Xe ô tô

Phiên bản “Woody Edition” của VW Beetle 2003 được eBay bán với giá 159 triệu VNĐ

Nhiều người không ngần ngại đánh giá VW Beetle “Woody Edition” thực sự là một chiếc xe xấu xí. Các hình ảnh được công bố cho thấy chủ sở hữu của chiếc xe đã tinh chỉnh Beetle với lưới tản nhiệt của PT Cruiser và sự đổi mới ở mặt trước, những điều này khiến chiếc xe trở nên “tạp nham” và tồi tệ hơn.

Ngoài lưới tản nhiệt, còn có các tấm ốp giả gỗ khổng lồ được lắp đặt ở hai bên hông và thậm chí là cả phía sau xe. “Bản chất” của VW Beetle là một chiếc xe khá vui nhộn, tuy nhiên sau những điều chỉnh phiên bản “hàng hiếm” này đã mang lại những tiếng cườitheo cách tiêu cực.

“Con bọ” Volkswagen Beetle Dune đầu tiên ra biển tại Hà Nội

eBay cho biết họ đã làm tốt nhất có thể đối với một chiếc xe cũ đã qua sử dụng: “Hãy nhớ rằng bạn đang mua một chiếc xe cũ – không phải xe mới hoàn toàn, và chúng tôi luôn cố gắng để đem đến cho các khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất theo đúng như mô tả chúng tôi đưa ra.”

Có lẽ lời khẳng định trên sẽ làm yên lòng một vài khách hàng, eBay đã thuyết phục họ rằng họ là “người bán hàng trung thực”, nhưng đối với những người thực sự hiểu biết chắc chắn chiếc VW Beetle 2003 không hề được như những gì eBay trình bày, sự không trung thực của eBay đã được thể hiện ở việc gọi đây là phiên bản “Woody Edition” của VW Beetle, bởi vì phiên bản này không hề tồn tại.

Về giá bán, chiếc xe có giá bán niêm yết tại eBay là 6.999 USD (tương đương 159 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button