Xe ô tô

[VIDEO] Chúa tể ô tô đồ chơi – Toyota Hilux Tonka Concept

Được phát triển và xây dựng bởi đội ngữ 150 chuyên gia từ bộ phận kế hoạch và phát triển sản phẩm của Toyota Úc, phiên bản off-roader màu sáng này cũng đánh dấu lễ kỷ niệm toàn cầu năm nay của Toyota và Tonka.

Dựa trên phiên bản hàng đầu Hilux SR5 được bán ra tại Úc, mẫu concept này sử dụng động cơ tăng áp diesel 2.8 lít với 174 mã lực và mô men 420 Nm. Xe có rất nhiều sửa đổi để tạo dáng vẻ có thể “đi muôn nơi”, đầu tiên là khoảng sáng gầm xe tăng thêm 150 mm, kết hợp với trục xe cao hơn, hệ thống treo chịu lực cao, và lốp đường kính 35 inch.

Các cải tiến về phong cách bao gồm thanh bar trước mới, nắp ca-pô được trang bị với lớp da sợi carbon, đường nét phình ra dữ dằn và các cửa điều hòa khí. Để đi xuyên bóng tối, mẫu concept có đèn LED ở phía trước cũng như trên mui xe.

Nhằm đảm bảo những thành phần quan trọng được bảo vệ, một tấm bash dày 6 mm đã được lắp đặt, xe còn có các thanh ray hai bên để bảo vệ thân và khung xe. Danh sách các sửa đổi cho xe tiếp tục với phía sau, nơi có đèn hậu mới (được bọc sợi carbon). Xe còn có cánh gió và hai cửa điều hòa khí để có luồng khí tốt hơn.

Chi tiết Toyota Hilux Limited Edition mới ra mắt tại thị trường Malaysia

Cửa sau hạ thấp hơn, và bộ khung bằng phẳng có thể tháo ra được giúp mọi bánh răng thiết yếu giữ nguyên vị trí, bao gồm bình chứa dầu và các hộp lưu trữ chứa các dụng cụ khôi phục cần thiết để chạy off-road. Ngoài ra còn có bình cứu hỏa, rìu, xẻng và giỏ được trang bị sau xe.

https://www.youtube.com/watch?v=LVHxDHyD_JM

Nhật Minh (Tuoitrethudo)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button