Tài chính

Rhymastic tuyên bố sẽ mua lại 100 đơn hàng bị ‘bom’ tại TP HCM, phân phát cho người dân cùng chung cư

Ngày 30/8, rapper Rhymastic cho biết đã nhận được đơn hàng bị “bom” còn lại từ bên giao hàng phường An Phú.

Đợt giãn cách tiếp theo từ ngày 23/8, TP HCM đã thực hiện triển khai mô hình đi chợ hộ. Theo thống kê của Sở Công Thương TP HCM, trong ngày 24/8, trên địa bàn TP HCM có 74.033 hộ dân đã đăng ký mua hàng hóa tiêu dùng thiết yếu thông qua lực lượng đi chợ hộ tại TP Thủ Đức và các quận, huyện.

Còn báo cáo nhanh của phòng kinh tế TP Thủ Đức và các quận, huyện cũng cho thấy, lượng đơn hàng đi chợ hộ trên toàn TP HCM đã tăng 50.385 hộ dân, đạt khoảng 46,9% so với ngày 23/8.

Tuy nhiên, nếu tính trên tổng số hơn 2,1 triệu hộ dân đang sinh sống làm việc tại TP HCM thì số lượng đơn hàng còn khiêm tốn, chỉ chiếm khoảng 4%.

Việc đi chợ hộ cung ứng lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân sẽ do các tổ hậu cần, tổ COVID-19 cộng đồng, lực lượng tình nguyện, công an, quân đội theo từng phường, xã, thị trấn của các quận, huyện, TP Thủ Đức chịu trách nhiệm.

Dù vậy, trong ngày 27/8, ông Nguyễn Văn Hải, Phó chủ tịch phường An Phú, TP Thủ Đức trả lời phỏng vấn Zing News cho hay phường đang tiến hành giao hàng đợt đầu tiên cho người dân thì bị “bom” khoảng 100 đơn hàng. 

Trên mạng xã hội ngay lập tức xuất hiện nhiều bình luận phản ứng, khi cả nước đang chung sức đồng lòng chống dịch lại có một số cá nhân làm những hành động đi trái với bối cảnh chung.

Rapper Rhymastic mua lại 100 đơn hàng bị 'bom' tại TP HCM, phân phát cho người dân cùng chung cư - Ảnh 1.

Rhymastic chia sẻ trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình).

Trước vụ việc này, trên trang Facebook cá nhân của rapper/nhà sản xuất âm nhạc Rhymastic (Vũ Đức Thiện) đã đăng tải dòng trạng thái xin được trả tiền cho 100 đơn hàng bị “bom”.

“Cháu là công dân phường An Phú, xin phép trả tiền cho 100 đơn hàng bị ” bom” mà các bác phản ánh. Chứ bao nhiêu người đặt hàng từ thứ 2 mà cả tuần sau đó không được liên hệ giao đồ hay liên hệ số phụ trách đều không bắt máy thì không nên để phí số hàng bị bom các bác ạ. Các bác giao 100 đơn bị bom đến chung cư Petro Vietnam Landmark cháu thanh toán cho”, Rapper Rhymastic chia sẻ trên trang Facebook cá nhân.

Sau đó, nam rapper cũng cho biết đã liên hệ được với bên giao hàng của phường An Phú và mua lại được hết số hàng bị “bom” còn lại. Đồng thời, anh cho biết sẽ giao hàng trong ngày 30/8.

Ngoài ra, sáng ngày 30/8, Rhymastic cho biết trên trang cá nhân rằng đã nhận được hết số hàng bị “bom” còn lại của bên giao hàng phường An Phú, tổng cộng 8 combo5. “Tranh thủ nhảy ít trứng và táo cho Bư, còn lại nhường cư dân party up”, nam rapper vui vẻ chia sẻ. 

Hành động của nam rapper Rhymastic ngay lập tức đã nhận được sự ủng hộ và nhiều phản hồi tích cực từ phía cộng đồng mạng. Rhymastic cũng chính là vị giám khảo từng xuất hiện trên sóng chương trình Rap Việt mùa 1, nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu quý từ phía khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button