Xe ô tô

Suzuki Landy chứng minh minivan vẫn còn sống tốt tại Nhật Bản

Dựa trên Nissan Serena, Landy đã bước sang thế hệ thứ ba. Phiên bản MPV khá nhỏ có ba hàng ghế và đủ chỗ cho tám hành khách, tất cả đều có phong cách “sắc sảo” và những công nghệ đổi mới hiện đại nhất được mong đợi từ hãng xe Nhật Bản.

Suzuki đã trang bị cho Landy mới với các trang bị an toàn như phanh tự động khẩn cấp, cảnh báo chệch làn đường, và hỗ trợ đỗ xe. Xe còn có hệ thống nạp nhiên liệu không nắp giúp việc tiếp nhiên liệu được đơn giản hơn. Cửa sau linh hoạt có thể mở được bằng hai cách khác nhau giúp chất đồ và dỡ đồ trong không gian hạn chế. Và giống như các phiên bản minivan ngày nay dù ở kích thước nào, cả hàng ghế thứ hai và thứ ba đều có thể trượt về trước hoặc về sau, hàng ghế thứ hai có thể tối ưu hoá không gian nội thất cho cả hành khách và hàng hoá.

“Tóm gọn” hai chiếc xe minivan bí ẩn tại San Francisco

Khách hàng tại Nhật Bản có thể chọn động cơ bốn xi lanh thẳng hàng 2.0 lít truyền thống hoặc động cơ hybrid, mỗi động cơ được gắn với một hộp số biến thiên vô cấp như một phiên bản JDM điển hình, xe dùng dẫn động cầu trước hoặc dẫn động tất cả các bánh. Xe sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 20/12 năm nay, với giá giao động từ 2.500.200 Yên lên đến 3.248.640 Yên, tương đương 482 triệu đến 626 triệu đồng.

 

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button