Xe ô tô

Toyota Venza “lột xác” thành xế sang Bentley đẹp lộng lẫy

Một người đàn ông đến từ Mỹ đã bắt tay thực hiện thay đổi chiếc Toyota Venza cũ để biến nó trở thành chiếc xe hạng sang nổi tiếng thế giới Bentley cho riêng mình. Mẫu SUV đến từ Anh Quốc này có giá bán hơn 200.000 USD tại thị trường ô tô Mỹ, và không phải ai cũng có đủ tiền để mua nó.

Venza là mẫu crossover của Toyota, chiếc xe này được thiết kế dựa trên mẫu Wagon và cơ sở gầm bệ của Toyota Camry, mặc dù đã khai tử vào năm 2015 nhưng đây vẫn là mẫu xe quen thuộc với người dân Mỹ. Dự kiến Toyota Venza sẽ chính thức ngưng sản xuất trên toàn thế giới vào cuối năm nay.

Chủ xe đã thay đổi phần đầu của Venza bằng các chi tiết như đèn hậu, bánh và logo đều được lấy từ Bentley Continental. 

Mặc dù chưa có thông tin nào cho biết chiếc xe hàng fake này có được thay đổi về nội thất hay động cơ không, nhưng chỉ với những thay đổi về ngoại hình, nếu nhìn lướt qua thì khó có thể nhận ra đây không phải là chiếc xe đến từ Bentley.

 Bentley Continental GT đỏ rực khoe sắc thắm giữa Sài Gòn hoa lệ

Tại Mỹ, Toyota Venza gồm 2 phiên bản là: động cơ xăng 4 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 2,7l, công suất tối đa 182 mã lực tại vòng tua máy 5.800 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 247 Nm tại vòng tua máy 4.200 vòng/phút và động cơ xăng V6, dung tích 3,5l, công suất tối đa 268 mã lực tại vòng tua máy 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 334 Nm tại vòng tua máy 4.700 vòng/phút.

Những hình ảnh của chiếc xe này trên đường phố Mỹ đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng cũng như các tín đồ mê xe, nhiều người thắc mắc không rõ chiếc Bentley Continental “nhái” định cư tại Arizona hay Iowa bởi chiếc xe đeo biển của bang Iowa nhưng lại bị chụp ảnh tại bang Arizona (Mỹ).

A.N (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button