Xe ô tô

Porsche Cayman 718 GT4 sẽ là chiếc xe hấp dẫn nhất của Porsche

Tuy nhiên, chúng ta chưa thể biết được đây sẽ là mẫu xe thay thế cho GT4 thế hệ trước hay sẽ là một chiếc GT4 có hiệu suất mạnh mẽ hơn nữa và có thể được giới thiệu là GT4 RS. Theo truyền thống, Porsche hầu như luôn luôn nâng cấp những chiếc xe của mình và chiếc Cayman hardcore mới có lẽ cũng sẽ không có sự khác biệt.

Để giúp mọi người dễ hình dung hơn về chiếc Porsche 718 Cayman GT4, Laurent Schmidt đã tạo ra một bản dựng tưởng tượng cho chiếc xe thể thao. Theo đó, 718 Cayman GT4 trong tương lai sẽ có diện mạo vô cùng bắt mắt nhờ mặt trước sửa đổi cũng như cản sau tinh chỉnh và thân xe hung hăng của GT4 được làm mới.

Porsche gửi tin vui tới các fan: 718 GT4 mới sẽ được trang bị động cơ 6 xi-lanh

Báo cáo cũng cho biết rằng GT4 khác biệt so với thế hệ cũ không chỉ ở thiết kế ngoại thất. Có nhiều khả năng Porsche sẽ thay thế cho mẫu xe mới một động cơ được phát triển bởi chính bộ phận GT của thương hiệu.

Đó có thể là khối động cơ hút khí tự nhiên 4.0 lít trên chiếc 911 GT3 facelift, tất nhiên nó sẽ được sửa đổi lại. Nếu trường hợp này xảy ra, chiếc xe thể thao mới sẽ có được sức mạnh trên 400 mã lực và nó sẽ là một trong những chiếc xe hấp dẫn nhất trong phạm vi của Porsche.

Theo dự đoán, Porsche 718 Cayman GT4 mới có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button