Xe ô tô

Smart Fortwo Electric Drive mới có giá bán chỉ từ 558 triệu VNĐ tại Mỹ

Giá bán của chiếc coupe mới rẻ hơn thế hệ trước tới 1.200 USD (~ 27 triệu đồng). Theo hãng chia sẻ, Smart Fortwo Electric Drive Cabrio sẽ chỉ là một chiếc xe mui trần có hệ truyền động điện trên thị trường khi được ra mắt vào mùa hè này.

Smart cũng cho biết thêm các gói pin của những mẫu Fortwo mới có thể được sạc đầy trong khoảng 3 tiếng đồng hồ, rút gọn được gần 1 nửa thời gian sạc của thế hệ trước với bộ sạc 240V. Nếu chỉ được sạc với 2,5 tiếng thì pin cũng đạt 80%, nhanh hơn hơn 2 tiếng so với trước kia.

Bên cạnh đó, phạm vi di chuyển của Fortwo mới cũng được tăng từ 109 km đến khoảng 112 km – 128 km. Đặc biệt, các Fortwo điện mới còn cung cấp các bộ sạc trên xe mạnh hơn 7 kWh.

Smart ForTwo, ForFour Electric Drive chính thức được bán tại Đức với giá từ 426 triệu VNĐ

Chưa hết, các mẫu xe mới cũng sẽ nhận được một số lợi ích bổ sung cho hiệu năng. Động cơ điện sản sinh thêm 6 mã lực, đưa tổng sức mạnh xe lên 80 mã lực và 160Nm mô-men xoắn, tăng khoảng 30Nm.

Khả năng tăng tốc từ 0 – 96 km/h đối với phiên bản coupe là 11,4 giây thay vì 11,5 giây như cũ, tuy nhiên con số này lại tăng tới 11,7 giây đối với bản mui trần. Tốc độ tối đa 130 km/h, trong khi thế hệ cũ của Fortwo chỉ đạt đến 125 km/h.

Smart công bố thế hệ mới của các mẫu Smart Fortwo Electric Drive sẽ có sẵn để bán tại các đại lý của thương hiệu tại Hoa Kỳ vào mùa hè năm nay.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button