Xe ô tô

Siêu xe Ferrari F8 Tributo đã yên vị trong biệt thự mới của Cường Đô La

Thông tin này được tiết lộ bởi chính doanh nhân Nguyễn Quốc Cường khi anh đăng tải hình ảnh “cô bồ” mới là siêu xe Ferrari F8 Tributo. Đây cũng chính là chiếc F8 Tributo được đặt mua đầu tiên tại Việt Nam (có thể được nhập khẩu tư nhân theo đơn đặt hàng). Tháng 10 năm ngoái, đã có 2 chiếc F8 Tributo chính hãng được đưa về nước nhưng chỉ dưới hình thức để trưng bày.

Trước khi âm thầm nhận bàn giao siêu phẩm hàng đầu thế giới, Cường Đô La cũng từng chia sẻ về việc đặt mua Ferrari F8 Tributo nhưng anh không nói rõ là khi nào sẽ làm điều đó. Đặc biệt, “đại gia phố núi” đã chia sẻ hóm hỉnh rằng “Vợ cả thì em cưới còn lại vợ 2 và vợ 3 đều do vợ cả của em cưới về đấy ạ”, ý nói là anh được vợ Đàm Thu Trang tặng chiếc Ferrari F8 Tributo.

Không thể phủ nhận rằng chiếc Ferrari F8 Tributo đỏ tươi đã góp phần làm cho garage để xe của Cường Đô La trở nên xịn xò hơn bao giờ hết, chiếc xe được nằm cùng 3 chiếc Porsche, một chiếc McLaren 720S màu cam và một chiếc MPV hạng sang Toyota Alphard.

Ferrari F8 Tributo là mẫu xe kế nhiệm Ferrari 488 GTB, siêu xe Ý sở hữu ngôn ngữ thiết kế “S-Duct” với họng hút gió trước lấy cảm hứng từ xe đua F1, giúp tăng thêm 15% lực ép xuống mặt đường so với 488 GTB. 

F8 Tributo được trang bị động cơ tăng áp kép V8 3,9 lít mạnh mẽ nhất mà Ferrari từng sản xuất. Thực tế nó vẫn là loại dùng trên 488 GTB nhưng đã được cải tiến rất nhiều để F8 Tributo có tới 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770Nm. F8 Tributo chỉ cần 2,9 giây để chạy nước rút từ 0 – 100 km/h, 7,8 giây để tăng tốc từ 0 – 200 km/h, trước khi cán tốc độ tối đa 340 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh: FBNV

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button