Xe ô tô

Siêu phẩm McLaren Senna thứ 193 chốt giá 2 triệu bảng Anh

Chiếc xe được đem bán đấu giá là McLaren Senna số hiệu #193, siêu xe mới sở hữu thân xe sợi carbon và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới.

Được đánh giá là chiếc xe đường phố hợp pháp đỉnh nhất của McLaren tại thời điểm hiện tại, siêu xe số #193 đã thu được mức giá cuối cùng gấp 3 lần giá bán lẻ tiêu chuẩn – khoảng 2 triệu bảng Anh. Toàn bộ số tiền này sẽ được quyên góp cho Quỹ Ayrton Senna.

Khi nhận McLaren Senna người thắng thầu không chỉ phải trả 2 triệu bảng Anh mà còn phải đóng thêm thuế. Ngoài ra, chủ nhân của chiếc Senna này cũng có thể mua thêm các tùy chọn từ MSO (McLaren Special Operations). Hãng siêu xe Anh cho biết chiếc xe này sẽ rời khỏi cửa nhà máy Woking vào tháng 11 năm 2018.

Khám phá 10 sự thật về McLaren Senna – siêu phẩm mạnh hơn 720S

Các trang bị tùy chọn chính hãng mà khách hàng có thể mua thêm bao gồm mũ bản sao bảo hiểm của Ayrton Senna – sẽ được ký bởi Bruno và Viviane Senna. Trong đó, Viviane Senna là em gái ruột của huyền thoại đua F1 Ayrton Senna, cô cũng là người điều hành Quỹ Ayrton Senna nói trên, và Bruno – con trai của Viviane là đại sứ thương hiệu hướng dẫn lái xe cho khách hàng của McLaren.

Từ đoạn clip trên đây, có thể thấy ở phút thứ 7:55 chiếc siêu xe này đã cho thấy một điểm đặc biệt của mình – chính là tấm panel trong suốt trên cánh cửa, giúp người lái có thể nhìn thẳng xuống đường một cách dễ dàng. Đoạn clip được thực hiện bởi YouTuber Shmee150 – cũng là một chủ sở hữu của một chiếc McLaren – anh vốn nổi tiếng với các video đánh giá nhanh các mẫu xe hàng hot trên thị trường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button