Marketing Source

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Hội thảo “Bí quyết nội dung cho chiến lược SEO đỉnh cao” đã diễn ra vào sáng ngày 07/12/2019 tại Marketing online Digihub với sự tham gia của hơn 30 khách mời. Buổi Content Talk đã thu hút rất nhiều người làm việc trong lĩnh vực Content Marketing tham gia.

Buổi chia sẻ gồm 2 phần chính giúp người tham dự hiểu rõ Content Marketing là gì, cách xây dựng Content Marketing và chiến lược Content chuẩn SEO.

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

Những điều bạn chưa biết về Content Marketing

Bà Đoàn Khánh Phương – Cựu Giám đốc Marketing IM Group đã có bài trình bày về cách xây dựng Content Marketing và một số bí quyết để tạo ra Content chất lượng.

Nội dung là một khái niệm không còn quá xa lạ và giờ đây ai cũng có thể tạo ra nó. Tiếp thị nội dung bắt nguồn từ:

 • Mục tiêu kinh doanh
 • Mục tiêu truyền thông (KPI – Xã hội – Thời gian – Ngân sách)
 • Đối tượng mục tiêu, đây là đối tượng cho chiến dịch truyền thông của chúng tôi
 • Tin nhắn phương tiện
 • Chiến lược truyền thông
 • Các kênh và mục (youtube, mạng xã hội, video lan truyền …)

Nội dung thay đổi theo thời gian. Nếu trước đây, nội dung xuất hiện trên báo, tạp chí, tivi, radio, blog, cẩm nang du lịch… Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ và thiết bị di động, ai cũng có thể tạo ra nó. có được nội dung


ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TRƯỢT NGAY

# 234678

Vì vậy, cô Khánh Phương đề nghị nội dung chất lượng là nội dung hiệu quả. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước khi lên kế hoạch triển khai nội dung cần nghiên cứu kỹ:

Chân dung khách hàng mục tiêu:

Bạn phải chia khách hàng thành nhiều nhóm nhỏ để dễ dàng phân tích chân dung.

Chúng ta có nên tạo ra những người cụ thể để đại diện cho từng nhóm và lên kế hoạch cho những gì chúng ta sẽ làm, nói và nói chuyện với họ không?

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng

Phải hiểu tâm lý và tìm ra điểm chạm của khách hàng. Biết khách hàng của bạn muốn gì và cần gì, hãy dành thời gian để tìm hiểu sâu về khách hàng của bạn.

Hành trình của khách hàng

Theo dõi hành trình của khách hàng để lập kế hoạch triển khai các nội dung, phương pháp, kênh, kế hoạch chăm sóc phù hợp.

Có thể thấy, nội dung là tất cả những gì mà sản phẩm, dịch vụ tiếp xúc với khách hàng, khi tạo ra nội dung chúng ta phải luôn đặt cho mình câu hỏi làm sao để khách hàng đến gần và hiểu mình hơn?

Vì vậy, làm thế nào để đạt được điều đó? Có các phương pháp sau:

Tin nhắn:

Bạn phải tạo ra một thông điệp đủ và đúng với mục tiêu, nghiên cứu chân dung khách hàng sẽ giúp chúng ta đưa ra những thông điệp hay, ý nghĩa và đúng nhu cầu của họ.

Môn học:

Chọn đúng nhóm đối tượng mà chúng ta hướng đến, nhóm khách hàng càng nhỏ và càng cụ thể thì càng hiệu quả

Thời gian

Tiếp cận khách hàng vào đúng thời điểm

Kênh phân phối

Lựa chọn kênh phân phối nội dung phù hợp cho từng nhóm đối tượng

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

06 bí quyết để tạo ra nội dung chất lượng

 1. Đừng để ý tưởng của bạn trôi dạt, hãy viết nó ra ngay bây giờ và chỉnh sửa nó sau
 2. Bất cứ thứ gì cũng có thể trở thành chất liệu sáng tạo, chúng ta hãy liên tưởng và kết nối những thứ có thể liên quan và thậm chí không liên quan.
 3. Đáp ứng “xu hướng” và đưa nó vào nội dung một cách tự nhiên sao cho phù hợp với sản phẩm và phù hợp với doanh nghiệp
 4. Tạo nên những cú Twists “lật ngược” ngoạn mục, đảo lộn mọi thứ để mang đến một góc nhìn mới, tạo yếu tố bất ngờ, thú vị, kích thích sự chú ý của khán giả.
 5. Trình bày đẹp, dễ nhìn, tiêu đề phải ấn tượng, khơi gợi được những yếu tố hấp dẫn đằng sau
 6. Hãy đa dạng hóa nội dung, đừng đóng khung trong những bài viết thông thường. Xây dựng nội dung dưới dạng hội thoại ngắn, video, livestream, photoshoot… để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Chiến lược nội dung chuẩn cho SEO

Phần tiếp theo của hội thảo, ông Nguyễn Lương Thắng – Giám đốc vận hành tại Forza Agency đã có những chia sẻ về chiến lược Content cho website chuẩn SEO.

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

Để xây dựng một chiến lược nội dung đủ điều kiện, bạn phải kết hợp các yếu tố sau:

Nghiên cứu đối thủ của bạn

Đầu tiên, hãy nghiên cứu kỹ về đối thủ của bạn. Tìm hiểu số lượng, độ sâu và mức độ phù hợp nội dung của họ. Tạo sự khác biệt với cuộc thi với nội dung chuyên sâu hơn, đa dạng về nội dung thông tin

Nhóm từ khóa

Chọn bộ từ khóa phù hợp với ngành hàng và sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến. Chọn từ khóa có liên quan và có tỷ lệ chuyển đổi tốt. Một số công cụ nghiên cứu từ khóa tham khảo: Ahrefs, Quảng cáo GG, Semrush ..

KỲkế hoạch nội dung

 • Xây dựng chiến lược nội dung phù hợp với bộ từ khóa. Phải xác định nội dung nào cần ưu tiên, nội dung nào phụ trợ và có chiến lược phát triển nội dung cũ để tránh thất thoát tài nguyên.
 • Lập sơ đồ nội dung để tạo ra một trang web gọn gàng, không có nội dung thừa, tận dụng tối đa tài nguyên và dẫn dắt người dùng đi theo con đường mà chúng ta đã hoạch định cho họ.
 • Tiến hành định hướng – Lập dàn ý nội dung bằng cách xác định nguồn thông tin, hình ảnh, kiểm tra và điều chỉnh nội dung nếu có sai sót và sắp xếp phát triển nội dung sao cho logic.
 • Thực hiện viết và kiểm duyệt (giai đoạn quan trọng cần được đầu tư). Đảm bảo bài viết đáp ứng các thông số kỹ thuật cơ bản, đúng về nội dung, hình ảnh và đáp ứng các nguyên tắc về bản quyền.
 • Cuối cùng là đầu tư vào các thiết kế nội dung để tăng hiệu quả thẩm mỹ, bắt mắt và chu đáo. Giai đoạn này nếu được thực hiện tốt sẽ là yếu tố kích hoạt giúp nội dung khai thác các chỉ số quan trọng: time on site, Bounce rate …

Bí mật nội dung cho chiến lược SEO

Trao đổi giữa người tham dự và diễn giả

Phần cuối của hội thảo là phần trao đổi sôi nổi giữa những người tham dự và hai diễn giả. Nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các đại biểu đưa ra và hai diễn giả đã nhiệt tình giải đáp để giúp họ tháo gỡ những vướng mắc đang gặp phải.

Ý kiến ​​của chị Kim Tú (nhân viên Marketing):

Buổi workshop hôm nay đáp ứng được 80% mong đợi của tôi. Có những kiến ​​thức mới tôi được tiếp cận như hành trình khách hàng, công cụ theo dõi xu hướng… qua đây, từ những thông tin này giúp tôi suy nghĩ về những kiến ​​thức cần học hỏi, nghiên cứu để phục vụ cho công việc của mình. .


Nhận trang trình bày Bí mật nội dung để có chiến lược SEO tối ưu

Marketing online


Thông tin thêm

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

#Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_3_plain] #Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Workshop “Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh” diễn ra sáng ngày 07/12/2019 tại Marketing online Digihub với sự tham gia của hơn 30 khách. Buổi Talk về Content đã thu hút nhiều bạn làm trong lĩnh vực Content Marketing.Buổi chia sẻ gồm 02 phần chính giúp người tham dự hiểu được thế nào là Content Marketing, cách thức xây dựng Content Marketing và chiến lược Content đúng chuẩn cho SEO.

Mục lục

Những điều chưa biết về Content Marketing 06 bí quyết để tạo ra content chất lượngChiến lược Content chuẩn cho SEONhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Những điều chưa biết về Content Marketing

Chị Đoàn Khánh Phương – Former Marketing Manager IM Group đã có phần trình bày về cách thức xây dựng Content Marketing và một số bí quyết để sáng tạo ra Content chất lượng.Content là một khái niệm không còn xa lạ và hiện nay bất kì ai cũng có thể tạo ra nó. Content Marketing bắt nguồn từ:Mục tiêu kinh doanhMục tiêu truyền thông (KPI – Social – Time – Budget)Công chúng mục tiêu, đây chính là nhóm công chúng cho chiến dịch truyền thông của chúng taThông điệp truyền thôngChiến lược truyền thôngKênh và vật phẩm (youtube, mạng xã hội, viral video…)Content thay đổi qua từng giai đoạn. Nếu trước đây,  content (nội dung) xuất hiện trên báo, tạp chí, tivi, radio, blogs, travel guide… Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và thiết bị di động thì bất kỳ ai cũng có thể tạo ra được content

ĐĂNG KÝ NHẬN SLIDE NGAY

Do đó, Chị Khánh Phương đưa ra gợi ý content chất lượng chính là content mang lại hiệu quả. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước khi lên kế hoạch thực hiện content, cần nghiên cứu kỹ:Chân dung khách hàng mục tiêu:Bạn phải chia khách hàng thành từng nhóm nhỏ để dễ dàng phân tích chân dung.Nên tạo ra những con người cụ thể đại diện cho mỗi nhóm và lên kế hoạch mình sẽ làm gì, nói những gì và trò chuyện với họ như thế nào?Nắm bắt nhu cầu khách hàngPhải thấu hiểu được tâm lý và tìm điểm chạm của khách hàng. Biết được khách hàng muốn và cần gì, hãy dành thời gian để tìm hiểu sâu về khách hàng của mình.Hành trình khách hàngTheo dõi được hành trình khách hàng để lên kế hoạch triển khai nội dung, phương pháp, kênh tiếp cận, kế hoạch chăm sóc hợp lý.Chúng ta có thể thấy, content là tất cả những gì mà sản phẩm hay dịch vụ tiếp xúc với khách hàng, khi tạo content chúng ta phải luôn tự đặt ra câu hỏi làm sao để khách hàng đến gần và hiểu với mình hơn? Vậy, làm sao để để đạt được điều đó? Có những cách thức như sau:Thông điệp: Bạn phải tạo ra được thông điệp đủ và đúng với mục tiêu, nghiên cứu chân dung khách hàng sẽ giúp chúng ta đưa ra những thông điệp hay, ý nghĩa và đúng với điều họ cầnĐối tượng: Chọn đúng nhóm đối tượng mà chúng ta hướng đến, nhóm khách hàng càng nhỏ, càng cụ thể càng mang lại hiệu quảThời gianTiếp cận khách hàng đúng thời điểmKênh phân phốiLựa chọn kênh phân phối nội dung phù hợp với từng nhóm đối tượng

06 bí quyết để tạo ra content chất lượng

Đừng để trôi ý tưởng của bạn, hãy viết nó ra ngay và chỉnh sửa lại sau đóBất cứ thứ gì cũng có thể trở thành chất liệu sáng tạo, hãy liên tưởng và kết nối những thứ có thể liên quan và kể cả không liên quan lại với nhauHưởng ứng “trend” và mang nó vào content một cách tự nhiên sao cho liên quan đến sản phẩm và phù hợp với doanh nghiệpTạo những cú Twist “bẻ cua” ngoạn mục, lật ngược mọi thứ để mang đến góc nhìn mới mẻ, tạo yếu tố bất ngờ, thú vị, kích thích sự theo dõi của khách hàngTrình bày đẹp mắt, dễ nhìn, headline phải ấn tượng, khơi mào cho những yếu tố hấp dẫn phía sauĐa dạng hóa content, đừng đóng khung trong những bài viết thông thường. Xây dựng content ở dạng các đoạn hội thoại ngắn, video, livestream, photoshoot… để mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Chiến lược Content chuẩn cho SEO

Phần tiếp theo của workshop, anh Nguyễn Lương Thắng – Operation Director at Forza Agency đã có những chia sẻ về chiến lược Content cho website chuẩn SEO.

Để xây dựng chiến lược content đủ chuẩn phải kết hợp thực hiện các yếu tố sau:Nghiên cứu đối thủTrước tiên hãy nghiên cứu kỹ đối thủ của mình. Tìm hiểu số lượng, chiều sâu và độ phủ content của họ. Tạo ra sự khác biệt với đối thủ bằng những content có chiều sâu hơn, đa dạng trong nội dung thông tinPhân nhóm từ khóaChọn bộ từ khóa phù hợp với ngành hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến. Chọn các keyword liên quan và có tỉ lệ chuyển đổi tốt. Một số công cụ nghiên cứu keyword tham khảo: Ahrefs, GG Ads, Semrush..Kế hoạch contentXây dựng chiến lược content phù hợp với bộ từ khóa. Phải xác định được đâu là content cần được ưu tiên, đâu là phụ trợ và có chiến lược phát triển content cũ để tránh thất thoát tài nguyênLập sơ đồ content để tạo ra một website gọn gàng, không có nội dung thừa, khai thác tối đa nguồn lực và dẫn dắt người dùng theo con đường mà chúng ta hoạch định sẵn cho họ.Tiến hành định hướng – Outline content bằng việc xác định nguồn thông tin, hình ảnh, kiểm tra và điều chỉnh nội dung nếu có sai sót đồng thời sắp xếp phát triển nội dung sao cho logicThực hiện viết và kiểm duyệt (giai đoạn quan trọng cần được đầu tư). Đảm bảo bài viết đáp ứng được những thông số kỹ thuật cơ bản, chuẩn chỉnh về mặt nội dung, hình ảnh và đáp ứng được nguyên tắc bản quyềnSau cùng hãy đầu tư cho những thiết kế nội dung để tăng hiệu ứng thẩm mỹ, bắt mắt và chỉn chu. Giai đoạn này thực hiện tốt sẽ là ngòi nổ giúp giúp content khai thác được các chỉ số quan trọng: time on site, Bounce rate…

Giao lưu giữa khách dự và diễn giảPhần cuối của workshop là phần giao lưu sôi nổi giữa khách dự và hai diễn giả. Nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các anh chị tham dự đặt ra và hai diễn giả đã tận tình giải đáp nhằm giúp họ tháo gỡ được vấn đề đang gặp phải. Cảm nhận của chị Kim Tú (nhân viên Marketing):Buổi workshop hôm nay đáp ứng được 80% kỳ vọng của mình. Có những kiến thức mình mới được tiếp cận như customer journey, công cụ theo dõi trend… qua đây, từ những thông tin này, giúp mình tư duy được những kiến thức mình cần tìm hiểu và nghiên cứu phục vụ cho công việc của mình.

Nhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Họ và tên

This is required.

Email liên hệ

This is required.

SĐT liên hệ

This is required.

NHẬN TÀI LIỆU

#Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_2_plain] #Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_2_plain] #Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh
[rule_3_plain]

#Recap #Workshop #Bí #thuật #Content #cho #chiến #lược #SEO #tuyệt #đỉnh

Recap Workshop Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Workshop “Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh” diễn ra sáng ngày 07/12/2019 tại Marketing online Digihub với sự tham gia của hơn 30 khách. Buổi Talk về Content đã thu hút nhiều bạn làm trong lĩnh vực Content Marketing.Buổi chia sẻ gồm 02 phần chính giúp người tham dự hiểu được thế nào là Content Marketing, cách thức xây dựng Content Marketing và chiến lược Content đúng chuẩn cho SEO.

Mục lục

Những điều chưa biết về Content Marketing 06 bí quyết để tạo ra content chất lượngChiến lược Content chuẩn cho SEONhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Những điều chưa biết về Content Marketing

Chị Đoàn Khánh Phương – Former Marketing Manager IM Group đã có phần trình bày về cách thức xây dựng Content Marketing và một số bí quyết để sáng tạo ra Content chất lượng.Content là một khái niệm không còn xa lạ và hiện nay bất kì ai cũng có thể tạo ra nó. Content Marketing bắt nguồn từ:Mục tiêu kinh doanhMục tiêu truyền thông (KPI – Social – Time – Budget)Công chúng mục tiêu, đây chính là nhóm công chúng cho chiến dịch truyền thông của chúng taThông điệp truyền thôngChiến lược truyền thôngKênh và vật phẩm (youtube, mạng xã hội, viral video…)Content thay đổi qua từng giai đoạn. Nếu trước đây,  content (nội dung) xuất hiện trên báo, tạp chí, tivi, radio, blogs, travel guide… Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ và thiết bị di động thì bất kỳ ai cũng có thể tạo ra được content

ĐĂNG KÝ NHẬN SLIDE NGAY

Do đó, Chị Khánh Phương đưa ra gợi ý content chất lượng chính là content mang lại hiệu quả. Để đạt được hiệu quả như mong muốn, trước khi lên kế hoạch thực hiện content, cần nghiên cứu kỹ:Chân dung khách hàng mục tiêu:Bạn phải chia khách hàng thành từng nhóm nhỏ để dễ dàng phân tích chân dung.Nên tạo ra những con người cụ thể đại diện cho mỗi nhóm và lên kế hoạch mình sẽ làm gì, nói những gì và trò chuyện với họ như thế nào?Nắm bắt nhu cầu khách hàngPhải thấu hiểu được tâm lý và tìm điểm chạm của khách hàng. Biết được khách hàng muốn và cần gì, hãy dành thời gian để tìm hiểu sâu về khách hàng của mình.Hành trình khách hàngTheo dõi được hành trình khách hàng để lên kế hoạch triển khai nội dung, phương pháp, kênh tiếp cận, kế hoạch chăm sóc hợp lý.Chúng ta có thể thấy, content là tất cả những gì mà sản phẩm hay dịch vụ tiếp xúc với khách hàng, khi tạo content chúng ta phải luôn tự đặt ra câu hỏi làm sao để khách hàng đến gần và hiểu với mình hơn? Vậy, làm sao để để đạt được điều đó? Có những cách thức như sau:Thông điệp: Bạn phải tạo ra được thông điệp đủ và đúng với mục tiêu, nghiên cứu chân dung khách hàng sẽ giúp chúng ta đưa ra những thông điệp hay, ý nghĩa và đúng với điều họ cầnĐối tượng: Chọn đúng nhóm đối tượng mà chúng ta hướng đến, nhóm khách hàng càng nhỏ, càng cụ thể càng mang lại hiệu quảThời gianTiếp cận khách hàng đúng thời điểmKênh phân phốiLựa chọn kênh phân phối nội dung phù hợp với từng nhóm đối tượng

06 bí quyết để tạo ra content chất lượng

Đừng để trôi ý tưởng của bạn, hãy viết nó ra ngay và chỉnh sửa lại sau đóBất cứ thứ gì cũng có thể trở thành chất liệu sáng tạo, hãy liên tưởng và kết nối những thứ có thể liên quan và kể cả không liên quan lại với nhauHưởng ứng “trend” và mang nó vào content một cách tự nhiên sao cho liên quan đến sản phẩm và phù hợp với doanh nghiệpTạo những cú Twist “bẻ cua” ngoạn mục, lật ngược mọi thứ để mang đến góc nhìn mới mẻ, tạo yếu tố bất ngờ, thú vị, kích thích sự theo dõi của khách hàngTrình bày đẹp mắt, dễ nhìn, headline phải ấn tượng, khơi mào cho những yếu tố hấp dẫn phía sauĐa dạng hóa content, đừng đóng khung trong những bài viết thông thường. Xây dựng content ở dạng các đoạn hội thoại ngắn, video, livestream, photoshoot… để mang lại hiệu quả tốt hơn. 

Chiến lược Content chuẩn cho SEO

Phần tiếp theo của workshop, anh Nguyễn Lương Thắng – Operation Director at Forza Agency đã có những chia sẻ về chiến lược Content cho website chuẩn SEO.

Để xây dựng chiến lược content đủ chuẩn phải kết hợp thực hiện các yếu tố sau:Nghiên cứu đối thủTrước tiên hãy nghiên cứu kỹ đối thủ của mình. Tìm hiểu số lượng, chiều sâu và độ phủ content của họ. Tạo ra sự khác biệt với đối thủ bằng những content có chiều sâu hơn, đa dạng trong nội dung thông tinPhân nhóm từ khóaChọn bộ từ khóa phù hợp với ngành hàng, sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến. Chọn các keyword liên quan và có tỉ lệ chuyển đổi tốt. Một số công cụ nghiên cứu keyword tham khảo: Ahrefs, GG Ads, Semrush..Kế hoạch contentXây dựng chiến lược content phù hợp với bộ từ khóa. Phải xác định được đâu là content cần được ưu tiên, đâu là phụ trợ và có chiến lược phát triển content cũ để tránh thất thoát tài nguyênLập sơ đồ content để tạo ra một website gọn gàng, không có nội dung thừa, khai thác tối đa nguồn lực và dẫn dắt người dùng theo con đường mà chúng ta hoạch định sẵn cho họ.Tiến hành định hướng – Outline content bằng việc xác định nguồn thông tin, hình ảnh, kiểm tra và điều chỉnh nội dung nếu có sai sót đồng thời sắp xếp phát triển nội dung sao cho logicThực hiện viết và kiểm duyệt (giai đoạn quan trọng cần được đầu tư). Đảm bảo bài viết đáp ứng được những thông số kỹ thuật cơ bản, chuẩn chỉnh về mặt nội dung, hình ảnh và đáp ứng được nguyên tắc bản quyềnSau cùng hãy đầu tư cho những thiết kế nội dung để tăng hiệu ứng thẩm mỹ, bắt mắt và chỉn chu. Giai đoạn này thực hiện tốt sẽ là ngòi nổ giúp giúp content khai thác được các chỉ số quan trọng: time on site, Bounce rate…

Giao lưu giữa khách dự và diễn giảPhần cuối của workshop là phần giao lưu sôi nổi giữa khách dự và hai diễn giả. Nhiều câu hỏi, thắc mắc đã được các anh chị tham dự đặt ra và hai diễn giả đã tận tình giải đáp nhằm giúp họ tháo gỡ được vấn đề đang gặp phải. Cảm nhận của chị Kim Tú (nhân viên Marketing):Buổi workshop hôm nay đáp ứng được 80% kỳ vọng của mình. Có những kiến thức mình mới được tiếp cận như customer journey, công cụ theo dõi trend… qua đây, từ những thông tin này, giúp mình tư duy được những kiến thức mình cần tìm hiểu và nghiên cứu phục vụ cho công việc của mình.

Nhận slide Bí thuật Content cho chiến lược SEO tuyệt đỉnh

Họ và tên

This is required.

Email liên hệ

This is required.

SĐT liên hệ

This is required.

NHẬN TÀI LIỆU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button