Xe ô tô

[VDIEO] Chạm mặt Mercedes-AMG E63 2018 trước lúc “đi dạo”

Mẫu sedan mới của Mercedes có mục tiêu nhắm vào BMW M5, trong một cuộc đua không có hồi kết hứa hẹn sẽ buộc hai mẫu xe phải thể hiện hết mình. Nhưng trước khi tìm ra mẫu xe nào nhanh hơn, chạy tốt hơn, và thoải mái hơn, E63 AMG vẫn phải được điều chỉnh đôi chút. Tương tự, mẫu xe mạnh mẽ xứ Bavaria cũng vậy, dự kiến BMW M5 sẽ có một phiên bản kế nhiệm năm tới.

Mercedes-AMG E63 mạnh mẽ như xe đua với công suất 1.006 mã lực

Với dáng vẻ hung hăng gần giống với thiết kế của những phiên bản bốn cửa khác của AMG, như C63 hay S63, E63 AMG sẽ nổi bật với vẻ điên khùng hơn so với phiên bản tiêu chuẩn. Phiên bản tiêu chuẩn này đã được bán ra thị trường, tuy nhiên vẫn chưa thể hiện được hết tiềm năng, vì vậy, động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít chắc chắn sẽ biến nó thành một mẫu xe mà ai cũng phải ngoái nhìn.

Động cơ quen thuộc này đã từng ra mắt trên các phiên bản xe thể thao AMG GT cũng như các mẫu xe AMG và sẽ có mặt trên dòng E-Class với hai mức công suất 563 mã lực và 604 mã lực. Sức mạnh này sẽ được truyền tới các bánh nhờ hệ dẫn động bốn bánh thông qua duy nhất hộp số tự động chín cấp. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong vòng nhiều nhất là 4 giây, những phiên bản siêu xe cũ hẳn phải rất ghen tị vì điều này.

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button