Thể thao du lịch

Tập yoga 30 phút giảm bao nhiêu calo? Tập yoga 1 tiếng tiêu hao bao nhiêu calo?

Ngoài mục tiêu giúp thân thể mạnh khỏe, giảm cân còn là tiêu chí của những người nào theo học yoga. Do vậy Tập yoga đốt cháy bao lăm calo? trong 30 phút, 1 giờ? Hãy cùng mày mò vấn đề này qua bài viết dưới đây của nhé!

Tập yoga đốt cháy bao lăm calo?

Nhiều người thường có quan niệm sai trái rằng tập yoga sẽ ko đốt cháy nhiều calo như tập gym hay aerobic. Bên cạnh đó, sự thực lại hoàn toàn trái lại. Yoga là bộ môn có thể đốt cháy calo hiệu quả hơn bạn nghĩ.

Tập yoga đốt cháy bao nhiêu calo?

Tùy thuộc vào loại hình, bài tập và tư thế lúc tập yoga nhưng mà lượng calo đốt cháy sẽ không giống nhau. Theo kinh nghiệm của các đào tạo viên yoga nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ đốt cháy khoảng 240 calo trong 1 giờ lúc tập yoga căn bản và khoảng 460 calo lúc tiến hành các bài tập yoga tăng lên. Vậy với từng loại chi tiết, yoga đốt cháy bao lăm calo?

Loại hình yoga bikram (yoga hot)

Nếu xét lượng calo đốt cháy dựa trên nhịp tim, thì bikram yoga là 1 trong những kiểu yoga đốt cháy nhiều calo nhất mỗi buổi tập. Do ấy, đây là loại hình được nhiều người chọn lọc cho tiêu chí giảm cân của mình. Theo kinh nghiệm của các đào tạo viên nhiều năm kinh nghiệm, yoga hot sẽ đốt cháy khoảng 240 calo sau 30 phút tập tành (khoảng 477 calo trong 1 giờ).

Loại hình yoga bikram (yoga nóng)

Thời kì tập Bikram yoga có thể kéo dài tới 90 phút với 26 tư thế và 2 bài tập thở trong môi trường nhiệt độ cao để đẩy mạnh sự dai sức của cơ bắp. Trong công đoạn tập tành, bạn sẽ thấy thân thể đổ mồ hôi rất nhiều. Ấy là nhờ đổ mồ hôi, thân thể bạn sẽ được giải độc và giảm cân rất tích cực.

Loại hatha yoga

Hatha yoga là bề ngoài yoga tầm thường nhất được thực hành ở Mỹ. Đây là 1 nhánh của yoga đặc thù tập hợp vào sức khỏe thể chất và ý thức… Các bài tập này sẽ dựa trên các vận động liên tiếp, kéo dài khoảng 1 giờ và giúp bạn đốt cháy khoảng 189 calo (khoảng 114 calo trong 30 phút). Những người mới mở màn khám phá yoga và muốn tiến hành 1 bài tập thư giãn thường sẽ chọn loại hình luyện tập này.

Loại hatha yoga

Loại hình yoga ashtanga

Ashtanga yoga có bản lĩnh đốt cháy nhiều calo hơn Hatha yoga. Bạn có thể đốt cháy khoảng 351 calo mỗi giờ tập ashtanga. Các bài tập sẽ là sự liên kết của các kỹ thuật thở với các tư thế giúp bạn đoàn luyện sức khỏe tim mạch và thư giãn đầu óc.

Loại hình yoga ashtanga

Loại yoga vinyasa

Lúc tập yoga theo bề ngoài vinyasa, bạn sẽ phải đi lại liên tiếp với hàng loạt động tác khó như trồng cây chuối, uốn dẻo… Vì thế việc đốt cháy calo cũng diễn ra liên tiếp. Trong 1 giờ, bạn có thể đốt cháy đến 594 calo. Vinyasa yoga sẽ đem đến hiệu quả giảm cân cực nhanh và đoàn luyện sự dai sức, dai sức.

Loại yoga vinyasa

1 số bài tập yoga giúp bạn đốt cháy nhiều calo nhất

Các bài tập yoga với nhiều động tác nhanh, khó sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả hơn. Dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn 3 bài tập giúp đốt cháy nhiều calo nhất.

Bài tập chào mặt trời

Bài tập yoga chào mặt trời sẽ bao gồm 12 tư thế được chuyển đổi liên tiếp và có công dụng lên số đông các bộ phận trên thân thể. Nhịp điệu của bài tập này cũng rất nhanh nên có thể đốt cháy khoảng 3,79 calo mỗi phút tiến hành.

Bài tập chào mặt trời

Tư thế cày

Đây là 1 trong những tư thế yoga có bản lĩnh đốt cháy calo rất cao. Với tư thế này, bạn nên giữ khoảng 15 giây tới 1 phút để đốt cháy khoảng 3,05 calo / phút.

Tư thế cày

Tư thế cúi đầu

Tư thế thứ 3 nhưng mà muốn san sớt với bạn ấy là tư thế cúi chào. Tư thế này sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo và làm săn chắc bắp thịt và cánh tay. Bạn giữ tư thế này càng lâu, bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn.

Tư thế cúi đầu

Mẹo đốt cháy calo hiệu quả lúc tập yoga

sẽ gợi ý cho bạn 1 số mẹo bé trong công đoạn tập yoga để đốt cháy nhiều calo hơn nhé!

Uống nước lã

Uống nước lã trước lúc tập yoga sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả, đẩy mạnh bàn luận chất, giúp thân thể sảng khoái lâu dài.

Giữ tư thế lâu hơn

Nếu bạn giữ nguyên tư thế yoga nhiều hơn phổ biến sẽ giúp tăng hiệu quả giảm cân và đốt cháy nhiều calo hơn.

Thử các tư thế khó

Thử những tư thế yoga khó sẽ giúp bạn có động lực để đoạt được bản thân, đoàn luyện cơ bắp và đốt cháy nhiều calo.

>> Đọc thêm: Tập yoga có hại gì ko? Tập yoga sai cách tác động tới sức khỏe như thế nào?

Thử các tư thế khó

Ko nghỉ giữa các động tác

Nếu bạn có thể tiến hành các động tác nhẹ nhõm như yoga vinyasa giữa các động tác thay vì ngơi nghỉ, bạn cũng sẽ giảm được nhiều calo hơn.

Kéo dài thời kì tập tành của bạn

Tăng dần thời kì cộng đồng dục sẽ giúp bạn tăng lượng calo đốt cháy.

Trên đây là san sớt của về lượng calo có thể mất dần lúc tập yoga và 1 số động tác, mẹo giúp bạn tập tành hiệu quả. Kì vọng những san sớt này sẽ giúp ích cho bạn.

Đừng quên thường xuyên truy cập để cập nhật những thông tin có lợi và sắm sửa phương tiện tập yoga nhé! cam kết Thành phầm chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

Mua sắm trực tuyến

Dế yêu:

Trong thành thị. Thành thị Hồ Chí Minh:

>> Xem thêm:

  • Người mới mở màn tập yoga cần sẵn sàng những phương tiện gì?
  • 10 bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh, hiệu quả tại nhà cho bụng bé, eo thon
  • 5 bài tập yoga giảm cân nhanh tại nhà
  • Đi bộ 30 phút giảm bao lăm calo? Mất bao lăm calo lúc đi bộ trong 1 giờ?
  • Chạy bộ 30 phút đốt cháy bao lăm calo? Bạn mất bao lăm calo lúc chạy bộ trong 1 giờ?

Thông tin thêm

Tập yoga 30 phút giảm bao lăm calo? Tập yoga 1 tiếng mất dần bao lăm calo?

#Tập #yoga #phút #giảm #bao #nhiêu #calo #Tập #yoga #tiếng #tiêu #hao #bao #nhiêu #calo
[rule_3_plain] #Tập #yoga #phút #giảm #bao #nhiêu #calo #Tập #yoga #tiếng #tiêu #hao #bao #nhiêu #calo

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ngoài mục tiêu giúp thân thể mạnh khỏe thì giảm cân cũng là 1 tiêu chí của những người theo tập yoga. Vậy tập yoga đốt bao lăm calo chỉ cần khoảng 30 phút, 1 tiếng? Hãy cùng mày mò vấn đề này qua bài viết dưới đây của nhé!

Tập yoga đốt bao lăm calo?

Tập yoga đốt bao lăm calo?
1 số các bài tập yoga giúp bạn mất dần nhiều calo nhất
Mẹo đốt cháy calo hiệu quả lúc tập yoga

Tập yoga đốt bao lăm calo?
Nhiều người thường có quan niệm rằng tập tành yoga sẽ ko đốt cháy nhiều calo như lúc tập gym hay aerobic. Bên cạnh đó, sự thực lại hoàn toàn trái lại. Yoga là bộ môn có thể đốt cháy calo hiệu quả hơn bạn tưởng ấy.

Tùy thuộc vào các loại hình, bài tập và tư thế lúc tập tành yoga nhưng mà lượng calo đốt cháy sẽ không giống nhau. Theo kinh nghiệm của các đào tạo viên yoga nhiều năm kinh nghiệm cho biết, bạn sẽ đốt cháy được khoảng từ 240 calo trong 1 giờ lúc tập yoga căn bản và đốt cháy khoảng 460 calo lúc tập các bài tập yoga tăng lên. Vậy với các loại hình chi tiết, việc tập yoga mất dần bao lăm calo?

Loại hình bikram yoga (yoga hot)
Nếu xét lượng calo đốt cháy được dựa vào nhịp tim thì bikram yoga là 1 trong những loại hình yoga đốt cháy nhiều calo nhất trong mỗi lần tập. Vì vậy đây là loại hình được nhiều người chọn lọc cho tiêu chí giảm cân của mình. Theo kinh nghiệm của các đào tạo viên nhiều năm kinh nghiệm, yoga hot sẽ làm mất dần khoảng 240 calo sau 30 phút tập tành (khoảng 477 calo trong 1 giờ).

Thời kì tập tành bikram yoga mỗi buổi có thể kéo dài đến 90 phút với 26 tư thế và 2 bài tập thở trong môi trường có nhiệt độ cao để đẩy mạnh sự linh động của cơ bắp. Trong công đoạn tập bạn sẽ thấy thân thể đổ rất nhiều mồ hôi. Chính nhờ việc đổ mồ hôi, thân thể bạn sẽ được giải độc và giảm cân rất tích cực.

Loại hình hatha yoga
Hatha yoga là bề ngoài yoga được tập tành tầm thường nhất tại Mỹ. Đây là 1 nhánh của yoga nhưng mà đặc thù tập hợp vào sức khỏe thể chất và ý thức… Những bài tập này sẽ dựa vào những vận động liên tiếp, kéo dài khoảng 1 giờ và giúp bạn đốt cháy được khoảng 189 calo (khoảng 114 calo trong khoảng 30 phút). Những người mới mở màn khám phá yoga và muốn tiến hành 1 bài tập thư giãn sẽ thường chọn lọc loại hình tập tành này.

Loại hình ashtanga yoga
Ashtanga yoga có bản lĩnh làm tốn calo của bạn hơn Hatha yoga. Mỗi tiếng tập tành ashtanga, bạn có thể đốt cháy được khoảng 351 calo. Các bài tập sẽ là sự liên kết giữa kỹ thuật thở với các tư thế giúp bạn đoàn luyện sức khỏe tim mạch và dễ chịu đầu óc.

Loại hình vinyasa yoga
Lúc tập yoga theo loại hình vinyasa, bạn sẽ phải đi lại liên tiếp với 1 loạt các động tác khó như trồng chuối, uốn dẻo… Vì thế việc đốt cháy calo cũng diễn ra liên tiếp. Trong 1 tiếng bạn có thể đốt cháy đến 594 calo. Vinyasa yoga sẽ đem đến hiệu quả giảm cân rất nhanh và đoàn luyện sự dai sức, sức bền rất tích cực.

1 số các bài tập yoga giúp bạn mất dần nhiều calo nhất
Các bài tập yoga có nhiều động tác nhanh, khó sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả hơn. Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 bài tập giúp mất dần nhiều calo nhất.

Bài tập chào mặt trời
Bài tập yoga chào mặt trời sẽ gồm 12 tư thế được biến đổi liên tiếp và có công dụng lên số đông các bộ phận của thân thể. Nhịp điệu của bài tập này cũng rất nhanh nên nó có thể đốt cháy được khoảng 3,79 calo trong mỗi phút tiến hành.

Tư thế cái cày
Đây là 1 trong những tư thế yoga có bản lĩnh đốt cháy calo rất cao. Với tư thế này, bạn nên giữ nguyên trong vòng 15 giây đến 1 phút sẽ đốt cháy được khoảng 3,05 calo/phút.

Tư thế cánh cung
Tư thế thứ 3, muốn san sớt đến bạn là tư thế cánh cung. Tư thế này sẽ giúp bạn tiêu thụ rất nhiều calo và làm săn chắc bắp thịt và cánh tay. Bạn càng giữ tư thế này lâu thì bản lĩnh đốt cháy calo càng nhiều.

Mẹo đốt cháy calo hiệu quả lúc tập yoga
sẽ gợi ý thêm cho bạn 1 số mẹo trong công đoạn tập yoga để mất dần được nhiều calo hơn nhé!

Uống nước lã
Uống nước lã trước lúc tập yoga sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả, đẩy mạnh công đoạn bàn luận chất, giúp thân thể sảng khoái tập tành chỉ cần khoảng dài.

Giữ tư thế lâu hơn
Nếu bạn giữ nguyên tư thế tập yoga nhiều hơn phổ biến sẽ giúp làm tăng hiệu quả giảm cân và đốt cháy nhiều calo hơn.

Thử sức với những tư thế khó
Thử sức với những tư thế yoga khó sẽ tạo cho bạn động lực đoạt được bản thân, đoàn luyện cơ bắp và mất dần được nhiều calo.
>> Đọc thêm: Tập yoga có tác hại gì ko? Tập yoga sai cách tác động gì đến sức khỏe?

Ko nghỉ giữa các động tác
Nếu giữa các động tác thay vì bạn ngơi nghỉ, bạn có thể tập các động tác nhẹ nhõm như yoga vinyasa thì lượng calo bạn giảm được cũng sẽ nhiều hơn.

Kéo dài thời kì tập tành
Tăng dần thời kì tập tành sẽ giúp bạn tăng lượng calo đốt cháy lên. 
Trên đây là san sớt của về lượng calo có thể tiêu thụ lúc tập yoga và 1 số động tác, mẹo bé giúp bạn tập tành hiệu quả. Kì vọng những san sớt này sẽ giúp ích cho bạn.
 
Bạn đừng quên thường xuyên truy cập vào để cập nhật những thông tin có lợi và sắm sửa các phương tiện yoga nhé! cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Người mới tập yoga cần sẵn sàng những phương tiện gì?
10 Bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh, hiệu quả tại nhà cho bụng bé, eo thon
5 Bài tập yoga giảm cân toàn thân nhanh tại nhà
Đi bộ 30 phút giảm bao lăm calo? Đi bộ 1 tiếng giảm bao lăm calo?
Chạy bộ 30 phút đốt cháy bao lăm calo? Chạy bộ 1 tiếng giảm bao lăm calo?

#Tập #yoga #phút #giảm #bao #nhiêu #calo #Tập #yoga #tiếng #tiêu #hao #bao #nhiêu #calo
[rule_2_plain] #Tập #yoga #phút #giảm #bao #nhiêu #calo #Tập #yoga #tiếng #tiêu #hao #bao #nhiêu #calo
[rule_2_plain] #Tập #yoga #phút #giảm #bao #nhiêu #calo #Tập #yoga #tiếng #tiêu #hao #bao #nhiêu #calo
[rule_3_plain]

#Tập #yoga #phút #giảm #bao #nhiêu #calo #Tập #yoga #tiếng #tiêu #hao #bao #nhiêu #calo

.adslot-1 {
min-height: 250px;
}

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Ngoài mục tiêu giúp thân thể mạnh khỏe thì giảm cân cũng là 1 tiêu chí của những người theo tập yoga. Vậy tập yoga đốt bao lăm calo chỉ cần khoảng 30 phút, 1 tiếng? Hãy cùng mày mò vấn đề này qua bài viết dưới đây của nhé!

Tập yoga đốt bao lăm calo?

Tập yoga đốt bao lăm calo?
1 số các bài tập yoga giúp bạn mất dần nhiều calo nhất
Mẹo đốt cháy calo hiệu quả lúc tập yoga

Tập yoga đốt bao lăm calo?
Nhiều người thường có quan niệm rằng tập tành yoga sẽ ko đốt cháy nhiều calo như lúc tập gym hay aerobic. Bên cạnh đó, sự thực lại hoàn toàn trái lại. Yoga là bộ môn có thể đốt cháy calo hiệu quả hơn bạn tưởng ấy.

Tùy thuộc vào các loại hình, bài tập và tư thế lúc tập tành yoga nhưng mà lượng calo đốt cháy sẽ không giống nhau. Theo kinh nghiệm của các đào tạo viên yoga nhiều năm kinh nghiệm cho biết, bạn sẽ đốt cháy được khoảng từ 240 calo trong 1 giờ lúc tập yoga căn bản và đốt cháy khoảng 460 calo lúc tập các bài tập yoga tăng lên. Vậy với các loại hình chi tiết, việc tập yoga mất dần bao lăm calo?

Loại hình bikram yoga (yoga hot)
Nếu xét lượng calo đốt cháy được dựa vào nhịp tim thì bikram yoga là 1 trong những loại hình yoga đốt cháy nhiều calo nhất trong mỗi lần tập. Vì vậy đây là loại hình được nhiều người chọn lọc cho tiêu chí giảm cân của mình. Theo kinh nghiệm của các đào tạo viên nhiều năm kinh nghiệm, yoga hot sẽ làm mất dần khoảng 240 calo sau 30 phút tập tành (khoảng 477 calo trong 1 giờ).

Thời kì tập tành bikram yoga mỗi buổi có thể kéo dài đến 90 phút với 26 tư thế và 2 bài tập thở trong môi trường có nhiệt độ cao để đẩy mạnh sự linh động của cơ bắp. Trong công đoạn tập bạn sẽ thấy thân thể đổ rất nhiều mồ hôi. Chính nhờ việc đổ mồ hôi, thân thể bạn sẽ được giải độc và giảm cân rất tích cực.

Loại hình hatha yoga
Hatha yoga là bề ngoài yoga được tập tành tầm thường nhất tại Mỹ. Đây là 1 nhánh của yoga nhưng mà đặc thù tập hợp vào sức khỏe thể chất và ý thức… Những bài tập này sẽ dựa vào những vận động liên tiếp, kéo dài khoảng 1 giờ và giúp bạn đốt cháy được khoảng 189 calo (khoảng 114 calo trong khoảng 30 phút). Những người mới mở màn khám phá yoga và muốn tiến hành 1 bài tập thư giãn sẽ thường chọn lọc loại hình tập tành này.

Loại hình ashtanga yoga
Ashtanga yoga có bản lĩnh làm tốn calo của bạn hơn Hatha yoga. Mỗi tiếng tập tành ashtanga, bạn có thể đốt cháy được khoảng 351 calo. Các bài tập sẽ là sự liên kết giữa kỹ thuật thở với các tư thế giúp bạn đoàn luyện sức khỏe tim mạch và dễ chịu đầu óc.

Loại hình vinyasa yoga
Lúc tập yoga theo loại hình vinyasa, bạn sẽ phải đi lại liên tiếp với 1 loạt các động tác khó như trồng chuối, uốn dẻo… Vì thế việc đốt cháy calo cũng diễn ra liên tiếp. Trong 1 tiếng bạn có thể đốt cháy đến 594 calo. Vinyasa yoga sẽ đem đến hiệu quả giảm cân rất nhanh và đoàn luyện sự dai sức, sức bền rất tích cực.

1 số các bài tập yoga giúp bạn mất dần nhiều calo nhất
Các bài tập yoga có nhiều động tác nhanh, khó sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả hơn. Dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 bài tập giúp mất dần nhiều calo nhất.

Bài tập chào mặt trời
Bài tập yoga chào mặt trời sẽ gồm 12 tư thế được biến đổi liên tiếp và có công dụng lên số đông các bộ phận của thân thể. Nhịp điệu của bài tập này cũng rất nhanh nên nó có thể đốt cháy được khoảng 3,79 calo trong mỗi phút tiến hành.

Tư thế cái cày
Đây là 1 trong những tư thế yoga có bản lĩnh đốt cháy calo rất cao. Với tư thế này, bạn nên giữ nguyên trong vòng 15 giây đến 1 phút sẽ đốt cháy được khoảng 3,05 calo/phút.

Tư thế cánh cung
Tư thế thứ 3, muốn san sớt đến bạn là tư thế cánh cung. Tư thế này sẽ giúp bạn tiêu thụ rất nhiều calo và làm săn chắc bắp thịt và cánh tay. Bạn càng giữ tư thế này lâu thì bản lĩnh đốt cháy calo càng nhiều.

Mẹo đốt cháy calo hiệu quả lúc tập yoga
sẽ gợi ý thêm cho bạn 1 số mẹo trong công đoạn tập yoga để mất dần được nhiều calo hơn nhé!

Uống nước lã
Uống nước lã trước lúc tập yoga sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả, đẩy mạnh công đoạn bàn luận chất, giúp thân thể sảng khoái tập tành chỉ cần khoảng dài.

Giữ tư thế lâu hơn
Nếu bạn giữ nguyên tư thế tập yoga nhiều hơn phổ biến sẽ giúp làm tăng hiệu quả giảm cân và đốt cháy nhiều calo hơn.

Thử sức với những tư thế khó
Thử sức với những tư thế yoga khó sẽ tạo cho bạn động lực đoạt được bản thân, đoàn luyện cơ bắp và mất dần được nhiều calo.
>> Đọc thêm: Tập yoga có tác hại gì ko? Tập yoga sai cách tác động gì đến sức khỏe?

Ko nghỉ giữa các động tác
Nếu giữa các động tác thay vì bạn ngơi nghỉ, bạn có thể tập các động tác nhẹ nhõm như yoga vinyasa thì lượng calo bạn giảm được cũng sẽ nhiều hơn.

Kéo dài thời kì tập tành
Tăng dần thời kì tập tành sẽ giúp bạn tăng lượng calo đốt cháy lên. 
Trên đây là san sớt của về lượng calo có thể tiêu thụ lúc tập yoga và 1 số động tác, mẹo bé giúp bạn tập tành hiệu quả. Kì vọng những san sớt này sẽ giúp ích cho bạn.
 
Bạn đừng quên thường xuyên truy cập vào để cập nhật những thông tin có lợi và sắm sửa các phương tiện yoga nhé! cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu 5, Dịch vụ Giao hàng & Bảo hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm:

Người mới tập yoga cần sẵn sàng những phương tiện gì?
10 Bài tập yoga giảm mỡ bụng siêu nhanh, hiệu quả tại nhà cho bụng bé, eo thon
5 Bài tập yoga giảm cân toàn thân nhanh tại nhà
Đi bộ 30 phút giảm bao lăm calo? Đi bộ 1 tiếng giảm bao lăm calo?
Chạy bộ 30 phút đốt cháy bao lăm calo? Chạy bộ 1 tiếng giảm bao lăm calo?

#Tập #yoga #phút #giảm #bao #nhiêu #calo #Tập #yoga #tiếng #tiêu #hao #bao #nhiêu #calo
[rule_2_plain]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button