng với gói VIP.

Các công cụ SEO miễn phí nhưng rất hữu ích

Biểu tượng của SpyFu

Trả lời công chúng

Trả lời Công khai là một công cụ dựa trên từ khóa cho phép bạn đặt các câu hỏi có liên quan dựa trên sự quan tâm của người dùng. Từ đó, bạn có thể dựa vào đây để đăng tải nội dung chất lượng nhất.

SEOQuake

SEO Quake Nó được yêu thích vì nó có sẵn với nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau và dễ thực hiện ngay cả đối với người mới. SEO Quake được đánh giá cao ở khả năng tìm kiếm từ khóa và đưa ra tính toán chính xác về mức độ cạnh tranh.

Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn Plugin SEO WordPress. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận hoặc truy cập Website Skillking để được giải đáp kịp thời. Và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về WordPress SEO Plugin hoặc kiến ​​thức Full-Stack Digital Marketing, hãy theo dõi chúng tôi marketingonline Skillking

Marketing online


Thông tin thêm

Những plugin SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay

#Những #plugin #SEO #cho #WordPress #tốt #nhất #hiện #nay
[rule_3_plain] #Những #plugin #SEO #cho #WordPress #tốt #nhất #hiện #nay

Bạn đã biết những plugin SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay chưa? Nếu chưa, hãy khám phá ngay cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về các plugin quan trọng dành cho SEO
Plugin SEO cho WordPress tốt nhất 2021
Top những Plugin SEO WordPress tốt nhất

Mục lục

Top những Plugin SEO WordPress tốt nhấtNhững công cụ SEO tiện dụngNhững công cụ SEO miễn phí nhưng lại rất hữu ích

WordPress SEO by Yoast
Yoast SEO là plugin SEO WordPress có thể sử dụng và phù hợp với cả các nhà quản trị Web, chuyên viên SEO và những người không chuyên cũng như chưa có kinh nghiệm về SEO. Theo đó, Yoast SEO là công cụ hỗ trợ và quản lý ưu việt trên nền tảng WordPress. Plugin Yoast SEO có thể được cài đặt trên bất cứ trang WordPress nào trừ các trang Blog miễn phí. Mục đích chính của Yoast SEO là kiểm tra sitemap, meta, description, heading,… Và điều quan trọng nhất khiến Yoast SEO được sử dụng phổ biến là nó sở hữu nhiều công cụ, tính năng và hầu hết các tính năng này đều miễn phí. Để sử dụng các tính năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải trả phí cho gói Yoast SEO Premium. 
All in One SEO Pack
All in One SEO Pack là một plugin SEO có tính chất tương tự như Yoast SEO. All in One SEO Pack được đánh giá cao nhờ giao diện thông minh và nhiều tính năng hữu ích với người sử dụng. Các tính năng được đánh giá cao nhất của All in One SEO Pack có thể kể đến như: Chỉnh sửa tệp mà không cần FTP, chặn các bot xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến site cũng như trải nghiệm của người dùng, viết thẻ meta tự động,…
The SEO Framework
SEO Framework được đánh giá cao khi sở hữu cả tính năng của Yoast và All in One SEO Pack. Một điểm cộng không thể bỏ qua của SEO Framework là nó “nhẹ và nhanh” hơn rất nhiều so với khi sử dụng hai công cụ trên.
The SEO Framework
SEO Squirrly
SEO Squirrly là công cụ ưu việt trong plugin SEO WordPress với số lượt tải về vượt qua con số 3 triệu. Mục đích chính của SEO Squirrly là cải thiện thứ hạng trên thanh tìm kiếm dựa trên việc tối ưu nội dung bài viết. Công cụ cũng giúp bạn nghiên cứu từ khóa một cách hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng các phương pháp thủ công.
Broken Link Checker
Broken Link Checker là công cụ hỗ trợ tìm kiếm và sửa chữa các link hỏng bao gồm cả Internal link và External link. Sau khi tìm được các link hỏng này, nó sẽ lập tức báo trạng thái ngay để bạn có thể sửa chữa. Broken Link Checker cũng sẽ đề xuất các gợi ý chỉnh sửa giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
???????????? Tìm hiểu thêm về: Marketing Online là gì? Chiến lược Marketing Online phù hợp
W3 Total Cache
Sử dụng W3 Total Cache một cách hiệu quả sẽ giúp bạn nâng cao được thời gian trên tảng của người dùng, nhận được nhiều đánh giá tích cực và xuất hiện nhiều hơn trong các đề xuất ngay cả khi có cùng từ khóa đề xuất với đối thủ cạnh tranh. Cùng với đó, W3 cũng cải thiện hiệu suất máy chủ giúp giảm tải thời gian tải trang và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.
W3 Total Cache
Google XML Sitemaps
Google XML Sitemaps giúp cải thiện đáng kể SEO để tạo các sơ đồ trang XML và hỗ trợ công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn.
Với sơ đồ trang web như vậy, các trình thu thập thông tin sẽ dễ dàng nhìn thấy cấu trúc hoàn chỉnh của trang web của bạn và truy xuất nó một cách hiệu quả hơn. Plugin hỗ trợ tất cả các loại trang do WordPress tạo ra cũng như các URL tùy chỉnh. Ngoài ra, nó thông báo cho tất cả các công cụ tìm kiếm lớn mỗi khi bạn tạo một bài đăng về nội dung mới.
SEO Optimized Image
SEO Optimized Image là công cụ hữu ích trong việc tối ưu hóa hình ảnh và các thẻ đi kèm. Sử dụng công cụ này sẽ giúp khách hàng tiếp cận Website của bạn dễ dàng hơn thông qua hình ảnh đã được tối ưu.
WPtouch Mobile Plugin
Một công cụ cũng không thể bỏ qua trong top plugin SEO đáng trải nghiệm là WPtouch Mobile Plugin. WPtouch Mobile Plugin giúp các nhà quản trị Web có thể nghiên cứu và tăng cường trải nghiệm của người sử dụng khi thao tác trên điện thoại di động. WPtouch Mobile Plugin khả dụng với nhiều định dạng khác nhau như Blog, trang tin tức, trang bán hàng,… Gói WPtouch Mobile Plugin cơ bản đã có đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng nếu bạn muốn sử dụng trọn bộ tính năng như định dạng web trên di động, phông chữ web nâng cao,… thì có thể lựa chọn các Pro WPtouch Mobile Plugin trả phí.
AddThis
AddThis là nền tảng chia sẻ nội dung lớn nhất trên thế giới nhờ kết hợp những điểm ưu việt của cả mạng xã hội và Website. Cùng với đó, AddThis cũng đặc biệt hữu ích với các nhà quản trị Web khi cung cấp các thông số quan trọng hỗ trợ tìm kiếm nâng cao.
Google Analytics by MonsterInsights
Google Analytics by MonsterInsights là công cụ hữu ích trong việc phân tích Insights khách hàng để từ đó đưa ra các phương pháp hữu ích cải thiện lưu lượng truy cập. Nói một cách đơn giản, MonsterInsights là plugin Google Analytics hoàn chỉnh nhất dành cho WordPress.
All in One WP Security Firewall
WordPress là nền tảng an toàn và không có quá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn có thể lơ là cảnh giác. All in One WP Security Firewall ra đời chính là để hỗ trợ và nâng cao bảo mật với các lỗ hổng trên nền tảng này. All in One WP Security Firewall giúp site của bạn an toàn và tránh được gần như mọi rủi ro có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất là All in One WP Security Firewall hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn đầy đủ tính năng hữu ích.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo SEO – Khóa Học SEO Thực Hành Chuẩn Quốc Tế, nơi bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức về một số công cụ hữu ích trong SEO.
Những công cụ SEO tiện dụng
Ahrefs
Nhắc đến các công cụ SEO hiệu quả và quyền lực, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Ahrefs. Ahrefs giúp người sử dụng có thể phân tích cụ thể, chính xác về đối thủ cạnh tranh, hệ thống từ khóa cũng như phương pháp tối ưu Website phù hợp. Không những vậy, Ahrefs
còn thống kê chính xác thứ hạng của bạn để có phương án điều chỉnh phù hợp. Hiện Ahrefs đang có gói dùng thử trị giá 7$, bạn có thể trải nghiệm và đánh giá hiệu quả trước khi đưa ra quyết định sử dụng. 
KWFinder
KwFinder là một công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài với độ khó khi thao tác trong SEO. KwFinder hữu ích trong việc theo dõi các hiển thị thẩm quyền tên miền, thẩm quyền trang, luồng trích dẫn và các chỉ số SEO cấp cao khác, cung cấp tổng quan về các từ khóa mà trang hiện đang xếp hạng, vị trí cho mỗi từ khóa, lượng tìm kiếm hàng tháng, độ khó của từ khóa và các số liệu khác, liệt kê tất cả các liên kết ngược đến trang đó và cho điểm chúng dựa trên các yếu tố khác nhau, hiển thị sự hiện diện của SERP, tốc độ trang, từ khóa trên trang, thẻ meta, liên kết ngoài,…
Giao diện của KWFinder
SEMrush
SEMrush là công cụ hữu ích trong việc nghiên cứu từ khóa, backlink và lưu lượng truy cập tự nhiên. SEMrush hoạt động nhanh chóng, cho kết quả chính xác và mức giá phải chăng nên phù hợp cả với doanh nghiệp với đội ngũ SEO lớn.
Accuranker
Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ theo dõi thứ hạng và từ khóa chính xác thì chắc chắn không thể bỏ qua Accuranker. Điểm nổi bật nhất của Accuranker là bộ từ khóa luôn được cập nhật nhanh chóng và thay đổi liên tục 24 / 1 lần nhưng thời gian cập nhật dữ liệu chỉ mất có vài giây cực hữu ích trong quá trình làm việc và nghiên cứu.
Giao diện của Accuranker
Copyscape
Copyscape có thể được xem như công cụ kiểm tra trùng lặp, đạo văn quyền lực bậc nhất đối với Content hoặc SEO Web. Với công cụ này, bạn chỉ cần mất khoảng vài giây là đã có thể phát hiện tất cả các văn bản trùng lặp trên Internet. Không những vậy, bạn cũng có thể dễ dàng so sánh các kết quả bị trùng lặp để kịp thời sửa chữa. Tuyệt vời hơn, Copyscape luôn cập nhật từng giây các văn bản trên Internet nên bạn có thể kiểm tra dễ dàng và đảm bảo văn bản unique nhất. Việc làm này sẽ giúp nội dung của bạn có được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm.
Copyscape có tính phí cho mỗi lần kiểm tra. Thậm chí, công cụ này còn tính phí cao hơn với các văn bản có độ dài từ 2000 từ trở lên. Copyscape cũng không lưu trữ các nội dung kiểm tra nên có thể ảnh hưởng ít nhiều đến việc so sánh đối chiếu sau này. Lựa chọn, copy văn bản cần kiểm tra và dán vào khung kiểm tra trên cùng của Copyscape. Sau khi lựa chọn xong, bạn có thể kiểm tra và phát hiện chính xác số % trùng lặp để sửa chữa.
????????????Tìm hiểu thêm về: Khóa Học Digital Marketing Online Full Stack marketingonline Skillking
Những công cụ SEO miễn phí nhưng lại rất hữu ích
Google Search Console
Google Search Console là dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi Google giúp người sử dụng có thể theo dõi, tìm kiếm, báo cáo và khắc phục các sự cố có thể xảy ra với Website. Google Search Console có thể phù hợp với chủ doanh nghiệp, chuyên viên SEO, các nhà quản trị Website,… Và dù bạn không phải một người quá chuyên nghiệp thì Google Search Console vẫn sẽ vô cùng hữu ích khi giúp bạn theo dõi chi tiết hiệu suất hoạt động của Website. 
Để thêm trang Web của bạn vào Google Search Console, việc quan trọng nhất bạn cần thực hiện là thêm Website trên GSC. Và để bắt đầu thực hiện bước này, bạn cần có một tài khoản Google Search Console. Tài khoản lập không quá khó, bạn có thể sử dụng chính tài khoản Google Search Console nhưng chú ý phải đó phải là tài khoản dành cho doanh nghiệp. 
SpyFu
Doanh nghiệp của bạn đang bước vào thời kỳ đầu tiên và bạn không biết làm thế nào để nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh đi trước cũng như các đối thủ hoạt động cùng thời điểm. Vậy hãy để “điệp viên” SpyFu hỗ trợ. Ứng dụng này cho phép bạn nghiên cứu từ khóa của đối thủ một cách cực hiệu quả, chính xác và giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trong thời gian ngắn. Tuyệt vời hơn, các dự án trên SpyFu là không giới hạn và có mức giá cực phải chăng chỉ khoảng hơn 30$ một tháng với gói VIP.
Biểu tượng của SpyFu
Answer the Public
Answer the Public là công cụ giúp bạn dựa trên từ khóa để có thể đưa ra các câu hỏi liên quan dựa trên mức độ quan tâm của người dùng. Từ đó, bạn có thể dựa vào đây để lên các nội dung chất lượng nhất.
SEOQuake
SEO Quake là công cụ được yêu thích nhờ khả dụng với nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau và dễ thực hiện ngay cả với người mới. SEO Quake được đánh giá cao nhờ khả năng tìm kiếm từ khóa và đưa ra tính toán chính xác về mức độ cạnh tranh.
Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về Plugin SEO WordPress. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận hoặc truy cập Website Skillking để được giải đáp kịp thời. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Plugin SEO WordPress hoặc các kiến thức Digital Marketing Full-Stack, hãy theo dõi marketingonline Skillking

#Những #plugin #SEO #cho #WordPress #tốt #nhất #hiện #nay
[rule_2_plain] #Những #plugin #SEO #cho #WordPress #tốt #nhất #hiện #nay
[rule_2_plain] #Những #plugin #SEO #cho #WordPress #tốt #nhất #hiện #nay
[rule_3_plain]

#Những #plugin #SEO #cho #WordPress #tốt #nhất #hiện #nay

Bạn đã biết những plugin SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay chưa? Nếu chưa, hãy khám phá ngay cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây để hiểu hơn về các plugin quan trọng dành cho SEO
Plugin SEO cho WordPress tốt nhất 2021
Top những Plugin SEO WordPress tốt nhất

Mục lục

Top những Plugin SEO WordPress tốt nhấtNhững công cụ SEO tiện dụngNhững công cụ SEO miễn phí nhưng lại rất hữu ích

WordPress SEO by Yoast
Yoast SEO là plugin SEO WordPress có thể sử dụng và phù hợp với cả các nhà quản trị Web, chuyên viên SEO và những người không chuyên cũng như chưa có kinh nghiệm về SEO. Theo đó, Yoast SEO là công cụ hỗ trợ và quản lý ưu việt trên nền tảng WordPress. Plugin Yoast SEO có thể được cài đặt trên bất cứ trang WordPress nào trừ các trang Blog miễn phí. Mục đích chính của Yoast SEO là kiểm tra sitemap, meta, description, heading,… Và điều quan trọng nhất khiến Yoast SEO được sử dụng phổ biến là nó sở hữu nhiều công cụ, tính năng và hầu hết các tính năng này đều miễn phí. Để sử dụng các tính năng cao cấp hơn, bạn sẽ phải trả phí cho gói Yoast SEO Premium. 
All in One SEO Pack
All in One SEO Pack là một plugin SEO có tính chất tương tự như Yoast SEO. All in One SEO Pack được đánh giá cao nhờ giao diện thông minh và nhiều tính năng hữu ích với người sử dụng. Các tính năng được đánh giá cao nhất của All in One SEO Pack có thể kể đến như: Chỉnh sửa tệp mà không cần FTP, chặn các bot xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến site cũng như trải nghiệm của người dùng, viết thẻ meta tự động,…
The SEO Framework
SEO Framework được đánh giá cao khi sở hữu cả tính năng của Yoast và All in One SEO Pack. Một điểm cộng không thể bỏ qua của SEO Framework là nó “nhẹ và nhanh” hơn rất nhiều so với khi sử dụng hai công cụ trên.
The SEO Framework
SEO Squirrly
SEO Squirrly là công cụ ưu việt trong plugin SEO WordPress với số lượt tải về vượt qua con số 3 triệu. Mục đích chính của SEO Squirrly là cải thiện thứ hạng trên thanh tìm kiếm dựa trên việc tối ưu nội dung bài viết. Công cụ cũng giúp bạn nghiên cứu từ khóa một cách hiệu quả hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng các phương pháp thủ công.
Broken Link Checker
Broken Link Checker là công cụ hỗ trợ tìm kiếm và sửa chữa các link hỏng bao gồm cả Internal link và External link. Sau khi tìm được các link hỏng này, nó sẽ lập tức báo trạng thái ngay để bạn có thể sửa chữa. Broken Link Checker cũng sẽ đề xuất các gợi ý chỉnh sửa giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian.
???????????? Tìm hiểu thêm về: Marketing Online là gì? Chiến lược Marketing Online phù hợp
W3 Total Cache
Sử dụng W3 Total Cache một cách hiệu quả sẽ giúp bạn nâng cao được thời gian trên tảng của người dùng, nhận được nhiều đánh giá tích cực và xuất hiện nhiều hơn trong các đề xuất ngay cả khi có cùng từ khóa đề xuất với đối thủ cạnh tranh. Cùng với đó, W3 cũng cải thiện hiệu suất máy chủ giúp giảm tải thời gian tải trang và thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng hơn.
W3 Total Cache
Google XML Sitemaps
Google XML Sitemaps giúp cải thiện đáng kể SEO để tạo các sơ đồ trang XML và hỗ trợ công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,… lập chỉ mục trang web của bạn tốt hơn.
Với sơ đồ trang web như vậy, các trình thu thập thông tin sẽ dễ dàng nhìn thấy cấu trúc hoàn chỉnh của trang web của bạn và truy xuất nó một cách hiệu quả hơn. Plugin hỗ trợ tất cả các loại trang do WordPress tạo ra cũng như các URL tùy chỉnh. Ngoài ra, nó thông báo cho tất cả các công cụ tìm kiếm lớn mỗi khi bạn tạo một bài đăng về nội dung mới.
SEO Optimized Image
SEO Optimized Image là công cụ hữu ích trong việc tối ưu hóa hình ảnh và các thẻ đi kèm. Sử dụng công cụ này sẽ giúp khách hàng tiếp cận Website của bạn dễ dàng hơn thông qua hình ảnh đã được tối ưu.
WPtouch Mobile Plugin
Một công cụ cũng không thể bỏ qua trong top plugin SEO đáng trải nghiệm là WPtouch Mobile Plugin. WPtouch Mobile Plugin giúp các nhà quản trị Web có thể nghiên cứu và tăng cường trải nghiệm của người sử dụng khi thao tác trên điện thoại di động. WPtouch Mobile Plugin khả dụng với nhiều định dạng khác nhau như Blog, trang tin tức, trang bán hàng,… Gói WPtouch Mobile Plugin cơ bản đã có đầy đủ các tính năng cần thiết nhưng nếu bạn muốn sử dụng trọn bộ tính năng như định dạng web trên di động, phông chữ web nâng cao,… thì có thể lựa chọn các Pro WPtouch Mobile Plugin trả phí.
AddThis
AddThis là nền tảng chia sẻ nội dung lớn nhất trên thế giới nhờ kết hợp những điểm ưu việt của cả mạng xã hội và Website. Cùng với đó, AddThis cũng đặc biệt hữu ích với các nhà quản trị Web khi cung cấp các thông số quan trọng hỗ trợ tìm kiếm nâng cao.
Google Analytics by MonsterInsights
Google Analytics by MonsterInsights là công cụ hữu ích trong việc phân tích Insights khách hàng để từ đó đưa ra các phương pháp hữu ích cải thiện lưu lượng truy cập. Nói một cách đơn giản, MonsterInsights là plugin Google Analytics hoàn chỉnh nhất dành cho WordPress.
All in One WP Security Firewall
WordPress là nền tảng an toàn và không có quá nhiều rủi ro. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn có thể lơ là cảnh giác. All in One WP Security Firewall ra đời chính là để hỗ trợ và nâng cao bảo mật với các lỗ hổng trên nền tảng này. All in One WP Security Firewall giúp site của bạn an toàn và tránh được gần như mọi rủi ro có thể xảy ra. Điều quan trọng nhất là All in One WP Security Firewall hoàn toàn miễn phí nhưng vẫn đầy đủ tính năng hữu ích.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về chương trình đào tạo SEO – Khóa Học SEO Thực Hành Chuẩn Quốc Tế, nơi bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức về một số công cụ hữu ích trong SEO.
Những công cụ SEO tiện dụng
Ahrefs
Nhắc đến các công cụ SEO hiệu quả và quyền lực, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Ahrefs. Ahrefs giúp người sử dụng có thể phân tích cụ thể, chính xác về đối thủ cạnh tranh, hệ thống từ khóa cũng như phương pháp tối ưu Website phù hợp. Không những vậy, Ahrefs
còn thống kê chính xác thứ hạng của bạn để có phương án điều chỉnh phù hợp. Hiện Ahrefs đang có gói dùng thử trị giá 7$, bạn có thể trải nghiệm và đánh giá hiệu quả trước khi đưa ra quyết định sử dụng. 
KWFinder
KwFinder là một công cụ nghiên cứu từ khóa giúp bạn tìm các từ khóa đuôi dài với độ khó khi thao tác trong SEO. KwFinder hữu ích trong việc theo dõi các hiển thị thẩm quyền tên miền, thẩm quyền trang, luồng trích dẫn và các chỉ số SEO cấp cao khác, cung cấp tổng quan về các từ khóa mà trang hiện đang xếp hạng, vị trí cho mỗi từ khóa, lượng tìm kiếm hàng tháng, độ khó của từ khóa và các số liệu khác, liệt kê tất cả các liên kết ngược đến trang đó và cho điểm chúng dựa trên các yếu tố khác nhau, hiển thị sự hiện diện của SERP, tốc độ trang, từ khóa trên trang, thẻ meta, liên kết ngoài,…
Giao diện của KWFinder
SEMrush
SEMrush là công cụ hữu ích trong việc nghiên cứu từ khóa, backlink và lưu lượng truy cập tự nhiên. SEMrush hoạt động nhanh chóng, cho kết quả chính xác và mức giá phải chăng nên phù hợp cả với doanh nghiệp với đội ngũ SEO lớn.
Accuranker
Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ theo dõi thứ hạng và từ khóa chính xác thì chắc chắn không thể bỏ qua Accuranker. Điểm nổi bật nhất của Accuranker là bộ từ khóa luôn được cập nhật nhanh chóng và thay đổi liên tục 24 / 1 lần nhưng thời gian cập nhật dữ liệu chỉ mất có vài giây cực hữu ích trong quá trình làm việc và nghiên cứu.
Giao diện của Accuranker
Copyscape
Copyscape có thể được xem như công cụ kiểm tra trùng lặp, đạo văn quyền lực bậc nhất đối với Content hoặc SEO Web. Với công cụ này, bạn chỉ cần mất khoảng vài giây là đã có thể phát hiện tất cả các văn bản trùng lặp trên Internet. Không những vậy, bạn cũng có thể dễ dàng so sánh các kết quả bị trùng lặp để kịp thời sửa chữa. Tuyệt vời hơn, Copyscape luôn cập nhật từng giây các văn bản trên Internet nên bạn có thể kiểm tra dễ dàng và đảm bảo văn bản unique nhất. Việc làm này sẽ giúp nội dung của bạn có được thứ hạng cao trên thanh công cụ tìm kiếm.
Copyscape có tính phí cho mỗi lần kiểm tra. Thậm chí, công cụ này còn tính phí cao hơn với các văn bản có độ dài từ 2000 từ trở lên. Copyscape cũng không lưu trữ các nội dung kiểm tra nên có thể ảnh hưởng ít nhiều đến việc so sánh đối chiếu sau này. Lựa chọn, copy văn bản cần kiểm tra và dán vào khung kiểm tra trên cùng của Copyscape. Sau khi lựa chọn xong, bạn có thể kiểm tra và phát hiện chính xác số % trùng lặp để sửa chữa.
????????????Tìm hiểu thêm về: Khóa Học Digital Marketing Online Full Stack marketingonline Skillking
Những công cụ SEO miễn phí nhưng lại rất hữu ích
Google Search Console
Google Search Console là dịch vụ miễn phí được cung cấp bởi Google giúp người sử dụng có thể theo dõi, tìm kiếm, báo cáo và khắc phục các sự cố có thể xảy ra với Website. Google Search Console có thể phù hợp với chủ doanh nghiệp, chuyên viên SEO, các nhà quản trị Website,… Và dù bạn không phải một người quá chuyên nghiệp thì Google Search Console vẫn sẽ vô cùng hữu ích khi giúp bạn theo dõi chi tiết hiệu suất hoạt động của Website. 
Để thêm trang Web của bạn vào Google Search Console, việc quan trọng nhất bạn cần thực hiện là thêm Website trên GSC. Và để bắt đầu thực hiện bước này, bạn cần có một tài khoản Google Search Console. Tài khoản lập không quá khó, bạn có thể sử dụng chính tài khoản Google Search Console nhưng chú ý phải đó phải là tài khoản dành cho doanh nghiệp. 
SpyFu
Doanh nghiệp của bạn đang bước vào thời kỳ đầu tiên và bạn không biết làm thế nào để nghiên cứu về các đối thủ cạnh tranh đi trước cũng như các đối thủ hoạt động cùng thời điểm. Vậy hãy để “điệp viên” SpyFu hỗ trợ. Ứng dụng này cho phép bạn nghiên cứu từ khóa của đối thủ một cách cực hiệu quả, chính xác và giúp tăng thứ hạng tìm kiếm trong thời gian ngắn. Tuyệt vời hơn, các dự án trên SpyFu là không giới hạn và có mức giá cực phải chăng chỉ khoảng hơn 30$ một tháng với gói VIP.
Biểu tượng của SpyFu
Answer the Public
Answer the Public là công cụ giúp bạn dựa trên từ khóa để có thể đưa ra các câu hỏi liên quan dựa trên mức độ quan tâm của người dùng. Từ đó, bạn có thể dựa vào đây để lên các nội dung chất lượng nhất.
SEOQuake
SEO Quake là công cụ được yêu thích nhờ khả dụng với nhiều công cụ tìm kiếm khác nhau và dễ thực hiện ngay cả với người mới. SEO Quake được đánh giá cao nhờ khả năng tìm kiếm từ khóa và đưa ra tính toán chính xác về mức độ cạnh tranh.
Bài viết cung cấp thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về Plugin SEO WordPress. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể để lại bình luận hoặc truy cập Website Skillking để được giải đáp kịp thời. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về Plugin SEO WordPress hoặc các kiến thức Digital Marketing Full-Stack, hãy theo dõi marketingonline Skillking

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button