Xe ô tô

Toyota Vios biển “ngũ quý 9” sang tên với giá 1,6 tỷ đồng

Theo thông tin tra cứu từ Cục Đăng kiểm Việt Nam, chiếc Toyota Vios mang biển kiểm soát 30E – 999.99 được đăng kiểm mới nhất vào ngày 24/11. 

Biển số “ngũ quý” 9 được xem là biển số khủng nhất Việt Nam hiện nay. Theo quan niệm của người Việt Nam, số 9 là con số may mắn mang ý nghĩa trường thọ, an lành, thuận lợi và hạnh phúc. Ngoài ra, con số 9 cũng tượng trưng cho sự tròn đầy và viên mãn.

Số 9 được lặp lại đến 5 lần trên biển số xe là điều mơ ước của không ít chủ xe ở Việt Nam. Chính bởi vậy, ngay khi quay được biển số may mắn này, chiếc xe Toyota Vios mang biển kiểm soát 30E-999.99 đã được hỏi mua lại với giá 1,6 tỷ đồng. 

Toyota Vios CKD tại Việt Nam chỉ còn từ 484 triệu đồng từ ngày 1/11/2017

Toyota Vios CKD tại Việt Nam chỉ còn từ 484 triệu đồng từ ngày 1/11/2017

Với mức giá gấp 3 lần giá mua của chiếc xe, chủ nhân của Toyota Vios mang biển số may mắn này đã đồng ý sang tên đổi chủ. Cũng theo một số nguồn tin, vị chủ nhân may mắn này sau khi bán lại chiếc xe đã tiếp tục đến đại lý Toyota để đặt mua chiếc Vios mới.

Toyota Vios được bán trên thị trường ô tô Việt Nam với 5 phiên bản khác nhau, xe có 2 lựa chọn động cơ 1.5L và 1.3L kết hợp hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động vô cấp CVT. Giá bán của Toyota Vios dao động từ 484-644 triệu đồng. Với mức giá này, Toyota Vios đang ở mức thấp kỷ lục nhưng lại là mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam hiện nay.

Quỳnh Trang (Tuoitrethudo)

Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button