Xe ô tô

Rolls-Royce Phantom Rồng từng rước dâu trong đám cưới Lam Trường tái xuất trên phố

Hiện nay ở Việt Nam Rolls-Royce đựơc đưa về nước với khá nhiều phiên bản khác nhau như: Lửa Thiêng, Mặt Trời Phương Đông, Year of the Dragon… trong đó Phantom phiên bản Rồng có khoảng 5 chiếc. 

Rolls-Royce Phantom Year of Dragon được hãng xe sang Anh Quốc phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc để chào đón năm Nhâm Thìn 2012, với số lượng sản xuất chỉ vỏn vẹn 33 chiếc. 

Đăng ký kênh Youtube Xe Hay: http://goo.gl/qc1pRB 

So với những phiên bản tiêu chuẩn, Phantom phiên bản rồng rất dễ nhận biết nhờ đường kẻ vàng chạy dọc thân xe, kèm theo đó là biểu tượng con rồng gắn giữa đường kẻ này.

“Tóm gọn” Rolls-Royce Phantom Rồng thứ 4 tại Việt Nam đi “nghỉ dưỡng” tại Đà Nẵng

Đối với nhiều nước châu Á, hình tượng con rồng thể hiện cho sự quyền uy, may mắn và thịnh vượng. Chính vì vậy, trong số 33 chiếc xe được sản xuất cho thị trường Trung Quốc, có ít nhất 5 chiếc Phantom rồng đã được các đại gia tại Việt Nam tậu về. 

​Bên cạnh chiếc Phantom Rồng xuất hiện trong bài viết, ở thành phố Hồ Chí Minh còn có một con “Year of the Dragon” mang biển số ngũ quý 3 khá đẹp mắt.

Chiếc Phantom Rồng này từng xuất hiện trong đám cưới của ca sỹ Lam Trường với vai trò xe hoa vào năm 2014. (Ảnh Zing)

Giá của mẫu sedan siêu sang này tại Trung Quốc lên đến khoảng 1,2 triệu USD, khi về tới Việt Nam xe có giá khoảng 35 tỷ đồng. 

Rolls-Royce Phantom Rồng còn tạo nên sự khác biệt so với những mẫu Phantom tiêu chuẩn ở nội thất xe. Bên trong cabin cũng xuất hiện nhiều hình tượng con rồng được thêu tay tỉ mỉ trên tựa đầu, tap-lô và bậu cửa khắc hình rồng cùng dòng chữ Phantom màu vàng. 

Một số chi tiết khác cũng có hình rồng là ở nội thất da, gỗ ốp bên trong quanh khu vực ghế ngồi. Một tấm bảng nhỏ khắc dòng chữ “Year of the Dragon 2012” cũng được gắn ở bên trong ca bin xe.

Rolls-Royce Phantom Rồng 35 tỷ gây bất ngờ khi trở thành xe hoa tại Hà Nội

Tại Việt Nam từng xuất hiện hình ảnh cả hai chiếc Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon đậu chung với nhau và được đăng tải lên chuyên trang Autogespot của Hà Lan. Chuyên trang xe này đã từng nhiều lần đăng tải hình ảnh về những chiếc siêu xe, xe siêu sang tại Việt Nam.

Hồng Đức (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button