Xe ô tô

Toyota Camry hoàn toàn mới đang được phát triển tại Mỹ

Thế hệ thứ 7 của Toyota Camry lần đầu được giới thiệu vào tháng 8 năm 2011, sau đó một phiên bản facelift đã được ra mắt ở triển lãm New York 2014 và phải cho tới bây giờ hãng xe Nhật mới chịu phát triển Camry thế hệ thứ 8.

Dù ngụy trang khá nhiều nhưng có thể thấy những thiết kế trên Toyota Camry vẫn lộ ra rõ ràng, do đó có thể thấy ngoại thất của thế hệ thứ 8 không có những thay đổi bất ngờ nào cả ngoài kích thước xe.

Toyota Camry 2017 bổ sung thêm nhiều tính năng với mức giá không đổi

Thế hệ thứ 8 của Camry còn được coi là phiên bản đặc biệt dành cho thị trường Bắc Mỹ, xe được xây dựng trên nên tảng NGA-C – sự nhắc lại của nền tảng TNGA (Toyota New Global Architecture), đây cũng chính là nền tảng hiện đang được sử dụng trên Toyota Corolla.

Về hiệu suất, trang bị trên Camry mới là bản cập nhật của động cơ xăng hút khí tự nhiên Dual VVT-i 2,5L 4 xy-lanh, sản sinh công suất 178 mã lực, hoặc một bản động cơ VVT-iW mạnh 235 mã lực mượn từ Lexus NX.

Bên cạnh đó, giống như mẫu xe hiện tại, Toyota Camry thế hệ tiếp theo sẽ có cả biến thể plug-in hybrid.

Toyota cho biết Camry hoàn toàn mới dự kiến sẽ được ra mắt thế giới trong năm 2017 và tới tay các khách hàng vào năm 2018, đó là bản dành cho Bắc Mỹ. Phiên bản toàn cầu sẽ chính thức chào thế giới tại triển lãm Detroit 2017 hoặc New York 2017.

Trong tương lai, Camry thế hệ thứ 8 cũng sẽ lấn sân tới Ấn Độ, thị trường mới đầy tiềm năng của Toyota cùng những nước châu Á khác, trong đó có Việt Nam. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Ảnh Camry 2015 phiên bản Bắc Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button