Xe ô tô

Tàu Petrolimex 14 đã đâm tàu Hải Thành 26

Trung tâm Phối hợp Tìm kiếm cứu nạn hàng hải (Vietnam MRCC) chiều 31/3, cho biết, đến 16h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy 5 thi thể thuyền viên của tàu Hải Thành 26. Riêng trong ngày hôm nay, đã tìm được thêm 4 thi thể, trong đó có 2 thi thể được đội thợ lặn tìm thấy mắc kẹt trong tàu.

Như vậy, đến cuối giờ chiều hôm nay, chỉ còn 4 thuyền viên mất tích chưa được tìm thấy.

Đã tìm thấy thi thể 5 thuyền viên mất tích trên tàu Hải Thành 26

Đáng nói, chiều 31/3 lãnh đạo Công ty cổ phần xăng dầu Vitaco, đơn vị chủ quản Petrolimex 14  đã đến Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực 3. Tại đây, lãnh đạo công ty cho rằng, có thể tàu Petrolimex 14 đã va chạm với tàu Hải Thành 26.

Theo đó, ông Trương Văn Minh, Phó Tổng giám đốc  Công ty CP xăng dầu Vitaco đơn vị chủ quản Petrolimex 14 cho biết: “Theo kinh nghiệm đi biển, công ty chúng tôi nhận định, rất có thể tàu Petrolimex 14 đã va chạm với tàu Hải Thành 26 nhưng chưa xác định được tình trạng lúc va chạm. Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra.

Tuy nhiên, để chia sẻ mất mát với gia đình người nhà nạn nhân, Công ty Vitaco hỗ trợ mỗi gia đình có người thân bị mất là 100 triệu đồng, người bị thương là 50 triệu đồng”.

Hải Dương (ANTĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button