Xe ô tô

Siêu xe Ferrari Enzo “đỏ đặc trưng” của Floyd Mayweather sẽ được bán đấu giá

Tại sao Floyd Mayweather lại lựa chọn Koenigsegg CCXR Trevita 4,8 triệu đô?

Floyd Mayweather “sở hữu” “viên kim cương” Koenigsegg

4 siêu xe giá 1,4 triệu đô của Floyd Mayweather cháy “thành tro” trong một vụ nổ

Cách đây không lâu, Floyd Mayweather đã rao bán chiếc Ferrari Enzo lừng danh của mình khi mới chỉ “làm quen” với “siêu ngựa” khoảng 6 tháng.

Việc này đã dẫn tới một cuộc tranh giành sôi nổi giữa các tỷ phú vượt qua nhau để mua được chiếc siêu xe đã qua sử dụng bởi “tay đấm” nổi tiếng nhất Thế giới. Ferrari Enzo hàng hiếm được trang bị động cơ V12 dung tích 6.0L, hút khí tự nhiên, sản sinh 600 mã lực và đây là chiếc siêu xe thứ 295 được sản xuất trong tổng số 400 chiếc. Tính đến thời điểm bán đấu giá chiếc xe mới chỉ chạy được quãng đường 901km.

Đối với những ai đã bỏ lỡ cơ hội ban đầu mua được chiếc siêu xe mà Floyd Mayweather sở hữu, họ sẽ có cơ hội lần nữa để có được chiếc siêu xe hàng hiếm của thương hiệu siêu xe đến từ Ý này. Chiếc siêu xe Ferrari Enzo của Floyd Mayweather sẽ được bán đấu giá trong sự kiện mang tên “Driven by Disruption” được tổ chức bởi công ty RM Sotheby diễn ra tại New York vào ngày 10/12/2015 tới. Chương trình đấu giá đặc sắc với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như chiếc Bugatti Type 57C Atalante (dự kiến sẽ được bán với giá 10 triệu USD, tương đương 227 tỷ đồng). 

Gia Linh (Theo TNV)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button