Xe ô tô

Toyota Việt Nam giới thiệu Tổng giám đốc và Phó Tổng giám đốc mới

Mới đây, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã giới thiệu Ban lãnh đạo mới của Công ty: ông Toru Kinoshita, người sẽ giữ chức vụ Tổng Giám đốc thay thế ông Yoshihisa Maruta – Nguyên Tổng giám đốc và Đỗ Thu Hoàng nhận chức Phó Tổng Giám đốc thay cho bà Đoàn Thị Yến- Nguyên Phó Tổng giám đốc, sau gần 4 năm làm việc tại TMV (2013-2016).  Ông Toru Kinoshita và bà Hoàng chính thức nhận nhiệm vụ mới tại TMV từ ngày 1/1/2017.

Ông Toru Kinoshita sinh năm 1964 tại Fukuoka, Nhật Bản. Sau khi tốt nghiệp Đại học Kyushu, Ông gia nhập Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) vào năm 1988. Sau đó, Ông được bổ nhiệm nhiều vị trí quan trọng: 1988 – 1993: Ban kế hoạch Nước ngoài TMC; 1994 – 1998: Ban Châu Á Tokyo TMC; 1999 – 2002: Công ty ô tô Toyota Việt Nam; 2003 – 2005:M Ban Kế hoạch bán hàng Công ty Toyota Châu Á Thái Bình Dương (Singapore); 2006 – 2011: Ban Quản lý kế hoạch dự án TMC; 2012 – 2016: Ban Hoạch định Chiến lược Công ty Toyota Châu Á Thái Bình Dương (Thái Lan).

 Toyota Aygo có thêm hai phiên bản mới – X-Press và X-Style

Phát biểu tại lễ giới thiệu, ông Toru Kinoshita đã chia sẻ: “Là một đất nước đang phát triển, Việt Nam của các bạn đang thay đổi từng ngày, hiện đại và đô thị hóa hơn. Tuy nhiên, sự thân thiện của con người và vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam vẫn luôn không thay đổi trong ấn tượng của tôi. Đó là nét đặc trưng đáng quý của đất nước, con người nơi đây mà tôi hết sức yêu quý và trân trọng. Ước mơ của tôi chính là một ngày nào đó được quay trở lại và đóng góp phần nào cho đất nước Việt Nam. Và hôm nay, giấc mơ ấy đã thành sự thật….Tôi rất vui và cảm thấy được khích lệ khi bắt đầu nhiệm vụ của mình tại TMV với nền móng vững chắc, với sự hỗ trợ to lớn, và tình cảm bạn bè quý báu. Tôi hiểu rằng, vẫn còn nhiều khó khăn, thử thách còn ở phía trước, nhưng với sự hỗ trợ, hợp tác quý báu của Quí vị, tôi cam kết sẽ luôn tận tâm, nỗ lực hết mình vì sự phát triển của TMV, của nền công nghiệp sản xuất ô tô cũng như sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Bà Đỗ Thu Hoàng sinh năm 1969 tại Hà Nội, Việt Nam. Bà tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân và đã có kinh nghiệm làm việc ở nhiều vị trí, trước khi gia nhập Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) vào năm 2009: 1990:  VP đại diện Công ty Sae Young International tại Việt Nam; 1991–1993: Công ty Mekong Auto; 1997– 2004: Tổ chức Cơ đốc Cứu trợ và Phát triển tại Việt Nam (CORD); 2009– 2016: Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM).

Với nhiều năm kinh nghiệm, TMV hi vọng Ban lãnh đạo mới sẽ tiếp tục chèo lái TMV chuyển động tiên phong cùng Việt Nam, tiếp tục mang đến những chiếc xe tốt nhất cho cuộc sống và đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội Việt Nam.  

 A.N (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button