Xe ô tô

Nissan Terra 2020 nâng cấp bất ngờ ra mắt tại Philippines

Theo đó, hãng xe Nhật Bản – Nissan vừa bất ngờ giới thiệu tới thị trường Philippines phiên bản nâng cấp của mẫu SUV Terra đời 2020. So với phiên bản tiền nhiệm, Nissan Terra 2020 không mang tới sự mới mẻ cũng như thay đổi gì đáng kể mà chỉ là phiên bản được tinh chỉnh lại đôi chút về thiết kế lẫn trang bị. Xe sẽ chính thức được bán ra tại thị trường Philippines từ quý IV năm nay với 4 phiên bản. 

Về thiết kế tổng thể, do chỉ là một phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của phiên bản tiền nhiệm nên Nissan Terra 2020 sẽ không có sự thay đổi vào về ngôn ngữ thiết kế và form dáng cơ bản. Điểm khác biệt về ngoại thất của mẫu xe này chỉ đến từ 1 số chi tiết nhỏ như mặt ca-lăng mạ chrome tối màu, những đường gân được dập nổi sắc nét và mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, bộ mâm kích thước khoảng 19 inch đã được tái thiết kế theo kiểu đa chấu khoẻ khoắn hơn đáng kể. 

Nhìn chung, Nissan Terra 2020 sẽ không có sự thay đổi rõ rệt nào so với “người tiền nhiệm”

Bước vào không gian cabin, Nissan Terra 2020 tiếp tục được bảo tồn nguyên khoang nội thất trên phiên bản trước. Sự nâng cấp trên phiên bản 2020 chỉ đến từ việc trang bị thêm hệ thống kết nối điện thoại thông minh qua Android Auto và Apple CarPlay. Ngoài ra, các chi tiết như vô-lăng 3 chấu hình thác nước kèm nút bấm chức năng, đồng hồ công-tơ-mét dạng Analog pha lẫn màn hình LCD màu… đều là những trang bị quen thuộc. 

Nissan cho biết, Terra 2020 sẽ vẫn sử dụng chung nền tảng động cơ với mẫu xe tiền nhiệm và không có bất cứ sự thay đổi nào. Bên cạnh đó, hãng xe Nhật Bản cũng chưa tiết lộ giá bán của Terra 2020 mà chỉ bỏ ngỏ thông tin giá của 2 phiên bản cao cấp sẽ có chút điều chỉnh tăng so với hiện tại. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: autoindustriya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button