Xe ô tô

TP.HCM: Mercedes-Benz GLC 250 “bảnh bao” hơn với bodykit GLC 63S

Mới đây, một đơn vị độ xe lớn và uy tín tại TP.Hồ Chí Minh đã thực hiện nâng cấp cho mẫu crossover hạng sang Mercedes-Benz GLC 250 với gói bodykit của mẫu xe hiệu suât cao GLC 63S đầy cá tính. Đặc biệt, kinh phí của gói nâng cấp này chỉ rơi vào khoảng 46 triệu VNĐ, một con số rất hợp lý để chủ xe có thể tạo được cá tính riêng cho chiếc xe của mình trước đám đông.

Mercedes-Benz GLC 250 4Matic có lẽ là cái tên đã quá thân quen với đại đa số người dân Việt Nam bởi sự xuất hiện khá phổ biến của chúng trong cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy, có nhiều người khi mua xe về thường độ hoặc nâng cấp chiếc xe yêu quý của mình để gia tăng tính cá nhân hoá, tạo sự khác biệt khi đi ngoài phố đông và bộ body-kit trong bài viết với mức giá chỉ 46 triệu VNĐ là một gợi ý rất đáng quan tâm. 

Bộ body-kit GLC 63S được đơn vị độ xe tại TP.Hồ Chí Minh này sử dụng không đến từ thương hiệu OEM chính hãng mà được cung cấp bởi AN – một nhà cung cấp linh kiện của Đài Loan và rất có tiếng với những gói độ cho các mẫu xe BMW tại thị trường Việt Nam. 

Để lên đời body-kit GLC 63S nhà độ phải tháo toàn bộ body-kit nguyên bản của xe ra để thay thế. Bộ body-kit GLC 63S bao gồm các chi tiết cần thay thế như mặt ca-lăng, cản trước, hốc hút gió trước, líp-pô sau, cản sau và bộ khuếch tán khí động học cùng miệng ống xả.

Mặt ca-lăng của bộ body-kit GLC 63S mang thiết kế nan dọc với kích thước các khe lớn, tạo sự khoẻ khoắn và đúng với xu hướng hiện nay của Mercedes-Benz. Các bộ phận như đèn chiếu sáng trung tâm, đèn hậu, nắp ca-pô cùng 4 bộ mâm đều được giữ nguyên và không có sự can thiệp nào. 

Logo “Ngôi sao ba cánh” to bản, sáng bóng cùng hệ thống camera trước ở phần đầu xe

Bộ mâm đa chấu 19 inch nguyên bản trên chiếc GLC 250 4Matic độ Body-kit GLC 63S

Các bộ phận của bộ body-kit mới được xếp hàng ngay ngắn trước công đoạn lắp ráp

Phần đuôi xe đón nhận sự thay đổi của bộ cản dưới cùng líp-pô mới khắc dòng chữ AMG đầy thể thao và cá tính

Cận cảnh líp-pô AMG của bộ body-kit GLC 63S

Được biết, thời gian hoàn thành quá trình nâng cấp body-kit GLC 63S cho chiếc GLC 250 4Matic này mất khoảng 3 ngày

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: Thắng Porsche – AN Bodykit Vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button