Xe ô tô

“Siêu bò” Lamborghini Huracan được ông chủ cửa hàng “Su xì po” tân trang bộ móng mới sau khi thay áo.

Trước đó 1 tuần, siêu xế Lamborghini Huracan LP610-4 – đứa con cưng của ông chủ “Su xì po” tại Bình Dương được thay bộ áo quốc kỳ Pháp độc đáo. Và lần này, “siêu bò” lại được chủ sở hữu đưa đi làm “bộ nail” mới của hãng độ Forgiato.

Zoom kỹ vào “bộ móng” của hãng độ Forgiato, chúng ta sẽ thấy nó trái ngược với bộ mâm 5 chấu kép nguyên bản của xe. Cùng với cùm phanh màu cam, “bộ nail” nổi bật không kém cạnh với bộ áo quốc kỳ Pháp. Được biết đây không phải là lần thay “móng” đầu tiên của “siêu bò”. Thời gian trước, khi chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 nguyên bản có màu cam còn thuộc sở hữu của một ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 (TP.HCM), nó đã được khoác lên mình bản độ body kit Novara Edizione của hãng Vorsteiner và đã được gắn bộ mâm Navaja-ECL.

Cho đến cuối tháng 7, chủ sở hữu cũ chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này đã gỡ bản độ để trả lại ngoại hình nguyên bản cho siêu xe, sau đó bán lại cho ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương.  Lúc đó, có lẽ bộ mâm độ Navaja-ECL của hãng Forgiato là điểm đặc sắc nhất trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bình Dương. 

Hiện tại, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 tại Bình Dương được dán số và bên hông xe có chữ kí của ông chủ “Su xì po”, với lớp áo sở hữu 3 tông màu giống quốc kỳ Pháp: xanh dương, trắng, đỏ. Những ý tưởng này hoàn toàn không xa lạ với đông đảo người yêu siêu xe, bởi nó hoàn toàn trùng lặp với thiết kế của chiếc Lamborghini Aventador SV thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” .

Ngoài ngoại thất, “siêu bò” này cũng có những thông số đáng chú ý như sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Bên cạnh đó, Lamborghini Huracan LP610-4 chỉ mất vỏn vẹn 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Dương Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button