Kinh doanh 4.0

SmartOSC và Antsomi hợp tác cho giải pháp đa kênh, coi ASUS là khách hàng

Theo đó, SmartOSC đã hợp tác với một công ty MarTech có tên là Antsomi để nâng cao mức độ dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng.

Theo quan hệ đối tác, SmartOSC sẽ trở thành đại lý bán lẻ toàn cầu của Antsomi, chủ yếu tập trung vào thị trường APAC đang phát triển. Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để giúp đỡ khách hàng của họ bằng cách cung cấp giải pháp bán lẻ đa kênh end-to-end dựa trên nền tảng dữ liệu khách hàng. Cốt lõi của giải pháp là Antsomi CDP 365một phần mềm nền tảng dữ liệu khách hàng hợp nhất nhiều nguồn dữ liệu để tạo ra chế độ xem khách hàng 360 độ và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đa kênh.

SmartOSC và Antsomi hợp tác cho giải pháp đa kênh, coi ASUS là khách hàng

Đồng thời, ASUS Singapore cũng đã chỉ định các công ty cho giải pháp bán lẻ đa kênh của họ. SmartOSC đã cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử cho ASUS kể từ năm 2018 và công ty bây giờ sẽ tích hợp Antsomi CDP 365 để cung cấp trải nghiệm đa kênh cho khách hàng của họ. ASUS Singapore đã chọn bộ đôi này để nâng cao khả năng cung cấp dịch vụ kinh doanh của mình bằng cách thống nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của mình trên nhiều kênh, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Sự hợp tác mới nhất giữa SmartOSC và Antsomi sẽ cho phép công ty cũ tiếp tục xây dựng các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện và Thương mại điện tử theo hướng dữ liệu cho khách hàng của mình.

Theo SmartOSC, Antsomi CDP 365 sẽ là “một công nghệ bổ sung tuyệt vời” để làm phong phú thêm các dịch vụ của mình, đặc biệt là trong việc điều phối tiếp thị và trải nghiệm khách hàng đa kênh. Đồng thời, mối quan hệ hợp tác sẽ cho phép Antsomi tiếp cận cơ sở khách hàng của SmartOSC, bao gồm các thị trường trọng điểm ở Singapore, Úc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan.

Serm Teck Choonđồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Antsomi, cho biết ông hy vọng quan hệ đối tác có thể trao quyền cho khách hàng của mình với các giải pháp tiếp thị đa kênh, đặc biệt là từ quan điểm hợp nhất dữ liệu. , hỗ trợ dữ liệu và tự động hóa tiếp thị.

Trong khi đó, Eddie Teng, giám đốc tiếp thị (hệ thống) và trưởng bộ phận kinh doanh kỹ thuật số tại ASUS Singapore, nói rằng việc nâng cao khả năng hiển thị 360 độ của khách hàng và làm phong phú dữ liệu khách hàng cho công ty Antsomi CDP 365 có nghĩa là nó có thể mang đến cho mọi khách hàng những điều ý nghĩa và cá nhân hóa nhất.

Antsomi CDP 365

Công ty khởi nghiệp công nghệ tiếp thị Antsomi, được thành lập vào năm 2017 tại Singapore, gần đây đã phát hành phần mềm CDP của riêng mình, phần mềm đầu tiên cho Đông Nam Á.

Tìm hiểu về các giải pháp CDP (Nền tảng dữ liệu khách hàng)

Dữ liệu khách hàng là gì? Cách thu thập data khách hàng từ hoạt động Marketing


Nó được gọi là Antsomi CDP 365 và phần mềm công nghệ tiếp thị này được hỗ trợ bởi các công cụ trí tuệ nhân tạo để thống nhất tất cả dữ liệu khách hàng hiện có từ nhiều nguồn như di động, web, mạng xã hội, CRM, DMP, POS, các kênh ngoại tuyến, v.v.

Sau đó, phần mềm tạo hồ sơ khách hàng cá nhân và được kích hoạt trên nhiều kênh được cá nhân hóa cao cho các giai đoạn trong vòng đời mua hàng của khách hàng.

Tóm lại, CDP 365 sẽ có thể mang đến trải nghiệm tiếp thị được cá nhân hóa cho người tiêu dùng trên thiết bị di động, trang web, email, trò chuyện, quảng cáo kỹ thuật số, tại cửa hàng, đề xuất sản phẩm và tương tác trực tiếp.

Phần mềm cho phép các doanh nghiệp hiểu từng hồ sơ khách hàng cá nhân của họ và thúc đẩy các hành động tiếp thị có tác động trên nhiều kênh, cả trực tuyến và ngoại tuyến, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Serm Teck Choon (Trái) và Đinh Lê Đạt (Phải)

Antsomi CDP 365 là đứa con tinh thần của hai nhà đồng sáng lập Đinh Lê Đạt và Serm Teck Choon.

Theo họ, ý tưởng về Antsomi và Antsomi CDP 365 nảy sinh khi cả hai phát hiện ra những điểm tương đồng trong niềm đam mê sử dụng dữ liệu để chuyển đổi doanh nghiệp ngày nay.

Theo ông Đinh Lê Đạt, Đồng sáng lập, Chủ tịch điều hành Antsomi cho biết:

“Dữ liệu là ‘dầu mới’ của thế kỷ 21. Trong nền kinh tế số ngày nay, vai trò của dữ liệu là vô cùng quan trọng, để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp và những cơ hội chưa được khai thác. Nghiệp.

Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp có thể giải mã dữ liệu của họ để hiểu vòng đời khách hàng của họ và hành động liên tục trên chúng trên nhiều kênh. Antsomi CDP 365 cung cấp cho các doanh nghiệp này một nền tảng hướng dữ liệu để giải nén dữ liệu này 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. ”

Serm, người giữ vai trò là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Antsomi, cho biết trong thế giới kỹ thuật số phức tạp ngày nay, các doanh nghiệp đã thu thập rất nhiều dữ liệu về khách hàng của họ từ nhiều nguồn.

“Nếu không có phương tiện thích hợp để hiểu thông tin này, dữ liệu sẽ trở nên quá tải, khó hiểu và tốn nhiều thời gian để sử dụng cho kết quả. Antsomi CDP 365 nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách trao quyền cho các công ty tự động hóa việc hợp nhất dữ liệu để hiểu khách hàng của họ, ”Serm nói.

Giới thiệu về SmartOSC

Được thành lập vào năm 2006, SmartOSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương mại điện tử trên nền tảng Magento, Sitecore, Adobe, Hybris, Kentico với hiệu quả cao, từ thiết kế đến xây dựng. chiến lược kinh doanh hoặc quản lý hoạt động trong cửa hàng. Hiện tại, SmartOSC đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới bao gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club 21, Delta Apparel.

SmartOSC đang phát triển nhanh chóng với hơn 350 nhân viên tại trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ và Anh. Với cơ sở khách hàng đa dạng ở Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến. và hướng tới mục tiêu trở thành nhà cung cấp giải pháp thương mại điện tử chất lượng hàng đầu.

Về Antsomi

“Antsomi là công ty MarTech đang xây dựng nền tảng dữ liệu khách hàng hỗ trợ AI đầu tiên ở Đông Nam Á, trao quyền cho các công ty thống nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của họ.”

Antsomi là một startup công nghệ tập trung vào công nghệ tiếp thị sử dụng trí tuệ nhân tạo. Với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số, Antsomi đã xây dựng nền tảng dữ liệu khách hàng tích hợp AI đầu tiên, CDP 365, ở Nam Á. Trong khi nền tảng dữ liệu khách hàng trở thành cốt lõi của nhiều doanh nghiệp, Antsomi giúp các doanh nghiệp thống nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của bạn, thông qua CDP 365 và các dịch vụ liên quan.

Được đồng sáng lập bởi các chuyên gia kỹ thuật số trong khu vực, Antsomi có trụ sở chính tại Singapore với các chi nhánh tại Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Trung tâm kỹ thuật được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập hợp các chuyên gia dữ liệu, kỹ sư phần mềm và giám đốc sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin cơ bản:

  • Trụ sở chính: Singapore
  • Văn phòng chi nhánh: Indonesia, Malaysia & Việt Nam
  • Trang web: www.antsomi.com
  • Hồ sơ Crunchbase: https://www.crunchbase.com/organization/antsomi
  • Người sáng lập: Bach Quang Bao Toan, Dat Dinh Le, Teck Choon Serm

Nguồn: VietNamMarTech

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Marketing online trân trọng giới thiệu dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống. nền tảng dữ liệu khách hàng (Nền tảng dữ liệu khách hàng, viết tắt là CDP) ANTSOMI CDP 365. Giải pháp này giúp doanh nghiệp thu thập và tổng hợp dữ liệu khách hàng từ nhiều nơi, cung cấp chân dung khách hàng 360 độ toàn diện, giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt nhất, kích thích sự bền vững tăng trưởng của doanh nghiệp.

Hãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP thông qua Tư vấn 1: 1!

Bằng cách hoàn thành mẫu đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả của buổi tư vấn tiếp theo lên rất nhiều.


tìm kiếm thêm thông tin về CDP

Marketing online


Thông tin thêm

SmartOSC và Antsomi hợp tác cho giải pháp đa kênh, coi ASUS là khách hàng

#SmartOSC #và #Antsomi #hợp #tác #cho #giải #pháp #đa #kênh #coi #ASUS #là #khách #hàng
[rule_3_plain] #SmartOSC #và #Antsomi #hợp #tác #cho #giải #pháp #đa #kênh #coi #ASUS #là #khách #hàng

SmartOSC và Antsomi hợp tác cho giải pháp đa kênh, coi ASUS là khách hàng
Theo đó, SmartOSC hợp tác với công ty MarTech có tên gọi là Antsomi để tăng cường mức độ dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng của mình.

Theo quan hệ đối tác, SmartOSC sẽ trở thành đại lý bán lẻ toàn cầu của Antsomi, chủ yếu tập trung vào thị trường APAC đang phát triển. Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để giúp khách hàng của họ bằng cách cung cấp giải pháp bán lẻ đa kênh đầu cuối được hỗ trợ bởi nền tảng dữ liệu khách hàng. Cốt lõi của giải pháp là Antsomi CDP 365, một phần mềm nền tảng dữ liệu khách hàng hợp nhất nhiều nguồn dữ liệu để tạo ra chế độ xem khách hàng 360 độ và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đa kênh.

Đồng thời, ASUS Singapore cũng đã chỉ định các công ty cho giải pháp bán lẻ đa kênh của họ. SmartOSC đã cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử cho ASUS từ năm 2018 và công ty hiện sẽ tích hợp Antsomi CDP 365 để cung cấp trải nghiệm đa kênh cho khách hàng của họ. ASUS Singapore đã chọn bộ đôi này để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ kinh doanh của mình bằng cách thống nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của mình qua nhiều kênh, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Mối quan hệ hợp tác mới nhất giữa SmartOSC và Antsomi sẽ cho phép công ty trước đây tiếp tục xây dựng các giải pháp Thương mại điện tử dựa trên dữ liệu và chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện cho khách hàng của mình.

Theo SmartOSC, Antsomi CDP 365 sẽ là “một công nghệ bổ sung tuyệt vời” để làm phong phú thêm các dịch vụ của mình, đặc biệt là trong trải nghiệm khách hàng đa kênh và điều phối tiếp thị. Đồng thời, sự hợp tác sẽ cho phép Antsomi tiếp cận cơ sở khách hàng của SmartOSC, bao gồm các thị trường chính ở Singapore, Úc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan

Serm Teck Choon, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Antsomi, cho biết ông hy vọng mối quan hệ đối tác có thể trao quyền cho khách hàng của mình với các giải pháp tiếp thị đa kênh, đặc biệt là từ quan điểm hợp nhất dữ liệu, kích hoạt dữ liệu và tự động hóa tiếp thị.

Trong khi đó, Eddie Teng, người đứng đầu bộ phận tiếp thị (hệ thống) và giám đốc kinh doanh kỹ thuật số của ASUS Singapore, nói rằng việc nâng cao tầm nhìn khách hàng 360 độ và làm phong phú dữ liệu khách hàng của công ty với Antsomi CDP 365 có nghĩa là nó có thể mang đến cho mọi khách hàng những điều ý nghĩa và cá nhân hóa nhất.

Mục lục

Antsomi CDP 365Giới thiệu về SmartOSCGiới thiệu về AntsomiHãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!
Antsomi CDP 365

Startup công nghệ tiếp thị Antsomi được thành lập 2017 tại Singapore, gần đây đã phát hành phần mềm CDP của riêng mình, phần mềm đầu tiên dành cho khu vực Đông Nam Á.

Tìm hiểu về giải pháp CDP (Customer Data Platform)

Name

Email

SĐT

ĐĂNG KÝ NGAY

Nó được gọi là Antsomi CDP 365 và phần mềm công nghệ tiếp thị này được hỗ trợ bởi các công cụ trí tuệ nhân tạo để thống nhất tất cả dữ liệu khách hàng hiện có từ nhiều nguồn như di động, web, mạng xã hội, CRM, DMP, POS, các kênh ngoại tuyến, v.v.

Sau đó, phần mềm sẽ hình thành hồ sơ khách hàng cá nhân, và được kích hoạt trên nhiều kênh được cá nhân hóa cao cho các giai đoạn trong vòng đời mua hàng của khách hàng.

Tóm lại, CDP 365 sẽ có thể cung cấp trải nghiệm tiếp thị được cá nhân hóa cho người tiêu dùng trên thiết bị di động, trang web, email, cuộc trò chuyện, quảng cáo kỹ thuật số, tại cửa hàng, đề xuất sản phẩm và tương tác 1-1.

Phần mềm nhằm trao quyền cho các doanh nghiệp hiểu từng hồ sơ khách hàng cá nhân của họ cũng như thúc đẩy các hành động tiếp thị có tác động qua nhiều kênh, cả trực tuyến và ngoại tuyến, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Serm Teck Choon (Bên Trái) và Dinh Le Dat (Bên Phải)

Antsomi CDP 365 là đứa con tinh thần của hai nhà đồng sáng lập Đinh Lê Đạt và Serm Teck Choon.

Theo họ, ý tưởng về Antsomi và Antsomi CDP 365 đã nảy sinh khi cả hai phát hiện ra những điểm tương đồng trong niềm đam mê sử dụng dữ liệu để chuyển đổi doanh nghiệp ngày nay.

Theo ông Đinh Lê Đạt, Đồng sáng lập, Chủ tịch điều hành Antsomi cho biết:

“Dữ liệu là ‘dầu mới’ của thế kỷ 21. Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, vai trò của dữ liệu vô cùng quan trọng, để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội chưa được khai thác của doanh nghiệp.Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp có thể giải mã dữ liệu của họ để hiểu vòng đời khách hàng của họ và hành động liên tục với chúng trên nhiều kênh. Antsomi CDP 365 cung cấp cho các doanh nghiệp này một nền tảng theo hướng dữ liệu để giải mã điều này 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. ”

Serm, người đóng vai trò là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Antsomi cho biết trong thế giới kỹ thuật số phức tạp ngày nay, các doanh nghiệp đã thu thập nhiều dữ liệu về khách hàng của họ từ nhiều nguồn.

“Nếu không có phương tiện thích hợp để hiểu thông tin này, dữ liệu sẽ trở nên quá tải, khó hiểu và tốn thời gian để sử dụng để thúc đẩy kết quả. Antsomi CDP 365 nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách trao quyền cho các công ty tự động hóa việc hợp nhất dữ liệu để hiểu khách hàng của họ” Serm nói.

Giới thiệu về SmartOSC

Được thành lập năm 2006, SmartOSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử trên nền tảng Magento, Sitecore, Adobe, Hybris, Kentico mang tính hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược kinh doanh hay quản lý hoạt động ở các cửa hàng. Hiện này, SmartOSC đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới gồm nhiều hãng nổi tiếng như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club 21, Delta Apparel.

SmartOSC đang phát triển nhanh chóng hơn 350 nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ và Anh. Với số lượng khách hàng đa dạng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt lấy cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp thương mại điện tử chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Antsomi

“Antsomi is a MarTech company building the 1st AI-enabled customer data platform in Southeast Asia, empowering companies to unify & activate their customer data.”

Antsomi là một startup công nghệ tập trung vào công nghệ marketing ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp chuyển đổi số, Antsomi đã xây dựng nền tảng dữ liệu khách hàng tích hợp AI đầu tiên, CDP 365, ở phía Nam Châu Á. Trong khi các nền tảng dữ liệu khách hàng trở thành cốt lõi của nhiều doanh nghiệp, Antsomi giúp doanh nghiệp hợp nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của bạn, thông qua CDP 365 và các dịch vụ liên quan.

Đồng sáng lập bởi các chuyên gia digital trong khu vực, Antsomi đặt trụ sở tại Singapore cùng các chi nhánh tại Indonesia, Malaysia và Vietnam. Trung tâm kỹ thuật được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ các chuyên gia nghiên cứu dữ liệu, kỹ sư phần mềm và các nhà quản lý sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin cơ bản:

Trụ sở chính: SingaporeBranch Officies: Indonesia, Malaysia & VietnamWebsite: www.antsomi.comCrunchbase Profile: https://www.crunchbase.com/organization/antsomiFounders: Bach Quang Bao Toan, Dat Dinh Le, Teck Choon Serm

Nguồn: VietNamMarTech

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Marketing online xin giới thiệu dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform, viết tắt là CDP) ANTSOMI CDP 365. Giải pháp này giúp doanh nghiệp thu thập, hợp nhất dữ liệu khách hàng từ nhiều nơi, cung cấp chân dung khách hàng 360 độ toàn diện, giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt nhất, kích thích sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Hãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!

Với việc hoàn tất form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả cho buổi tư vấn tới đây rất nhiều đó.​

/** This section is only needed once per page if manually copying **/
if (typeof MauticSDKLoaded == ‘undefined’) {
var MauticSDKLoaded = true;
var head = document.getElementsByTagName(‘head’)[0];
var script = document.createElement(‘script’);
script.type=”text/javascript”;
script.src=”https://ma.ants.vn/media/js/mautic-form.js”;
script.onload = function() {
MauticSDK.onLoad();
};
head.appendChild(script);
var MauticDomain = ‘https://ma.ants.vn’;
var MauticLang = {
‘submittingMessage’: “Please wait…”
}
}else if (typeof MauticSDK != ‘undefined’) {
MauticSDK.onLoad();
}

function verifyCallback_6d2c08aa797eaf16c44384c44928c003( response ) {
document.getElementById(“mauticform_input_formcdpedited_recapcha”).value = response;
}

This is required.

This is required.

Tư vấn cho tôi

Tìm hiểu thêm về CDP

#SmartOSC #và #Antsomi #hợp #tác #cho #giải #pháp #đa #kênh #coi #ASUS #là #khách #hàng
[rule_2_plain] #SmartOSC #và #Antsomi #hợp #tác #cho #giải #pháp #đa #kênh #coi #ASUS #là #khách #hàng
[rule_2_plain] #SmartOSC #và #Antsomi #hợp #tác #cho #giải #pháp #đa #kênh #coi #ASUS #là #khách #hàng
[rule_3_plain]

#SmartOSC #và #Antsomi #hợp #tác #cho #giải #pháp #đa #kênh #coi #ASUS #là #khách #hàng

SmartOSC và Antsomi hợp tác cho giải pháp đa kênh, coi ASUS là khách hàng
Theo đó, SmartOSC hợp tác với công ty MarTech có tên gọi là Antsomi để tăng cường mức độ dịch vụ mà họ cung cấp cho khách hàng của mình.

Theo quan hệ đối tác, SmartOSC sẽ trở thành đại lý bán lẻ toàn cầu của Antsomi, chủ yếu tập trung vào thị trường APAC đang phát triển. Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để giúp khách hàng của họ bằng cách cung cấp giải pháp bán lẻ đa kênh đầu cuối được hỗ trợ bởi nền tảng dữ liệu khách hàng. Cốt lõi của giải pháp là Antsomi CDP 365, một phần mềm nền tảng dữ liệu khách hàng hợp nhất nhiều nguồn dữ liệu để tạo ra chế độ xem khách hàng 360 độ và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm đa kênh.

Đồng thời, ASUS Singapore cũng đã chỉ định các công ty cho giải pháp bán lẻ đa kênh của họ. SmartOSC đã cung cấp các giải pháp Thương mại điện tử cho ASUS từ năm 2018 và công ty hiện sẽ tích hợp Antsomi CDP 365 để cung cấp trải nghiệm đa kênh cho khách hàng của họ. ASUS Singapore đã chọn bộ đôi này để nâng cao năng lực cung cấp dịch vụ kinh doanh của mình bằng cách thống nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của mình qua nhiều kênh, bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Mối quan hệ hợp tác mới nhất giữa SmartOSC và Antsomi sẽ cho phép công ty trước đây tiếp tục xây dựng các giải pháp Thương mại điện tử dựa trên dữ liệu và chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện cho khách hàng của mình.

Theo SmartOSC, Antsomi CDP 365 sẽ là “một công nghệ bổ sung tuyệt vời” để làm phong phú thêm các dịch vụ của mình, đặc biệt là trong trải nghiệm khách hàng đa kênh và điều phối tiếp thị. Đồng thời, sự hợp tác sẽ cho phép Antsomi tiếp cận cơ sở khách hàng của SmartOSC, bao gồm các thị trường chính ở Singapore, Úc, Indonesia, Malaysia, Việt Nam và Thái Lan

Serm Teck Choon, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Antsomi, cho biết ông hy vọng mối quan hệ đối tác có thể trao quyền cho khách hàng của mình với các giải pháp tiếp thị đa kênh, đặc biệt là từ quan điểm hợp nhất dữ liệu, kích hoạt dữ liệu và tự động hóa tiếp thị.

Trong khi đó, Eddie Teng, người đứng đầu bộ phận tiếp thị (hệ thống) và giám đốc kinh doanh kỹ thuật số của ASUS Singapore, nói rằng việc nâng cao tầm nhìn khách hàng 360 độ và làm phong phú dữ liệu khách hàng của công ty với Antsomi CDP 365 có nghĩa là nó có thể mang đến cho mọi khách hàng những điều ý nghĩa và cá nhân hóa nhất.

Mục lục

Antsomi CDP 365Giới thiệu về SmartOSCGiới thiệu về AntsomiHãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!
Antsomi CDP 365

Startup công nghệ tiếp thị Antsomi được thành lập 2017 tại Singapore, gần đây đã phát hành phần mềm CDP của riêng mình, phần mềm đầu tiên dành cho khu vực Đông Nam Á.

Tìm hiểu về giải pháp CDP (Customer Data Platform)

Name

Email

SĐT

ĐĂNG KÝ NGAY

Nó được gọi là Antsomi CDP 365 và phần mềm công nghệ tiếp thị này được hỗ trợ bởi các công cụ trí tuệ nhân tạo để thống nhất tất cả dữ liệu khách hàng hiện có từ nhiều nguồn như di động, web, mạng xã hội, CRM, DMP, POS, các kênh ngoại tuyến, v.v.

Sau đó, phần mềm sẽ hình thành hồ sơ khách hàng cá nhân, và được kích hoạt trên nhiều kênh được cá nhân hóa cao cho các giai đoạn trong vòng đời mua hàng của khách hàng.

Tóm lại, CDP 365 sẽ có thể cung cấp trải nghiệm tiếp thị được cá nhân hóa cho người tiêu dùng trên thiết bị di động, trang web, email, cuộc trò chuyện, quảng cáo kỹ thuật số, tại cửa hàng, đề xuất sản phẩm và tương tác 1-1.

Phần mềm nhằm trao quyền cho các doanh nghiệp hiểu từng hồ sơ khách hàng cá nhân của họ cũng như thúc đẩy các hành động tiếp thị có tác động qua nhiều kênh, cả trực tuyến và ngoại tuyến, 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm.

Serm Teck Choon (Bên Trái) và Dinh Le Dat (Bên Phải)

Antsomi CDP 365 là đứa con tinh thần của hai nhà đồng sáng lập Đinh Lê Đạt và Serm Teck Choon.

Theo họ, ý tưởng về Antsomi và Antsomi CDP 365 đã nảy sinh khi cả hai phát hiện ra những điểm tương đồng trong niềm đam mê sử dụng dữ liệu để chuyển đổi doanh nghiệp ngày nay.

Theo ông Đinh Lê Đạt, Đồng sáng lập, Chủ tịch điều hành Antsomi cho biết:

“Dữ liệu là ‘dầu mới’ của thế kỷ 21. Trong nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay, vai trò của dữ liệu vô cùng quan trọng, để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu và cơ hội chưa được khai thác của doanh nghiệp.Do đó, điều quan trọng là các doanh nghiệp có thể giải mã dữ liệu của họ để hiểu vòng đời khách hàng của họ và hành động liên tục với chúng trên nhiều kênh. Antsomi CDP 365 cung cấp cho các doanh nghiệp này một nền tảng theo hướng dữ liệu để giải mã điều này 24 giờ một ngày, 365 ngày một năm. ”

Serm, người đóng vai trò là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Antsomi cho biết trong thế giới kỹ thuật số phức tạp ngày nay, các doanh nghiệp đã thu thập nhiều dữ liệu về khách hàng của họ từ nhiều nguồn.

“Nếu không có phương tiện thích hợp để hiểu thông tin này, dữ liệu sẽ trở nên quá tải, khó hiểu và tốn thời gian để sử dụng để thúc đẩy kết quả. Antsomi CDP 365 nhằm mục đích giải quyết vấn đề này bằng cách trao quyền cho các công ty tự động hóa việc hợp nhất dữ liệu để hiểu khách hàng của họ” Serm nói.

Giới thiệu về SmartOSC

Được thành lập năm 2006, SmartOSC là công ty hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện về Thương Mại Điện Tử trên nền tảng Magento, Sitecore, Adobe, Hybris, Kentico mang tính hiệu quả cao, từ việc thiết kế cho đến xây dựng các chiến lược kinh doanh hay quản lý hoạt động ở các cửa hàng. Hiện này, SmartOSC đã cung cấp giải pháp cho hơn 500 khách hàng trên toàn thế giới gồm nhiều hãng nổi tiếng như Lotte, Courts, PayPal, Boozt, SpaceX, Smartbox, eWAY, Priceline Pharmacy, Club 21, Delta Apparel.

SmartOSC đang phát triển nhanh chóng hơn 350 nhân viên tại trụ sở chính Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh cùng với các văn phòng đại diện tại Nhật Bản, Úc, Singapore, Mỹ và Anh. Với số lượng khách hàng đa dạng tại Nhật Bản, Đông Nam Á, Bắc Mỹ và Châu Âu, SmartOSC đã chứng minh được khả năng của mình trong việc giúp các công ty nắm bắt lấy cơ hội phát triển trên thị trường kinh doanh trực tuyến và hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp các giải pháp thương mại điện tử chất lượng hàng đầu.

Giới thiệu về Antsomi

“Antsomi is a MarTech company building the 1st AI-enabled customer data platform in Southeast Asia, empowering companies to unify & activate their customer data.”

Antsomi là một startup công nghệ tập trung vào công nghệ marketing ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp chuyển đổi số, Antsomi đã xây dựng nền tảng dữ liệu khách hàng tích hợp AI đầu tiên, CDP 365, ở phía Nam Châu Á. Trong khi các nền tảng dữ liệu khách hàng trở thành cốt lõi của nhiều doanh nghiệp, Antsomi giúp doanh nghiệp hợp nhất và kích hoạt dữ liệu khách hàng của bạn, thông qua CDP 365 và các dịch vụ liên quan.

Đồng sáng lập bởi các chuyên gia digital trong khu vực, Antsomi đặt trụ sở tại Singapore cùng các chi nhánh tại Indonesia, Malaysia và Vietnam. Trung tâm kỹ thuật được đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ các chuyên gia nghiên cứu dữ liệu, kỹ sư phần mềm và các nhà quản lý sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin cơ bản:

Trụ sở chính: SingaporeBranch Officies: Indonesia, Malaysia & VietnamWebsite: www.antsomi.comCrunchbase Profile: https://www.crunchbase.com/organization/antsomiFounders: Bach Quang Bao Toan, Dat Dinh Le, Teck Choon Serm

Nguồn: VietNamMarTech

Với mục tiêu đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hành trình chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu để gia tăng trải nghiệm khách hàng, Marketing online xin giới thiệu dịch vụ tư vấn và triển khai hệ thống nền tảng dữ liệu khách hàng (Customer Data Platform, viết tắt là CDP) ANTSOMI CDP 365. Giải pháp này giúp doanh nghiệp thu thập, hợp nhất dữ liệu khách hàng từ nhiều nơi, cung cấp chân dung khách hàng 360 độ toàn diện, giúp doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng và xây dựng trải nghiệm khách hàng tốt nhất, kích thích sự tăng trưởng bền vững của doanh nghiệp.

Hãy để Marketing online giúp bạn hiểu rõ hơn về CDP qua buổi Tư vấn 1:1 nhé!

Với việc hoàn tất form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ hiểu rõ hơn về bạn. Điều này sẽ làm tăng hiệu quả cho buổi tư vấn tới đây rất nhiều đó.​

/** This section is only needed once per page if manually copying **/
if (typeof MauticSDKLoaded == ‘undefined’) {
var MauticSDKLoaded = true;
var head = document.getElementsByTagName(‘head’)[0];
var script = document.createElement(‘script’);
script.type=”text/javascript”;
script.src=”https://ma.ants.vn/media/js/mautic-form.js”;
script.onload = function() {
MauticSDK.onLoad();
};
head.appendChild(script);
var MauticDomain = ‘https://ma.ants.vn’;
var MauticLang = {
‘submittingMessage’: “Please wait…”
}
}else if (typeof MauticSDK != ‘undefined’) {
MauticSDK.onLoad();
}

function verifyCallback_6d2c08aa797eaf16c44384c44928c003( response ) {
document.getElementById(“mauticform_input_formcdpedited_recapcha”).value = response;
}

This is required.

This is required.

Tư vấn cho tôi

Tìm hiểu thêm về CDP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button