Xe ô tô

Porsche được trả lại “trong sạch” trong vụ tai nạn thảm khốc Paul Walker

Điểm mặt những vụ trộm xe “kinh điển” và “khó hiểu”

Đại diện của Porsche lên tiếng về đơn kiện của con gái Paul Walker

Porsche bị con gái Paul Walker kiện vì cho rằng chiếc Carrera GT chính là “hung thủ” dẫn đến cái chết của cha cô

Không chỉ con gái của Paul Walker mà người vợ của Roger Rodas cũng đã yêu cầu tòa án xem xét về trách nhiệm của Porsche trong việc trang bị thiếu tính năng an toàn cho chiếc Carrera GT mà chồng bà đã lái và gây ra vụ tai nạn thảm khốc năm 2013.

Tuy nhiên đơn kiện sau cùng của người vợ này đã bị bác bỏ, Thẩm phán quận Philip S. Gutierrez đã tuyên bố không có bằng chứng nào cho thấy hệ thống treo của chiếc Carrera GT bị lỗi hay hỏng hóc như những gì nêu trong đơn kiện. 

Meadow Walker bên cạnh người cha quá cố

Vị thẩm phán cho biết: “Nguyên đơn đã không cung cấp được bất kỳ bằng chứng có thẩm quyền nào về sự việc cái chết của Rodas là lỗi của bên phía người bị kiện.”

Tuy nhiên, phán quyết này không hề ảnh hưởng đến 2 vụ kiện Porsche trước đây do con gái và cha của nam tài tử xấu xổ là nguyên đơn. Các luật sư của Kristine Rodas cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục nộp đơn kháng cao chống lại phán quyết này của bồi thẩm đoàn.

Vụ tai nạn đau thương của Paul Walker xảy ra vào chiều ngày 30/11/2013 khi chiếc siêu xe Porsche Carrera GT màu đỏ đâm vào cây bên đường và phát nổ. Khi đó, Paul Walker chỉ ngồi trên ghế phụ, người điều khiển chiếc Porsche Carrera GT là bạn thân của anh – Roger Rodas. Sau vụ tai nạn, cả hai người ngồi trong chiếc Porsche Carrera GT nát bét đều bị bỏng nặng đến mức không thể nhận dạng. Cảnh sát phải so sánh mẫu răng của hai nạn nhân để xác định danh tính.

Nhược Hi (Theo TTTĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button