Xe ô tô

Toyota Yaris sedan 2016 chính thức cạnh tranh với Mazda 2

Toyota Yaris phiên bản mới với nâng cấp chủ yếu về nội ngoại thất

Vừa đến Indonesia, Toyota Yaris “nghiễm nhiên” bị “cắt mui”

Toyota Yaris Haykers – Bước chuyển lớn của mẫu Yaris Hatchback ?

Giống như những sở hữu trên bản hatchback đang có mặt tại thị trường, sedan Yaris 2016 đã được Toyota giới thiệu tới người tiêu dùng trong kiểu dáng nổi bật hơn như cụm đèn pha cách điệu, lưới tản nhiệt hình lục giác thể thao mới, đèn sương mù dạng tròn đặt tại hốc gió phía trước.

Ngoài ra, để Yaris được sang trọng hơn, nổi bật hơn, hãng xe để thêm chi tiết mạ chrome quanh lưới tản nhiệt.

Nội thất của Yaris 2016 đã được “lột xác” hoàn toàn trong trang bị tiêu chuẩn, đặc biệt là hệ thống thông tin giải trí đa chức năng kết nối Bluetooth và màn hình 7 inch.

Thêm vào đó, xe được trang bị thêm nhiều tính năng tiện ích hiện đại như cửa sổ điện, khóa cửa điện, điều khiển hành trình, hệ thống âm thanh 6 loa, camera quan sát, ghế tích hợp chức năng sưởi, bộ la-zăng hợp kim, bảng táp lô và bệ cần số mạ chrome.

Về động cơ, Toyota Yaris Sedan 2016 có mặt tại Canada trong hai phiên bản: động cơ 1.5 lít 4 xy-lanh đi cùng hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 6 cấp, sản sinh 106 mã lực. Mức độ tiêu hao nhiên liệu trên đường hỗ hợp cho bản số sàn là 6,7 lít/100km và bản số tự động cho 6,4 lít/100km cho bản số tự động. 

Hiện tại, Yaris 2016 đã có mặt tại tất cả các đại lý của Toyota trên toàn Canada với nhiều tùy chọn nội thất và ngoại thất.

Giá bán khởi điểm của Toyota Yaris 2016 là 16.995 USD ( ~386 triệu đồng). 

Vy Vy (TTTĐ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button