Xe ô tô

Porsche 911 GT3 RS PDK hoang dã màu hồng ngọc

Ví dụ như chiếc Rubystone Red 911 GT3 RS PDK trong bức ảnh trên. Chiếc Porsche được chụp gần đây tại một sự kiện gặp gỡ xe tại Mỹ, là một chiếc xe được sản xuất riêng với sự hỗ trợ của Porsche Exclusive, đội ngũ cá nhân hóa của Porsche.

Màu sắc táo bạo này không còn mới nữa mà đã được dùng cho Porsche trong nhiều thập kỉ. Từng có rất nhiều chiếc GT3 RS PDK tùy chọn nhưng chiếc Porsche này có màu sắc “mạnh nhất” từng thấy trong lịch sử. Với lớp bọc Martini đã mòn quanh xe, phải thừa nhận màu này khá giống màu Ruby thật.

Porsche 911 Turbo S “độ” la zăng phong cách Ninja

Với chiếc 991 GT3 RS này, về cơ bản Zuffenhausen đang mời gọi khách hàng trở nên hoang dã. Đó là kết luận duy nhất rút ra khi màu sắc của xe có tên là Lava Orange. Màu này của Orange sau đó đã lan tộng tới các mẫu Porsche khác với những kết quả xuất sắc (một lần nữa với sự giúp đỡ của Porsche Exclusive). Ví dụ, đây là diện mạo của Macan khi mặc áo Lava Orange.

Còn với Ultraviolet Blue, nhờ tất cả những lần phối hợp với Exclusive và lớp bọc, mà nó có thể được xem là có màu sắc gần như … bình thường.

Trở lại với chiếc GT3 RS màu hồng ngọc, không thể chỉ nói rằng nó táo bạo bởi vì nhiều người không sành xe có thể gọi nó bằng cái tên như “đỏ son môi” hoặc đại loại thế. Thay vào đó, một màu sắc bắt mắt có thể là mục tiêu dễ thấy trong các cuộc đua.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button