Marketing Source

Recap Workshop – Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads

Hội thảo “Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads” đã diễn ra vào sáng ngày 01/12/2019 với sự tham gia của gần 20 khách mời. Đa số họ phụ trách Kinh doanh hoặc Tiếp thị các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, du lịch, thiết bị y tế, bất động sản …

Buổi chia sẻ gồm 2 nội dung chính nhằm giúp người tham dự tiếp cận cách xây dựng kế hoạch Facebook Ads và Google Ads hiệu quả cho mùa cao điểm cuối năm tương ứng.

Cách tuyệt vời để tăng số lượng vào cuối năm với Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google

Cách tuyệt vời để tăng số lượng với Quảng cáo trên Facebook

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Trưởng bộ phận Marketing online Phân tích tại Marketing online Digihub đã thuyết trình về cách xây dựng Facebook Ads để đạt hiệu quả tốt nhất cho mùa cuối năm:

Cách tuyệt vời để tăng số lượng vào cuối năm với Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google

 • Tạo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và nội dung quảng cáo ấn tượng. DĐáp ứng tâm lý, nguyện vọng của khách hàng bằng các chương trình khuyến mại phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau. Đồng thời, hãy chú ý đến nội dung của chiến dịch quảng cáo (cuối năm là dịp để gia đình sum họp).
 • Sử dụng thành thạo Facebook Ads Remarketing. HÀNG TRIỆUTệp khách hàng cũ là một “kho báu chưa từng có”. Bạn nên tiếp cận nhóm khách hàng “nồng nhiệt” và biến họ thành khách hàng “nóng”.
 • Tạo kênh chuyển đổi trên Trang web. HÀNG TRIỆUHiểu hành trình mua sắm của khách hàng và tạo mục tiêu, đối tượng và nội dung quảng cáo tương ứng với hành trình đó.
 • Thiết lập một chiến dịch đa mục tiêu mục tiêu tiếp cận nhiều nhóm khách hàng có hành vi khác nhau trên Facebook. Từ đó, nắm bắt nhu cầu từ nhiều nguồn khác nhau và tối ưu hóa phạm vi tiếp cận.
 • Đầu tư nhiều vào chiến dịch quảng cáo Tin nhắn. Chúng ta nên Tận dụng sức mạnh của tin nhắn để tạo ra nhu cầu, tăng doanh số bán hàng và xây dựng lòng trung thành của doanh nghiệp.
 • Thử nhiều loại mục tiêu quảng cáo khác nhau. Một lát sau, Xem xét, phân tích và thử các gợi ý trên đối tượng để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.
 • Chuẩn bị sớm với một kế hoạch chi tiết. Chúng ta nên khởi động một chiến dịch quảng cáo từ 6 đến 8 tuần với một kế hoạch rất cụ thể và rõ ràng từ khâu thực hiện đến mục tiêu mong đợi.
 • Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động qua Biết bí quyết tạo quảng cáo trên điện thoại di động hiệu quả.
 • Hiểu các con số để tăng số lượng lên Hiểu và phân tích các chỉ số trên phễu tiếp thị


NHẬN TÀI LIỆU NGAY LẬP TỨC

Cách tuyệt vời để tăng số lượng một cách hiệu quả với Google Ads

Phần tiếp theo của chương trình, anh Nguyễn Bảo Trung – Trưởng bộ phận Tư vấn dữ liệu của Marketing onlineDigihub đã có những chia sẻ xoay quanh các thủ thuật cơ bản để tối ưu hóa Google Ads.

Cách tuyệt vời để tăng số lượng vào cuối năm với Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google

Điều quan trọng nhất trước khi triển khai Google Ads là bạn phải chuẩn bị thật tốt về Website / Landing page – đây là điều bắt buộc. Sau đó tiến hành áp dụng các mẹo sau để mang lại kết quả như mong muốn:

 • Chọn đúng từ khóa là chọn đúng đối tượng. CŨViệc chọn đúng từ khóa giúp tiết kiệm 25% đến 60% ngân sách quảng cáo của bạn.
 • Tập trung vào các từ khóa thương hiệu. Đồng thời, hãy chú ý đến các từ khóa thương hiệu của đối thủ cạnh tranh. KỲĐừng lạm dụng, đừng tiêu nhiều ngân sách và đừng tạo ra những quảng cáo nói xấu hoặc làm mất uy tín của đối thủ cạnh tranh.
 • Theo dõi lượng tìm kiếm về dự án để lựa chọn chiến lược từ khóa phù hợp. Chúng tôi sẽ phải Thường xuyên theo dõi để có những thay đổi kịp thời.
 • Tận dụng tối đa các tiện ích mở rộng có liên quan. Cái này giúp quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng hơn, dễ dàng thu hút khách hàng.
 • Thay đổi chiến dịch đặt giá thầu của bạn theo từng giai đoạn. HÀNG TRIỆUTuần đầu tiên nên chọn giải pháp “Đặt giá thầu thủ công” để định hình chiến dịch. Sau đó chuyển sang “Tối đa hóa lượt chuyển đổi”“CPA mục tiêu”.
 • Tăng cơ hội bán hàng với Google Doanh nghiệp của tôi và tăng sức mua với Google Mua sắm.

Cuộc đọ sức cuối cùng cho cả Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google

Tận dụng sức mạnh của Phân tích và Tổng hợp dữ liệu Marketing online Analytics để hỗ trợ việc đưa ra quyết định tối ưu hóa quảng cáo chính xác. Giúp kết nối cũng như xử lý dữ liệu nhanh chóng. Có nhiều Template do các chuyên gia trong ngành cung cấp, chia sẻ file Báo cáo dễ dàng, kéo dữ liệu từ nhiều nguồn sau đó tự động xử lý và kết hợp.

Cách tuyệt vời để tăng số lượng vào cuối năm với Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google

Trao đổi giữa người tham dự và diễn giả

Phần cuối của buổi Workshop là phần giao lưu giữa các khách mời và hai diễn giả. Bạn đã gửi đến hai diễn giả những câu hỏi rất hay về chủ đề Facebook Ads và Google Ads. Hai diễn giả đã nhiệt tình giải đáp để giúp các anh chị giải đáp những vướng mắc đang gặp phải.

Nhận xét của Vân (Digital Marketing cho một thương hiệu mỹ phẩm sắp ra mắt của Hàn Quốc):

Đây là lần đầu tiên tôi tham dự hội thảo của Marketing onlineDigihub. Hội thảo với chủ đề này đã đáp ứng được mong đợi của tôi. Tôi đã nhận được rất nhiều kiến ​​thức hay về Facebook Ads cũng như Google Ads sau khi nghe hai diễn giả chia sẻ. Tôi rất thích nội dung trao đổi giữa khách mời và diễn giả, nhiều thông tin thiết thực. Qua đây, tôi có thêm nhiều thông tin tốt hơn cho kế hoạch marketing sắp tới của mình.

Bạn không thể tham dự hội thảo “Cách tuyệt vời để tăng số lượng vào cuối năm với Quảng cáo Facebook và Quảng cáo Google ” Hãy để lại thông tin để chúng tôi gửi đến bạn bộ tài liệu cực hot này.


Hệ thống có thể mất một lúc để phản hồi. Xin bấm “ĐĂNG KÝ NGAY” 1 lần!

Như

Marketing online


Thông tin thêm

Recap Workshop – Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads

#Recap #Workshop #Tuyệt #chiêu #đẩy #số #cuối #năm #với #Facebook #Ads #và #Google #Ads
[rule_3_plain] #Recap #Workshop #Tuyệt #chiêu #đẩy #số #cuối #năm #với #Facebook #Ads #và #Google #Ads

Recap Workshop – Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads

Workshop “Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads” diễn ra sáng ngày 01/12/2019 với sự tham gia của gần 20 khách tham dự. Đa số các anh chị đều phụ trách bộ phận Sales hoặc Marketing trong các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, du lịch, thiết bị y tế, bất động sản…Buổi chia sẻ gồm hai nội dung chính giúp người tham dự lần lượt tiếp cận cách thức xây dựng kế hoạch Facebook Ads và Google Ads hiệu quả cho mùa cao điểm cuối năm.

Mục lục

Tuyệt chiêu đẩy số với Facebook AdsTuyệt chiêu đẩy số hiệu quả với Google AdsTuyệt chiếu cuối cho cả Facebook Ads và Google AdsGiao lưu giữa khách dự và các diễn giả
Tuyệt chiêu đẩy số với Facebook Ads

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Head of Marketing online Analytics tại Marketing online Digihub đã có phần trình bày về tuyệt chiêu xây dựng Facebook Ads để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho mùa cuối năm:Tạo khuyến mãi hấp dẫn và nội dung quảng cáo ấn tượng. Đáp ứng tâm lý và nguyện vọng của khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi phù hợp cho các nhóm đối tượng khác nhau. Đồng thời chú ý về mặt nội dung của chiến dịch quảng cáo (cuối năm là dịp để sum họp gia đình).Sử dụng thành thạo Facebook Ads Remarketing. Tệp khách hàng cũ là một “kho báu chưa được đào”. Bạn hãy tiếp cận lại nhóm khách hàng “ấm” và biến họ trở thành hàng “nóng”.Tạo phễu chuyển đổi trên Website. Thấu hiểu hành trình mua sắm của khách hàng và tạo mục tiêu, đối tượng, nội dung quảng cáo tương ứng với hành trình đó. Setup chiến dịch đa mục tiêu nhằm tiếp cận nhiều nhóm khách hàng với hành vi khác nhau trên Facebook. Từ đó nắm bắt nhu cầu từ nhiều nguồn khác nhau và tối ưu lượt tiếp cận.Đầu tư nhiều cho chiến dịch quảng cáo Tin nhắn. Chúng ta nên tận dụng sức mạnh của nhắn tin để tạo nhu cầu, tăng doanh số và xây dựng sự trung thành với doanh nghiệp.Thử nhiều loại Target mục tiêu quảng cáo. Sau đó, xem xét, phân tích và thử các gợi ý về đối tượng để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.Chuẩn bị sớm với một kế hoạch thật chi tiết. Chúng ta nên khởi động chiến dịch quảng cáo từ 6 – 8 tuần với một kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng từ cách thức triển khai đến mục tiêu kỳ vọng.Tối ưu trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động bằng cách nắm rõ các bí quyết tạo quảng cáo trên di động hiệu quả.Thấu hiểu số để tăng số bằng việc hiểu và phân tích được các chỉ số trên phễu marketing

NHẬN NGAY TÀI LIỆU

Tuyệt chiêu đẩy số hiệu quả với Google Ads

Phần tiếp theo của chương trình anh Nguyễn Bảo Trung – Head of Data Consultant của Marketing onlineDigihub đã có những chia sẻ xoay quanh những tip cơ bản để tối ưu Google Ads.Điều quan trọng nhất trước khi thực hiện Google Ads là phải chuẩn bị tốt Website/ Landing page – đây là điều bắt buộc. Sau đó tiến hành vận dụng những bí quyết này để mang lại kết quả như mong muốn:Chọn đúng từ khóa là chọn đúng đối tượng. Chọn đúng từ khóa giúp tiết kiệm 25% đến 60% ngân sách quảng cáo.Tập trung từ khóa thương hiệu. Đồng thời quan tâm từ khóa thương hiệu đối thủ. Không lạm dụng, không chi nhiều ngân sách và không thực hiện các quảng cáo nói xấu, hạ uy tín đối thủ.Theo dõi mức độ tìm kiếm về dự án để chọn chiến lược từ khóa hợp lý. Chúng ta phải thường xuyên theo dõi để có những thay đổi kịp thời.Tận dụng tối đa các tiện ích mở rộng có liên quan. Điều này giúp mẫu quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng hơn, dễ dàng thu hút khách hàng.Thay đổi chiến dịch đặt giá thầu theo từng giai đoạn. Tuần đầu tiên nên chọn giải pháp “Đấu thầu thủ công” để định hình chiến dịch. Sau đó chuyển sang “Tối đa hóa chuyển đổi” và “CPA mục tiêu”.Gia tăng cơ hội bán hàng với Google My Business và tăng sức mua hàng với Google Shopping.

Tuyệt chiếu cuối cho cả Facebook Ads và Google Ads

Tận dụng sức mạnh của công cụ Tổng hợp và phân tích dữ liệu Marketing online Analytics để hỗ trợ việc ra quyết định tối ưu quảng cáo chính xác. Giúp kết nối cũng như xử lý dữ liệu nhanh chóng. Có nhiều Templates được cung cấp bởi các chuyên gia trong ngành, chia sẻ file Report một cách dễ dàng, kéo dữ liệu từ nhiều nguồn và sau đó tự động xử lý, kết hợp.

Giao lưu giữa khách dự và các diễn giả

Phần sau cùng của buổi Workshop là phần giao lưu giữa khách dự và hai diễn giả. Các anh chị đã gửi đến hai diễn giả những câu hỏi rất hay xoay quanh chủ đề Facebook Ads và Google Ads. Hai diễn giả đã tận tình giải đáp để giúp các anh chị tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải. Cảm nhận của chị Vân (Digital Marketing cho một Brand mỹ phẩm Hàn Quốc sắp ra mắt):Đây là lần đầu tiên mình tham dự workshop của Marketing onlineDigihub. Buổi workshop với chủ đề này đã đáp ứng được kỳ vọng của mình. Mình nhận được nhiều kiến thức hay về Facebook Ads cũng như Google Ads sau khi nghe hai anh diễn giả chia sẻ. Mình rất thích nội dung giao lưu giữa khách dự với các anh diễn giả, rất nhiều thông tin thực tế. Qua đây, mình có thêm được nhiều thông tin tốt hơn cho kế hoạch marketing sắp đến của mình.Các bạn không tham dự được buổi workshop “Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads” hãy để lại thông tin để chúng mình gửi bạn bộ tài liệu cực hot này nhé.

This is required.

This is required.

This is required.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hệ hống có thể phản hồi hơi lâu. Vui lòng nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY” 1 lần!

Like

#Recap #Workshop #Tuyệt #chiêu #đẩy #số #cuối #năm #với #Facebook #Ads #và #Google #Ads
[rule_2_plain] #Recap #Workshop #Tuyệt #chiêu #đẩy #số #cuối #năm #với #Facebook #Ads #và #Google #Ads
[rule_2_plain] #Recap #Workshop #Tuyệt #chiêu #đẩy #số #cuối #năm #với #Facebook #Ads #và #Google #Ads
[rule_3_plain]

#Recap #Workshop #Tuyệt #chiêu #đẩy #số #cuối #năm #với #Facebook #Ads #và #Google #Ads

Recap Workshop – Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads

Workshop “Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads” diễn ra sáng ngày 01/12/2019 với sự tham gia của gần 20 khách tham dự. Đa số các anh chị đều phụ trách bộ phận Sales hoặc Marketing trong các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm, du lịch, thiết bị y tế, bất động sản…Buổi chia sẻ gồm hai nội dung chính giúp người tham dự lần lượt tiếp cận cách thức xây dựng kế hoạch Facebook Ads và Google Ads hiệu quả cho mùa cao điểm cuối năm.

Mục lục

Tuyệt chiêu đẩy số với Facebook AdsTuyệt chiêu đẩy số hiệu quả với Google AdsTuyệt chiếu cuối cho cả Facebook Ads và Google AdsGiao lưu giữa khách dự và các diễn giả
Tuyệt chiêu đẩy số với Facebook Ads

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Head of Marketing online Analytics tại Marketing online Digihub đã có phần trình bày về tuyệt chiêu xây dựng Facebook Ads để đạt hiệu quả tối ưu nhất cho mùa cuối năm:Tạo khuyến mãi hấp dẫn và nội dung quảng cáo ấn tượng. Đáp ứng tâm lý và nguyện vọng của khách hàng bằng những chương trình khuyến mãi phù hợp cho các nhóm đối tượng khác nhau. Đồng thời chú ý về mặt nội dung của chiến dịch quảng cáo (cuối năm là dịp để sum họp gia đình).Sử dụng thành thạo Facebook Ads Remarketing. Tệp khách hàng cũ là một “kho báu chưa được đào”. Bạn hãy tiếp cận lại nhóm khách hàng “ấm” và biến họ trở thành hàng “nóng”.Tạo phễu chuyển đổi trên Website. Thấu hiểu hành trình mua sắm của khách hàng và tạo mục tiêu, đối tượng, nội dung quảng cáo tương ứng với hành trình đó. Setup chiến dịch đa mục tiêu nhằm tiếp cận nhiều nhóm khách hàng với hành vi khác nhau trên Facebook. Từ đó nắm bắt nhu cầu từ nhiều nguồn khác nhau và tối ưu lượt tiếp cận.Đầu tư nhiều cho chiến dịch quảng cáo Tin nhắn. Chúng ta nên tận dụng sức mạnh của nhắn tin để tạo nhu cầu, tăng doanh số và xây dựng sự trung thành với doanh nghiệp.Thử nhiều loại Target mục tiêu quảng cáo. Sau đó, xem xét, phân tích và thử các gợi ý về đối tượng để tìm ra giải pháp tối ưu nhất.Chuẩn bị sớm với một kế hoạch thật chi tiết. Chúng ta nên khởi động chiến dịch quảng cáo từ 6 – 8 tuần với một kế hoạch thật cụ thể, rõ ràng từ cách thức triển khai đến mục tiêu kỳ vọng.Tối ưu trải nghiệm mua sắm trên thiết bị di động bằng cách nắm rõ các bí quyết tạo quảng cáo trên di động hiệu quả.Thấu hiểu số để tăng số bằng việc hiểu và phân tích được các chỉ số trên phễu marketing

NHẬN NGAY TÀI LIỆU

Tuyệt chiêu đẩy số hiệu quả với Google Ads

Phần tiếp theo của chương trình anh Nguyễn Bảo Trung – Head of Data Consultant của Marketing onlineDigihub đã có những chia sẻ xoay quanh những tip cơ bản để tối ưu Google Ads.Điều quan trọng nhất trước khi thực hiện Google Ads là phải chuẩn bị tốt Website/ Landing page – đây là điều bắt buộc. Sau đó tiến hành vận dụng những bí quyết này để mang lại kết quả như mong muốn:Chọn đúng từ khóa là chọn đúng đối tượng. Chọn đúng từ khóa giúp tiết kiệm 25% đến 60% ngân sách quảng cáo.Tập trung từ khóa thương hiệu. Đồng thời quan tâm từ khóa thương hiệu đối thủ. Không lạm dụng, không chi nhiều ngân sách và không thực hiện các quảng cáo nói xấu, hạ uy tín đối thủ.Theo dõi mức độ tìm kiếm về dự án để chọn chiến lược từ khóa hợp lý. Chúng ta phải thường xuyên theo dõi để có những thay đổi kịp thời.Tận dụng tối đa các tiện ích mở rộng có liên quan. Điều này giúp mẫu quảng cáo của bạn trở nên ấn tượng hơn, dễ dàng thu hút khách hàng.Thay đổi chiến dịch đặt giá thầu theo từng giai đoạn. Tuần đầu tiên nên chọn giải pháp “Đấu thầu thủ công” để định hình chiến dịch. Sau đó chuyển sang “Tối đa hóa chuyển đổi” và “CPA mục tiêu”.Gia tăng cơ hội bán hàng với Google My Business và tăng sức mua hàng với Google Shopping.

Tuyệt chiếu cuối cho cả Facebook Ads và Google Ads

Tận dụng sức mạnh của công cụ Tổng hợp và phân tích dữ liệu Marketing online Analytics để hỗ trợ việc ra quyết định tối ưu quảng cáo chính xác. Giúp kết nối cũng như xử lý dữ liệu nhanh chóng. Có nhiều Templates được cung cấp bởi các chuyên gia trong ngành, chia sẻ file Report một cách dễ dàng, kéo dữ liệu từ nhiều nguồn và sau đó tự động xử lý, kết hợp.

Giao lưu giữa khách dự và các diễn giả

Phần sau cùng của buổi Workshop là phần giao lưu giữa khách dự và hai diễn giả. Các anh chị đã gửi đến hai diễn giả những câu hỏi rất hay xoay quanh chủ đề Facebook Ads và Google Ads. Hai diễn giả đã tận tình giải đáp để giúp các anh chị tháo gỡ những vấn đề đang gặp phải. Cảm nhận của chị Vân (Digital Marketing cho một Brand mỹ phẩm Hàn Quốc sắp ra mắt):Đây là lần đầu tiên mình tham dự workshop của Marketing onlineDigihub. Buổi workshop với chủ đề này đã đáp ứng được kỳ vọng của mình. Mình nhận được nhiều kiến thức hay về Facebook Ads cũng như Google Ads sau khi nghe hai anh diễn giả chia sẻ. Mình rất thích nội dung giao lưu giữa khách dự với các anh diễn giả, rất nhiều thông tin thực tế. Qua đây, mình có thêm được nhiều thông tin tốt hơn cho kế hoạch marketing sắp đến của mình.Các bạn không tham dự được buổi workshop “Tuyệt chiêu đẩy số cuối năm với Facebook Ads và Google Ads” hãy để lại thông tin để chúng mình gửi bạn bộ tài liệu cực hot này nhé.

This is required.

This is required.

This is required.

ĐĂNG KÝ NGAY

Hệ hống có thể phản hồi hơi lâu. Vui lòng nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY” 1 lần!

Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button