Xe ô tô

Suzuki Spacia Custom Z mới – chiếc xe nhỏ không hề nhàm chán

Đây là phiên bản của chiếc xe Kei đã được giới thiệu vào năm 2013, Suzuki Spacia Custom Z sở hữu phần mặt trước tích cực hơn so với chiếc Spacia tiêu chuẩn. Những thay đổi bao gồm chiều cao xe được gia tăng, nắp ca-pô bằng phẳng hơn, lưới tản nhiệt có thiết kế thẳng đứng và dứt khoát với sự kết hợp của màu đen và màu titan bạc, hai bên là cụm đèn pha mới.

Với những quy định nghiêm ngặt dành cho xe cỡ nhỏ ở Nhật Bản, Suzuki Spacia Custom Z bị gò bó ở nhiều mặt. Chiếc xe chỉ dài khoảng 3.400cm và rộng khoảng 1.470cm, khiến nó trở nên “tí hon” thậm chí với một chiếc xe như Fiat 500.

Suzuki Landy chứng minh minivan vẫn còn sống tốt tại Nhật Bản

Để tận dụng hết chiếc xe siêu nhỏ này, Suzuki đã cố gắng hết sức trong việc tối đa hóa không gian nội thất. Chiếc minivan cực nhỏ sở hữu 4 ghế ngồi nhỏ với một băng ghế dài phía sau gập phẳng để biến nội thất xe thành một phòng ngủ di động trên xe. Xe được trang bị cửa trượt điện phía sau tiện lợi cho hành khách.

Là một chiếc xe nhỏ, Spacia dĩ nhiên không cần quá nhiều sức mạnh. Suzuki đã cung cấp cho Spacia 2 tùy chọn động cơ: dung tích 0,66 lít 3 xi-lanh dưới dạng khí hoặc tăng áp. Cả hai loại động cơ đều có thể được trang bị với hệ dẫn động cầu trước hoặc dẫn động 4 bánh. Bên cạnh đó, cả hai động cơ cũng đều được ghép nối với hộp số biến thiên liên tục.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button