Thiết bị y tế sức khỏe

SpO2 là gì? Tại sao cần thường xuyên theo dõi chỉ số SpO2?

SpO2 là 1 trong những chỉ số quan trọng, có tác động to tới sức khỏe con người. Do vậy SpO2 là gì? Nó có tức là gì và vì sao chúng ta nên rà soát chúng thường xuyên. Bài viết dưới đây của sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc đấy và thông suốt hơn về SpO2.

SpO2 là gì?

SpO2 là gì?

SpO2 là viết tắt của “Bão hòa oxy ngoại vi“là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. Nói cách khác, SpO2 là tỷ số giữa hemoglobin bị oxy hóa (hemoglobin chứa oxy) trên tổng lượng hemoglobin trong máu (hemoglobin được oxy hóa và ko bị oxy hóa). Tỉ dụ: SpO2 là được coi là 1 trong những tín hiệu quan trọng của thân thể, kế bên 4 tín hiệu khác, đấy là mạch, nhiệt độ, huyết áp và nhịp thở.

SpO2. Mục lục có thể đo bằng bí quyết đo oxy xung – 1 bí quyết gián tiếp, ko lấn chiếm (Ko đưa công cụ vào thân thể). Nó hoạt động bằng cách phát ra và sau đấy hấp thu 1 làn sóng ánh sáng truyền qua các huyết quản (hoặc mao quản) ở đầu ngón tay. 1 biến thể của sóng ánh sáng truyền qua ngón tay sẽ cho trị giá của phép đo SpO2 vì chừng độ bão hòa oxy gây ra sự chỉnh sửa màu sắc của máu.

SpO2 bao lăm là phổ biến?

Các nghiên cứu đã chứng minh SpO2 ≥ 94% là chỉ số phổ biến. Nghĩa là trạng thái oxy trong máu được coi là an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết thêm về các mức của chỉ số SpO2 để có thể chủ động theo dõi sức khỏe của mình:

 • SpO2 từ 97% – 99%: Chỉ số oxy trong máu tốt.
 • SpO2 từ 94% – 96%: Chỉ số oxy máu trung bình, cần thở thêm oxy
 • SpO2 từ 90% – 93%: Chỉ số oxy trong máu thấp, cần hỏi quan điểm ​​thầy thuốc
 • SpO2 thấp hơn 90% là 1 cấp cứu lâm sàng.

Ngoài ra, trên thực tiễn, chỉ số SpO2 đo được sẽ ko chuẩn xác 100% nhưng sẽ bị tác động bởi 1 số nhân tố dưới đây:

 • Do sự méo mó của thiết bị.
 • Do Hb thất thường
 • Do đi lại
 • Do giảm tưới máu mô do sốc, sử dụng thuốc vận mạch, hoặc hạ thân nhiệt nghiêm trọng …
 • Nhiễu do ánh sáng trong phòng lúc đo (không những thế, đa số các thiết bị đều loại trừ nhiễu do ánh sáng bên ngoài gây ra)

>> Tham khảo: Cách tăng oxy trong máu an toàn, ngăn đề phòng nhiều bệnh tật

Các triệu chứng thiếu oxy trong máu

Dưới đây là 1 số tín hiệu cho thấy trạng thái thiếu oxy trong máu hoặc giảm SpO2:

 • Chỉnh sửa màu da
 • Sự ghi nhớ kém, hay lầm lẫn
 • Ho
 • Tim đập nhanh
 • Thở nhanh
 • Nghẹt thở
 • Nhịp tim chậm
 • Mồ hôi
 • Thở khò khè

Vì sao cần theo dõi SpO2 thường xuyên?

Như đã nói ở trên, SpO2 là 1 trong 5 tín hiệu sống của con người. Lúc thân thể bạn ko nhận đủ oxy, bạn có thể bị thiếu oxy hoặc thiếu oxy. Đây là những điều kiện nguy khốn. Nếu ko có oxy, não, gan và các cơ quan khác của bạn có thể bị thương tổn chỉ vài phút sau lúc các triệu chứng mở màn. Theo dõi chỉ số SpO2 sử dụng máy đo SpO2 thường xuyên sẽ giúp bạn nắm được lượng oxy trong máu, biết lúc nào cần bổ sung oxy cho thân thể hoặc có giải pháp xử lý kịp thời lúc có cảnh huống nguy khốn.

>> Mày mò: Máy đo SpO2 là gì? Nguyên tắc hoạt động như thế nào?

Thiết bị theo dõi SpO2 tốt nhất hiện tại?

1. Beurer PO30. nồng độ oxy và máy đo nhịp tim

Tại sao phải kiểm tra SpO2 thường xuyên

Beurer PO30 là thành phầm sử dụng được cho cả người to và trẻ con giúp theo dõi các bệnh nhân mắc bệnh tim, hen suyễn, huyết áp thấp… Máy được tích hợp công nghệ dạng sóng đồ thị thể tích, tần số xung nhịp để đo độ bão hòa oxy của huyết quản ( SpO2) và nhịp tim để giảm thiểu những bất trắc ở những người có tiền sử thiếu oxy trong máu.

Thành phầm có thiết kế đương đại và kích tấc hết sức bé gọn giúp khách hàng đơn giản thao tác. Giá thành của thành phầm này là 1.350.000 vnđ.

Mua ngay Máy đo nhịp tim và oxy Beurer PO30

2. Jumper SPO2 JPD-500D. Máy theo dõi oxy trong máu

Jumper SPO2 JPD-500D. Máy theo dõi oxy trong máu

Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper SPO2 JPD-500D là thiết bị y tế hết sức thiết thực cho gia đình bạn. Máy sở hữu thiết kế hết sức bé gọn, giúp khách hàng có thể sử dụng mọi khi mọi nơi và mang theo bất kỳ đâu. Màn hình hiển thị 2 bạn dạng LED và OLED nhưng mà cả 2 đều hiển thị các chỉ số dưới dạng số và thanh xung để khách hàng đơn giản theo dõi thông tin sức khỏe. Màn hình có thể xoay 4 chiều với 6 cơ chế hiển thị.

Jumper SPO2 JPD-500D cho dải đo từ 35% – 99% với sai số đo bé hơn 2% lúc SpO2 trong vòng 70% – 100%. Khi mà đấy, dải đo nhịp tim của nhịp tim là 25 – 250bpm, chênh lệch khoảng 2bpm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bằng máy để đo chỉ số tưới máu PI. Đồng hồ được bảo hành 24 tháng và có giá: 490,000 vnđ.

Mua ngay Máy đo oxy trong máu Jumper SPO2 JPD-500D

3. SpO2 iMediCare iOM-A6. máy đo độ bão hòa oxy trong máu

SpO2 iMediCare iOM-A6. máy đo độ bão hòa oxy trong máu

Máy là thành phầm của nhãn hiệu iMediCare nổi danh tại Singapore. Máy đo nhịp tim và SpO2 iOM-A6 cho dải đo từ 0% – 100% với sai số từ 2% trở lên lúc SpO2 trong vòng 70% – 100%, dải đo nhịp tim là 30 – 250 bpm với The đọc ít hơn 2bpm.

Màn hình OLED góc nhìn rộng, hiển thị thông tin dưới dạng số và thanh xung giúp khách hàng đơn giản theo dõi và sử dụng. iMediCare iOM-A6 được bảo hành 24 tháng và có giá: 690,000 vnđ.

Mua ngay SpO2 iMediCare iOM-A6. Máy đo oxy máu SpO2

Kết luận

Sau bài viết này, vững chắc bạn đã biết định nghĩa SpO2 là gì?? Vì sao phải theo dõi SpO2 thường xuyên?n? Hãy trang bị cho mình và gia đình 1 chiếc máy đo oxy ngay bữa nay để luôn lắng tai thân thể mình và có giải pháp xử lý kịp thời nếu SpO2 xấu đi. Liên hệ ngay với để được chúng tôi tham vấn và phân phối đặt sắm các loại máy đo SpO2 chuẩn xác và chất lượng nhất! cam kết Thành phầm chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Tham khảo bài viết:

 • Top 10 máy đo SPO2 cầm tay tốt nhất hiện tại
 • Máy đo nồng độ oxy trong máu loại nào tốt để đo nhanh và chuẩn xác?
 • Kẹp đầu ngón tay bệnh nhân là gì? Để làm gì?
 • Điện tâm đồ (điện tâm đồ) là gì? Điện tâm đồ để làm gì?
 • Chỉ dẫn cụ thể cách đo nồng độ oxy trong máu SpO2 chuẩn xác tại nhà

Thông tin thêm

SpO2 là gì? Vì sao cần thường xuyên theo dõi chỉ số SpO2?

#SpO2 #là #gì #Tại #sao #cần #thường #xuyên #theo #dõi #chỉ #số #SpO2
[rule_3_plain] #SpO2 #là #gì #Tại #sao #cần #thường #xuyên #theo #dõi #chỉ #số #SpO2

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

SpO2 là 1 trong những chỉ số quan trọng có vai trò tác động rất to đến sức khỏe con người. Vậy SpO2 là gì? Nó có ý nghĩa gì và vì sao chúng ta phải rà soát chúng thường xuyên. Bài viết dưới đây của sẽ giúp bạn đi giải đáp những câu hỏi đấy, cùng lúc cho bạn hiểu hơn những tri thức về SpO2.

Xem nhanh nội dung
SpO2 là gì?Chỉ số SpO2 bao lăm là phổ biến?Các triệu chứng của trạng thái thiếu oxy trong máu Vì sao phải thường xuyên theo dõi chỉ số SpO2?

Thiết bị theo dõi chỉ số SpO2 tốt nhất hiện tại?

Kết luận

SpO2 là gì?
SpO2 viết tắt của cụm từ “Saturation of peripheral oxygen”  là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. Hiểu cách khác, SpO2 chính là  tỉ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu (oxy hóa và ko oxy hóa hemoglobin). Người ta vẫn thường ví von SpO2 được xem là 1 trong những tín hiệu sống sót của thân thể, kế bên 4 tín hiệu khác là mạch, nhiệt độ, huyết áp và nhịp thở.
Chỉ số SpO2 có thể được đo bằng đo oxy xung – 1 bí quyết gián tiếp, ko lấn chiếm (Không phù hợp tới việc đưa các công cụ vào thân thể). Nó hoạt động bằng cách phát ra và sau đấy hấp thu 1 sóng ánh sáng truyền qua các huyết quản (hoặc mao quản) trong đầu ngón tay. 1 biến thể của sóng ánh sáng truyền qua ngón tay sẽ cho trị giá của phép đo SpO2 vì chừng độ bão hòa oxy gây ra các chuyển đổi về màu của máu.
 

Chỉ số SpO2 bao lăm là phổ biến?
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, chỉ số SpO2 ≥ 94% là những chỉ số phổ biến. Nghĩa là, trạng thái oxy hóa trong máu được coi là bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết thêm về các chừng độ của chỉ số SpO2 để có thể chủ động theo dõi sức khỏe:

SpO2 từ 97% – 99%: Chỉ số oxy trong máu tốt.
SpO2 từ 94% – 96%: Chỉ số oxy trong máu trung bình, cần thở thêm oxy
SpO2 từ 90% – 93%: Chỉ số oxy trong máu thấp, cần tham khảo quan điểm của bác sỹ
SpO2 thấp hơn 90% là 1 ca cấp cứu trên lâm sàng.

Ngoài ra, trên thực tiễn chỉ số SpO2 đo được sẽ ko chuẩn xác hoàn toàn 100% nhưng sẽ bị tác động bởi 1 số nhân tố dưới đây:

Do độ méo mó của thiết bị.
Do Hb thất thường
Do cử động
Do trạng thái giảm tưới máu mô do choáng, sử dụng thuốc gây co mạch, hay hạ thân nhiệt nặng…
Bị nhiễu do ánh sáng trong phòng lúc đo (không những thế đông đảo các thiết bị đã loại trừ hiện tượng nhiễu do ánh sáng bên ngoài)

>> Tham khảo: Cách làm tăng oxy trong máu an toàn, ngăn đề phòng nhiều bệnh

Các triệu chứng của trạng thái thiếu oxy trong máu 
Dưới đây là 1 số tín hiệu cho thấy trạng thái thiếu oxy trong máu hay chỉ số SpO2 giảm:

Những chỉnh sửa về màu sắc của da
Sự ghi nhớ giảm sút, hay lầm lẫn
Ho
Nhịp tim nhanh
Thở nhanh
Nghẹt thở
Nhịp tim chậm
Đổ mồ hôi
Thở khò khè

 

Vì sao phải thường xuyên theo dõi chỉ số SpO2?
Như trên đã nói, SpO2 là 1 trong 5 tín hiệu sống sót của con người. Lúc thân thể bạn ko có đủ oxy, bạn có thể bị thiếu oxy hoặc thiếu oxy máu. Đây là những điều kiện nguy khốn. Ko có oxy, não , gan và các cơ quan khác của bạn có thể bị hư hại chỉ vài phút sau lúc các triệu chứng mở màn. Theo dõi chỉ số SpO2 với máy đo SpO2 thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ lượng oxy trong máu, biết được lúc nào bạn cần thêm oxy cho thân thể hoặc có những xử lý kịp thời lúc có trạng thái nguy khốn. 
>> Mày mò: Máy đo SpO2 là gì? Nguyên tắc hoạt động ra sao?

Thiết bị theo dõi chỉ số SpO2 tốt nhất hiện tại?
1. Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim Beurer PO30

Beurer PO30 là thành phầm dùng được cho cả người to và trẻ con giúp theo dõi các bệnh nhân bị bệnh tim, hen suyễn, huyết áp thấp… Máy được tích hợp công nghệ dạng sóng thể tích đồ, tần số xung nhịp để đo sự 3̃o hòa oxy (SpO2) trong mạch máu và nhịp tim nhằm giảm thiểu những điều bất chắc xảy ra đối với những người có tiền sử thiếu oxy trong máu.
Thành phầm có thiết kế đương đại cùng kích tấc hết sức gọn bé, giúp khách hàng có thể thao tác đơn giản. Giá thành của thành phầm này là 1.350.000 đồng.

2. Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper SPO2 JPD-500D

Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper SPO2 JPD-500D là thiết bị y tế hết sức thiết thực dành cho gia đình bạn. Chiếc máy sở hữu thiết kế hết sức bé gọn, giúp khách hàng có thể sử dụng ở bất kỳ đâu và mang theo bất kỳ lúc nào. Màn hình 2 bạn dạng hiển thị LED và OLED nhưng mà đều hiển thị chỉ số dưới dạng số cùng thanh xung để khách hàng đơn giản theo dõi thông tin sức khỏe. Màn hình có thể xoay 4 chiều với 6 cơ chế hiển thị. 
Jumper SPO2 JPD-500D cho dải đo từ 35% – 99% với chỉ số đo méo mó dưới 2% lúc SpO2 trong vòng 70% – 100%. Khi mà đấy, khuôn khổ đo vận tốc xung của nhịp tim là 25 – 250bpm, chênh lệch trên dưới 2bpm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bằng máy để đo chỉ số tưới máu PI. Máy đo được bảo hành 24 tháng và có mức giá: 490.000 đồng.

3. Máy đo nồng độ oxy bão hòa trong máu SpO2 iMediCare iOM-A6

Chiếc máy là thành phầm của nhãn hiệu iMediCare nổi danh tại Singapore. Máy đo nhịp tim và SpO2 iOM-A6 cho dải đo từ 0% – 100% với chỉ số đo méo mó trên dưới 2% lúc SpO2 trong vòng 70% – 100%, khuôn khổ đo của nhịp tim là 30 – 250 bpm với chỉ số đo méo mó dưới 2bpm.
Màn hình OLED góc nhìn rộng, hiển thị thông tin dưới dạng số và thanh xung, giúp khách hàng đơn giản theo dõi và sử dụng.  iMediCare iOM-A6 được bảo hành 24 tháng và có giá là: 690.000 đồng.

Kết luận
Sau bài viết này, vững chắc bạn đã biết được định nghĩa SpO2 là gì? Vì sao phải theo dõi chỉ số SpO2 thường xuyên? Hãy trang bị cho mình và gia đình 1 chiếc máy đo nồng độ oxy ngay bữa nay để xoành xoạch có thể lắng tai thân thể bạn và có được những xử trí kịp thời nếu SpO2 có chiều hướng xấu. Liên hệ với để được chúng tôi tham vấn, phân phối đặt sắm những chiếc máy đo SpO2 chất lượng, chuẩn xác nhất!  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Tham khảo bài viết: 

Top 10 máy đo SPO2 cầm tay tốt nhất hiện tại
Máy đo oxy trong máu loại nào tốt đo nhanh và chuẩn xác?
Công cụ kẹp đầu ngón tay bệnh nhân là gì? Dùng để làm gì?
Điện tâm đồ (điện tim) là gì? Đo điện tim để làm gì?
Chỉ dẫn cụ thể cách đo nồng độ oxy trong máu SpO2 chuẩn xác tại nhà

#SpO2 #là #gì #Tại #sao #cần #thường #xuyên #theo #dõi #chỉ #số #SpO2
[rule_2_plain] #SpO2 #là #gì #Tại #sao #cần #thường #xuyên #theo #dõi #chỉ #số #SpO2
[rule_2_plain] #SpO2 #là #gì #Tại #sao #cần #thường #xuyên #theo #dõi #chỉ #số #SpO2
[rule_3_plain]

#SpO2 #là #gì #Tại #sao #cần #thường #xuyên #theo #dõi #chỉ #số #SpO2

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

SpO2 là 1 trong những chỉ số quan trọng có vai trò tác động rất to đến sức khỏe con người. Vậy SpO2 là gì? Nó có ý nghĩa gì và vì sao chúng ta phải rà soát chúng thường xuyên. Bài viết dưới đây của sẽ giúp bạn đi giải đáp những câu hỏi đấy, cùng lúc cho bạn hiểu hơn những tri thức về SpO2.

Xem nhanh nội dung
SpO2 là gì?Chỉ số SpO2 bao lăm là phổ biến?Các triệu chứng của trạng thái thiếu oxy trong máu Vì sao phải thường xuyên theo dõi chỉ số SpO2?

Thiết bị theo dõi chỉ số SpO2 tốt nhất hiện tại?

Kết luận

SpO2 là gì?
SpO2 viết tắt của cụm từ “Saturation of peripheral oxygen”  là độ bão hòa oxy trong máu ngoại vi. Hiểu cách khác, SpO2 chính là  tỉ lệ hemoglobin oxy hóa (hemoglobin có chứa oxy) so với tổng lượng hemoglobin trong máu (oxy hóa và ko oxy hóa hemoglobin). Người ta vẫn thường ví von SpO2 được xem là 1 trong những tín hiệu sống sót của thân thể, kế bên 4 tín hiệu khác là mạch, nhiệt độ, huyết áp và nhịp thở.
Chỉ số SpO2 có thể được đo bằng đo oxy xung – 1 bí quyết gián tiếp, ko lấn chiếm (Không phù hợp tới việc đưa các công cụ vào thân thể). Nó hoạt động bằng cách phát ra và sau đấy hấp thu 1 sóng ánh sáng truyền qua các huyết quản (hoặc mao quản) trong đầu ngón tay. 1 biến thể của sóng ánh sáng truyền qua ngón tay sẽ cho trị giá của phép đo SpO2 vì chừng độ bão hòa oxy gây ra các chuyển đổi về màu của máu.
 

Chỉ số SpO2 bao lăm là phổ biến?
Các nghiên cứu đã chứng minh rằng, chỉ số SpO2 ≥ 94% là những chỉ số phổ biến. Nghĩa là, trạng thái oxy hóa trong máu được coi là bảo đảm an toàn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết thêm về các chừng độ của chỉ số SpO2 để có thể chủ động theo dõi sức khỏe:

SpO2 từ 97% – 99%: Chỉ số oxy trong máu tốt.
SpO2 từ 94% – 96%: Chỉ số oxy trong máu trung bình, cần thở thêm oxy
SpO2 từ 90% – 93%: Chỉ số oxy trong máu thấp, cần tham khảo quan điểm của bác sỹ
SpO2 thấp hơn 90% là 1 ca cấp cứu trên lâm sàng.

Ngoài ra, trên thực tiễn chỉ số SpO2 đo được sẽ ko chuẩn xác hoàn toàn 100% nhưng sẽ bị tác động bởi 1 số nhân tố dưới đây:

Do độ méo mó của thiết bị.
Do Hb thất thường
Do cử động
Do trạng thái giảm tưới máu mô do choáng, sử dụng thuốc gây co mạch, hay hạ thân nhiệt nặng…
Bị nhiễu do ánh sáng trong phòng lúc đo (không những thế đông đảo các thiết bị đã loại trừ hiện tượng nhiễu do ánh sáng bên ngoài)

>> Tham khảo: Cách làm tăng oxy trong máu an toàn, ngăn đề phòng nhiều bệnh

Các triệu chứng của trạng thái thiếu oxy trong máu 
Dưới đây là 1 số tín hiệu cho thấy trạng thái thiếu oxy trong máu hay chỉ số SpO2 giảm:

Những chỉnh sửa về màu sắc của da
Sự ghi nhớ giảm sút, hay lầm lẫn
Ho
Nhịp tim nhanh
Thở nhanh
Nghẹt thở
Nhịp tim chậm
Đổ mồ hôi
Thở khò khè

 

Vì sao phải thường xuyên theo dõi chỉ số SpO2?
Như trên đã nói, SpO2 là 1 trong 5 tín hiệu sống sót của con người. Lúc thân thể bạn ko có đủ oxy, bạn có thể bị thiếu oxy hoặc thiếu oxy máu. Đây là những điều kiện nguy khốn. Ko có oxy, não , gan và các cơ quan khác của bạn có thể bị hư hại chỉ vài phút sau lúc các triệu chứng mở màn. Theo dõi chỉ số SpO2 với máy đo SpO2 thường xuyên sẽ giúp bạn nắm rõ lượng oxy trong máu, biết được lúc nào bạn cần thêm oxy cho thân thể hoặc có những xử lý kịp thời lúc có trạng thái nguy khốn. 
>> Mày mò: Máy đo SpO2 là gì? Nguyên tắc hoạt động ra sao?

Thiết bị theo dõi chỉ số SpO2 tốt nhất hiện tại?
1. Máy đo nồng độ oxy và nhịp tim Beurer PO30

Beurer PO30 là thành phầm dùng được cho cả người to và trẻ con giúp theo dõi các bệnh nhân bị bệnh tim, hen suyễn, huyết áp thấp… Máy được tích hợp công nghệ dạng sóng thể tích đồ, tần số xung nhịp để đo sự 3̃o hòa oxy (SpO2) trong mạch máu và nhịp tim nhằm giảm thiểu những điều bất chắc xảy ra đối với những người có tiền sử thiếu oxy trong máu.
Thành phầm có thiết kế đương đại cùng kích tấc hết sức gọn bé, giúp khách hàng có thể thao tác đơn giản. Giá thành của thành phầm này là 1.350.000 đồng.

2. Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper SPO2 JPD-500D

Máy đo nồng độ oxy trong máu Jumper SPO2 JPD-500D là thiết bị y tế hết sức thiết thực dành cho gia đình bạn. Chiếc máy sở hữu thiết kế hết sức bé gọn, giúp khách hàng có thể sử dụng ở bất kỳ đâu và mang theo bất kỳ lúc nào. Màn hình 2 bạn dạng hiển thị LED và OLED nhưng mà đều hiển thị chỉ số dưới dạng số cùng thanh xung để khách hàng đơn giản theo dõi thông tin sức khỏe. Màn hình có thể xoay 4 chiều với 6 cơ chế hiển thị. 
Jumper SPO2 JPD-500D cho dải đo từ 35% – 99% với chỉ số đo méo mó dưới 2% lúc SpO2 trong vòng 70% – 100%. Khi mà đấy, khuôn khổ đo vận tốc xung của nhịp tim là 25 – 250bpm, chênh lệch trên dưới 2bpm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bằng máy để đo chỉ số tưới máu PI. Máy đo được bảo hành 24 tháng và có mức giá: 490.000 đồng.

3. Máy đo nồng độ oxy bão hòa trong máu SpO2 iMediCare iOM-A6

Chiếc máy là thành phầm của nhãn hiệu iMediCare nổi danh tại Singapore. Máy đo nhịp tim và SpO2 iOM-A6 cho dải đo từ 0% – 100% với chỉ số đo méo mó trên dưới 2% lúc SpO2 trong vòng 70% – 100%, khuôn khổ đo của nhịp tim là 30 – 250 bpm với chỉ số đo méo mó dưới 2bpm.
Màn hình OLED góc nhìn rộng, hiển thị thông tin dưới dạng số và thanh xung, giúp khách hàng đơn giản theo dõi và sử dụng.  iMediCare iOM-A6 được bảo hành 24 tháng và có giá là: 690.000 đồng.

Kết luận
Sau bài viết này, vững chắc bạn đã biết được định nghĩa SpO2 là gì? Vì sao phải theo dõi chỉ số SpO2 thường xuyên? Hãy trang bị cho mình và gia đình 1 chiếc máy đo nồng độ oxy ngay bữa nay để xoành xoạch có thể lắng tai thân thể bạn và có được những xử trí kịp thời nếu SpO2 có chiều hướng xấu. Liên hệ với để được chúng tôi tham vấn, phân phối đặt sắm những chiếc máy đo SpO2 chất lượng, chuẩn xác nhất!  cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Tham khảo bài viết: 

Top 10 máy đo SPO2 cầm tay tốt nhất hiện tại
Máy đo oxy trong máu loại nào tốt đo nhanh và chuẩn xác?
Công cụ kẹp đầu ngón tay bệnh nhân là gì? Dùng để làm gì?
Điện tâm đồ (điện tim) là gì? Đo điện tim để làm gì?
Chỉ dẫn cụ thể cách đo nồng độ oxy trong máu SpO2 chuẩn xác tại nhà

#SpO2 #là #gì #Tại #sao #cần #thường #xuyên #theo #dõi #chỉ #số #SpO2
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button