Digital Marketing

SEO PowerSuite là gì? Tổng quan về SEO PowerSuite

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về SEO PowerSuite Nhưng nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này chính xác là dành cho bạn, cùng theo dõi để có câu trả lời tốt nhất nhé.

SEO PowerSuite là gì? Tổng quan về SEO PowerSuite

SEO PowerSuite là gì? Tổng quan về SEO PowerSuite

Nội dung

SEO PowerSuite là gì? Lợi ích của PowerSuite SEO?

SEO PowerSuite về cơ bản là một tập hợp Công cụ SEO Được đóng gói dưới dạng gói gồm bốn ứng dụng với tính năng chính là phân tích và tối ưu Website, cải tiến nội dung, cải thiện chiến dịch Backlink và theo sát hiệu suất của cả quá trình để đưa ra phương án. thay đổi khi cần thiết. SEO PowerSuite có một số đặc điểm như sau:

 • Nó đi kèm với hơn 4 ứng dụng như một giải pháp SEO hoàn chỉnh
 • Các ứng dụng tương thích với nhiều nền tảng và đồng bộ hóa liền mạch
 • Đi kèm với tính năng TF / IDF tuyệt vời cho SEO ngữ nghĩa
 • Đi kèm với rất nhiều tính năng
 • Chỉ sạc một lần

Nhờ sự tiện ích và đa dạng về tính năng, SEO Power Suit có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong việc thực hiện các chiến dịch SEO. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận lượng khách hàng lớn và không ngừng gia tăng.

Các tính năng của SEO PowerSuite

Trình theo dõi xếp hạng

Trình theo dõi xếp hạng là một công cụ cho phép bạn theo dõi thứ hạng tìm kiếm của mình theo từ khóa. Theo dõi thứ hạng từ khóa thủ công chỉ là không khả thi khi bạn có nhiều hơn một trang web và có hàng nghìn từ khóa để theo dõi. Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần nhập URL của trang web mà bạn cần theo dõi. Sau khi bạn nhập URL của trang web mà bạn muốn theo dõi từ khóa, bạn sẽ được yêu cầu nhập danh sách từ khóa bạn muốn theo dõi. Tính năng này cũng sẽ hiển thị thứ hạng trang web của bạn cho các từ khóa bạn đã đề cập. Bạn có thể theo dõi tiến trình xếp hạng trang web của mình theo thời gian dưới dạng biểu đồ hoặc lịch sử. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn tính toán độ khó của từ khóa bằng cách phân tích hồ sơ liên kết và các yếu tố SEO trên trang của 10 kết quả hàng đầu đang xếp hạng trên Google.

Bạn cũng có thể thêm từ khóa theo cách thủ công để nghiên cứu từ khóa. SEO PowerSuite thực hiện công việc kéo các từ khóa có liên quan từ Công cụ lập kế hoạch từ khóa của GoogleSEMrush, Tự động điền, tìm kiếm Yandex, các tìm kiếm có liên quan, Yahoo, trợ lý tìm kiếm, Analytics, Search Console cũng như các dịch vụ và kỹ thuật khác.

Cơ sở dữ liệu phân tích từ khóa phía máy chủ của SEO Powersuite hiện đã có sẵn. Nó lưu giữ hồ sơ mới nhất về lượng tìm kiếm và thống kê cạnh tranh và bạn không cần phải kết nối tài khoản Google Ads của mình để có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu.

Trình theo dõi xếp hạng cũng thu thập các từ khóa trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền từ các vùng địa phương, đây là một lợi ích bổ sung của các SEO địa phương ngoài đó.

SEO SpyGlass

SEO SpyGlass là tính năng so sánh tên miền của SEO PowerSuite. Nó cho phép bạn so sánh một tên miền trong dự án của mình với 5 tên miền khác về hồ sơ liên kết ngược và các số liệu liên quan khác như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Với tính năng này, bạn nhanh chóng biết tất cả các lĩnh vực bạn cần tập trung để đạt được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ của mình. Giống như các công cụ khác, bạn cũng có thể tạo báo cáo liên kết ngược để biết chi tiết liên kết ngược, so sánh tên miền và các báo cáo khác. SEO Spyglass cũng giúp bạn phân tích hàng loạt và đồng thời các số liệu backlink quan trọng cho tối đa 200 tên miền. Đây là một tính năng tuyệt vời để mở rộng nỗ lực xây dựng liên kết của bạn. Nếu chưa thành thạo kỹ năng, bạn có thể tham khảo thêm Khóa học SEO Thực hành theo tiêu chuẩn quốc tế tạo nền tảng vững chắc cho học viên từ sơ cấp đến chuyên gia, mở ra cơ hội hoàn toàn mới để trải nghiệm chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế.

LinkAssistant

LinkAssistant giúp bạn thực hiện quá trình xây dựng liên kết của mình hiệu quả. Giống như bất kỳ tính năng SEO PowerSuite nào, trước tiên bạn cần nhập URL của miền bạn muốn liên kết đến và tìm khách hàng tiềm năng. LinkAssistant sẽ đưa ra một danh sách khổng lồ các trang web trong thị trường ngách của bạn mà bạn có thể dễ dàng xây dựng liên kết từ đó. Nếu bạn không hài lòng với các liên kết tiềm năng mà LinkAssistant trả về cho bạn, bạn có thể tìm khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng tính năng “tìm kiếm khách hàng tiềm năng”. Trong bước tiếp theo, bạn cần nhập một số từ khóa có liên quan đến thị trường ngách của bạn. Sau khi bạn hoàn thành các bước này, LinkAssistant sẽ giới thiệu cho bạn các cơ hội khách hàng tiềm năng liên kết thấp phía trước để bạn khai thác.

Bạn cũng có thể tính các yếu tố chất lượng khách hàng tiềm năng như lượt chia sẻ trên mạng xã hội, điểm số liên kết tên miền (độ tin cậy của khách hàng tiềm năng), tuổi miền của URL khách hàng tiềm năng như được hiển thị bên dưới.

Người kiểm tra trang web

Người kiểm tra trang web là một ứng dụng tuyệt vời để bạn kiểm tra trang web của mình khi nó cần được thu thập thông tin và SEO tại trang. Tương tự như 4 tính năng trên, để sử dụng Website Auditor, việc đầu tiên bạn cần làm là nhập URL trang web của mình vào dự án. Sau khi bạn nhập URL, ứng dụng này sẽ thu thập dữ liệu trang và cung cấp cho bạn dữ liệu SEO trên trang chuyên sâu, dữ liệu biểu đồ mở, phương tiện truyền thông xã hội và cả lưu lượng truy cập trang. Ứng dụng cũng xem xét trang để tuân thủ một số phương pháp hay nhất về SEO. Trình kiểm tra trang web cũng hiển thị cho bạn danh sách các liên kết bên ngoài và nội bộ trong trang web của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Khóa học Digital Marketing marketingonline Full-stack nơi bạn học được nhiều điều về SEO Powersuite

Hướng dẫn cài đặt SEO Powersuite

Với những phân tích trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng SEO PowerSuite chủ yếu thu thập dữ liệu trang web của bạn để kiểm tra nó, cạo dữ liệu của Google để tìm kiếm khách hàng tiềm năng liên kết. Theo đó, để cài đặt phần mềm SEO PowerSuite một cách an toàn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 1. Thi đua của con người: Điều này cho phép bạn đặt một số độ trễ giữa các truy vấn tự động và cả độ trễ giữa việc duyệt đến và duyệt qua các trang SERP.
 2. Tác nhân người dùng: Điều này cho phép bạn giả mạo các truy vấn tới Google từ các tác nhân người dùng đa dạng như thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ trang web cụ thể nào như Facebook, v.v. Bạn có thể đặt tác nhân người dùng của riêng mình.
 3. Xoay proxy: Nếu bạn đã có đăng ký proxy hoặc có danh sách các proxy đang hoạt động, bạn có thể nhập chúng vào trang cài đặt này.
 4. Cài đặt CAPTCHA: Vấn đề chính liên quan đến việc lặp lại Google là captcha (captcha nhận dạng hình ảnh gây khó chịu cho máy học của Google). Bạn có thể nhận dịch vụ chống captcha từ SEO PowerSuite hoặc Death By Captcha chính nó. Hai dịch vụ này đều là dịch vụ trả phí nhưng lại rẻ như bèo.

Người dùng chuyên nghiệp và doanh nghiệp đều có quyền truy cập vào giải pháp chống chặn PowerSuite SEO tích hợp sẵn. Bạn không cần phải mua một proxy hoặc dịch vụ chống captcha riêng biệt. Hệ thống cho phép chúng tôi xử lý tất cả các kiểm tra của công cụ tìm kiếm, thay vì chạy chúng từ máy tính và địa chỉ IP của người dùng. Cài đặt tìm kiếm an toàn hiện chỉ có sẵn cho phiên bản Miễn phí.

Xây dựng chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuite

Xây dựng một chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuite không quá phức tạp, bạn chỉ cần dành thời gian nghiên cứu với những lưu ý về:

 • Tìm kiếm các từ khóa mục tiêu
 • Kiểm tra thứ hạng trang web
 • Tìm một số sự cố trang web và khắc phục chúng
 • Tối ưu hóa trang đích
 • Xóa các liên kết có hại
 • Xây dựng liên kết chất lượng

???? Xem thêm về: Học ngành Digital Marketing trường nào tốt?

6 bước của Seopowersuite

6 bước của Seopowersuite

Bảng giá SEO PowerSuite

Có ba phiên bản SEO PowerSuite với các mức giá khác nhau phù hợp với các đối tượng khác nhau:

 • Gói miễn phí rất hạn chế và bạn không thể lưu các dự án đang làm, đây thực sự là một hạn chế lớn. Ngoài ra, phiên bản miễn phí áp đặt một số hạn chế đối với dữ liệu được tạo trên mỗi báo cáo.
 • Gói chuyên nghiệp $ 299 / năm với bộ tính năng được cá nhân hóa.
 • Gói Doanh nghiệp $ 699 / năm phù hợp với doanh nghiệp.

Bạn đã có bất kỳ kinh nghiệm sử dụng SEO PowerSuite chưa, hãy chia sẻ với chúng tôi. Hy vọng những thông tin chia sẻ về SEO PowerSuite hữu ích với bạn. Và đừng quên chia sẻ bài viết và theo dõi chúng tôi tại Trang web marketingonline Skillking để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích.

Marketing online


Thông tin thêm

SEO PowerSuite là gì? Tổng quan về SEO PowerSuite

#SEO #PowerSuite #là #gì #Tổng #quan #về #SEO #PowerSuite
[rule_3_plain] #SEO #PowerSuite #là #gì #Tổng #quan #về #SEO #PowerSuite

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về SEO PowerSuite nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này chính xác là dành cho bạn, hãy theo dõi trọn vẹn để có được câu trả lời ưng ý nhất.
SEO PowerSuite là gì? Tổng quan về SEO PowerSuite
SEO PowerSuite là gì? Lợi ích SEO PowerSuite?

Mục lục

SEO PowerSuite là gì? Lợi ích SEO PowerSuite?Các tính năng của SEO PowerSuiteHướng dẫn cài đặt SEO PowersuiteXây dựng chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuiteBảng giá SEO PowerSuite

SEO PowerSuite về cơ bản là một bộ công cụ SEO được đóng gói dưới dạng một gói bao gồm bốn ứng dụng với các tính năng chính là phân tích kết hợp tối ưu hóa Website, cải thiện nội dung, cải thiện chiến dịch Backlink và theo hiệu suất toàn bộ tiến trình để đưa ra phương án thay đổi ngay khi cần. SEO PowerSuite có một số đặc điểm như sau:

Nó đi kèm với hơn 4 ứng dụng như một giải pháp SEO hoàn chỉnh
Các ứng dụng tương thích với nhiều nền tảng và đồng bộ hóa liền mạch
Đi kèm với tính năng TF/ IDF tuyệt vời cho SEO ngữ nghĩa
Đi kèm với rất nhiều tính năng
Chỉ tính phí một lần

Nhờ những đặc điểm và đa dạng tính năng, SEO Power Suit có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong việc thực hiện các chiến dịch SEO. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng lớn và không ngừng gia tăng mỗi ngày.
Các tính năng của SEO PowerSuite
Rank Tracker
Rank Tracker là công cụ cho phép bạn theo dõi thứ hạng tìm kiếm của mình bằng các từ khóa. Theo dõi xếp hạng từ khóa thủ công chỉ là không khả thi khi bạn có nhiều hơn một trang web và có hàng ngàn từ khóa để theo dõi. Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần nhập URL trang web mà bạn cần theo dõi. Sau khi bạn nhập URL của trang web mà bạn muốn theo dõi từ khóa, bạn sẽ được đề nghị nhập danh sách từ khóa bạn muốn theo dõi. Tính năng này cũng sẽ hiển thị thứ hạng của trang web của bạn cho các từ khóa bạn đã đề cập. Bạn có thể theo dõi tiến trình của trang web về thứ hạng theo thời gian dưới dạng biểu đồ hoặc lịch sử. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn tính toán độ khó của từ khóa bằng cách phân tích hồ sơ liên kết và các yếu tố SEO trên trang của 10 kết quả hàng đầu đang xếp hạng trên Google.
Bạn cũng có thể thêm từ khóa thủ công để nghiên cứu từ khóa. SEO PowerSuite thực hiện công việc lấy ra các từ khóa có liên quan từ Google Keyword Planner, SEMrush, Autocomplete, Yandex search, các tìm kiếm liên quan, Yahoo, hỗ trợ tìm kiếm, Analytics, Bảng điều khiển tìm kiếm, và các dịch vụ, kỹ thuật khác.
Cơ sở dữ liệu phân tích từ khóa phía máy chủ của SEO Powersuite hiện đã có sẵn. Nó lưu giữ bản ghi mới nhất về số lượng tìm kiếm và thống kê cạnh tranh và bạn không phải kết nối tài khoản Google Ads của mình để có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu.
Trình theo dõi xếp hạng cũng thu thập các từ khóa trong  kết quả tìm kiếm không phải trả tiền từ các vùng địa phương, đây là một lợi ích bổ sung của các SEO địa phương ngoài đó.
SEO SpyGlass
SEO SpyGlass là tính năng so sánh tên miền của SEO PowerSuite . Nó cho phép bạn so sánh một miền trong dự án của mình với 5 miền khác về cấu hình backlink và các số liệu liên quan khác như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Với tính năng này, bạn nhanh chóng biết được tất cả những lĩnh vực bạn cần tập trung để có được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Giống như các công cụ khác, bạn cũng có thể tạo báo cáo liên kết ngược để biết chi tiết liên kết ngược, so sánh tên miền và các báo cáo khác. SEO Spyglass cũng giúp bạn phân tích hàng loạt và đồng thời phân tích các số liệu liên kết ngược quan trọng cho tối đa 200 tên miền. Đây là một tính năng tuyệt vời để mở rộng nỗ lực xây dựng liên kết của bạn. Nếu chưa thành thạo kỹ năng bạn có thể tham khảo khóa học SEO thực hành chuẩn quốc tế tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên, mở ra cơ hội hoàn toàn mới được trải nghiệm chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế.
LinkAssistant
LinkAssistant giúp bạn thực hiện quá trình xây dựng liên kết của mình một cách hiệu quả. Giống như bất kỳ tính năng nào của SEO PowerSuite, trước tiên bạn cần nhập URL tên miền mà bạn muốn tạo liên kết và tìm khách hàng tiềm năng. LinkAssistant sẽ đưa ra một danh sách khổng lồ các trang web trong thị trường ngách của bạn mà bạn có thể dễ dàng tạo liên kết từ đó. Nếu bạn không hài lòng với các liên kết triển vọng LinkAssistant trả lại cho bạn, bạn có thể tìm các khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng tính năng “tìm kiếm khách hàng tiềm năng”. Trong bước tiếp theo, bạn cần nhập một số từ khóa có liên quan đến thị trường ngách của mình. Sau khi bạn hoàn thành các bước này, LinkAssistant sẽ giới thiệu cho bạn các cơ hội khách hàng tiềm năng liên kết thấp ở phía trước để bạn khai thác.
Bạn cũng có thể lấy các yếu tố chất lượng của khách hàng tiềm năng như chia sẻ trên mạng xã hội, điểm số liên kết tên miền (mức độ đáng tin cậy của khách hàng tiềm năng), tuổi miền của URL khách hàng tiềm năng như được hiển thị bên dưới.
Website Auditor
Website Auditor là một ứng dụng tuyệt vời để bạn kiểm tra trang web của mình khi cần thu thập dữ liệu và SEO trên trang. Tương tự như 4 tính năng trên, để sử dụng Website Auditor, việc đầu tiên bạn cần làm là nhập URL trang web của mình vào dự án. Sau khi bạn nhập URL, ứng dụng này sẽ thu thập dữ liệu trang và cung cấp cho bạn dữ liệu chuyên sâu về SEO trên trang, dữ liệu biểu đồ mở, phương tiện truyền thông xã hội và cả lưu lượng truy cập trang. Ứng dụng cũng xem xét kỹ lưỡng xem trang có tuân thủ một số phương pháp SEO tốt nhất hay không. Website Auditor cũng hiển thị cho bạn danh sách các liên kết bên ngoài và liên kết nội bộ trong trang của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Khóa học Digital Marketing marketingonline Full-stack, nơi bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức về SEO Powersuite
Hướng dẫn cài đặt SEO Powersuite
Với các phân tích trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng SEO PowerSuite chủ yếu thu thập dữ liệu trang web của bạn để kiểm tra nó, quét dữ liệu của Google để tìm kiếm khách hàng tiềm năng liên kết. Theo đó, để cài đặt phần mềm SEO PowerSuite an toàn, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Human Emulation: Điều này cho phép bạn đặt một số độ trễ giữa các truy vấn tự động và cũng như độ trễ giữa việc duyệt đến và duyệt qua các trang SERP.
User Agents: Điều này cho phép bạn giả mạo các truy vấn tới Google từ các tác nhân người dùng đa dạng như thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ trang web cụ thể nào như Facebook, v.v. Bạn có thể đặt tác nhân người dùng của riêng mình.
Proxy Rotation: Nếu bạn đã có đăng ký proxy hoặc có danh sách các proxy đang hoạt động, bạn có thể nhập các proxy đó trên trang cài đặt này.
CAPTCHA Settings: Vấn đề chính liên quan đến việc lặp đi lặp lại Google là các hình ảnh xác thực (những hình ảnh xác thực nhận dạng hình ảnh gây phiền nhiễu dành cho máy học của Google). Bạn có thể nhận được dịch vụ chống captcha từ chính SEO PowerSuite hoặc Death By Captcha. Hai dịch vụ này đều là dịch vụ trả phí nhưng chúng có mức giá rẻ như bèo.

Tất cả người dùng Pro và doanh nghiệp đều có quyền truy cập vào giải pháp chống chặn SEO PowerSuite có sẵn. Bạn không phải mua proxy riêng hoặc dịch vụ chống captcha. Hệ thống cho phép xử lý tất cả các kiểm tra của công cụ tìm kiếm từ phía chúng tôi, thay vì chạy chúng từ máy tính và địa chỉ IP của người dùng. Cài đặt an toàn tìm kiếm hiện chỉ áp dụng cho phiên bản Free.
Xây dựng chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuite
Xây dựng chiến dịch SEO thành công với  SEO PowerSuite không quá phức tạp, bạn chỉ cần bỏ ra thời gian nghiên cứu với các lưu ý về:

Tìm kiếm từ khóa mục tiêu
Kiểm tra thứ hạng website
Tìm ra một số vấn đề của website và sửa chúng
Tối ưu hóa landing page
Loại bỏ các link có hại
Xây dựng link chất lượng

???????????? Xem thêm về: Sinh viên ngành Digital Marketing học trường nào tốt?
6 bước của Seopowersuite
Bảng giá SEO PowerSuite
Có ba phiên bản SEO PowerSuite với các mức giá khác nhau phù hợp với các đối tượng khác nhau là:

Gói Free rất hạn chế và bạn không thể lưu các dự án đang làm, đây thực sự là một hạn chế lớn. Ngoài ra, phiên bản miễn phí áp đặt một số hạn chế đối với dữ liệu được tạo trên mỗi báo cáo.
Gói Pro 299$/1 năm với bộ tính năng phù hợp với cá nhân.
Gói Enterprise 699$/1 năm phù hợp với doanh nghiệp.

Bạn đã từng có trải nghiệm sử dụng SEO PowerSuite chưa, hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết. Hy vọng thông tin chia sẻ về SEO PowerSuite hữu ích với bạn. Và đừng quên chia sẻ bài viết cũng như theo dõi chúng tôi tại Website marketingonline Skillking để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích.

#SEO #PowerSuite #là #gì #Tổng #quan #về #SEO #PowerSuite
[rule_2_plain] #SEO #PowerSuite #là #gì #Tổng #quan #về #SEO #PowerSuite
[rule_2_plain] #SEO #PowerSuite #là #gì #Tổng #quan #về #SEO #PowerSuite
[rule_3_plain]

#SEO #PowerSuite #là #gì #Tổng #quan #về #SEO #PowerSuite

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về SEO PowerSuite nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu thì bài viết này chính xác là dành cho bạn, hãy theo dõi trọn vẹn để có được câu trả lời ưng ý nhất.
SEO PowerSuite là gì? Tổng quan về SEO PowerSuite
SEO PowerSuite là gì? Lợi ích SEO PowerSuite?

Mục lục

SEO PowerSuite là gì? Lợi ích SEO PowerSuite?Các tính năng của SEO PowerSuiteHướng dẫn cài đặt SEO PowersuiteXây dựng chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuiteBảng giá SEO PowerSuite

SEO PowerSuite về cơ bản là một bộ công cụ SEO được đóng gói dưới dạng một gói bao gồm bốn ứng dụng với các tính năng chính là phân tích kết hợp tối ưu hóa Website, cải thiện nội dung, cải thiện chiến dịch Backlink và theo hiệu suất toàn bộ tiến trình để đưa ra phương án thay đổi ngay khi cần. SEO PowerSuite có một số đặc điểm như sau:

Nó đi kèm với hơn 4 ứng dụng như một giải pháp SEO hoàn chỉnh
Các ứng dụng tương thích với nhiều nền tảng và đồng bộ hóa liền mạch
Đi kèm với tính năng TF/ IDF tuyệt vời cho SEO ngữ nghĩa
Đi kèm với rất nhiều tính năng
Chỉ tính phí một lần

Nhờ những đặc điểm và đa dạng tính năng, SEO Power Suit có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí trong việc thực hiện các chiến dịch SEO. Từ đó, giúp doanh nghiệp tiếp cận được lượng khách hàng lớn và không ngừng gia tăng mỗi ngày.
Các tính năng của SEO PowerSuite
Rank Tracker
Rank Tracker là công cụ cho phép bạn theo dõi thứ hạng tìm kiếm của mình bằng các từ khóa. Theo dõi xếp hạng từ khóa thủ công chỉ là không khả thi khi bạn có nhiều hơn một trang web và có hàng ngàn từ khóa để theo dõi. Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn cần nhập URL trang web mà bạn cần theo dõi. Sau khi bạn nhập URL của trang web mà bạn muốn theo dõi từ khóa, bạn sẽ được đề nghị nhập danh sách từ khóa bạn muốn theo dõi. Tính năng này cũng sẽ hiển thị thứ hạng của trang web của bạn cho các từ khóa bạn đã đề cập. Bạn có thể theo dõi tiến trình của trang web về thứ hạng theo thời gian dưới dạng biểu đồ hoặc lịch sử. Công cụ này cũng sẽ giúp bạn tính toán độ khó của từ khóa bằng cách phân tích hồ sơ liên kết và các yếu tố SEO trên trang của 10 kết quả hàng đầu đang xếp hạng trên Google.
Bạn cũng có thể thêm từ khóa thủ công để nghiên cứu từ khóa. SEO PowerSuite thực hiện công việc lấy ra các từ khóa có liên quan từ Google Keyword Planner, SEMrush, Autocomplete, Yandex search, các tìm kiếm liên quan, Yahoo, hỗ trợ tìm kiếm, Analytics, Bảng điều khiển tìm kiếm, và các dịch vụ, kỹ thuật khác.
Cơ sở dữ liệu phân tích từ khóa phía máy chủ của SEO Powersuite hiện đã có sẵn. Nó lưu giữ bản ghi mới nhất về số lượng tìm kiếm và thống kê cạnh tranh và bạn không phải kết nối tài khoản Google Ads của mình để có quyền truy cập vào tất cả dữ liệu.
Trình theo dõi xếp hạng cũng thu thập các từ khóa trong  kết quả tìm kiếm không phải trả tiền từ các vùng địa phương, đây là một lợi ích bổ sung của các SEO địa phương ngoài đó.
SEO SpyGlass
SEO SpyGlass là tính năng so sánh tên miền của SEO PowerSuite . Nó cho phép bạn so sánh một miền trong dự án của mình với 5 miền khác về cấu hình backlink và các số liệu liên quan khác như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình bên dưới. Với tính năng này, bạn nhanh chóng biết được tất cả những lĩnh vực bạn cần tập trung để có được lợi thế cạnh tranh so với đối thủ. Giống như các công cụ khác, bạn cũng có thể tạo báo cáo liên kết ngược để biết chi tiết liên kết ngược, so sánh tên miền và các báo cáo khác. SEO Spyglass cũng giúp bạn phân tích hàng loạt và đồng thời phân tích các số liệu liên kết ngược quan trọng cho tối đa 200 tên miền. Đây là một tính năng tuyệt vời để mở rộng nỗ lực xây dựng liên kết của bạn. Nếu chưa thành thạo kỹ năng bạn có thể tham khảo khóa học SEO thực hành chuẩn quốc tế tạo nền tảng chắc chắn cho học viên từ vị trí mới bắt đầu cho đến chuyên viên, mở ra cơ hội hoàn toàn mới được trải nghiệm chương trình giảng dạy chất lượng quốc tế.
LinkAssistant
LinkAssistant giúp bạn thực hiện quá trình xây dựng liên kết của mình một cách hiệu quả. Giống như bất kỳ tính năng nào của SEO PowerSuite, trước tiên bạn cần nhập URL tên miền mà bạn muốn tạo liên kết và tìm khách hàng tiềm năng. LinkAssistant sẽ đưa ra một danh sách khổng lồ các trang web trong thị trường ngách của bạn mà bạn có thể dễ dàng tạo liên kết từ đó. Nếu bạn không hài lòng với các liên kết triển vọng LinkAssistant trả lại cho bạn, bạn có thể tìm các khách hàng tiềm năng bằng cách sử dụng tính năng “tìm kiếm khách hàng tiềm năng”. Trong bước tiếp theo, bạn cần nhập một số từ khóa có liên quan đến thị trường ngách của mình. Sau khi bạn hoàn thành các bước này, LinkAssistant sẽ giới thiệu cho bạn các cơ hội khách hàng tiềm năng liên kết thấp ở phía trước để bạn khai thác.
Bạn cũng có thể lấy các yếu tố chất lượng của khách hàng tiềm năng như chia sẻ trên mạng xã hội, điểm số liên kết tên miền (mức độ đáng tin cậy của khách hàng tiềm năng), tuổi miền của URL khách hàng tiềm năng như được hiển thị bên dưới.
Website Auditor
Website Auditor là một ứng dụng tuyệt vời để bạn kiểm tra trang web của mình khi cần thu thập dữ liệu và SEO trên trang. Tương tự như 4 tính năng trên, để sử dụng Website Auditor, việc đầu tiên bạn cần làm là nhập URL trang web của mình vào dự án. Sau khi bạn nhập URL, ứng dụng này sẽ thu thập dữ liệu trang và cung cấp cho bạn dữ liệu chuyên sâu về SEO trên trang, dữ liệu biểu đồ mở, phương tiện truyền thông xã hội và cả lưu lượng truy cập trang. Ứng dụng cũng xem xét kỹ lưỡng xem trang có tuân thủ một số phương pháp SEO tốt nhất hay không. Website Auditor cũng hiển thị cho bạn danh sách các liên kết bên ngoài và liên kết nội bộ trong trang của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Khóa học Digital Marketing marketingonline Full-stack, nơi bạn học hỏi được rất nhiều kiến thức về SEO Powersuite
Hướng dẫn cài đặt SEO Powersuite
Với các phân tích trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng SEO PowerSuite chủ yếu thu thập dữ liệu trang web của bạn để kiểm tra nó, quét dữ liệu của Google để tìm kiếm khách hàng tiềm năng liên kết. Theo đó, để cài đặt phần mềm SEO PowerSuite an toàn, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Human Emulation: Điều này cho phép bạn đặt một số độ trễ giữa các truy vấn tự động và cũng như độ trễ giữa việc duyệt đến và duyệt qua các trang SERP.
User Agents: Điều này cho phép bạn giả mạo các truy vấn tới Google từ các tác nhân người dùng đa dạng như thiết bị di động, máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc bất kỳ trang web cụ thể nào như Facebook, v.v. Bạn có thể đặt tác nhân người dùng của riêng mình.
Proxy Rotation: Nếu bạn đã có đăng ký proxy hoặc có danh sách các proxy đang hoạt động, bạn có thể nhập các proxy đó trên trang cài đặt này.
CAPTCHA Settings: Vấn đề chính liên quan đến việc lặp đi lặp lại Google là các hình ảnh xác thực (những hình ảnh xác thực nhận dạng hình ảnh gây phiền nhiễu dành cho máy học của Google). Bạn có thể nhận được dịch vụ chống captcha từ chính SEO PowerSuite hoặc Death By Captcha. Hai dịch vụ này đều là dịch vụ trả phí nhưng chúng có mức giá rẻ như bèo.

Tất cả người dùng Pro và doanh nghiệp đều có quyền truy cập vào giải pháp chống chặn SEO PowerSuite có sẵn. Bạn không phải mua proxy riêng hoặc dịch vụ chống captcha. Hệ thống cho phép xử lý tất cả các kiểm tra của công cụ tìm kiếm từ phía chúng tôi, thay vì chạy chúng từ máy tính và địa chỉ IP của người dùng. Cài đặt an toàn tìm kiếm hiện chỉ áp dụng cho phiên bản Free.
Xây dựng chiến dịch SEO thành công với SEO PowerSuite
Xây dựng chiến dịch SEO thành công với  SEO PowerSuite không quá phức tạp, bạn chỉ cần bỏ ra thời gian nghiên cứu với các lưu ý về:

Tìm kiếm từ khóa mục tiêu
Kiểm tra thứ hạng website
Tìm ra một số vấn đề của website và sửa chúng
Tối ưu hóa landing page
Loại bỏ các link có hại
Xây dựng link chất lượng

???????????? Xem thêm về: Sinh viên ngành Digital Marketing học trường nào tốt?
6 bước của Seopowersuite
Bảng giá SEO PowerSuite
Có ba phiên bản SEO PowerSuite với các mức giá khác nhau phù hợp với các đối tượng khác nhau là:

Gói Free rất hạn chế và bạn không thể lưu các dự án đang làm, đây thực sự là một hạn chế lớn. Ngoài ra, phiên bản miễn phí áp đặt một số hạn chế đối với dữ liệu được tạo trên mỗi báo cáo.
Gói Pro 299$/1 năm với bộ tính năng phù hợp với cá nhân.
Gói Enterprise 699$/1 năm phù hợp với doanh nghiệp.

Bạn đã từng có trải nghiệm sử dụng SEO PowerSuite chưa, hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết. Hy vọng thông tin chia sẻ về SEO PowerSuite hữu ích với bạn. Và đừng quên chia sẻ bài viết cũng như theo dõi chúng tôi tại Website marketingonline Skillking để không bỏ lỡ các thông tin bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button