Xe ô tô

Sài Gòn: Đã mắt với dàn siêu xe đình đám tụ họp cuối tuần

Nổi bật nhất vẫn là chiếc Lamborghini Aventador màu vàng. Đây là siêu xe Aventador đầu tiên tại Việt Nam và vẫn còn được chủ nhân sử dụng thường xuyên.

Alfa Romeo 4C Launch Edition cũng góp mặt tại sự kiện này. Đây là siêu xe 4C độc nhất tại Việt Nam. Chủ nhân chiếc xe vừa dán decal màu vàng thay cho màu sơn đỏ đặc trưng của Alfa Romeo.

Porsche 911 cũng xuất hiện tại đây. Siêu xe này được độ lại gói độ Vorsteiner cùng nhiều phụ kiện khác. Trước đây, xe có màu xám trước khi được sơn lại màu vàng.

Cặp đôi Corvette thế hệ thứ 7 cũng xuất hiện tại, bao gồm phiên bản tiêu chuẩn C7 Stingray và Z06. Mẫu xe này từng làm mưa làm gió tại Việt Nam.

Corvette C6 cùng chủ nhân cũng có mặt tại sự kiện này. Trước đây, xe mang màu sơn cam, trước khi chủ nhân mạnh tay độ lại khá nhiều chi tiết như nắp capo, hệ thống ống xả cũng như dán decal đen mờ mạnh mẽ.

BMW i8 với cửa được dán decal đen khá lạ mắt. Với số lượng hơn 30 chiếc và trở thành cơn sốt vào những năm 2015 – 2016, chủ nhân của những chiếc xe này thường dán decal một số chi tiết để tạo sự khác biệt. Giá của i8 cũng giảm từ hơn 7 tỷ, xuống tầm khoảng 5 tỷ ngay tại thời điểm này.

[VIDEO] Gia Lai Team tiếp tục cùng siêu xế “đốt lốp” trên đường phố Sài Gòn

Ghibli cũng xuất hiện chung với dàn siêu xe này. Đây là mẫu sedan “em út” được Maserati phân phối chính hãng tại Việt Nam. Đối thủ của mẫu xe này có thể kể tới như BMW 5 Series, Mercedes-Benz E-Class…

Mercedes-Maybach S400 với tông màu trắng là mẫu sedan cao cấp vừa được Mercedes-Benz Việt Nam phân phối chính hãng. Xe mang nhiều tiện ích cũng như trang bị cao cấp hơn nhiều so với phiên bản tiêu chuẩn S400.

Ngoài ra, một số mẫu xe Nhật Bản khác cũng xuất hiện tại sự kiện này như Toyota Celica, Hyundai Genesis, Infinite G37 độ Liberty Walk, Nissan 350Z…

TNT (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button