Xe ô tô

Rolls-Royce Wraith đổi “màu hường” đầu tiên tại Việt Nam

Mới đây, một xưởng chăm sóc xe tại TP.Hồ Chí Minh đã cho ra lò sản phẩm Rolls-Royce Wraith dán đề-can màu hồng vô cùng nổi bật. Theo tìm hiểu, quá trình này được thực hiện hoàn toàn bởi bàn tay những người thợ Việt lành nghề trong suốt hơn 3 ngày làm việc liên tục. 

Theo hình ảnh từ xưởng chăm sóc xe, nơi phụ trách việc dán đề-can ngoại thất cho chiếc Rolls-Royce Wraith này đăng tải, để có thể hoàn thành việc tân trang lại toàn bộ bên ngoài của xe sang gam màu hồng cá tính, xưởng độ này đã phải tháo bỏ từng chi tiết của xe ra nhằm đảm bảo sự tỉ mỉ và chỉn chu tối đa của lớp dán. 

Siêu phẩm Rolls-Royce Wraith dán đề-can màu hồng trong bài viết ban đầu có màu sơn ngoại thất trắng tinh khôi và thuộc thế hệ xe Series-1. Là một mẫu xe 2 cửa với kiểu dáng coupe, Wraith sẽ kén khách hàng hơn so với 2 người anh em là mẫu Ghost và Phantom. Tuy nhiên, điều đó vẫn không hề làm ảnh hưởng tới sức hút của mẫu xe này và bằng chứng chính là những con số rất ấn tượng về doanh số bán ra trên toàn cầu của Rolls-Royce Wraith. 

Về cơ bản, sự khác biệt giữa Wraith series I và series II là không nhiều. Xe vẫn giữ nguyên vóc dáng và thiết kế vốn đã làm tên thương thiệu Wraith nhiều năm nay. Sự thay đổi của bản series II chỉ là nâng cấp hệ thống đèn chiếu sáng, đèn định vị và cản dưới phía trước. 

Bên trong khoang cabin, xe vẫn sở hữu đầy đủ các trang bị thuộc hàng đỉnh cao nhất trên thế giới như bầu trời sao từ 1.300 bóng LED, cấu hình ghế 2-2 nhưng chủ yếu không gian dành cho 2 ghế trước, ghế bọc da thượng hạng, nội thất ốp gỗ, hệ thống thông tin giải trí với âm thanh Bespoke danh tiếng… 

Về truyền động, Rolls-Royce Wraith series I là khối động cơ V12 6.6L, sản sinh ra công suất tối đa 624 mã lực và 800 Nm mô-men xoắn, đi kèm với đó là trang bị hộp số ZF 8 cấp. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Thang Nguyen Chi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button