Xe ô tô

Suzuki Spacia mới có giá bán chỉ từ 272 triệu VNĐ tại Nhật Bản

Mới đây, tại thị trường nội địa, Suzuki đã tung ra các phiên bản mới của Spacia. Nhìn giống như một phiên bản nhỏ hơn của Scion xB hoặc Nissan Cube, Spacia mới là một chiếc xe hộp cao cưỡi trên các bánh xe cỡ nhỏ, theo phong cách xe Kei của Nhật Bản.

Đối với những người không biết, Suzuki Spacia được chào hàng như chiếc xe đầu tiên trong phân khúc với nhiều tính năng an toàn như hệ thống phanh khẩn cấp chủ động, giám sát tầm nhìn xung quanh, và màn hình hiển thị head-up.

Hãng xe Nhật Bản cũng tự hào với không gian nội thất vô cùng rộng rãi mặc dù kích thước bên ngoài rất nhỏ gọn, với một cánh cửa trượt phía sau kiểu minivan để việc ra vào dễ dàng hơn, ở cả không gian hẹp nhất.

Suzuki Spacia Custom Z mới – chiếc xe nhỏ không hề nhàm chán

Về truyền động, Spacia mới được cung cấp với một hệ truyền động hybrid mới: sử dụng động cơ 660cc 6 xi-lanh thẳng hàng, có sẵn trong dạng tăng áp hoặc hút khí tự nhiên, đi kèm hệ dẫn động hai hoặc bốn bánh toàn thời gian. Chiếc xe có phạm vi lái điện hoàn toàn khá ngắn.

Dựa theo giá bán và trang bị, Suzuki Spacia được chia ra làm hai biến thể khác nhau: Spacia cổ điển và Spacia Custom trông tích cực hơn. Suzuki dự kiến sẽ bán được 12.000 chiếc Spacia mỗi tháng, với giá bán từ 1.333.800-1.908.360 Yên Nhật (~ 270 – 385 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button