Xe ô tô

Sài Gòn: Độc đáo Nissan GT-R được độ lại mang phong thái hoàn toàn khác

“Quái thú” Nissan GT-R tương lai hứa hẹn sẽ là một mẫu xe tự hành đỉnh cao?

Loạt xe độ cực “độc” hội ngộ trong buổi offline tại Sài Gòn

“Quái vật” Nissan GT-R “biến hình” theo phong cách lính đặc nhiệm SEAL

Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2007, Nissan GT-R được biết đến là một mẫu xe cao cấp của hãng xe Nhật Bản. Nhưng khác với những mẫu xe truyền thống, GT-R là kiểu 2+2, hàng ghế sau phụ phù hợp với kiểu trẻ con.

Với kiểu dáng hầm hố và hiệu suất ấn tượng, GT-R là mẫu xe luôn được lòng những người tiêu dùng Việt.

Được biết Nissan GT-R thuộc sở hữu của một thành viên Saigon Team. Tuy nhiên, thay vì màu trắng nguyên bản thường thấy, xe đã được chủ nhân thay đổi chuyển sang màu xanh mới cá tính. Ngoài sự thay đổi về màu sắc của thân xe, nắp ca-pô được làm lại bằng sợi carbon nhằm tăng điểm nhấn cá tính cho xe. 

Hệ thống ống xả của GT-R cũng được thay đổi với ống xả Kreissieg đến từ Nhật Bản. Với điểm thay đổi này, ống pô có được âm thanh mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, cánh gió phía sau cũng được làm bằng sợi carbon. Với cấu trúc  bằng nhôm, tổng trọng lượng xe đạt được khoảng từ 1.730 – 1.736 kg.

Chiếc xe đối thủ của Chevrolet Corvette và Dodge Viper lúc đầu sử dụng động cơ tăng áp V6 3.8 lít sản sinh 478 mã lực và mô-men xoắn cực đại 588 Nm.

Tuy nhiên từ năm 2010, khối động cơ đã được gia tăng sức mạnh của mình, cụ thể công suất mới đạt 523 mã lực và mô-men xoắn cực đại 612 Nm. Phiên bản GT-R 2012 có được 542 mã lực và mô-men xoắn cực đại 628 Nm. Tại thị trường nước ngoài, giá bán của xe rơi vào khoảng 100.000 USD ( ~ 2,23 tỷ đồng). 

Gia Hân (Theo Zing)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button